Connect with us

PINGBOOK

KOREA

[ประมวลภาพ] 2NE1 ชวนแฟนคลับมันส์ ในงานแฟนมีทฯ ‘2NE1 Exclusive Fan Meeting Presented by YAMAHA’ 6 เม.ย.นี้ (2011-04-06)

5 เมษายน 2554 เวลา 19.00 น. ณ บูท YAMAHA ในงาน MOTOR SHOW อิมแพคชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี เกิร์ลกรุ๊ปจากเกาหลีใต้ 2NE1 (ทูเอนี่วัน) พรีเซ็นเตอร์รถจักรยานยนต์ ‘ยามาฮ่า ฟีโอเร่ (Yamaha Fiore)’ ลัดฟ้าเยือนไทยเพื่อร่วมพบปะแฟนๆชาวไทยอย่างใกล้ชิด


ในวันนี้ 2NE1 ได้ร่วมถ่ายภาพกับผู้บริหารยามาฮ่าและรถจักรยานยนต์ยามาฮ่าฟีโอเร่ที่บูทของ YAMAHA ในงานมอเตอร์โชว์ ท่ามกลางการตอบรับของแฟนคลับและสื่อมวลชนอย่างใกล้ชิด ก่อนที่จะย้ายกันออกไปร่วมให้สัมภาษณ์และโชว์ที่ด้านหลังฮอลล์กับเพลงโฆษณาสุดวิเศษอย่าง ‘Don’t Stop The Music’ ท่ามกลางการตอบรับของแฟนๆนับพันอย่างคึกคัก


ต่อไปนี้เป็นบทสัมภาษณ์


△รู้สึกอย่างไรบ้างที่มางานมอเตอร์โชว์เป็นครั้งแรก
ซีแอล : ประทับใจและเป็นเกียรติมากเลยค่ะที่ได้มาเป็นตัวแทนของยามาฮ่าฟีโอเร่ สนุกมากๆเลยค่ะ


△นอกจากงานมอเตอร์โชว์แล้วมีงานอื่นๆหรือเปล่า
ซีแอล : พรุ่งนี้จะมีงานแฟนมีทติ้ง 2NE1 เป็นครั้งแรกเลยค่ะ เราอยากให้ทุกคนมากันเยอะๆค่ะ แล้วจะรอนะคะ


△ถ้าอยู่ที่เกาหลีจะขี่ฟีโอเร่ไปที่ไหน
มินจี : จะขี่ฟีโอเร่จากเกาหลีมาเมืองไทยเลยค่ะ


△อยากขี่ฟีโอเร่ไปเล่นสงกรานต์ที่ไหน
มินจี : จะขี่ฟีโอเร่ไปทั่วเมืองไทยแล้วก็สาดน้ำทุกคนเลยค่ะ


△แฟนๆให้การตอบรับมิวสิควีดีโอ ‘Don’t Stop The Music’ อย่างร้อนแรง รู้สึกอย่างไรบ้าง
ซานดาราพัค : ก่อนอื่นอยากบอกว่าดีใจมากๆเลยค่ะ ขอบคุณทุกคนมากที่รักพวกเราและเพลงของพวกเรา ประทับใจและเป็นเกียรติมากๆ อยากให้รักพวกเราต่อไป พวกเราก็จะตั้งใจทำงานต่อไปค่ะ


△ถ้ามีเวลาว่างทำอะไรบ้าง
ซีแอล : ถ้าว่างพวกเราก็จะเตรียมงานอัลบั้มชุดต่อไปค่ะ ซ้อมเต้นด้วยค่ะ


△มาเมืองไทยครั้งนี้อยากไปไหนเป็นพิเศษไหม
พัคบม : ฉันชอบผลไม้มากๆเลยค่ะ อยากไปที่ที่มีผลไม้เยอะๆค่ะ


△ฝากผลงานแฟนๆชาวไทย
ซีแอล : พรุ่งนี้เป็นงานแฟนมีทติ้งครั้งแรกของพวกเราก็อยากให้มีแฟนๆมากันเยอะๆค่ะ เราจะได้ใกล้ชิดกันเป็นพิเศษเลยค่ะ ใครไม่มีบัตรก็หาบัตรได้จากทีมงานเลยค่ะ ฉันฝากเอาไว้ให้แล้ว (หัวเราะ)


สำหรับแฟนๆที่พลาดชมโชว์เคสของ 2NE1 ในวันนี้ พวกเธอเตรียมจัดงานแฟนมีทติ้ง ในงาน ‘2NE1 EXCLUSIVE FAN MEETING Presented by YAMAHA’ ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ในวันที่ 6 เมษายน 2554 ตั้งแต่เวลา 14.30 – 19.30 น


กรุณาอย่า HOTLINK ภาพ ถ้าต้องการแปะภาพในเว็บอื่นๆ กรุณาเซฟไปอัพโหลดใหม่


PLEASE DO NOT HOTLINK
IF YOU WANT TO POST OUR PHOTOS ELSEWHERE.
PLEASE RE-UPLOADContinue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  JYP เผย “TWICE คัมแบ็คปลายเดือนตุลาคมนี้”

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ต้นสังกัด TWICE เปิดเผยว่า “TWICE จะคัมแบ็คปลายเดือนคุลาคมนี้” เสริม “กำลังอยู่ในช่วงปรับตารางเวลาที่ชัดเจนอยู่” TWICE เตรียมคัมแบ็คหลังจากทำกิจกรรมเพลง ‘KNOCK KNOCK’ เมื่อ...

