Connect with us

PINGBOOK

KOREA

“กึ้ง–โฟร์ วัน วันฯ” ชวนลุ้นกระทบไหล่ถ่ายภาพหมู่-รับลายเซ็นตัวต่อตัว โอเล่ บิวตี้ พรีเซ้นต์ “2011 จางกึนซอก เอเชีย ทัวร์ เดอะ คริ โชว์ อิน ไทยแลนด์” “จางกึนซอก” อ้อน “ที่รัก” ชาวไทยเจอกันสุดสัปดาห์นี้ !!!! (2011-05-23)

สาวๆ สาวกเกาหลีรุ่นเล็กรุ่นใหญ่บ้านเรากำลังดี๊ด๊าได้ใจ.. เพราะใกล้เข้ามาทุกทีแล้วสำหรับกำหนดการเยือนประเทศไทยอีกครั้งของ “จางกึนซอก” (Jang Keun Suk)  พระเอกระดับแนวหน้าของเกาหลีและซูเปอร์สตาร์ไอดอลขวัญใจมหาชนชาวเอเชีย  กับงาน โอเล่ บิวตี้ พรีเซ้นต์ “2011 จางกึนซอก เอเชีย ทัวร์ เดอะ คริ โชว์ อิน ไทยแลนด์” (Ole Beauty Presents “2011 Jang Keun Suk Asia Tour The Cri Show in Thailand”)  โปรเจ็คท์ล่าสุดของ บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ซึ่งนั่งแท่นบริหารงานโดยซีอีโอหนุ่มไฟแรง กึ้ง–เฉลิมชัย มหากิจศิริ  ได้รับการสนับสนุนหลักจาก โอเล่ บิวตี้ (Ole Beauty) ซึ่งจะมีกิจกรรมงานแถลงข่าว, แจกลายเซ็น, ถ่ายภาพร่วมกับศิลปินในวันศุกร์ที่ 27 พ.ค. เวลา 17:00-21:00 น. ณ บริเวณ Grand hall ชั้น 1  Siam Discovery Center  และการแสดงไลฟ์โชว์เคสในวันเสาร์ที่ 28 พ.ค.นี้  เวลา 19:00-21:00 น.  ณ  อิมแพ็ค ฮอลล์ 2  เมืองทองธานี   
 
