Connect with us

PINGBOOK

KOREA

เจย์ โชว ลัดฟ้าเปิดตัวสุดยอดหนังร้อนแรงแห่งปี 2008 KungFu Dunk (กังฟู ดังค์ ศึกบาส ทะยานฟ้า) (2008-02-01)

บริษัท โรส มีเดีย แอนด์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ จำกัด ผู้นำเข้าภาพยนตร์จากต่างประเทศ พร้อมรุกตลาดภาพยนตร์อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดได้เตรียมภาพยนตร์จีนแอ็คชั่น / สปอร์ท / คอมมิดี้ ที่พร้อมอวดโฉมในรูปแบบของกังฟูผสมกีฬาบาสเกตบอลของเจย์โชว ในภาพยนตร์เรื่อง KungFu Dunk “กังฟู ดังค์ ศึกบาส ทะยานฟ้า” นำแสดงโดย เจย์ โชว, ชาร์ลีน ชอย, เฉินป๋อหลิน, เจิ้งจื้อเหว่ย กำกับการแสดงโดย ฉู่ เยน ปิง ที่พร้อมเข้าฉายอย่างเป็นทางการทุกโรงภาพยนตร์ 21 กุมภาพันธ์ ศกนี้


KungFu Dunk “กังฟู ดังค์ ศึกบาส ทะยานฟ้า” ภาพยนตร์ แอ็คชั่น / สปอร์ท / คอมมิดี้ ได้นักร้องและนักแสดงซูเปอร์สตาร์ชื่อดังขวัญใจสาวๆชาวไทย อย่าง เจย์ โชว มาประกบกับ ชาเลน ชอย (Charlene Choi หรือ อาซา) นักร้องดูโอวงทวินส์แห่งเกาะฮ่องกง ซึ่งนับเป็นครั้งแรกของเจย์ โชว กับการเปิดตัว “กังฟู ดังค์ ศึกบาส ทะยานฟ้า” อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ณ โรงภาพยนตร์สยามภาวาลัย ศูนย์การค้า สยามพารากอน โดยผู้กำกับ ฉู่ เยน ปิง นำทีมนักแสดงเหินฟ้ามาเพื่อร่วมงานนี้โดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็น เจย์ โชว, เฉินป๋อหลิน, และเฉินฉู่เหอ นักบาสทีมชาติจากประเทศไต้หวัน พร้อมทั้งผู้กำกับ ฉู่ เยน ปิงทั้งนี้ สุยอดหนังร้อนแรงแห่งปีอย่าง KungFu Dunk “กังฟู ดังค์ ศึกบาส ทะยานฟ้า” จะเน้นที่เรื่องราวการแข่งขันบาสเกตบอลแล้ว เพื่อเพิ่มอรรถรสในการชมยังมีการเติมวิทยายุทธ์กังฟูเข้าไปด้วย โดยได้เชิญผู้กำกับคิวบู๊ระดับสากล อย่างเฉิงเสี่ยวตง มาร่วมงานในภาพยนตร์เรื่องนี้ สำหรับชื่อภาษาอังกฤษของหนังนั้น เดิมใช้ชื่อว่า Slam Dunk และต่อมาได้เปลี่ยนมาเป็น KungFu Dunk เพื่อให้ตรงกับเนื้อหาของหนัง กระตุ้นให้ผู้ชมรู้สึกสนใจอย่างรู้ว่า เจย์ โชว จะใช้กังฟูมาผสมผสานในกีฬาบาสฯ ได้อย่างไร สำหรับ เจย์ โชว นอกเหนือจากความสามารถด้านงานเพลง ภาพยนตร์เรื่องนี้มีสตั๊นท์หลายคนมาร่วมแสดงในฉากที่ถ่ายทำยากๆ รวมทั้งยังมีการออกแบบท่าเล่นบาสเกตบอลกว่า 600 ท่า ซึ่งรวมทั้งท่าที่ เจย์ โชว กระโดดชู้ทอยู่ในอากาศด้วย โดย จูยานผิง ผู้กำกับภาพยนตร์ ลงทุนเงินจำนวน 8 ล้านเหรียญฮ่องกง ในการผลิตภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยหวังจะนำภาพยนตร์ KungFu Dunk “กังฟู ดังค์ ศึกบาส ทะยานฟ้า” ขึ้นสู่บ๊อกซ์ออฟฟิสให้ได้นอกจากนี้เจย์ โชว ได้เผยว่า “ผมฝึกเล่นบาสเกตบอล 2 ครั้งต่อสัปดาห์ เพื่อให้สมกับบทบาทที่ได้รับในภาพยนตร์ นอกจากนี้ยังมีนักกีฬาบาสเกตบอลมืออาชีพหลายคนมาร่วมแสดงด้วย ผมเองมักจะร่วมเล่นกับพวกเขา เพื่อพัฒนาทักษะและฝีมือในการเล่นบาสเกตุบอล ที่สำคัญผมอย่างจะร่วมแข่งกับ เหย่า หมิง นักบาสเกตบอลชาวจีนแห่งทีม NBA ถึงแม้ว่าเขาจะสูง แต่ผมเชื่อว่าผมคล่องแคล่วกว่าครับ” เจย์ โชว พูดอย่างมั่นใจและกล่าวทิ้งท้ายว่า “ผมอยากจะไปชมการแข่งขันบาสเกตบอลในกีฬาโอลิมปิค 2008 ที่กรุงปักกิ่ง ประเทศจีนด้วย”


