Connect with us

PINGBOOK

KOREA

อีทึก (Lee Teuk) เผยที่เคยบอกว่า ‘ให้ซูจีลดน้ำหนัก เป็นความเข้าใจผิด’ ใน ‘Strong Heart’ (2011-06-01)

อีทึก (Lee Teuk) เผยรู้สึกขอโทษต่อซูจี (Suzy) แห่ง miss A


31 พฤษภาคม ในรายการ SBS ‘Strong Heart’ ซูจี ได้มาเปิดเผยถึงเรื่องราวต่างๆที่ตัวเองมักกลายเป็นประเด็นทอล์คออฟเดอะทาวน์จนทุกคนต่างจับตามอง


ซูจีกล่าวว่า “แม้ว่าฉันจะยังเดบิวได้ไม่ถึง 1 ปี แต่ว่ามีคนพูดถึงเรื่องเกี่ยวกับฉันหลายเรื่องเลยค่ะ ทั้งซูจีอ้วน (후덕수지) ซูจีแสดงไม่ได้เรื่อง (발연기수지) หลุดปากในรายการโทรทัศน์ (생방송 말실수) ซูจีลื่นล้ม (꽈당수지) น้ำมูกน่าอาย (콧물굴욕)” เธอกล่าว


เมื่อถูกถามว่า “เรื่องอะไรที่ทำให้คุณหนักใจมากที่สุด” ซูจีตอบ “ฉันเป็นผู้หญิง ดังนั้นก็คงจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับน้ำหนักนั่นแหละค่ะ” เธอกล่าว


หลังจาก ซูจี พูดจบผู้ร่วมรายการอย่าง อีทึก ก็ทำหน้าตาเลิกลักในทันที ด้วยเหตุนี้ คิมฮีชอลที่มาร่วมรายการด้วยกล่าวว่า “อีทึกเคยพูดถึงเรื่องของซูจีในรายการวิทยุด้วยครับ หลังจากถามคำถามการคัมแบ็คของ miss A เขาก็พูดขึ้นมาว่า ‘ซูจีลดน้ำหนัก'” เธอกล่าว


คิมฮีชอล กล่าวต่อ “คือผมอยู่กับอีทึกครับ ก่อนหน้านั้นเขาเห็นข่าวเกี่ยวกับซูจีที่อ้วนขึ้น อีทึกก็บอกว่า ‘อ้วนขึ้นตรงไหนเนี่ย’ ซึ่งตอนนั้นเองอีทึกก็บอกว่าคราวหลังได้ถ้าเจอกับซูจี เขาจะช่วยปลอบเธอจากเรื่องในข่าวนี้ครับ” เสริม “ในวันรายการวิทยุอีทึกตั้งใจจะพูดว่า ‘คุณซูจีลดน้ำหนักมาเหรอครับ มันไม่จำเป็นสำหรับคุณเลย’ แต่พอแค่พูดไปได้แค่ประโยคแรก แขกรับเชิญคนอื่นๆก็ทำท่าช็อคแบบว่า ‘งานเข้าแล้ว’ ทุกคนอึ้งกันมากเลยครับ” เขาอธิบายสถาณการณ์ในตอนนั้น


อีทึกกล่าวว่า “ตอนนั้นทุกอย่างมันจบไปแล้ว ผมก็เลยจบสิ่งที่ตัวเองอยากพูดไม่ได้ด้วย แล้วไม่ใช่อีกวันถัดไปนะครับ แต่เป็นอีกประมาณ 3-4 วันเรื่องนั้นก็กลายเป็นประเด็น การที่ผมจะพูดเรื่องนั้นอีกครั้งมันก็ยากจะเข้าใจได้ ผมเลยฝากขอโทษเธอผ่านไปทางคนรู้จักครับ” เขากล่าว


ซูจี กล่าวว่า “ฉนเป็นคนที่บวมง่ายมากค่ะ อาจจะเพราะยังเด็ก มันทำให้ฉันเปลี่ยนไปทุกครั้งเลยค่ะ อย่างวันนี้น้ำหนักลงพรุ่งนี้ก็อ้วนอีกแล้ว เป็นแบบนี้บ่อยมากค่ะ แค่กินน้ำก็อ้วนแล้วค่ะ” เธอกล่าวอย่างเป็นกังวล


อนึ่ง ‘Strong Heart’ วันนี้มีผู้เข้าร่วมประกอบไปด้วย คิมฮีชอล ซูจี อีกวังกี อียองอา คังมินคยอง คิมจินอู ควอนมินจง โคอูรี คริสติน่า ฯลฯ

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  JYP เผย “TWICE คัมแบ็คปลายเดือนตุลาคมนี้”

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ต้นสังกัด TWICE เปิดเผยว่า “TWICE จะคัมแบ็คปลายเดือนคุลาคมนี้” เสริม “กำลังอยู่ในช่วงปรับตารางเวลาที่ชัดเจนอยู่” TWICE เตรียมคัมแบ็คหลังจากทำกิจกรรมเพลง ‘KNOCK KNOCK’ เมื่อ...

