Connect with us

PINGBOOK

KOREA

Taiji Sawada อดีตมือเบสวงร็อคแบนด์ของญี่ปุ่น X-JAPAN เสียชีวิตแล้ว (2011-07-17)

ไมนิชิหนังสือพิมพ์ญี่ปุ่น เปิดเผยเมื่อ 17 กรกฏาคมกล่าวว่า "ไทจิเสียชีวิตที่โรงพยาบาลในไซปัน" โดยเนื้อหาของข่าวนี้ก็ทำให้แฟนๆในญี่ปุ่นต่างช็อคกันเป็นอย่างมาก ก่อนหน้านี้เมื่อ 16 ก.ค.ที่ผ่านมา ไทจิ ได้เข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลที่ไซปันจากการเปิดเผยของสำนักข่าวกล่าวว่า "ไทจิมีอาการโคม่าหลังจากพยายามฆ่าตัวตาย" ซึ่งในตอนนั้นก็ได้ทำให้แฟนๆเป็นห่วงกันอย่างมาก ทางด้านโยชิกิ แห่ง X-JAPAN ได้กล่าวว่า "ผมไม่อยากจะเชื่อ" นับเป็นอาการตกใจที่เขาต้องเผชิญอย่างเห็นได้ชัด


ย้อนกลับไปเมื่อวันที่ 11 กรกฏาคมที่ผ่านมา ไทจิ ได้เดินทางไปยังเกาะไซปัน โดยในตอนที่เขาอยู่บนเครื่องบินเขาก็ได้ทะเลาะกับผู้โดยสารหญิงคนหนึ่งและยังมีการถีบที่นั่งด้านหน้าเป็นการรบกวนคนในเครื่อง นอกจากนี้เขายังถูกตั้งข้อกล่าวหาว่าใช้กำลังกับพนักงานให้บริการ ด้วยเหตุนี้เมื่อเครื่องบินถึงไซปันทำให้เขาต้องถูกจับและถูกคุมขัง ในระหว่างที่ถูกคุมขังไทจิก็ได้ใช้ผ้าปูที่นอนพยายามที่จะแขวนคอตัวเอง แต่ตำรวจได้พบเข้าก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน


Taiji Sawada เริ่มทำกิจกรรมในมาดของมือเบสวง X-JAPAN มาตั้งแต่ปี 1986 อย่างไรก็ตามในปี 1992 เขามีมุมมองที่แตกต่างไปจากสมาชิกวง ส่งผลให้เขาถอนตัวออกมาและเริ่มทำกิจกรรมเดี่ยวและวงอื่น ในปี 2008 เขาต้องเข้ารับการรักษาอาการลมชักและโรคหลอดเลือดในสมองตีบ ซึ่งเมื่อปีที่ผ่านมา ไทจิ ก็ได้ร่วมขึ้นโชว์บนเวทีคอนเสิร์ต X-JAPAN ด้วยเช่นกัน


หลังจากที่ไทจิถอนตัวออกจากวง X-JAPAN ชีวิตของเขาก็เคยตกต่ำจนถึงต้องเป็นคนไร้บ้าน สื่อเคยเปิดเผยรายงานว่าเขาเคยพยายามฆ่าตัวตายมาแล้ว 2 ครั้ง เขามีมรสุมชีวิตที่ถาโถมเข้ามาไม่ว่าจะเป็นเรื่องสุขภาพ, เอ็นข้อเท้าแตก, มือสั่น และการหย่าร้าง

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  JYP เผย “TWICE คัมแบ็คปลายเดือนตุลาคมนี้”

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ต้นสังกัด TWICE เปิดเผยว่า “TWICE จะคัมแบ็คปลายเดือนคุลาคมนี้” เสริม “กำลังอยู่ในช่วงปรับตารางเวลาที่ชัดเจนอยู่” TWICE เตรียมคัมแบ็คหลังจากทำกิจกรรมเพลง ‘KNOCK KNOCK’ เมื่อ...

 • KOREA

  Apink ปิดฉากคอน ‘Pink UP’ ที่ฮ่องกง ก่อนเยือนไต้หวัน-ไทย

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineแฟนๆฮ่องกงต้อนรับร้อนแรงใน Apink เอเชียทัวร์คอนเสิร์ต ‘Pink UP’ เมื่อวันที่ 23 กันยายน ณ AsiaWorld-Expo เกิร์ลกรุ๊ป Apink ได้จัดคอนเสิร์ต ‘Pink UP’ ท่ามกลางแฟนๆกว่า...

