Connect with us

PINGBOOK

KOREA

[ประมวลภาพ] ‘ราเนีย (RANIA)’ ทำเวทีโชว์เคสร้อนในงาน ‘RANIA THE FIRST ASIAN FAN TOUR IN THAILAND’ (2011-07-17)

16 กรกฏาคม 2554 เวลา 18.00 น. ณ Concept CM2 โรงแรม Novotel Siam Square กรุงเทพฯ 7 สาวเกิร์ลกรุ๊ป ‘ราเนีย (RaNia)’ ประกอบไปด้วย แซม, จอย, ดี, จูอี, ทีแอ, ริโกะ, เซีย ลัดฟ้าสู่ประเทศไทยเพื่อเปิดฉากงาน ‘RANIA THE FIRST ASIAN FAN TOUR IN THAILAND’ พร้อมกับการตอบรับจากแฟนคลับด้วยความร้อนแรงเป็นอย่างมาก


ในงานวันนี้ RANIA เริ่มงานด้วยการแจกลายเซ็นแฟนคลับอย่างเป็นกันเองท่ามกลางภาพลักษณ์ที่ร่าเริงและสดใส ทำเอาแฟนคลับชาวไทยต่างปลื้มกันไปอย่างถ้วนหน้า หลังจากที่จบงานแจกลายเซ็น RANIA ได้เปิดฉากงานเอเชียนทัวร์อย่างเป็นทางการ พวกเธอปรากฏตัวขึ้นมาบนเวทีในเพลงเดบิว ‘Dr. Feel Good’ พร้อมกับท่าเต้นอันเซ็กซี่และทรงพลัง ก่อนที่จะตามด้วยเพลง ‘By Chance’ ของเบบี้วอกซ์เรียกเสียงเชียร์จากแฟนๆได้เป็นอย่างมาก


หลังจากที่จบการโชว์อันร้อนแรง RANIA ก็ได้ปรากฏตัวพร้อมกับทักทายแฟนๆชาวไทยเป็นอย่างกันเอง โดยในงานนี้ได้ล่ามเฉพาะกิจอย่างสาว ‘จอย’ หนึ่งในสมาชิกวง ซึ่งพวกเธอได้มาเปิดเผยความรู้สึกในการมาเมืองไทยเป็นครั้งแรกด้วยเช่นกัน แซม เผย “พวกเรามาเมืองไทยเป็นครั้งแรกค่ะ แฟนๆทุกคนให้การต้อนรับดีมาก รู้สึกอบอุ่นมากจริงๆค่ะ” เมื่อถูกถามว่า ‘ได้ทานอาหารไทยหรือยัง’ แซม กล่าว “พอดียุ่งตั้งแต่มาแล้วค่ะ ตอนนี้ก็เลยยังไม่ได้กินอะไรเท่าไหร่ค่ะ แต่ว่าหลังจากจบงานนี้แล้วฉันคิดว่าพวกเราต้องไปกินอาหารไทยกันแน่นอนเลยค่ะ” พวกเธอกล่าว


