Connect with us

PINGBOOK

KOREA

พัคจินยอง (JYP) เผยความรู้สึกหลังปิดกล้อง Dream High ‘น้ำตามันไหล..ผมจะกลับมาพร้อมละครที่ดียิ่งขึ้น’ (2011-02-28)

28 กุมภาพันธ์ 2554 พัคจินยอง (Park Jin Young) ทักทายแฟนคลับละคร ‘Dream High’ ผ่านเว็บไซต์ JYP Entertainment กล่าว "สวัสดีครับ ผมยังจินมันครับ" เขากล่าวพร้อมเผยความรู้สึกหลังปิดกล้อง


"ในที่สุด ‘Dream High’ ก็ปิดกล้องเรียบร้อยแล้วครับ" เขากล่าว "ถึงมันจะเป็นฉากที่ผมต้องร้องไห้ในแบบตลกๆ แต่พอผมคิดว่านี่มันคือการถ่ายทำครั้งสุดท้าย ขนาดผมไม่ได้ใช้ยาหยอดตา น้ำตาผมมันก็ไหลออกมาเองเลยครับ" เขาเผยควมรู้สึกในการถ่ายทำฉากสุดท้าย


พัคจินยอง กล่าว "(แบ)ยงจุนที่ทำละครนี้ด้วยกันมาถามว่า ‘ดีใจ?เสียใจ?’ ดังนั้นผมเลยตอบไปว่า ‘ขอบคุณมาก ทุกอย่างเลยขอบคุณมาก’" เสริม "ผมอยากขอบคุณเพื่อนของผม ยงจุน และทีมงาน KEYEAST ทุกคนที่ชื่นชอบและช่วยพัฒนาไอเดียของผม ซึ่งได้เคยเขียนเอาไว้ลวกๆในเศษกระดาษจนมันได้กลายมาเป็น ‘Dream High’" เขากล่าว


พัคจินยอง ยังได้กล่าวขอบคุณ CJ Media นักประพันธ์ พัคเฮรยอน รวมถึง ผกก. คิมซองยุน อีอึงบก แบกซังฮุน และทีมงานทุกคนอย่างถ้วนหน้า


พัคจินยอง กล่าว "โดยเฉพาะ กีจุน ผู้ที่ซึ่งเป็นอาจารย์สอนการแสดงให้ผม, อึนจอง นักแสดงมากฝีมือผู้ซึ่งเป็นส่วนสำคัญของละครเรื่องนี้, จีอึน(IU) ที่ไม่ว่าเธอจะเหนื่อยขนาดไหนจากการทำงานนักร้องแต่เธอก็ทุ่มเทให้กับละครเรื่องนี้แบบสุดๆ, ซูฮยอน ที่เคยเหนื่อยซ้อมร้องและเต้นกันมาตลอดระยะเวลา 1 ปี, และเจ้าพวกตัวแสบที่ผมรักมาก แทคยอน อูยอง ซูจี จู ครอบครัว JYP ที่อดหลับอดนอนทำงานกับผม นัมยง ฮวายอง จีซัง อึนจี บงวอน" เขากล่าวขอบคุณสมาชิกทุกคน


อีกทั้ง "และเหนือสิ่งอื่นใด ผู้ชมทุกคน ที่ติดตามละคร ‘Dream High’ อย่างใกล้ชิดจนถึงวันสุดท้าย แม้ว่าละครเรื่องนี้จะยังคงขาดอะไรไปอยู่มาก ผมก็อยากขอบคุณทุกคนจริงๆครับ" เขากล่าวขอบคุณแฟนคลับ


พัคจินยอง กล่าว "การที่ผมได้ทำละครเรื่องนี้เป็นครั้งแรกมันทำให้ผมได้เรียนรู้อะไรมากมายเลยครับ" เสริม "ผมจะพยายามอย่างหนักต่อไปเพื่อให้ละครเรื่องที่สองของผมเป็นละครที่ดีกว่านี้มากยิ่งขึ้นครับ" เขาเผยแผนการสำหรับละครเรื่องใหม่


กล่าวต่อ "จนกว่าจะถึงวันนั้นผมอยากให้ทุกคนที่มีความฝันจงทำมันในแบบ ‘Dream High’ ครับ เอาล่ะตอนนี้ละครตอนสุดท้าย ตอนที่ 16 ก็กำลังจะเริ่มต้นขึ้นแล้ว ด้วยความจริงใจ ยังจินมัน" เขากล่าว


อนึ่ง ‘Dream High’ เตรียมออกอากาศตอนอวสาน 28 กุมภาพันธ์ เวลา 21.55 น.

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top