Connect with us

PINGBOOK

KOREA

คริสตัล (Krystal) แห่ง f(x) เผย ‘ก่อนจะใส่เสื้อผ้าของพี่สาว เจสสิก้า ต้องได้รับอนุญาตก่อน’ (2011-06-23)

คริสตัล (Krystal) แห่ง f(x) ที่ได้ไปสร้างกระแสฮันรยูถึงยุโรปได้มาเปิดเผยถึงกฏเกี่ยวกับแฟชั่นที่เข้มงวดของ เจสสิก้า (Jessica) พี่สาวแท้ๆของเธอ


24 มิถุนายน ในช่อง FashionN ‘Actress House’ เกิร์ลกรุ๊ป f(x) ได้มาปรากฏตัวในรายการพร้อมเผยสัมผัสทางด้านแฟชั่นที่ถูกซ่อนเอาไว้ตลอดช่วงระยเวลาที่ผ่านมา


f(x) เกิร์ลกรุ๊ปที่ได้อวดภาพลักษณ์ด้านแฟชั่นในชีวิตประจำวันหลากสไตล์ราวกับโฟโต้บุ๊คตอนเมื่อพวกเธออยู่ที่กรุงปารีส ในวันนี้เธอได้ร่วมกับ MC รายการ ‘Actress House’ ออกช้อปปิ้งกันที่หน้ามหาวิทยาลัยอีฮวา ด้านคริสตัลน้องสาวของเจสสิก้าแห่งโซนยอชิแดเปิดเผยว่า “ถ้าฉันแอบเอาเสื้อของพี่มาใส่รับรองเป็นเรื่องแน่ค่ะ ถ้าอยากจะใส่ชุดของพี่ต้องได้รับอนุญาตก่อน” เธอกล่าวพร้อมเผยกฏด้านแฟชั่นที่เข้มงวดของพี่สาวเธอ


กล่าวต่อ “เพราะพี่ฉันก็เป็นคนบันเทิงเหมือนกันและนี่เองทำให้พวกเราจะไม่ใส่เสื้อผ้าชุดเดียวกันค่ะ” เธอกล่าวพร้อมเผยมาดน้องพี่น้องแฟชั่นนิสต้า


แม้ว่าในวันนี้จะเป็นการถ่ายรายการนอกสตูดิโอซึ่งเต็มไปด้วยผู้คนรวมถึงทีมการ์ดแต่พวกเธอก็ทุ่มเทให้แต่การช้อปปิ้งเท่านั้น ซอลลี่ สาวที่ชื่นชอบการช้อปปิ้งเปิดเผยว่าปกติแล้วเธอก็มักจะออกมาช้อปในแบบชิวๆไม่สนใจสายตาคนรอบข้าง ด้านวิคตอเรียก็เปิดเผยว่าก่อนที่เธอจะเดินทางไปกรุงปารีสเธอก็ได้ออกไปช้อปปิ้งที่มยองดงเพียงคนเดียวโดยไร้ซึ่งผู้จัดการ นับเป็นเรื่องราวในแบบแปลกๆที่พวกเธอจะได้มาเผยกันในวันนี้


ในระหว่างการช้อปปิ้งทางด้านเอมเบอร์และคริสตัลได้บอกว่าจะมาค้นหาสไตล์คอนเซ็ปต์ที่แตกต่างกันของทั้งคู่จนทุกคนต้องจับตามอง ทางด้านเอมเบอร์ที่มาพร้อมเสน่ห์ในแบบหนุ่มหล่อเปิดเผยว่า “เมื่อก่อนฉันก็ผูกริบบิ้นแล้วก็ใส่กระโปรงเหมือนกันค่ะ แม้ว่าตอนนี้จะเป็นคอนเซ็ปต์แบบหนุ่มหล่อ แต่ว่าในวันข้างหน้าฉันอาจจะใส่กระโปรงก็ได้ค่ะ” ในขณะที่คริสตัลกล่าว “ฉันเองก็อยากจะตัดผมสั้นแล้วลองสวดมาดแบบหนุ่มหล่อเหมือนเอมเบอร์ดูบ้างค่ะ” เธอกล่าวด้วยความหวัง


อนึ่ง ในรายการวันนี้เอมเบอร์ยังได้มาเผยความสามารถในด้านงานศิลปะที่ยังไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน โดยในกระเป๋าของเอมเบอร์ที่ติดตัวไปตามที่ต่างๆน้นข้างในจะมีสมุดวาดภาพอยู่และเธอก็ได้ใช้เวลาว่างในการสเก็ตภาพไม่ว่าจะเป็นตัวการ์ตูนน่ารักๆรวมถึงงานเชิงนามธรรม เรียกได้ว่าเป็นความสามารถในด้านศิลปะที่โดดเด่นเป็นอย่างมาก


ออกอากาศ 24 มิถุนายน เวลา 23.00 น.


Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยภาพแจ็คเก็ตอัลบั้มใหม่ Flower Bookmark 2

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line20 กันยายน เที่ยงตรง FAVE Entertainment ปล่อยภาพแจ็คเก็ตอัลบั้มใหม่ ‘Flower Bookmark 2’ ของ ไอยู (IU) ผ่านทาง Naver Music โดยในภาพชุดนี้เธอมาพร้อมกับเสน่ห์ในแบบน่ารักใสๆ...

 • KOREA

  TWICE ปล่อยภาพทีเซอร์ ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ เซ็ต 2 ‘จองยอน ซานะ ดาฮยอน’

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineTWICE เตรียมจัดงานแฟนมีทติ้ง ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ ณ มหาวิทยาลัยคยองฮี ในวันที่ 14-15 ตุลาคม รวม 2 รอบ โดยพวกเธอก็ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาตั้งแต่วันที่ 19...