ถัดมาเป็นช่วงการจับสลากคำถามเพื่อให้พวกเธอตอบแฟนๆอย่างตรงไปตรงมา เริ่มกันที่คำถาม ‘สมาชิกที่นอนเก่งที่สุดในวง’ ทีแอกล่าว ‘พี่ดีค่ะ เป็นคนนอนเก่งมากเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นในรถหรือที่พัก ถ้ามีเวลาเหลือจะนอนตลอดเลยค่ะ”, คำถาม ‘สมาชิกที่ชอบมาสายบ่อยที่สุด’ จอยกล่าว “เซียค่ะ เพราะว่าเซียเป็นคนขี้ลืมบ่อยมากๆค่ะก็เลยมาสาย”, คำถาม ‘สมาชิกที่กินเก่งที่สุดในวง’ ริโกะกล่าว “น่าจะเป็นฉันเองมั้งคะ กินได้ทุกอย่างเลยค่ะ (ยิ้ม)” จอยเสริม “น่าอิจฉามากเลยค่ะกินแล้วไม่ยอมอ้วน”, คำถาม ‘สมาชิกคนใดที่ชอบแกล้งเพื่อนๆมากที่สุด’ แซมกล่าว “น่าจะเป็นฉันเองค่ะ เพราะว่าเป็นพี่ใหญ่ก็เลยแกล้งน้องๆได้สบายค่ะ”, คำถาม ‘สมาชิกที่เต้นผิดบ่อยที่สุด’ เซียกล่าว “น่าจะเป็นดีค่ะ” ดีเสริม “จริงๆแล้วเมื่อกี้ฉันยังเต้นผิดเลยค่ะ (หัวเราะ)”, คำถาม ‘สมาชิกที่มีแฟนคลับมากที่สุดในวง’ จูอีกล่าว “เท่าๆกันค่ะ”, คำถาม ‘สมาชิกที่ตลกที่สุดในวง’ จอยกล่าว “เป็นพี่จูอีค่ะ พี่เค้าจะมีมุขตลกตลอดเวลาค่ะ เวลามีเรื่องซีเรียสเขาก็จะเปลี่ยนเป็นเรื่องขำๆได้ตลอดเลยค่ะ”


หลังจากจบช่วงคำถามก็เป็นช่วงจับสลากแฟนคลับผู้โชคดีที่มาร่วมงานให้ขึ้นมาถ่ายภาพร่วมกับพวกเธอบนเวทีอย่างใกล้ชิดทำเอาแฟนๆที่อยู่ด้านล่างถึงกับกรี๊ดด้วยความอิจฉากันเป็นอย่างมาก


ในช่วงถัดมาเป็นโชว์เพลงเดี่ยวของ ‘จอย จุฑามาศ วิชัย’ สมาชิกชาวไทยใน RANIA โดยเธอมาพร้อมกับเพลง ‘ดาว’ ก่อนที่บรรดาเพื่อนๆของเธอและแฟนคลับได้ร่วมกันเซอร์ไพรส์วันเกิด (วันที่ 27 กรกฎาคม) ท่ามกลางความประทับใจจนทำเอาเจ้าตัวถึงกับน้ำตาซึม ด้านแซมเปิดเผยว่า “พวกเรารู้มาว่าเป็นวันเกิดของจอยก็เลยเตรียมเค้กเซอร์ไพรส์มาให้ สุขสันต์วันเกิดนะ” จอยกล่าวว่า “ขอบคุณพี่ๆทุกคนมากค่ะแล้วก็แฟนๆทุกคนด้วยนะคะ” เธอกล่าวขอบคุณ


เมื่อจบช่วงเวลาแห่งความประทับใจ RANIA ได้นำเพลงบัลลาดซึ้งๆอย่าง ‘Stand Up For Love’ ของ Destiny’s Child มาโชว์แฟนๆพร้อมกับน้ำเสียงอันทรงพลังทำเอาทุกคนอึ้งกันไปอย่างถ้วนหน้า หลังจบเพลง แซม กล่าวว่า “ขอบคุณทุกคนมากๆค่ะที่มาในงานโชว์เคสของพวกเราวันนี้ พวกเราจะพยายามตั้งใจทำงานอย่างหนักเพื่อให้เป็นราเนียที่ดีที่สุด ‘รักพวกเรามากๆนะคะ’ (ภาษาไทย)” พวกเธอกล่าวขอบคุณและปิดงานไปด้วยเพลงจากซิงเกิ้ลใหม่อย่าง ‘Masquerade’ ที่ทำเอาบรรดาแฟนๆต่างส่งเสียงเชียร์และเก็บเอาความประทับใจกลับไปอย่างถ้วนหน้า


ประมวลภาพ
หากนำภาพออกไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์และลิงค์กลับมายังหน้านี้ด้วย