สำหรับภาพยนตร์เรื่อง KungFu Dunk “กังฟู ดังค์ ศึกบาส ทะยานฟ้า” มีกำหนดลงโรงภาพยนตร์ในวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2551 งานนี้ก่อนเจย์โชวกลับ ยังฝากกระซิบดังๆมาถึงแฟนด้วยว่า ถ้าอยากเห็นเขาในมาดนักกีฬาสุดเท่ห์ กับเทคนิคการสร้างสุดอลังการ อย่าลืมตีตั๋วเข้าชมอุดหนุนภาพยนตร์เรื่องนี้กันด้วยมากๆนะครับ !!

โชว์การเลี้ยงลูกบาส ประกอบเพลง


""
ขณะทำการมีทแอนด์กรี๊ด


""
เป่าเค้กวันเกิดเจย์


""
เจย์โชว ชวนดวลบาส


""
ท่าชูตบาสอันสง่างาม

JAY CHOU ‘KUNGFU DUNK PROMO’ GALLERY
PLEASE CREDIT PINGBOOK.COM WHEN TAKE OUT !
หากนำภาพออกไปใช้ในเว็บอื่นกรุณาให้เครดิตด้วย


Special Thanks
บริษัท โรส มีเดีย แอนด์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ จำกัด

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  ฮยอนอา (HyunA) เผยภาพแฟชั่นที่ลอนดอนแบรนด์กระเป๋า rosa.K

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 มกราคม แบรนด์กระเป๋าคอนเทมโพรารี่ rosa.K ปล่อยภาพ ฮยอนอา พร้อมอวดเสน่ห์ในแบบเซ็กซี่กับเรียวขาเพรียวบางผ่านทางนิตยสาร Singles ในภาพเผยให้เห็นฮยอนอาที่มาพร้อมกับทรงผมเป็นธรรมชาติ ชาโดวเมคอัพ และโชว์เรียวขาที่แฟนๆต้องจับตามอง พบกับเธอได้ใน Singles เดือนกุมภาพันธ์

 • KOREA

  ลาก่อน YG ‘2NE1’ ปล่อยเพลงสุดท้าย GOODBYE ไม่มีกิจกรรมและโปรโมชั่น

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 มกราคม ช่วงเช้า ได้มีการปล่อยโปสเตอร์ 2NE1 ‘GOODBYE’ ที่จะเป็นเพลงอำลาของพวกเธอ ในภาพโปสเตอร์เป็นภาพลางๆของสมาชิกทั้ง 4 แห่ง 2NE1 ด้านหน้าเป็นภาพเงาของหญิงสาวที่ชวนให้นึกถึงช่วงเวลาแห่งความสุขตลอดที่ผ่านมา ซีแอล (CL) ได้มีส่วนร่วมประพันธ์คำร้องในเพลง 2NE1...

 • KOREA

  EXID ถ่ายแฟชั่น COSMOPOLITAN เน้นภาพลักษณ์น่ารักสดใส

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineEXID ถ่ายแฟชั่นใน COSMOPOLITAN พร้อมให้สัมภาษณ์เรื่องราวต่างๆ ปกติแฟนๆมักจะคุ้นเคยกับภาพลักษณ์ในแบบสาวเซ็กซี่ของวง EXID แต่ในภาพแฟชั่นชุดนี้พวกเธอจะมาพร้อมกับภาพในแบบสดใสและร่าเริงมากยิ่งขึ้น นับเป็นเสน่ห์อีกด้านหนึ่งของพวกเธอที่น่าสนใจ ตลอดการถ่ายทำสมาชิก EXID ต่างหยอกล้อกันด้วยความสนุกสนานเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะช่วยเพิ่มบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความอบอุ่น พวกเธอยังรู้สึกเสียดายอย่างมากที่ โซลจี (Solji) ซึ่งกำลังพักรักษาตัวอยู่ไม่สามารถมาร่วมการถ่ายทำครั้งนี้ได้ เมื่อถูกถามว่า...

 • KOREA

  Luna f(x), Hani EXID, Solar MAMAMOO อวดเสน่ห์สวยเท่ในโปรเจคพิเศษ ‘HONEY BEE’

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineLuna f(x), Hani EXID, Solar MAMAMOO ปล่อยเพลงใหม่ในโปรเจคพิเศษ ลูน่า (Luna) แห่ง f(x), ฮานิ (Hani) แห่ง EXID และ...