 • KOREA

  AOA ซอลฮยอน (Seolhyun) โชว์แฟชั่นกระเป๋าสวย COLORED HAZZYS WONDERLAND’

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineHAZZYS ACCESSORIES ปล่อยภาพแฟชั่น 17F/W SEASON THEME ‘COLORED HAZZYS WONDERLAND’ โดยนางแบบสาว ซอลฮยอน (Seolhyun) ที่เน้นสีแดงจัดจ้าน ในภาพที่ปล่อยออกมาซอฮยอนได้มาแปลงโฉมเป็นสาวผมบลอนด์ที่ถ่ายทอดความน่ารักและความงามของกระเป๋าออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 • KOREA

  GOT7 เผยแผนทำกิจกรรมคัมแบ็คอัลบั้มใหม่ ‘7 for 7’ 10 ต.ค.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ปล่อยตารางคัมแบ็คของ GOT7 ผ่านทาง SNS โดยมีกำหนดการการทำกิจกรรมต่างๆอย่างครบถ้วน ในภาพโปสเตอร์มาพร้อมกับอัลบั้มใหม่ของ GOT7 ในชื่อ ‘7 for 7’ โดยพวกเขาจะเปิดตัวรายชื่อเพลง...

 • KOREA

  BTS อัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ ทำยอดขายสัปดาห์แรก 7.5 แสน

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากอัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ มียอดสั่งจอง 1.12 ล้านชุด ล่าสุดยอดขายสัปดาห์แรกพวกเขาสามารถทำไปได้กว่า 750,000 ชุด 25 กันยายน Hanteo Chart เปิดเผยว่าอัลบั้ม...

 • KOREA

  นายอน โมโมะ จื่อวี ปล่อยภาพทีเซอร์แฟนมีท TWICE FANMEETING ONCE BEGINS

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineTWICE เตรียมจัดงานแฟนมีทติ้ง ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ ณ มหาวิทยาลัยคยองฮี ในวันที่ 14-15 ตุลาคม รวม 2 รอบ โดยพวกเธอก็ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาตั้งแต่วันที่ 19...

 • KOREA

  ศิลปิน K-POP ตบเท้าร่วมงาน 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS ครั้งแรก

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineไอดอลเกาหลีร่วมงานประกาศรางวัลครั้งแรก 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS (2017 SOBA) เมื่อวันที่ 20 กันยายน เวลา 18.30 น. งานดำเนินรายการโดยแก๊กแมน...

 • KOREA

  GFRIEND ปล่อยเอ็มวี Summer Rain แดนซ์เวอร์ชั่น

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line21 กันยายน เวลา 0.00 น. GFRIEND ปล่อยมิวสิควีดีโอแดนซ์เวอร์ชั่นเพลง Summer Rain ผ่านทาง SNS และ YouTube ในมิวสิควีดีโอที่ปล่อยออกมาเป็นเวอร์ชั่นท่าเต้นของ GFRIEND ที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวา

 • KOREA

  ซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โชว์แฟชั่นใบไม้ร่วงที่นิวยอร์ค

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โพสภาพแฟชั่นที่นิวยอร์คหลังลัดฟ้าร่วมงาน New York Fashion Week ซนนาอึน ร่วมกับนิตยสาร Bazaar เผยภาพแฟชั่นฤดูใบไม้ร่วง-หนาว โดยถ่ายทำกันบนดาดฟ้าในเชลซีที่เห็นบรรยากาศเมืองนิวยอร์คไปจนถึงแม่น้ำฮัดสัน เธอมาพร้อมกับท่าโพสอันหลากหลายอวดคาริสมาในแบบแฟชั่นนิสต้าได้เป็นอย่างดี...

 • KOREA

  iflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต  จากเกาหลี

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineiflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต <COMEBACK SHOW – BTS DNA> จากเกาหลี ให้สมาชิก iflix ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มันส์กับวง BTS สุดฮอตแบบเรียลไทม์ ไอฟลิกซ์ (iflix) ถ่ายทอดสดคอนเสิร์ต “คัมแบค โชว์ – บีทีเอส ดีเอ็นเอ <COMEBACK SHOW – BTS DNA>” ส่งตรงจากเกาหลีมากระฉากใจสาวๆบน iflix แบบคมชัดระดับ HD สุดเอ็กคลูซีฟในวันที่ 21 กันยายนนี้ เวลา 18:30 น. (ไทย) โดยเหล่าแฟนๆบีทีเอสเตรียมมันส์ไปกับ 7 หนุ่มวง “บีทีเอส...

To Top