Connect with us

PINGBOOK

KOREA

คริสตัล (Krystal) แห่ง f(x) เผย ‘ก่อนจะใส่เสื้อผ้าของพี่สาว เจสสิก้า ต้องได้รับอนุญาตก่อน’ (2011-06-23)

คริสตัล (Krystal) แห่ง f(x) ที่ได้ไปสร้างกระแสฮันรยูถึงยุโรปได้มาเปิดเผยถึงกฏเกี่ยวกับแฟชั่นที่เข้มงวดของ เจสสิก้า (Jessica) พี่สาวแท้ๆของเธอ


24 มิถุนายน ในช่อง FashionN ‘Actress House’ เกิร์ลกรุ๊ป f(x) ได้มาปรากฏตัวในรายการพร้อมเผยสัมผัสทางด้านแฟชั่นที่ถูกซ่อนเอาไว้ตลอดช่วงระยเวลาที่ผ่านมา


f(x) เกิร์ลกรุ๊ปที่ได้อวดภาพลักษณ์ด้านแฟชั่นในชีวิตประจำวันหลากสไตล์ราวกับโฟโต้บุ๊คตอนเมื่อพวกเธออยู่ที่กรุงปารีส ในวันนี้เธอได้ร่วมกับ MC รายการ ‘Actress House’ ออกช้อปปิ้งกันที่หน้ามหาวิทยาลัยอีฮวา ด้านคริสตัลน้องสาวของเจสสิก้าแห่งโซนยอชิแดเปิดเผยว่า “ถ้าฉันแอบเอาเสื้อของพี่มาใส่รับรองเป็นเรื่องแน่ค่ะ ถ้าอยากจะใส่ชุดของพี่ต้องได้รับอนุญาตก่อน” เธอกล่าวพร้อมเผยกฏด้านแฟชั่นที่เข้มงวดของพี่สาวเธอ


กล่าวต่อ “เพราะพี่ฉันก็เป็นคนบันเทิงเหมือนกันและนี่เองทำให้พวกเราจะไม่ใส่เสื้อผ้าชุดเดียวกันค่ะ” เธอกล่าวพร้อมเผยมาดน้องพี่น้องแฟชั่นนิสต้า


แม้ว่าในวันนี้จะเป็นการถ่ายรายการนอกสตูดิโอซึ่งเต็มไปด้วยผู้คนรวมถึงทีมการ์ดแต่พวกเธอก็ทุ่มเทให้แต่การช้อปปิ้งเท่านั้น ซอลลี่ สาวที่ชื่นชอบการช้อปปิ้งเปิดเผยว่าปกติแล้วเธอก็มักจะออกมาช้อปในแบบชิวๆไม่สนใจสายตาคนรอบข้าง ด้านวิคตอเรียก็เปิดเผยว่าก่อนที่เธอจะเดินทางไปกรุงปารีสเธอก็ได้ออกไปช้อปปิ้งที่มยองดงเพียงคนเดียวโดยไร้ซึ่งผู้จัดการ นับเป็นเรื่องราวในแบบแปลกๆที่พวกเธอจะได้มาเผยกันในวันนี้


ในระหว่างการช้อปปิ้งทางด้านเอมเบอร์และคริสตัลได้บอกว่าจะมาค้นหาสไตล์คอนเซ็ปต์ที่แตกต่างกันของทั้งคู่จนทุกคนต้องจับตามอง ทางด้านเอมเบอร์ที่มาพร้อมเสน่ห์ในแบบหนุ่มหล่อเปิดเผยว่า “เมื่อก่อนฉันก็ผูกริบบิ้นแล้วก็ใส่กระโปรงเหมือนกันค่ะ แม้ว่าตอนนี้จะเป็นคอนเซ็ปต์แบบหนุ่มหล่อ แต่ว่าในวันข้างหน้าฉันอาจจะใส่กระโปรงก็ได้ค่ะ” ในขณะที่คริสตัลกล่าว “ฉันเองก็อยากจะตัดผมสั้นแล้วลองสวดมาดแบบหนุ่มหล่อเหมือนเอมเบอร์ดูบ้างค่ะ” เธอกล่าวด้วยความหวัง


อนึ่ง ในรายการวันนี้เอมเบอร์ยังได้มาเผยความสามารถในด้านงานศิลปะที่ยังไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน โดยในกระเป๋าของเอมเบอร์ที่ติดตัวไปตามที่ต่างๆน้นข้างในจะมีสมุดวาดภาพอยู่และเธอก็ได้ใช้เวลาว่างในการสเก็ตภาพไม่ว่าจะเป็นตัวการ์ตูนน่ารักๆรวมถึงงานเชิงนามธรรม เรียกได้ว่าเป็นความสามารถในด้านศิลปะที่โดดเด่นเป็นอย่างมาก


ออกอากาศ 24 มิถุนายน เวลา 23.00 น.


Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top