Connect with us

PINGBOOK

KOREA

ซอลลี่-คริสตัล แห่ง f(x) เผยความยากลำบากในการเป็น ‘น้องเล็ก’ ในรายการ ‘Come to Play Special’ (2011-06-28)

ซอลลี่ (Sulli) และ คริสตัล (Krystal) แห่ง f(x) เผยช่วงเวลาแห่งความยากลำบากในฐานะของน้องเล็ก


27 มิถุนายน ในรายการ MBC ‘Come to Play’ ตอนพิเศษศิลปิน SMTOWN โดยในวันนี้มีผู้ร่วมรายการประกอบไปด้วย ดงบังชินกิ ซุปเปอร์จูเนียร์ โซนยอชิแด และ f(x)


ในวันนี้ช่วงคุยห้องเล็ก ซอลลี่ เปิดเผยว่า “ฉันอยากขอบคุณพี่แทยอนและพี่ทิฟฟานี่มากๆค่ะ” เธอกล่าวพร้อมน้ำตาคลอ โดยซอลลี่เปิดเผยว่าเธอเคยอยู่ในหอพักเดียวกับแทยอนและทิฟฟานี่ตอนเป็นเด็กฝึกหัด


ซอลลี่ กล่าวว่า “ตอนชั้นอยู่ ป.4 ฉันเข้าโซลมาคนเดียวแล้วตั้งแต่ ป.5 ฉันก็เริ่มใช้ชีวิตเด็กในหอพัก ตอนนั้นพี่ทิฟฟานี่และแทยอนดูแลฉันดีมากค่ะ ดังนั้นฉันเลยชอบตามพี่ๆเขาไปค่ะ ตอนนั้นฉันมากรุงโซลคนเดียวเลยไม่มีใครที่ฉันจะพึ่งได้เลยค่ะ และมันทำให้ฉันรู้สึกขอบคุณพี่ๆมาก” เธอกล่าว


กล่าวต่อ “อยู่มาวันนึงพี่ๆเขาก็ได้เดบิวเป็นโซนยอชิแดแล้วพวกเขาก็งานยุ่งมาก ตอนนั้นฉันกับพี่ๆก็เริ่มไม่ค่อยได้เจอหน้ากันแล้ว ตอนที่ฉันเริ่มอยู่ในหอคนเดียวฉันคิดกับตัวเองว่า ‘เริ่มห่างเหินกันแล้วนะ’ แต่ว่าพอฉันได้เดบิวเป็น f(x) ฉันก็ได้เจอกับพี่ๆบ่อยๆอีกครั้ง มันทำให้ฉันรู้สึกดีและขอบคุณมากค่ะ” เธอกล่าว


ด้านทิฟฟานี่ที่เห็นน้ำตาของซอลลี่เธอก็เอื้อมมือมาเช็ดน้ำตาของเธอเผยให้เห็นมิตรภาพที่รักใคร่กันได้เป็นอย่างมาก


ทางด้านคริสตัลที่นั่งเงียบๆก็พูดขึ้นมาว่า “ฉันฟังอยู่ข้างๆแต่รู้สึกเศร้ามากเลยค่ะ” เธอกล่าวพร้อมร้องไห้


คริสตัล กล่าว “การที่ฉันเป็นน้องเล็กในบริษัทและมีอายุห่างกับพี่ๆมาก ทำให้ฉันไม่สามารถเข้ากันได้กับพี่ชายพี่สาวของวงอื่นๆได้ค่ะ ไม่ว่าจะเป็นตอนที่มารวมตัวกัน ฉันก็รู้สึกว่าตัวเองเหมือนห่างเหินมากๆ ดังนั้นจะให้ฉันเข้าไปหาก่อนมันเลยทำให้ฉันประหม่าค่ะ ถ้าฉันจะต้องเข้าไปหารุ่นพี่ฉันจะระวังตัวมาก” เธอกล่าวพร้อมน้ำตา พร้อมเสริม “แต่จากโอกาสนี้มันทำให้ฉันคิดได้ว่าฉันจะต้องลองเข้าไปหาพี่ๆก่อนบ้างค่ะ” เธอกล่าวพร้อมเผยความมุ่งมั่น


ด้านทิฟฟานี่ที่นั่งฟังอยู่กล่าวว่า “ฉันคิดว่าช่วงนี้ต้องดูแลเด็กๆมากเป็นพิเศษค่ะ หลังจากที่ฉันไม่ได้ทำมันเลยพอฉันได้เจอน้องๆที่โชว์ในต่างประเทศ ฉันเห็นเลยว่าพวกเธอเหนื่อยกันมาก เมื่อน้องเล็กรู้สึกเจ็บปวด บรรดาพี่ๆก็ต้องพยายามมากขึ้นค่ะ ในอนาคตฉันจะต้องทำตัวให้เป็นแบบอย่างของน้องให้ได้ค่ะ” เธอกล่าวอย่างรู้สึกเสียใจ


อนึ่ง ในวันนี้บรรดาศิลปินใน SM Entertainment ได้มาเปิดเผยเรื่องราวต่างๆมากมายท่ามกลางความสนุกสนาน

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top