Connect with us

PINGBOOK

KOREA

MBC ‘Feel Good Day’ เกาะติด โซนยอชิแด (SNSD) ในคอนฯ ‘SMTOWN’ ปารีส และคอนเดี่ยวญี่ปุ่น (2011-06-30)

30 มิถุนายน ในรายการ MBC ‘Feel Good Day’ ทีมงานได้เดินทางไปยังประเทศญี่ปุ่นพร้อมเข้าสัมภาษณ์ โซนยอชิแด (So Nyeo Shi Dae) ก่อนที่พวกเธอจะมีคอนเสิร์ตในวันที่ 29 มิ.ย.


ในวันนี้โซนยอชิแดได้เปิดทัวร์คอนเสิร์ตที่ญี่ปุ่นรวม 3 รอบแล้ว สำหรับคอนเสิร์ตที่โยโยกิสเตเดียม บริเวณด้านหน้าสถานที่จัดงานก็มีแฟนของโซนยอชิแดแต่งตัวเป็นพวกเธอด้วยเช่นกัน


ทีมงานได้พบกับ โซนยอชิแด ในห้องพักพร้อมกับถามว่าคิดหรือไม่ที่จะได้รับความนิยมขนาดนี้ พวกเธอกล่าว “พวกเราได้อันดับที่ 1 ออริกอนชาร์ตประจำสัปดาห์ด้วยค่ะ” เธอกล่าวอย่างดีใจ “พวกเราขายได้ 2.3 แสนชุดในสัปดาห์แรก” กล่าวอย่างยิ้มกว้าง


เมื่อทีมงานบอกว่าความนิยมของพวกคุณทำให้มีข่าวทั้งเกาหลีและญี่ปุ่นเป็นจำนวนมาก ซันนี่ตอบ “โล่งอกค่ะที่มีแต่ข่าวดีๆออกมา” เธอกล่าวเรียกเสียงหัวเราะ


ในวันนี้เมื่อแทยอนถูกถามเกี่ยวกับความนิยม กล่าวว่า “ฉันรู้สึกได้ทุกครั้งตอนที่ฉันอยู่บนเวทีและได้มองเห็นแฟนๆค่ะ” ซูยองกล่าว “ฉันรู้สึกปลื้มมากที่ไม่ได้มีแต่แฟนๆชอบเฉพาะศิลปินเกาหลีเท่านั้น แต่พวกเขายังชอบอาหาร และภาษาของเราด้วยค่ะ” เธอกล่าว


ในรายการวันนี้ยังได้พูดถึงการดูแลสุขภาพและอาหารของโซนยอชิแดด้วยเช่นกัน


เมื่อซันนี่ถูกถามเกี่ยวกับอาการเป็นลมบนเวทีในคอนเสิร์ต เธอกล่าว “วันนั้นเจ็บนิดหน่อย พอตอนกลางคืนก็โอเคขึ้น ฉันรู้สึกเสียใจมากตอนนี้สบายดีแล้วค่ะ” เสริม “ทุกคนอาจจะคิดว่าโซนยอชิแดกินอาหารกันน้อยมาก แต่ว่าพวกเรากินเยอะมากจนผจก.แทบจะช็อคไปเลยค่ะ พวกเรากินดี พักดี ดังนั้นอย่าเป็นห่วงเลยค่ะ” เธอกล่าว


ยุนอา เสริมว่า “พวกเรากินอาหารกันเป็นปกติดีค่ะ เรื่อง ‘มื้อไดเอ็ท’ ของโซนยอชิแดมันไม่จริงเลย ไม่รู้มาจากไหน พวกเราต้องกินเยอะๆเพื่อจะได้แข็งแรงค่ะ” เธอกล่าว


เมื่อถูกถามเรื่องกล้ามท้องของยูริที่เคยเป็นประเด็นฮือฮาจากชาวเน็ต เธอกล่าว “ยังอีกไกลค่ะ ปกติแล้วก่อนขึ้นเวทีฉันจะไปออกกำลังกายหนักๆ เวลาอยู่บนเวทีทุกคนเลยเห็นแบบนั้นค่ะ” เสริม “เมนูไดเอ็ทที่ทุกคนเคยเห็นกันเมื่อนานมาแล้วมันเป็นเมนูที่ผิดค่ะ ตอนนี้กินแต่อาหารสุขภาพครบสามมื้อแล้วก็ออกกำลังกายไปด้วยค่ะ” เธอกล่าว