 • KOREA

  Apink ปิดฉากคอน ‘Pink UP’ ที่ฮ่องกง ก่อนเยือนไต้หวัน-ไทย

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineแฟนๆฮ่องกงต้อนรับร้อนแรงใน Apink เอเชียทัวร์คอนเสิร์ต ‘Pink UP’ เมื่อวันที่ 23 กันยายน ณ AsiaWorld-Expo เกิร์ลกรุ๊ป Apink ได้จัดคอนเสิร์ต ‘Pink UP’ ท่ามกลางแฟนๆกว่า...

 • KOREA

  AOA ซอลฮยอน (Seolhyun) โชว์แฟชั่นกระเป๋าสวย COLORED HAZZYS WONDERLAND’

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineHAZZYS ACCESSORIES ปล่อยภาพแฟชั่น 17F/W SEASON THEME ‘COLORED HAZZYS WONDERLAND’ โดยนางแบบสาว ซอลฮยอน (Seolhyun) ที่เน้นสีแดงจัดจ้าน ในภาพที่ปล่อยออกมาซอฮยอนได้มาแปลงโฉมเป็นสาวผมบลอนด์ที่ถ่ายทอดความน่ารักและความงามของกระเป๋าออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 • KOREA

  GOT7 เผยแผนทำกิจกรรมคัมแบ็คอัลบั้มใหม่ ‘7 for 7’ 10 ต.ค.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ปล่อยตารางคัมแบ็คของ GOT7 ผ่านทาง SNS โดยมีกำหนดการการทำกิจกรรมต่างๆอย่างครบถ้วน ในภาพโปสเตอร์มาพร้อมกับอัลบั้มใหม่ของ GOT7 ในชื่อ ‘7 for 7’ โดยพวกเขาจะเปิดตัวรายชื่อเพลง...

 • KOREA

  BTS อัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ ทำยอดขายสัปดาห์แรก 7.5 แสน

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากอัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ มียอดสั่งจอง 1.12 ล้านชุด ล่าสุดยอดขายสัปดาห์แรกพวกเขาสามารถทำไปได้กว่า 750,000 ชุด 25 กันยายน Hanteo Chart เปิดเผยว่าอัลบั้ม...

 • KOREA

  นายอน โมโมะ จื่อวี ปล่อยภาพทีเซอร์แฟนมีท TWICE FANMEETING ONCE BEGINS

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineTWICE เตรียมจัดงานแฟนมีทติ้ง ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ ณ มหาวิทยาลัยคยองฮี ในวันที่ 14-15 ตุลาคม รวม 2 รอบ โดยพวกเธอก็ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาตั้งแต่วันที่ 19...

 • KOREA

  ศิลปิน K-POP ตบเท้าร่วมงาน 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS ครั้งแรก

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineไอดอลเกาหลีร่วมงานประกาศรางวัลครั้งแรก 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS (2017 SOBA) เมื่อวันที่ 20 กันยายน เวลา 18.30 น. งานดำเนินรายการโดยแก๊กแมน...

 • KOREA

  GFRIEND ปล่อยเอ็มวี Summer Rain แดนซ์เวอร์ชั่น

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line21 กันยายน เวลา 0.00 น. GFRIEND ปล่อยมิวสิควีดีโอแดนซ์เวอร์ชั่นเพลง Summer Rain ผ่านทาง SNS และ YouTube ในมิวสิควีดีโอที่ปล่อยออกมาเป็นเวอร์ชั่นท่าเต้นของ GFRIEND ที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวา

 • KOREA

  ซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โชว์แฟชั่นใบไม้ร่วงที่นิวยอร์ค

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โพสภาพแฟชั่นที่นิวยอร์คหลังลัดฟ้าร่วมงาน New York Fashion Week ซนนาอึน ร่วมกับนิตยสาร Bazaar เผยภาพแฟชั่นฤดูใบไม้ร่วง-หนาว โดยถ่ายทำกันบนดาดฟ้าในเชลซีที่เห็นบรรยากาศเมืองนิวยอร์คไปจนถึงแม่น้ำฮัดสัน เธอมาพร้อมกับท่าโพสอันหลากหลายอวดคาริสมาในแบบแฟชั่นนิสต้าได้เป็นอย่างดี...

 • KOREA

  iflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต  จากเกาหลี

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineiflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต <COMEBACK SHOW – BTS DNA> จากเกาหลี ให้สมาชิก iflix ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มันส์กับวง BTS สุดฮอตแบบเรียลไทม์ ไอฟลิกซ์ (iflix) ถ่ายทอดสดคอนเสิร์ต “คัมแบค โชว์ – บีทีเอส ดีเอ็นเอ <COMEBACK SHOW – BTS DNA>” ส่งตรงจากเกาหลีมากระฉากใจสาวๆบน iflix แบบคมชัดระดับ HD สุดเอ็กคลูซีฟในวันที่ 21 กันยายนนี้ เวลา 18:30 น. (ไทย) โดยเหล่าแฟนๆบีทีเอสเตรียมมันส์ไปกับ 7 หนุ่มวง “บีทีเอส...

To Top