Connect with us

PINGBOOK

KOREA

ทีอาร่า (T-ARA) เปิดฉากโชว์เคส พร้อมเตรียมเดบิวตลาดญี่ปุ่นอย่างเป็นทางการ (2011-07-05)

ทีอาร่า (T-ARA) อวดเสน่ห์น่ารักสดใสในงานโชว์เคสทำแฟนคลับญี่ปุ่นแห่ต้อนรับสุดร้อนแรง


5 กรกฏาคม เวลา 16.00 น. และ 19.30 น. ณ Shibuya AX-HALL ประเทศญี่ปุ่น ทีอาร่า ได้เปิดฉากโชว์เคสครั้งแรก รวม 2 รอบ อย่างเป็นทางการ พร้อมกับขนเพลงฮิตอย่าง ‘Bo Peep Bo Peep’ และ ‘Roly-Poly’ รวมทั้งหมดกว่า 7 เพลง ท่ามกลางแฟนคลับที่เข้าร่วมงานกว่า 1,800 คน


ในวันนี้ทีอาร่าเปิดฉากโชว์มาพร้อมกับเพลงเปิดอย่าง ‘Crazy Because of You’ อวดเสน่ห์ในแบบเซ็กซี่ให้แฟนๆได้สัมผัสกัน ด้านคอสตูมของพวกเธอมาพร้อมกับกางเกงสีน้ำเงินและแจ็คเก็ตสีแดงสุดตื่นตาตื่นใจ ทางด้านแฟนคลับญี่ปุ่นก็ได้ร้องตามเพลง ‘Crazy Because of You’ รวมถึงตะโกนเชียร์ ‘ทีอาร่า’ กันอย่างถ้วนหน้าหลังจากจบเพลง ‘Crazy Because of You’ ทีอาร่า ก็ได้แนะนำตัวเองเป็นภาษาญี่ปุ่น ถึงแม้ว่าพวกเธอจะยังไม่ค่อยคล่องนักแต่สมาชิกทุกคนก็พยายามกันอย่างเต็มที่ โซยอนกล่าว “ยินดีที่ได้พบกับทุกคนค่ะ ตอนนี้ฉันตื่นเต้นมาก” ด้านโบรัมเผย “ถึงแม้ว่าพวกเราจะรู้สึกกดดันแต่ว่าฉันจะทำให้ดีที่สุดค่ะ” เธอกล่าว ในขณะที่ทางด้านฮวายองแนะนำว่าตัวเองมีส่วนสูงและน่ารักมากที่สุดในวง ส่วนอึนจองก็ให้สัญญากับแฟนๆว่าเธอจะตั้งใจทำกิจกรรมในมาดของเอ็นเตอร์เทนเนอร์ที่หลากหลายอีกด้วย


เมื่อถูกถามว่า ‘ที่ไหนในญี่ปุ่นที่อยากเดินทางไปมากที่สุด’ พวกเธอตอบ “ภูเขาฟูจิ ดิสนีย์แลนด์ ออนเซ็น นาโกยา โตเกียวโดม” ด้านฮโยมินที่พูดถึงโตเกียวโดมเสริมว่า “พวกเราอยากจัดคอนเสิร์ตที่โตเกียวโดมค่ะ” หลังจากพูดจบแฟนๆก็ปรบมือให้กำลังใจ ทางด้านพิธีกรกล่าวว่า “หวังว่าทีอาร่าจะได้จัดคอนเสิร์ตในโตเกียวโดมนะ”‘อาหารญี่ปุ่นอะไรที่อยากกินมากที่สุด’ ทีอาร่าตอบ “ซูชิ ทาโกะยากิ” พวกเธอกล่าว “ตอนนี้พวกเราหิวมากค่ะ กินได้ทุกอย่างเลย” ท่ามกลางเสียงหัวเราะของแฟนๆ


ในวันนี้ทีอาร่าได้ขึ้นโชว์เคสพร้อมกับสีหน้าที่ยิ้มแย้มสร้างบรรยากาศอันแสนอบอุ่นร่วมกับแฟนๆได้เป็นอย่างมาก พวกเธอมาในเพลง ‘Bo Peep Bo Peep’, ‘Crazy Because fo You’, ‘Roly Poly’, ‘TTL’, ‘yayaya’, ‘Why Do You Act Like This’, ‘I Really Hurt’ นับเป็นโชว์เคสที่ใช้เวลานานกว่า 1 ชั่วโมง


นอกจากนี้ยังมีบรรดาฮันรยูสตาร์ที่ได้เดบิวในตลาดเพลงญี่ปุ่นก่อนพวกเธอ ฝากข้อความวีดีโอให้กำลังใจทีอาร่ากันอย่างคึกคัก เริ่มกันที่ BEAST กล่าวว่า “ผมหวังว่าการที่ทีอาร่าเริ่มทำกิจกรรมในญีปุ่นไปพร้อมๆกับความทุ่มเทในครั้งจะทำให้ชื่อของกลายเป็นที่รู้จักไปในระดับโลกครับ”


ทางด้าน โชชินซอง (Supernova) กล่าวว่า “ตอนที่พวกเราได้ยินว่าทีอาร่าจะทำกิจกรรมในญี่ปุ่น พวกเรายิ่งต้องเชียร์พวกเธอด้วยหัวใจที่เหมือนเป็นครอบครัวเดียวกันจริงๆครับ” เขากล่าว


สำหรับงานโชว์เคสในวันนี้มีแฟนๆร่วมลงชื่อเข้าร่วมงานมากกว่า 101,186 คน โดยจากรายชื่อเหล่านี้พวกเธอได้จับสลากเลือกแฟนผู้โชคดีมาจำนวน 1,500 คน นับเป็นอัตราการแข่งขันที่สูงกว่า 67 ต่อ 1 เลยทีเดียว


อนึ่ง ทีอาร่า ได้เซ็นสัญญาเดบิวตลาดเพลงญี่ปุ่นร่วมกับ J-ROCK ด้วยมูลค่าเม็ดเงินสูงกว่า 350 ล้านเยน


 


Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

To Top