 • KOREA

  Apink ปิดฉากคอน ‘Pink UP’ ที่ฮ่องกง ก่อนเยือนไต้หวัน-ไทย

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineแฟนๆฮ่องกงต้อนรับร้อนแรงใน Apink เอเชียทัวร์คอนเสิร์ต ‘Pink UP’ เมื่อวันที่ 23 กันยายน ณ AsiaWorld-Expo เกิร์ลกรุ๊ป Apink ได้จัดคอนเสิร์ต ‘Pink UP’ ท่ามกลางแฟนๆกว่า...

 • KOREA

  AOA ซอลฮยอน (Seolhyun) โชว์แฟชั่นกระเป๋าสวย COLORED HAZZYS WONDERLAND’

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineHAZZYS ACCESSORIES ปล่อยภาพแฟชั่น 17F/W SEASON THEME ‘COLORED HAZZYS WONDERLAND’ โดยนางแบบสาว ซอลฮยอน (Seolhyun) ที่เน้นสีแดงจัดจ้าน ในภาพที่ปล่อยออกมาซอฮยอนได้มาแปลงโฉมเป็นสาวผมบลอนด์ที่ถ่ายทอดความน่ารักและความงามของกระเป๋าออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 • KOREA

  GOT7 เผยแผนทำกิจกรรมคัมแบ็คอัลบั้มใหม่ ‘7 for 7’ 10 ต.ค.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ปล่อยตารางคัมแบ็คของ GOT7 ผ่านทาง SNS โดยมีกำหนดการการทำกิจกรรมต่างๆอย่างครบถ้วน ในภาพโปสเตอร์มาพร้อมกับอัลบั้มใหม่ของ GOT7 ในชื่อ ‘7 for 7’ โดยพวกเขาจะเปิดตัวรายชื่อเพลง...

 • KOREA

  BTS อัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ ทำยอดขายสัปดาห์แรก 7.5 แสน

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากอัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ มียอดสั่งจอง 1.12 ล้านชุด ล่าสุดยอดขายสัปดาห์แรกพวกเขาสามารถทำไปได้กว่า 750,000 ชุด 25 กันยายน Hanteo Chart เปิดเผยว่าอัลบั้ม...

 • KOREA

  นายอน โมโมะ จื่อวี ปล่อยภาพทีเซอร์แฟนมีท TWICE FANMEETING ONCE BEGINS

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineTWICE เตรียมจัดงานแฟนมีทติ้ง ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ ณ มหาวิทยาลัยคยองฮี ในวันที่ 14-15 ตุลาคม รวม 2 รอบ โดยพวกเธอก็ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาตั้งแต่วันที่ 19...

 • KOREA

  ศิลปิน K-POP ตบเท้าร่วมงาน 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS ครั้งแรก

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineไอดอลเกาหลีร่วมงานประกาศรางวัลครั้งแรก 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS (2017 SOBA) เมื่อวันที่ 20 กันยายน เวลา 18.30 น. งานดำเนินรายการโดยแก๊กแมน...

 • KOREA

  GFRIEND ปล่อยเอ็มวี Summer Rain แดนซ์เวอร์ชั่น

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line21 กันยายน เวลา 0.00 น. GFRIEND ปล่อยมิวสิควีดีโอแดนซ์เวอร์ชั่นเพลง Summer Rain ผ่านทาง SNS และ YouTube ในมิวสิควีดีโอที่ปล่อยออกมาเป็นเวอร์ชั่นท่าเต้นของ GFRIEND ที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวา

 • KOREA

  ซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โชว์แฟชั่นใบไม้ร่วงที่นิวยอร์ค

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โพสภาพแฟชั่นที่นิวยอร์คหลังลัดฟ้าร่วมงาน New York Fashion Week ซนนาอึน ร่วมกับนิตยสาร Bazaar เผยภาพแฟชั่นฤดูใบไม้ร่วง-หนาว โดยถ่ายทำกันบนดาดฟ้าในเชลซีที่เห็นบรรยากาศเมืองนิวยอร์คไปจนถึงแม่น้ำฮัดสัน เธอมาพร้อมกับท่าโพสอันหลากหลายอวดคาริสมาในแบบแฟชั่นนิสต้าได้เป็นอย่างดี...

 • KOREA

  iflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต  จากเกาหลี

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineiflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต <COMEBACK SHOW – BTS DNA> จากเกาหลี ให้สมาชิก iflix ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มันส์กับวง BTS สุดฮอตแบบเรียลไทม์ ไอฟลิกซ์ (iflix) ถ่ายทอดสดคอนเสิร์ต “คัมแบค โชว์ – บีทีเอส ดีเอ็นเอ <COMEBACK SHOW – BTS DNA>” ส่งตรงจากเกาหลีมากระฉากใจสาวๆบน iflix แบบคมชัดระดับ HD สุดเอ็กคลูซีฟในวันที่ 21 กันยายนนี้ เวลา 18:30 น. (ไทย) โดยเหล่าแฟนๆบีทีเอสเตรียมมันส์ไปกับ 7 หนุ่มวง “บีทีเอส...

To Top