 “จางกึนซอก” พระเอกหนุ่มเลือดใหม่ไฟแรงเจ้าของรอยยิ้มละลายใจสาว ผู้เต็มเปี่ยมไปด้วยความสามารถอันหลากหลายชนิดหาตัวจับยาก ได้เริ่มต้นเอเชียทัวร์ปี 2011 ของเขา ณ ประเทศสิงคโปร์ (23 เม.ย.) ตามด้วย ฮ่องกง (30 เม.ย.), ล่าสุดที่กำลังจะเกิดขึ้นคือ ประเทศไทย (28 พ.ค.)  จากนั้น มาเลเซีย (5 มิ.ย.), ไต้หวัน (25 มิ.ย.)  และปิดท้ายตารางทัวร์ที่ เซี่ยงไฮ้  (9 ก.ค.)   สำนักข่าวท้องถิ่นรายงานว่าที่สิงคโปร์นั้น มีแฟนคลับของ จางกึนซอก เข้าร่วมกิจกรรม 1,500 คน ต่อมาที่ฮ่องกง 3,000 คน  ซึ่งที่เมืองไทยของเราคาดการณ์ว่า น่าจะมีเหล่าแฟนคลับเข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้มากถึง 4,000 คนเลยทีเดียว   โดยล่าสุดนี้ซุปตาร์เกาหลีเจ้าเสน่ห์ยังฝากข้อความมาถึงแฟนคลับชาวไทยด้วยว่า   “สวัสดีครับ ผม จาง กึนซอก ครับ (พูดเป็นภาษาไทย)  นานแล้วนะครับที่เราไม่ได้เจอกัน   ในที่สุดผมก็จะได้พบกับแฟนชาวไทยใน THE CRI SHOW IN Thailand  ซึ่งวันที่ก็ได้กำหนดมาแล้วนะครับ  คือ  28 พ.ค. นี้  ในที่สุด ผมก็จะสามารถแสดง THE CRI SHOW ให้กับทุกๆคนได้เห็นเป็นครั้งแรก  ผมจะแสดงให้ทุกคนได้เห็นถึงโชว์ที่หลากหลายมากขึ้น   ดังนั้นผมจึงได้เตรียมโชว์มามากมายเลยครับ  ผมหวังว่าทุกคนจะมาดูโชว์และร่วมสนุกไปพร้อมกันกับผมนะครับ  อย่าลืมนะครับทุกคน วันที่ 28 พ.ค. นี้  มาเจอกันให้ได้นะครับ see you! ที่รัก”  กรี๊ดดดด.. หยอดคำหวานเรียกแฟนคลับไทยว่า “ที่รัก” เป็นภาษาไทยชัดๆ ขนาดนี้นี่เอง  เข้าใจแล้วว่าทำไมเขาจึงเป็น “ที่รัก” ครองใจแฟนคลับทั้งในบ้านเราและทุกประเทศทั่วเอเชีย เบื้องหลังเอเชียทัวร์ 2011 ในประเทศไทยของ จางกึนซอก นั้นเกิดขึ้นโดย เอชเอส มีเดีย (HS Media) และ ทรี เจ คัมพานี (Tree J Company) ประเทศเกาหลีใต้ ผู้ดูแลลิขสิทธิ์การจัดงาน ได้ไว้วางใจมอบหมายให้ บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ที่มี กึ้ง–เฉลิมชัย มหากิจศิริ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO) เป็นหัวเรือใหญ่และหัวเรี่ยวหัวแรงในการจัดงานครั้งนี้  พิสูจน์ได้ดีว่าแต่ละก้าวของ โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ มีพัฒนาการที่ไม่ธรรมดาเลย  การจัดงานทุกครั้งให้ความสำคัญกับคุณภาพและรายละเอียดของโปรดักชั่นทุกส่วนมาโดยตลอด   แถมครั้งนี้ยังมีรูปแบบความพิเศษของกิจกรรมอื่นๆ ที่รับรองว่า แฟนๆ ของ จางกึนซอก จะต้องถูกอกถูกใจอย่างแน่นอน  “นอกจากไลฟ์โชว์เคสที่จะเกิดขึ้นในวันเสาร์ที่ 28 พ.ค. ซึ่งเราจะได้เห็นลีลา การร้อง-เต้น-เอ็นเตอร์เทน ของจางกึนซอกบนเวทีคอนเสิร์ตพร้อมฟังเพลงฮิตมากมายที่ทุกคนประทับใจกันแบบสดๆแล้ว  ยังมีความพิเศษซึ่งผมและทีมงานฯ ไม่อยากให้ทุกคนพลาดเลยก็คือ Exclusive Moment with JKS  กิจกรรมการแจกลายเซ็นแบบตัวต่อตัวและถ่ายภาพหมู่ร่วมกับจางกึนซอก  ซึ่งจะเกิดขึ้นในวันศุกร์ที่ 27 พ.ค. นี้อีกด้วย  วิธีการลุ้นรับสิทธิพิเศษนี้ก็ไม่ยุ่งยากเลยครับ  ช่องทางแรกมาพร้อมกับการซื้อบัตรเข้างาน  คือบัตรตั้งแต่ราคา 4,000 บาทขึ้นไป จะได้ลุ้นรับสิทธิพิเศษเข้าร่วมงานแจกลายเซ็นจำนวน 50 ท่าน  และในบัตรทุกราคายังมีสิทธิพิเศษถ่ายภาพหมูร่วมกับจางกึนซอก จำนวน 300 ท่าน ให้เลือกลุ้นกันอีกด้วย  ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.411ent.com ครับ  ยิ่งไปกว่านั้นทางผู้สนับสนุนหลักการจัดงานคือ โอเล่ บิวตี้ ก็ยังเตรียมสิทธิพิเศษอีกมากมายไว้ให้แฟนๆ จางกึนซอกและสาวกโอเล่ ได้ลุ้นกันเพิ่มเติมอีกหนึ่งช่องทางด้วยครับ”   ซีอีโอกึ้ง  เปิดเผยเพิ่มเติม 
และหนึ่งความพิเศษที่  “โอเล่ บิวตี้” (Ole beauty)  เตรียมไว้เอาใจแฟนๆ จางกึนซอก…สุดดดดฤทธิ์!!  คือการจัดโซนพื้นที่ๆ ดีที่สุด  “Ole Beauty Sugar Free Zone”  ชนิดติดขอบเวที  เพื่อให้คุณได้สัมผัสกับศิลปินแบบใกล้ๆๆๆ ที่สุด ราวกับว่าหนุ่มจางยืนร้องเพลงกระชิบที่ข้างหูคุณ!!!  ง่ายๆ เพียงแค่สะสมคะแนน โดยนำซองเปล่า Ole beauty / Ole beauty winky eye ส่งมาที่โอสถสภา  ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 26 พ.ค.  ใครไม่อยากพลาดโอกาสใกล้ชิด จางกึนซอก  ติดตามรายละเอียดด่วนที่  www.olewinkyeye.com 
 
เหลือเวลาอีกเพียงไม่กี่อึดใจเท่านั้น “จางกึนซอก” ก็จะเดินทางมาถึงประเทศไทยแล้ว  ใครที่ยังไม่มีบัตร โอเล่ บิวตี้ พรีเซ้นต์ “2011 จางกึนซอก เอเชีย ทัวร์ เดอะ คริ โชว์ อิน ไทยแลนด์”  วันเสาร์ที่ 28 พ.ค.นี้  เวลา 19:00-21:00 น.  ณ  อิมแพ็ค ฮอลล์ 2  เมืองทองธานี  ***  รีบจับจองด่วนที่ “โทเทิ่ล เรสเซอร์เวชั่น” ทุกสาขา โทร. 02-833-5555  หรือทาง  www.totalreservation.com  บัตรราคา 1,000 / 2,000 / 3,000 / 4,000 / 4,500 และ 5,000 บาท  ***  โอกาสได้ร่วมป็นหนึ่งในคนพิเศษที่จะได้รับแฟนเซอร์วิสครั้งใหญ่ซึ่ง “จางกึนซอก” จัดให้ถึงบ้านขนาดนี้  ใครพลาด.. จะต้องร้องไห้เสียดายไปอีกนาน !!!!
“กึ้ง–โฟร์ วัน วันฯ”

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

To Top