กรุณาอย่า HOTLINK ภาพ ถ้าต้องการแปะภาพในเว็บอื่นๆ กรุณาเซฟไปอัพโหลดใหม่


PLEASE DO NOT HOTLINK
IF YOU WANT TO POST OUR PHOTOS ELSEWHERE.
PLEASE RE-UPLOAD


Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  สาย Hip Hop, R&B พร้อม!! พบกับ DEAN ดาวรุ่งพุ่งแรงพร้อมเพื่อน MISO และ SAAY 11 พย.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineพบกับศิลปินนักร้องนักแต่งเพลง Hip Hop, R&B ดาวรุ่งที่กำลังมาแรงที่สุด DEAN กับผลงานการันตีฝีมือด้วยรางวัลมากมาย และยังเป็นผู้เขียนเพลงให้ อย่าง Keith Ape, Exo, Block B , VIXX...

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยทีเซอร์สาวเท่เรโทรเกิร์ลในอัลบั้มใหม่ Flower Bookmark 2

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 กันยายน เที่ยงคืน FAVE Entertainment ปล่อยคลิปทีเซอร์รีเมคอัลบั้ม Flower Bookmark 2 (꽃갈피) ของ ไอยู (IU) ผ่านทาง SNS ในทีเซอร์ที่ปล่อยออกมา...

 • KOREA

  BTS อัลบั้มใหม่ ‘LOVE YOURSELF 승(承) ‘Her’’ ขึ้น No.1 iTunes อัลบั้ม 73 ประเทศ

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากปล่อย LOVE YOURSELF 승(承) ‘Her’ เมื่อวันที่ 18 กันยายน เวลา 18.00 น. ล่าสุดเมื่อตอนเช้า (08.00) วันที่ 19 เพลงของพวกเขาสามารถคว้าอันดับที่...

 • KOREA

  Wannable ไทยฟินเว่อร์ ‘WANNA ONE’ ร่วมกับ 411 จัดแฟนมีทแรกนอกเกาหลี ‘WANNA Be LovEd’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineงานดีที่หนึ่งในใจ!! แฟนมีตติ้งสุดยอดบอยแบนด์ “วอนนาวัน” แฟนคลับไทยฟินก่อนใคร “โฟร์วันวันฯ” จัดให้ที่แรกนอกเกาหลี นับเป็นปรากฏการณ์อีกครั้งที่ต้องบันทึกไว้เลยว่า.. กระแสแรงจริงและงานดีจริง!! สำหรับผลงานล่าสุด “วอนนาวัน เฟิร์ส แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก : วอนนา บี เลิฟ” (WANNA ONE 1st Fan...

 • KOREA

  ‘แทยัง’ (TAEYANG) ส่งคลิปอ้อนแฟนไทย ชวนมาเจอกันให้ได้ในคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์  30 กันยายนนี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line‘แทยัง‘ (TAEYANG) นักร้องนำแห่งวง บิ๊กแบง (BIGBANG) เจ้าของน้ำเสียงอันมีเสน่ห์ และการแสดงบนเวทีที่ประทับใจแฟน ๆ มาแล้วมากมายทั่วโลก เตรียมกลับมาเยือนประเทศไทยอีกครั้งพร้อมเวิลด์ทัวร์ TAEYANG 2017 WORLD TOUR <WHITE NIGHT> IN BANGKOK (แทยัง ทูเธาซั่น เซเว่นทีน เวิลด์ ทัวร์ ไวท์ไนท์ อิน แบงค็อก) ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 30 กันยายนนี้ ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี โดย ‘แทยัง’ ก็ได้ส่งคลิปวีดีโอมาทักทาย พร้อมหยอดคำหวานถึงแฟนคลับวีไอพีชาวไทย (วีไอพี : ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ) ดังนี้ “สวัสดีครับ แทยังครับ วีไอพีชาวไทย คิดถึงผมไหมครับ? ในที่สุดผมก็จะได้กลับมาที่กรุงเทพฯ อีกครั้ง พร้อมกับเวิลด์ทัวร์ <WHITE...

