Connect with us

PINGBOOK

KOREA

BEAST เปิดฉาก Guerilla Concert ณ ชินจูกุ สเตชัน สแควร์ ญี่ปุ่น (2011-06-15)

เมื่อวันที่ 14 มิถุนายน BEAST เดินออกทางอย่างลับๆ เพื่อเปิดฉาก Guerilla Concert ณ ชินจูกุ สเตชัน สแควร์ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น โดยในทันทีที่พวกเขาปรากฏตัวก็มีแฟนๆกว่า 5,000 คนร่วมชมคอนเสิร์ต นับเป็นงานที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก


ย้อนกลับไปเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ถึงแม้จะเป็นเพียงการเปิดตัวมิวสิควีดีโอเพลง ‘SHOCK’ แต่กลับได้ทำให้บริเวณใจกลางกรุงโตเกียวกลายเป็นอัมพาฒ และเพื่อดูแลความปลอดภัยส่งผลให้ทางต้นสังกัดได้รับการร้องขอให้หยุดฉายมิวสิควีดีโอ ด้วยเหตุนี้เองทำให้งาน Guerilla Concert ในครั้งนี้จึงต้องถูกจัดเตรียมขึ้นมาอย่างเป็นความลับที่สุด


ก่อนเริ่มคอนเสิร์ตประมาณ 1 ชั่วโมงทีมงานได้ติดตั้งเวทีพร้อมกับนำผ้าสีดำมาคลุมเอาไว้ ในขณะเดียวกันเพื่อดูแลความปลอดภัยทีมงานการ์ดก็ได้ถูกส่งประจำในพื้นที่ โดยเฉพาะกับการที่หลายคนไม่คาดคิดว่า BEAST จะมาเซอร์ไพรส์โชว์ในวันนั้นก็ทำให้คอนเสิร์ตครั้งนี้กลายเป็น Guerilla Concert อย่างแท้จริง


ในเวลา 17.30 น. ทันทีที่โลโก้ของ BEAST ปรากฏขึ้นบนเวทีแฟนๆในบริเวณต่างก็ได้ตะโกนเรียกชื่อ BEAST ไปพร้อมๆกับการปรากฏตัวของพวกเขา ทันทีที่พวกเขาเริ่มร้องเพลง ‘BAD GIRL’ แฟนๆต่างก็ได้ร้องเพลงตามกันอย่างพร้อมเพรียง ทำเอาบรรยากาศรอบชินจูกุเหมือนเป็นคอนเสิร์ตของพวกเขากันไปเลยทีเดียว ในวันนี้สำนักข่าวอย่างนิคันสปอร์ตรวมถึงหนังสือพิมพ์ชื่อดังก็ได้เข้าร่วมทำข่าวด้วยเช่นกัน


ทางด้านแฟนบางคนที่คิดไม่ถึงว่า BEAST จะมาเซอร์ไพรส์พวกเธอก็ทำให้ต้องถึงกับต้องหลั่งน้ำตาออกมาด้วยความปลาบปลื้ม โชว์ในวันนี้จบลงโดยใช้เวลาประมาณ 10 นาที BEAST ได้กล่าวทักทายแฟนๆ ซนดงอุน เผย "พวกเราวางจำหน่ายซิงเกิ้ลใหม่แล้วนะครับ ฝากตัวด้วยครับ" เขากล่าวท่ามกลางเสียงปรบมือ


ในวันนี้ยุนดูจุนไม่ได้เข้าร่วมงานด้วยแต่อย่างใด ทีมงานเผย "ดูจุนติดถ่ายละครเรื่อง All My Love ครับ" เสริม "ดูจุนเขาบอกว่าเขารู้สึกเสียดายมากๆเลยครับ" เขากล่าว


หลังจากคอนเสิร์ตจบลงแฟนๆจำนวนมากได้ทวีตข้อความหมาย ‘BEAST’ ‘Guerilla Live’, ‘Shinjuku BEAST’ จนทะยานติดชาร์ตเทรนด์เร่งด่วนกันอย่างถ้วนหน้า


Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  สาย Hip Hop, R&B พร้อม!! พบกับ DEAN ดาวรุ่งพุ่งแรงพร้อมเพื่อน MISO และ SAAY 11 พย.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineพบกับศิลปินนักร้องนักแต่งเพลง Hip Hop, R&B ดาวรุ่งที่กำลังมาแรงที่สุด DEAN กับผลงานการันตีฝีมือด้วยรางวัลมากมาย และยังเป็นผู้เขียนเพลงให้ อย่าง Keith Ape, Exo, Block B , VIXX...

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยทีเซอร์สาวเท่เรโทรเกิร์ลในอัลบั้มใหม่ Flower Bookmark 2

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 กันยายน เที่ยงคืน FAVE Entertainment ปล่อยคลิปทีเซอร์รีเมคอัลบั้ม Flower Bookmark 2 (꽃갈피) ของ ไอยู (IU) ผ่านทาง SNS ในทีเซอร์ที่ปล่อยออกมา...

 • KOREA

  BTS อัลบั้มใหม่ ‘LOVE YOURSELF 승(承) ‘Her’’ ขึ้น No.1 iTunes อัลบั้ม 73 ประเทศ

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากปล่อย LOVE YOURSELF 승(承) ‘Her’ เมื่อวันที่ 18 กันยายน เวลา 18.00 น. ล่าสุดเมื่อตอนเช้า (08.00) วันที่ 19 เพลงของพวกเขาสามารถคว้าอันดับที่...

 • KOREA

  Wannable ไทยฟินเว่อร์ ‘WANNA ONE’ ร่วมกับ 411 จัดแฟนมีทแรกนอกเกาหลี ‘WANNA Be LovEd’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineงานดีที่หนึ่งในใจ!! แฟนมีตติ้งสุดยอดบอยแบนด์ “วอนนาวัน” แฟนคลับไทยฟินก่อนใคร “โฟร์วันวันฯ” จัดให้ที่แรกนอกเกาหลี นับเป็นปรากฏการณ์อีกครั้งที่ต้องบันทึกไว้เลยว่า.. กระแสแรงจริงและงานดีจริง!! สำหรับผลงานล่าสุด “วอนนาวัน เฟิร์ส แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก : วอนนา บี เลิฟ” (WANNA ONE 1st Fan...

 • KOREA

  ‘แทยัง’ (TAEYANG) ส่งคลิปอ้อนแฟนไทย ชวนมาเจอกันให้ได้ในคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์  30 กันยายนนี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line‘แทยัง‘ (TAEYANG) นักร้องนำแห่งวง บิ๊กแบง (BIGBANG) เจ้าของน้ำเสียงอันมีเสน่ห์ และการแสดงบนเวทีที่ประทับใจแฟน ๆ มาแล้วมากมายทั่วโลก เตรียมกลับมาเยือนประเทศไทยอีกครั้งพร้อมเวิลด์ทัวร์ TAEYANG 2017 WORLD TOUR <WHITE NIGHT> IN BANGKOK (แทยัง ทูเธาซั่น เซเว่นทีน เวิลด์ ทัวร์ ไวท์ไนท์ อิน แบงค็อก) ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 30 กันยายนนี้ ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี โดย ‘แทยัง’ ก็ได้ส่งคลิปวีดีโอมาทักทาย พร้อมหยอดคำหวานถึงแฟนคลับวีไอพีชาวไทย (วีไอพี : ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ) ดังนี้ “สวัสดีครับ แทยังครับ วีไอพีชาวไทย คิดถึงผมไหมครับ? ในที่สุดผมก็จะได้กลับมาที่กรุงเทพฯ อีกครั้ง พร้อมกับเวิลด์ทัวร์ <WHITE...