 • KOREA

  สาย Hip Hop, R&B พร้อม!! พบกับ DEAN ดาวรุ่งพุ่งแรงพร้อมเพื่อน MISO และ SAAY 11 พย.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineพบกับศิลปินนักร้องนักแต่งเพลง Hip Hop, R&B ดาวรุ่งที่กำลังมาแรงที่สุด DEAN กับผลงานการันตีฝีมือด้วยรางวัลมากมาย และยังเป็นผู้เขียนเพลงให้ อย่าง Keith Ape, Exo, Block B , VIXX...

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยทีเซอร์สาวเท่เรโทรเกิร์ลในอัลบั้มใหม่ Flower Bookmark 2

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 กันยายน เที่ยงคืน FAVE Entertainment ปล่อยคลิปทีเซอร์รีเมคอัลบั้ม Flower Bookmark 2 (꽃갈피) ของ ไอยู (IU) ผ่านทาง SNS ในทีเซอร์ที่ปล่อยออกมา...

 • KOREA

  BTS อัลบั้มใหม่ ‘LOVE YOURSELF 승(承) ‘Her’’ ขึ้น No.1 iTunes อัลบั้ม 73 ประเทศ

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากปล่อย LOVE YOURSELF 승(承) ‘Her’ เมื่อวันที่ 18 กันยายน เวลา 18.00 น. ล่าสุดเมื่อตอนเช้า (08.00) วันที่ 19 เพลงของพวกเขาสามารถคว้าอันดับที่...

 • KOREA

  Wannable ไทยฟินเว่อร์ ‘WANNA ONE’ ร่วมกับ 411 จัดแฟนมีทแรกนอกเกาหลี ‘WANNA Be LovEd’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineงานดีที่หนึ่งในใจ!! แฟนมีตติ้งสุดยอดบอยแบนด์ “วอนนาวัน” แฟนคลับไทยฟินก่อนใคร “โฟร์วันวันฯ” จัดให้ที่แรกนอกเกาหลี นับเป็นปรากฏการณ์อีกครั้งที่ต้องบันทึกไว้เลยว่า.. กระแสแรงจริงและงานดีจริง!! สำหรับผลงานล่าสุด “วอนนาวัน เฟิร์ส แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก : วอนนา บี เลิฟ” (WANNA ONE 1st Fan...

 • KOREA

  ‘แทยัง’ (TAEYANG) ส่งคลิปอ้อนแฟนไทย ชวนมาเจอกันให้ได้ในคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์  30 กันยายนนี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line‘แทยัง‘ (TAEYANG) นักร้องนำแห่งวง บิ๊กแบง (BIGBANG) เจ้าของน้ำเสียงอันมีเสน่ห์ และการแสดงบนเวทีที่ประทับใจแฟน ๆ มาแล้วมากมายทั่วโลก เตรียมกลับมาเยือนประเทศไทยอีกครั้งพร้อมเวิลด์ทัวร์ TAEYANG 2017 WORLD TOUR <WHITE NIGHT> IN BANGKOK (แทยัง ทูเธาซั่น เซเว่นทีน เวิลด์ ทัวร์ ไวท์ไนท์ อิน แบงค็อก) ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 30 กันยายนนี้ ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี โดย ‘แทยัง’ ก็ได้ส่งคลิปวีดีโอมาทักทาย พร้อมหยอดคำหวานถึงแฟนคลับวีไอพีชาวไทย (วีไอพี : ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ) ดังนี้ “สวัสดีครับ แทยังครับ วีไอพีชาวไทย คิดถึงผมไหมครับ? ในที่สุดผมก็จะได้กลับมาที่กรุงเทพฯ อีกครั้ง พร้อมกับเวิลด์ทัวร์ <WHITE...

 • KOREA

  ซูจี (Suzy) ขึ้นปกแฟชั่นเดนิมกุหลาบ COSMOPOLITAN ตุลาคม

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineซูจี ถ่ายภาพแฟชั่นในนิตยสาร COSMOPOLITAN เดือนตุลาคม พร้อมอวดเสน่ห์ที่เติบโตขึ้นและโรแมนติกเข้ากับบรรยากาศสบายๆในฤดูใบไม้ร่วง ซูจี ขึ้นปกพร้อมกับเดนิมแจ็คเก็ตกุหลาบของ GUESS โชว์ไหล่สุดเซ็กซี่ เธอยังได้สวมใส่เบราวซ์ลายพิมพ์กุหลาบเผยความงามของหญิงสาว โดยเฉพาะท่าโพสราวกับนางแบบอาชีพของเธอก็ทำให้ทีมงานต่างชื่นชมกันอย่างมาก เธอเผยว่า “หลังจากเสร็จถ่ายละครฉันก็ได้ไปเที่ยวที่ออสเตรเลีย ได้กินอะไรอร่อยๆเพียบเลย อ้อ แล้วฉันได้ไปดูเพนกวินที่เกาะฟิลลิปแถวเมลเบิร์นมาด้วยค่ะ”...

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยเพลงพรีรีลิส ‘가을 아침 (Gaeul Achim: Autumn Morning)’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line18 กันยายน เวลา 7.00 น. ไอยู (IU) ปล่อยเพลงพรีรีลิส ‘가을 아침 (Gaeul Achim: Autumn Morning)’ จากอัลบั้ม ‘Flower...

 • KOREA

  B1A4 ผุด POP-UP STORE โชว์ภาพถ่ายรับคัมแบ็คมินิอัลบั้ม 7 – Rollin’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 กันยายน WM Entertainment ปล่อยโปสเตอร์รายชื่อเพลงมินิอัลบั้มใหม่พร้อมข้อความ “B1A4 7th Mini Album [Rollin’] Tracklist Coming Soon 2017. 09. 25”...

To Top