Connect with us

PINGBOOK

KOREA

[บทสัมภาษณ์] 3 หนุ่ม JYJ (แจจุง-ยูชอน-จุนซู) เผยเซอร์ไพรส์ ชวนแฟนมันส์ในคอนฯ ‘2011 JYJ WORLD TOUR CONCERT IN THAILAND’ (2011-04-01)

1 เมษายน 2554 เวลา 18.30 น. ณ ลานพาร์คพารากอน สยามพารากอน กรุงเทพฯ 3 หนุ่ม JYJ ประกอบไปด้วย คิมแจจุง (JEJUNG), พัคยูชอน (Park Yuchun) และคิมจุนซู (Kim Junsu) ลัดฟ้าสู่ประเทศไทยเพื่อร่วมงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต น้ำดื่มช้าง พรีเซ้นต์ “2011 เจวายเจ เวิลด์ทัวร์ คอนเสิร์ต อิน ไทยแลนด์” (Chang Drinking Water Presents “2011 JYJ WORLD TOUR CONCERT IN THAILAND” ) ซึ่งจะมีขึ้นในวันวันเสาร์ที่ 2  และวันอาทิตย์ที่ 3 เมษายน 2554  นี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี 


ต่อไปนี้เป็นบทสัมภาษณ์


△ให้เจวายเจทักทายแฟนๆชาวไทยหน่อยครับ
เจวายเจ : สวัสดีครับ เจวายเจครับ
จุนซู : สวัสดีครับ ผมชื่อ จุนซู ครับ
แจจุง : สวัสดีครับ ผมชื่อ แจจุง ครับ
ยูชอน : สวัสดีครับ ผมชื่อ ยูชอน ครับ


△กลับมาไทยอีกครั้ง รู้สึกยังไงบ้างครับ
จุนซู : ครั้งนี้ขอบคุณแฟนคลับทุกคนที่มาต้อนรับผมอย่างดีมากๆเลยครับ
แจจุง : ขอบคุณมากครับที่รอพวกผม และการแสดงคอนเสิร์ตในครั้งนี้ และขอบคุณจริงๆครับ ที่รอเจวายเจ
ยูชอน : ขอบคุณครับ ตั้งแต่ที่ผมลงที่สนามบินสุวรรณภูมิ อากาศก็ค่อนข้างเย็น แต่วันนี้ อากาศค่อนข้างร้อนขึ้น ทำให้ผมรู้สึกว่าผมมาประเทศไทยจริงๆ แล้วผมก็จะทุ่มเทให้กับคอนเสิร์ตในวันพรุ่งนี้ ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับ△ครั้งนี้แจจุงเป็นคนที่เตรียมคอนเสิร์ตทั้งหมด อยากทราบว่าทำอะไรบ้างครับ
แจจุง : คอนเสิร์ตครั้งนี้ สมาชิกทุกคนได้แต่งเพลงขึ้นมาใหม่ 4 เพลง เป็นครั้งแรกที่จะได้เล่นเพลงนี้ให้แฟนเพลงชาวไทยได้ฟังกัน


△พรุ่งนี้จะได้เจอกับคนไทยแล้ว มีอะไรพิเศษมาฝากกันบ้าง ได้ยินว่ามีร้องเพลงไทยด้วย
แจจุง : ใช่ครับ มีร้องเพลงไทยด้วยครับ สมาชิกทั้ง 3 คนก็มีเตรียมมากันด้วยครับ


△สุดท้ายนี้มีอะไรจะฝากแฟนเพลงชาวไทยบ้างไหมครับ
จุนซู : ก่อนอื่น ไม่ได้คาดหวังเลยครับ ว่าจะมาให้กำลังกันขนาดนี้ ก็อยากจะทุ่มเทเต็มที่ให้กับคนเสิร์ตครั้งนี้ ผมจะจดจำภาพของแฟนคลับเอาไว้กลับไปที่เกาหลีด้วย ขอบคุณมากๆเลยครับ
แจจุง : ขอบคุณแฟนคลับทุกคนสำหรับความรักและกำลังใจที่ไม่เคยเปลี่ยนแปลง ผมจะพยายามตอบแทนแฟนๆทุกท่าน จะทุ่มเทและพยายามให้ดีที่สุด ขอบคุณครับ
ยูชอน : ต้องขอบคุณแฟนคลับที่ให้กำลังใจมาตั้งแต่เดบิวต์เป็นนักร้อง ความรักความจริงใจที่ไม่เคยเปลี่ยนแปลง ครั้งนี้ผมจะทุ่มเทและตอบแทนด้วยคอนเสิร์ตในวันพรุ่งนี้ครับ ขอบคุณครับ