 • KOREA

  ซูจี (Suzy) ขึ้นปกแฟชั่นเดนิมกุหลาบ COSMOPOLITAN ตุลาคม

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineซูจี ถ่ายภาพแฟชั่นในนิตยสาร COSMOPOLITAN เดือนตุลาคม พร้อมอวดเสน่ห์ที่เติบโตขึ้นและโรแมนติกเข้ากับบรรยากาศสบายๆในฤดูใบไม้ร่วง ซูจี ขึ้นปกพร้อมกับเดนิมแจ็คเก็ตกุหลาบของ GUESS โชว์ไหล่สุดเซ็กซี่ เธอยังได้สวมใส่เบราวซ์ลายพิมพ์กุหลาบเผยความงามของหญิงสาว โดยเฉพาะท่าโพสราวกับนางแบบอาชีพของเธอก็ทำให้ทีมงานต่างชื่นชมกันอย่างมาก เธอเผยว่า “หลังจากเสร็จถ่ายละครฉันก็ได้ไปเที่ยวที่ออสเตรเลีย ได้กินอะไรอร่อยๆเพียบเลย อ้อ แล้วฉันได้ไปดูเพนกวินที่เกาะฟิลลิปแถวเมลเบิร์นมาด้วยค่ะ”...

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยเพลงพรีรีลิส ‘가을 아침 (Gaeul Achim: Autumn Morning)’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line18 กันยายน เวลา 7.00 น. ไอยู (IU) ปล่อยเพลงพรีรีลิส ‘가을 아침 (Gaeul Achim: Autumn Morning)’ จากอัลบั้ม ‘Flower...

 • KOREA

  B1A4 ผุด POP-UP STORE โชว์ภาพถ่ายรับคัมแบ็คมินิอัลบั้ม 7 – Rollin’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 กันยายน WM Entertainment ปล่อยโปสเตอร์รายชื่อเพลงมินิอัลบั้มใหม่พร้อมข้อความ “B1A4 7th Mini Album [Rollin’] Tracklist Coming Soon 2017. 09. 25”...

 • KOREA

  หนุ่มหน้าใส “นัมจูฮยอก” ใกล้ชิดแฟนๆใน NAM JOO HYUK PRIVATE STAGE [CLOSE-UP] IN BANGKOK

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineโฟร์โนล็อค ชวนหนุ่มหน้าใส “นัมจูฮยอก” บินมาใกล้ชิดกับแฟนคลับอีกครั้งใน NAM JOO HYUK PRIVATE STAGE [CLOSE-UP] IN BANGKOK (นัมจูฮยอก ไพรเวท สเตจ โคลสอัพ อิน...

 • KOREA

  WANNA ONE แรงเว่อร์ แฟนแห่จองบัตรเพิ่มที่เกลี้ยงในพริบตา กึ้ง 411 ชวนเจอ 11 หนุ่ม 16 ก.ย.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineกระแส “วอนนาวัน” แรงเว่อร์ เพิ่มที่นั่งใหม่ก็ขายหมดเกลี้ยงในพริบตา! กึ้ง–โฟร์วันวันฯ ขอบคุณแฟนคลับ ชวนนับถอยหลังเจอ 11 หนุ่มเสาร์นี้ (16 ก.ย.) ต้องยอมใจเขาเลยจริงๆ สำหรับ 11 หนุ่ม “วอนนาวัน” (WANNA ONE) บอยแบนด์หน้าใหม่มาแรงสุดขีดแห่งวงการ K-POP ภายใต้การดูแลของต้นสังกัด YMC Entertainment และ CJ E&M กับการประเดิมงานแฟนมีตติ้งนอกประเทศเกาหลีครั้งแรกที่เมืองไทย โดยมีบิ๊กบอสคนเก่ง กึ้ง-เฉลิมชัย มหากิจศิริ แห่ง บริษัท โฟร์ วัน...

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top