ก่อนหน้านี้ โซนยอชิแด เคยเปิดเผยเมนูอาหารไดเอ็ทของพวกผ่านทางรายการ SBS ‘What Star Do?’ โดยเมนูประกอบไปด้วย ผักและบล้อคโคลี่ 5 ชิ้น, อกไก่ 100g, ข้าวกล้อง 150g โดยจำกัดอาหารไม่เกิน 1500kcal


นอกจากนี้ทีมงานรายการยังพาแฟนๆไปชมเบื้องหลังคอนเสิร์ตของ SMTOWN ในกรุงปารีส ด้วยเช่นเดียวกัน


เมื่อถูกถามว่าอะไรที่คุณลำบากมากที่สุดในกรุงปารีส เจสสิก้าตอบ “ลำบากเรื่องอาหารมากเลยค่ะ” เสริม “แม้ว่าฉันจะชอบขนมปังแต่ว่าฉันก็คิดถึงอาหารเกาหลีมากๆ พรุ่งนี้จะไปหาร้านกินค่ะ” ส่วนอาหารอะไรที่อยากกินมากที่สุดเธอตอบ “ต๊อกปกกีแล้วก็กิมจิจีเกค่ะ”


ด้าน คีย์ แห่ง SHINee กล่าวว่า “ผมเป็นคนไม่ค่อยเลือกมากครับก็เลยกินได้ทุกอย่าง ส่วนแทมินเขาหาแต่ข้าวอย่างเดียวเลยครับ” ด้วยเหตุนี้ แทมินกล่าว “คนเกาหลีข้าวคือที่สุดแล้วครับ การที่ผมไม่ได้กินข้าว แม้จะกินอย่างอื่นเข้าไปมากขนาดไหนก็รู้สึกเหมือนไม่อิ่มซักที” เสริม “ความจริงผมจะเอากิมจิมาด้วย แต่เห็นคนบอกว่าอาหารฝรั่งเศสเค็ม ผมก็เลยไม่ได้เอามาด้วยครับ” เขากล่าว


ซูยองกับทิฟฟานี่กล่าว “ถ้าฉันกลับไปเกาหลีจะรีบไปกินทเวนจังจิเกเลยค่ะ” เสริม “คิดถึงอาหารเกาหลีจัง” พวเธอกล่าว


ในขณะเดียวกันทีมงานก็ถามยุนอาถึงท่าเต้นกับเสา เธอกล่าวว่า “โชว์เดี่ยวของพวกเรา แต่ละคนต้องออกไอเดียแล้วก็คุยกับแดนซ์เซอร์เองค่ะ” เสริม “ฉันอยากให้ทุกคนเห็นด้านอื่นๆของฉันบ้าง ชุดนั้นฉันก็เสนอไปเองค่ะ” เธอกล่าว


ทางด้านทิฟฟานี่กล่าวขึ้นมาว่า “โชว์ของยุนอาสุดยอดมากเลยค่ะ” เสริม “สมาชิกโซนยอชิแดที่เซ็กซี่อันดับที่ 1 คือยุนอาค่ะ” เธอกล่าวชื่นชม


ยุนอา เปิดเผยเกี่ยวกับชุดซีทรูของเธอกล่าวว่า “สไตล์-ยุนอา แต่รายละเอียด-ทิฟฟานี่’ เธอกล่าวจนทุกคนให้ความสนใจ ทิฟฟานี่กล่าว “เธอถ่ายทอดมันออกมาได้ยอดเยี่ยมมากค่ะ” เสริม “รับรองคอนเสิร์ตโซนยอชิแดในเกาหลีเดือนกรกฏาคมนี้ แฟนๆตายกันเรียบแน่ค่ะ” เธอกล่าวปิดท้าย


อนึ่ง โซนยอชิแด เตรียมเปิดฉากทัวร์คอนเสิร์ตในเกาหลีครั้งที่ 2 เดือนกรกฏาคมนี้Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

To Top