สำหรับใครที่ยังไม่มีบัตรคอนเสิร์ต น้ำดื่มช้าง พรีเซ้นต์ “2011 เจวายเจ เวิลด์ทัวร์ คอนเสิร์ต อิน ไทยแลนด์”  อยู่ในมืออาจต้องเสียใจครั้งใหญ่   รีบตรงไปที่ “ไทยทิคเก็ต เมเจอร์ ทุกสาขา”  โทร. 02-262-3456  หรือ  www.thaiticketmajor.com  ***   โฟร์วันวัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์  ขอเชิญแฟนๆ ที่พร้อมแล้วมาร่วมนับถอยหลังสู่อลังการคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบของสามหนุ่มสุดฮอต JYJ ครบวงทั้ง คิมแจจุง, ปาร์คยูชอน และ คิมจุนซู  ในคอนเสิร์ต น้ำดื่มช้าง พรีเซ้นต์ “2011 เจวายเจ เวิลด์ทัวร์ คอนเสิร์ต อิน ไทยแลนด์”  วันเสาร์ที่ 2  และวันอาทิตย์ที่ 3 เมษายน 2554 นี้  2 รอบจัดเต็ม  ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี  ประตูเปิดเวลา 16:00 น. เริ่มแสดงเวลา 18:00 น. ***  ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  www.411ent.com 


Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยภาพแจ็คเก็ตอัลบั้มใหม่ Flower Bookmark 2

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line20 กันยายน เที่ยงตรง FAVE Entertainment ปล่อยภาพแจ็คเก็ตอัลบั้มใหม่ ‘Flower Bookmark 2’ ของ ไอยู (IU) ผ่านทาง Naver Music โดยในภาพชุดนี้เธอมาพร้อมกับเสน่ห์ในแบบน่ารักใสๆ...

 • KOREA

  TWICE ปล่อยภาพทีเซอร์ ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ เซ็ต 2 ‘จองยอน ซานะ ดาฮยอน’

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineTWICE เตรียมจัดงานแฟนมีทติ้ง ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ ณ มหาวิทยาลัยคยองฮี ในวันที่ 14-15 ตุลาคม รวม 2 รอบ โดยพวกเธอก็ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาตั้งแต่วันที่ 19...

 • KOREA

  สาย Hip Hop, R&B พร้อม!! พบกับ DEAN ดาวรุ่งพุ่งแรงพร้อมเพื่อน MISO และ SAAY 11 พย.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineพบกับศิลปินนักร้องนักแต่งเพลง Hip Hop, R&B ดาวรุ่งที่กำลังมาแรงที่สุด DEAN กับผลงานการันตีฝีมือด้วยรางวัลมากมาย และยังเป็นผู้เขียนเพลงให้ อย่าง Keith Ape, Exo, Block B , VIXX...

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยทีเซอร์สาวเท่เรโทรเกิร์ลในอัลบั้มใหม่ Flower Bookmark 2

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 กันยายน เที่ยงคืน FAVE Entertainment ปล่อยคลิปทีเซอร์รีเมคอัลบั้ม Flower Bookmark 2 (꽃갈피) ของ ไอยู (IU) ผ่านทาง SNS ในทีเซอร์ที่ปล่อยออกมา...

 • KOREA

  BTS อัลบั้มใหม่ ‘LOVE YOURSELF 승(承) ‘Her’’ ขึ้น No.1 iTunes อัลบั้ม 73 ประเทศ

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากปล่อย LOVE YOURSELF 승(承) ‘Her’ เมื่อวันที่ 18 กันยายน เวลา 18.00 น. ล่าสุดเมื่อตอนเช้า (08.00) วันที่ 19 เพลงของพวกเขาสามารถคว้าอันดับที่...