 • KOREA

  จูวอน (Joo Won) ♥ โบอา (BoA) คู่รักใหม่แห่งวงการบันเทิงเกาหลี

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineนักแสดง จูวอน (Joo Won, 29) และนักร้อง โบอา (BoA, 30) กำลังอยู่ในระหว่างการคบหาดูใจกันอยู่ ซึ่งหลังจากที่ทั้งคู่ออกมายอมรับว่ากำลังคบกันครั้งแรกหลังเดบิว ก็ทำให้แฟนๆต่างให้ความสนใจและสนับสนุนกันอย่างร้อนแรง ซึ่งการคบหาของทั้งคู่นั้นถือเป็นอะไรที่เหนือความคาดหมาย เนื่องจากไม่เคยมีข่าวลือใดๆออกมาก่อน คล้ายๆกับกรณีของมุนฮีจุนที่ประกาศแต่งงานกับโซยุลก่อนหน้านี้ ในขณะที่แม้แต่คนในวงการเองก็เซอร์ไพรส์กับข่าวการคบกันของทั้งคู่ด้วยเช่นเดียวกัน...

 • KOREA

  GOT7 ใช้เวลาอันมีค่ากับแฟนๆมาเก๊า 4,000 คนในงานแฟนมีทฯ

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineเมื่อวันที่ 15 มกราคม GOT7 จัดงานแฟนมีทติ้ง ‘GOT7 FANMEETING IN MACAU’ พร้อมกับแฟนๆ 4,000 คน โดยเฉพาะกับการที่เป็นช่วงครบรอบเดบิว 3 ปี ก็ทำให้งานนี้เต็มเปี่ยมไปด้วยความอบอุ่นเป็นอย่างมาก...

 • KOREA

  I.O.I อำลาแฟนๆด้วยเพลง 소나기 (DOWNPOUR) ก่อนแยกไปเริ่มการเดินทางครั้งใหม่

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line18 มกราคม I.O.I ปล่อยมิวสิควีดีโอและซิงเกิ้ลใหม่ 소나기 (DOWNPOUR) โดยเป็นผลงานเพลงอำลาแฟนๆก่อนแยกวงอย่างเป็นทางการ ‘DOWNPOUR’ เป็นผลงานเพลงที่สมาชิกวงทั้ง 11 คนเป็นคนเลือกด้วยตัวเอง เป็นเพลงแนวบัลลาดที่เริ่มต้นมาพร้อมกับท่วงทำนองแบบเศร้าๆ หลังจากที่พวกเธอได้รับเลือกจากรายการ Mnet ‘Produce 101’...

 • KOREA

  ไอรีน (Irene) จอย (Joy) Red Velvet ถ่ายแฟชั่นใสๆใน CeCi

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line18 มกราคม แฟชั่นแม็กกาซีน CeCi เผยภาพแฟชั่นร่วมกันระหว่าง ไอรีน และจอย แห่ง Red Velvet ในภาพที่ปล่อยออกมาทั้งสองคนมาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ในแบบใสๆที่เพิ่มฟิลลิ่งแบบลึกลับน่าค้นหา พวกเธอได้เผยหุ่นที่ผอมเพรียวร่วมกับแฟชั่นมินิสเกิร์ตไปจนถึงแฟชั่นเดนิมโอเวอร์ออลล์ส อวดเสน่ห์ในแบบแฟชั่นนิสต้าที่น่าจับตามอง

 • KOREA

  เรน (Rain) คิมแทฮี (Kim Tae Hee) คู่รักสุดหวานเข้าพิธีวิวาห์ 19 ม.ค.นี้ หลังคบนาน 5 ปี

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineเรน (35, Rain จองจีฮุน) และ คิมแทฮี (Kim Tae Hee, 37) เตรียมเข้าพิธีวิวาห์หลังคบกัน 5 ปี 17 มกราคม เรน...

 • KOREA

  คิมแจจุง (Kim Jaejoong) เผยภาพเบื้องหลังการซ้อมกับไลฟ์แบนด์ สำหรับคอน ‘The REBIRTH of J’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineคิมแจจุง (Kim Jaejoong) ซ้อมกับวงดนตรีเตรียมตัวโชว์คอนเสิร์ตแรกหลังออกจากกรม 18 มกราคม C-JeS Entertainment ปล่อยภาพคิมแจจุงขณะกำลังซ้อมคอนเสิร์ตร่วมกับวงดนตรีผ่านทาง SNS ในภาพที่ปล่อยออกมาคิมแจจุงมาพร้อมกับภาพลักษณ์ที่เป็นธรรมชาติแต่ก็โชว์ความขาวบลิ้งจนแฟนๆต้องจับตามอง เขาได้ร่วมซ้อมกับวงดนตรีสดด้วยสีหน้าที่จริงจัง นับเป็นการทุ่มเทเตรียมตัวสำหรับคอนเสิร์ตครั้งนี้เป็นอย่างมาก โดยคอนเสิร์ตครั้งนี้จะเป็นการกลับมาพบกับแฟนๆทั่วเอเชียอีกครั้งในรอบ 1 ปี...

To Top