 • KOREA

  ซูจี (Suzy) ขึ้นปกแฟชั่นเดนิมกุหลาบ COSMOPOLITAN ตุลาคม

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineซูจี ถ่ายภาพแฟชั่นในนิตยสาร COSMOPOLITAN เดือนตุลาคม พร้อมอวดเสน่ห์ที่เติบโตขึ้นและโรแมนติกเข้ากับบรรยากาศสบายๆในฤดูใบไม้ร่วง ซูจี ขึ้นปกพร้อมกับเดนิมแจ็คเก็ตกุหลาบของ GUESS โชว์ไหล่สุดเซ็กซี่ เธอยังได้สวมใส่เบราวซ์ลายพิมพ์กุหลาบเผยความงามของหญิงสาว โดยเฉพาะท่าโพสราวกับนางแบบอาชีพของเธอก็ทำให้ทีมงานต่างชื่นชมกันอย่างมาก เธอเผยว่า “หลังจากเสร็จถ่ายละครฉันก็ได้ไปเที่ยวที่ออสเตรเลีย ได้กินอะไรอร่อยๆเพียบเลย อ้อ แล้วฉันได้ไปดูเพนกวินที่เกาะฟิลลิปแถวเมลเบิร์นมาด้วยค่ะ”...

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยเพลงพรีรีลิส ‘가을 아침 (Gaeul Achim: Autumn Morning)’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line18 กันยายน เวลา 7.00 น. ไอยู (IU) ปล่อยเพลงพรีรีลิส ‘가을 아침 (Gaeul Achim: Autumn Morning)’ จากอัลบั้ม ‘Flower...

 • KOREA

  B1A4 ผุด POP-UP STORE โชว์ภาพถ่ายรับคัมแบ็คมินิอัลบั้ม 7 – Rollin’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 กันยายน WM Entertainment ปล่อยโปสเตอร์รายชื่อเพลงมินิอัลบั้มใหม่พร้อมข้อความ “B1A4 7th Mini Album [Rollin’] Tracklist Coming Soon 2017. 09. 25”...

 • KOREA

  หนุ่มหน้าใส “นัมจูฮยอก” ใกล้ชิดแฟนๆใน NAM JOO HYUK PRIVATE STAGE [CLOSE-UP] IN BANGKOK

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineโฟร์โนล็อค ชวนหนุ่มหน้าใส “นัมจูฮยอก” บินมาใกล้ชิดกับแฟนคลับอีกครั้งใน NAM JOO HYUK PRIVATE STAGE [CLOSE-UP] IN BANGKOK (นัมจูฮยอก ไพรเวท สเตจ โคลสอัพ อิน...

 • KOREA

  WANNA ONE แรงเว่อร์ แฟนแห่จองบัตรเพิ่มที่เกลี้ยงในพริบตา กึ้ง 411 ชวนเจอ 11 หนุ่ม 16 ก.ย.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineกระแส “วอนนาวัน” แรงเว่อร์ เพิ่มที่นั่งใหม่ก็ขายหมดเกลี้ยงในพริบตา! กึ้ง–โฟร์วันวันฯ ขอบคุณแฟนคลับ ชวนนับถอยหลังเจอ 11 หนุ่มเสาร์นี้ (16 ก.ย.) ต้องยอมใจเขาเลยจริงๆ สำหรับ 11 หนุ่ม “วอนนาวัน” (WANNA ONE) บอยแบนด์หน้าใหม่มาแรงสุดขีดแห่งวงการ K-POP ภายใต้การดูแลของต้นสังกัด YMC Entertainment และ CJ E&M กับการประเดิมงานแฟนมีตติ้งนอกประเทศเกาหลีครั้งแรกที่เมืองไทย โดยมีบิ๊กบอสคนเก่ง กึ้ง-เฉลิมชัย มหากิจศิริ แห่ง บริษัท โฟร์ วัน...

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top