Connect with us

PINGBOOK

KOREA

คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) เปิดฉากโชว์เคส ‘BREAK DOWN’ ครบรส ‘ฮาซึ้ง’ แฟนๆ 4 พันสุดประทับใจ (2011-06-08)

7 มิถุนายน 2554 ณ จางชุงยิมเนเซียม ย่านจางชุง จุงกู กรุงโซล คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) ได้จัดงานโชว์เคสมินิอัลบั้ม ‘BREAK DOWN’ โดยในวันนี้เขายังได้นำจดหมายที่เขียนด้วยตัวเองมาอ่านให้แฟนๆฟังด้วยเช่นกัน


คิมฮยอนจุง กล่าวว่า “ทุกคนสามารถเห็นภาพลักษณ์ภายนอกของผมจากโชว์บนเวทีได้ แต่ผมไม่สามารถถ่ายทอดสิ่งที่อยู่ในใจผมให้ทุกคนได้รับรู้ ดังนั้นผมจึงรวบรวมความกล้าทั้งหมดเขียนในสิ่งที่อยากบอกแฟนๆทุกคนลงในจดหมายครับ” เขากล่าวพร้อมหยิบจดหมายขึ้นมาจากกระเป๋า


คิมฮยอนจุง กล่าวว่า “หลังจากที่ผมได้เจอกับทุกคนตอนนี้ก็ผ่านมา 6 ปีแล้ว ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาผมอยากขอบคุณสำหรับการสนับสนุนและความเชื่อใจในตัวของคิมฮยอนจุง” เสริม “ในตอนที่ผมเตรียมงานเพลงผมได้กลับไปมองอะไรหลายๆในช่วงที่ผ่านมา ซึ่งมันทำให้ผมรู้ว่าคำว่า ‘อยู่ด้วยกัน’ นั้นมันมีความหมายมากขนาดไหน” เขากล่าว


กล่าวต่อ “การที่ผมต้องมาทำทุกอย่างตัวคนเดียวมันทำให้ผมกดดันและรู้สึกกลัว การจะก้าวผ่านมันไปให้ได้นั้นไม่ใช่เรื่องง่าย” เสริม “ตลอดระยะเวลา 1 ปีที่ผ่านมา เมื่อผมได้เห็นแฟนๆทะเลาะกันเข้าใจผิดกัน และผมที่ต้องมองสิ่งเหล่านั้นอยู่เงียบๆโดยไม่ได้พูดอะไร มันทำให้ผมรู้สึกว่า ‘แม้แต่ผมเองก็ไม่อาจช่วยอะไรได้เลย'” เขากล่าวพร้อมน้ำตาคลอ


สุดท้ายคิมฮยอนจุงกล่าว “เมื่อผมได้คิดว่าแฟนๆที่ได้ฟังเพลงของผมจะต้องมีความสุข มันทำให้ผมได้ทำงานของตัวเอง ผมหวังว่าทุกคนจะมีรอยยิ้มและมีความสุขในวันข้างหน้าครับ” เสริม “สิ่งนี้ไม่ได้เป็นของผม แต่มันคืออัลบั้มของทุกคนครับ ผมอยากขอบคุณแฟนๆที่มาในวันนี้จริงๆ ผมรักคุณ” เขากล่าวนอกจากจดหมายที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความหมายจาก คิมฮยอนจุง แล้วในวันนี้เขาก็ได้เปิดฉากโชว์พร้อมขนเพลงสุดวิเศษมาเอาใจแฟนๆอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นเพลงไตเติ้ล ‘BREAK DOWN’ รวมถึงเพลงอื่นๆอย่าง ‘PLEASE’ ,’KISS KISS’, ‘ONE MORE TIME’ เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆได้อย่างมาก


ตลอดระยะเวลาโชว์ คิมฮยอนจุง ได้เผยเสน่ห์ในการใช้คำพูดจนสามารถสร้างความสนุกสนานเป็นอย่างมาก ในวันนี้ยังมีสองสมาชิกจาก SS501 อย่าง ฮอยองแซง (Heo Young Saeng) และคิมคยูจง (Kim Kyu Jong) ปรากฏตัวเป็นแขกรับเชิญพร้อมเผยเรื่องราวหลุดโลกเรียกเสียงหัวเราะได้สนั่นฮอลล์


ในระหว่างการพูดคุยมีการยกประเด็นเรื่อง ‘คิมฮยอนจุงอ้วนขึ้น’ ซึ่งเป็นคำที่ถูกค้นในอินเตอร์เน็ตกันอย่างร้อนแรง คิมฮยอนจุง กล่าวในเรื่องนี้ว่า “พอได้เห็นผมตัวเป็นๆแล้วไม่อ้วนใช่ไหมครับ? ไม่รู้พูดกันมาได้ยังไงว่าผมอ้วน ผมเตรียมงานหนักมากเลยนะครับ” เขากล่าวด้าน MC พัคคยองริม บอกว่าในวันนี้มีแฟนๆจากทั้งญี่ปุ่น จีน ไทย สิงคโปร์ ไต้หวันมาร่วมงาน ทันใดนั้นคิมฮยอนจุงก็แนะนำตัวพร้อมบอกว่าเขายังไม่เก่งภาษาจีนและญี่ปุ่นพร้อมกล่าว “ผมยังเรียนได้ไม่นานก็เลยแนะนำตัวทั้งหมดไม่ได้นะครับ แต่ว่า..ไฮ้ คิมฮยอนจุงเดส” เขายิงมุขกลางเวที


ในวันนี้ ฮอยองแซง และคิมคยูจง ยังได้นำเรื่องคิมฮยอนจุงมาแฉด้วยว่าเมื่อคิมฮยอนจุงมองผู้หญิงเป็นครั้งแรก เขาจะมองสามารถในการดื่ม หน้าตา และแผ่นหลัง ทันทีที่พูดจบคิมฮยอนจุงก็กล่าวขึ้นมาว่า “แน่นอนครับ ผมดูหน้า ดูหลัง ดูความสามารถในการดื่ม ดูนิสัย ผมชอบผู้หญิงที่สมบูรณ์แบบครับ” เขากล่าวทำเอาแฟนๆหัวเราะสนั่น


อนึ่ง ผลงานมินิอัลบั้ม ‘BREAK DOWN’ ของคิมฮยอนจุงมียอดสั่งจองเข้ามากว่า 7 หมื่นชุดภายใน 10 วัน นับเป็นการตอบรับอย่างร้อนแรงจากแฟนๆเป็นอย่างมากเลยทีเดียว


Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top