 • KOREA

  Wannable ไทยฟินเว่อร์ ‘WANNA ONE’ ร่วมกับ 411 จัดแฟนมีทแรกนอกเกาหลี ‘WANNA Be LovEd’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineงานดีที่หนึ่งในใจ!! แฟนมีตติ้งสุดยอดบอยแบนด์ “วอนนาวัน” แฟนคลับไทยฟินก่อนใคร “โฟร์วันวันฯ” จัดให้ที่แรกนอกเกาหลี นับเป็นปรากฏการณ์อีกครั้งที่ต้องบันทึกไว้เลยว่า.. กระแสแรงจริงและงานดีจริง!! สำหรับผลงานล่าสุด “วอนนาวัน เฟิร์ส แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก : วอนนา บี เลิฟ” (WANNA ONE 1st Fan...

 • KOREA

  ‘แทยัง’ (TAEYANG) ส่งคลิปอ้อนแฟนไทย ชวนมาเจอกันให้ได้ในคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์  30 กันยายนนี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line‘แทยัง‘ (TAEYANG) นักร้องนำแห่งวง บิ๊กแบง (BIGBANG) เจ้าของน้ำเสียงอันมีเสน่ห์ และการแสดงบนเวทีที่ประทับใจแฟน ๆ มาแล้วมากมายทั่วโลก เตรียมกลับมาเยือนประเทศไทยอีกครั้งพร้อมเวิลด์ทัวร์ TAEYANG 2017 WORLD TOUR <WHITE NIGHT> IN BANGKOK (แทยัง ทูเธาซั่น เซเว่นทีน เวิลด์ ทัวร์ ไวท์ไนท์ อิน แบงค็อก) ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 30 กันยายนนี้ ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี โดย ‘แทยัง’ ก็ได้ส่งคลิปวีดีโอมาทักทาย พร้อมหยอดคำหวานถึงแฟนคลับวีไอพีชาวไทย (วีไอพี : ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ) ดังนี้ “สวัสดีครับ แทยังครับ วีไอพีชาวไทย คิดถึงผมไหมครับ? ในที่สุดผมก็จะได้กลับมาที่กรุงเทพฯ อีกครั้ง พร้อมกับเวิลด์ทัวร์ <WHITE...

 • KOREA

  ซูจี (Suzy) ขึ้นปกแฟชั่นเดนิมกุหลาบ COSMOPOLITAN ตุลาคม

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineซูจี ถ่ายภาพแฟชั่นในนิตยสาร COSMOPOLITAN เดือนตุลาคม พร้อมอวดเสน่ห์ที่เติบโตขึ้นและโรแมนติกเข้ากับบรรยากาศสบายๆในฤดูใบไม้ร่วง ซูจี ขึ้นปกพร้อมกับเดนิมแจ็คเก็ตกุหลาบของ GUESS โชว์ไหล่สุดเซ็กซี่ เธอยังได้สวมใส่เบราวซ์ลายพิมพ์กุหลาบเผยความงามของหญิงสาว โดยเฉพาะท่าโพสราวกับนางแบบอาชีพของเธอก็ทำให้ทีมงานต่างชื่นชมกันอย่างมาก เธอเผยว่า “หลังจากเสร็จถ่ายละครฉันก็ได้ไปเที่ยวที่ออสเตรเลีย ได้กินอะไรอร่อยๆเพียบเลย อ้อ แล้วฉันได้ไปดูเพนกวินที่เกาะฟิลลิปแถวเมลเบิร์นมาด้วยค่ะ”...

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยเพลงพรีรีลิส ‘가을 아침 (Gaeul Achim: Autumn Morning)’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line18 กันยายน เวลา 7.00 น. ไอยู (IU) ปล่อยเพลงพรีรีลิส ‘가을 아침 (Gaeul Achim: Autumn Morning)’ จากอัลบั้ม ‘Flower...

 • KOREA

  B1A4 ผุด POP-UP STORE โชว์ภาพถ่ายรับคัมแบ็คมินิอัลบั้ม 7 – Rollin’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 กันยายน WM Entertainment ปล่อยโปสเตอร์รายชื่อเพลงมินิอัลบั้มใหม่พร้อมข้อความ “B1A4 7th Mini Album [Rollin’] Tracklist Coming Soon 2017. 09. 25”...

To Top