Connect with us

PINGBOOK

KOREA

คิมคิบอม (Kim Ki Bum) อดีต U-Kiss เผย ‘ยกเลิกสัญญา เพราะต้นสังกัดต้องการเปลี่ยนสมาชิก’ (2011-02-23)

คิมคิบอม (Kim Ki Bum) อดีต U-KISS เปิดเผย ‘ต้นสังกัดต้องการยกเลิกสัญญาเพราะอยากเปลี่ยนตัวสมาชิก’


23 กุมภาพันธ์ คิมคิบอม อัพเดทมินิโฮมเพจกล่าว “สวัสดีครับคิบอมยูคิสครับ ไม่สิถ้าให้ชัดคือผมคิมคิบอมคนที่เคยทำกิจกรรมในนามยูคิสครับ” เขากล่าว


คิมคิบอมกล่าว “ผมจะกล่าวโดยสรุปนะครับ เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ผมและต้นสังกัดได้ยกเลิกสัญญากันเรียบร้อยแล้วครับ” เสริม “ต้นสังกัดต้องการเปลี่ยนตัวสมาชิกวงก็เลยมีเอกสารยกเลิกสัญญามาให้ผมเซ็นยินยอมครับ หลังจากนั้นผมก็ไม่ได้เป็นสมาชิกยูคิสอีกครับ” เขากล่าว


เขากล่าว “มันต่างไปอย่างสิ้นเชิงเลยครับกับการที่ทุกคนกำลังคิดว่าผมทำไปเพื่อธุรกิจตัวคาแรคเตอร์ Piro Piro หรือผมหมดความสนใจ U-Kiss ไปแล้ว” เสริม “ผมคิดว่า U-Kiss สำคัญสำหรับผมมากกว่าใครเลยครับ ถึงแม้ว่าผมจะทำธุรกิจคาแรคเตอร์ Piro Piro แต่ผมก็มั่นใจว่าผมไม่เคยทำให้มันมากระทบกับตารางงานของ U-Kiss แม้แต่ครั้งเดียว” เขากล่าว


กล่าวต่อ “ผมคิดว่าเพื่อนๆในวงเป็นเหมือนครอบครัว ไม่สิ มันมากกว่านั้น” เสริม “การที่ผมต้องแยกทางกับพวกเขาไปแบบนั้นมันทำให้หัวใจผมรู้สึกเจ็บปวดครับ แต่เพราะว่าผมที่ยังอ่อนหัดมาก ทำให้มีความจำเป็นต้องเกิดการเปลี่ยนแปลงในวง U-KISS ซึ่งผมก็เคารพในการตัดสินใจของต้นสังกัดครับ” เขากล่าว


คิมคิบอมกล่าว “ถึงแม้ว่าจะเป็นการแยกทางเพียงฝ่ายเดียวแต่ว่าผมก็ได้เรียนรู้อะไรมากมายครับ ผมรู้สึกขอบคุณที่ทำให้ผมได้พบผู้คนและสมาชิกยูคิสครับ” เขากล่าว


เขากล่าวถึงแฟนคลับ “ข้อความไม่กี่ตัวนี้อาจสร้างบาดแผลให้กับผู้คนที่เคยรักผมในช่วงเวลาที่ผ่านมาและนั่นมันทำให้ผมสับสนจริงๆ” เสริม “ผมมีแผนเตรียมทำกิจกรรมในโทรทัศน์แบบส่วนตัวมาช่วงหนึ่งแล้วครับ ไม่ว่าผมจะอยู่ที่ไหนหรือทำอะไรผมก็อยากขอบคุณทุกคนที่เชียร์ผมนะครับ ผมจะกลับมาพบกับทุกคนในมาดของคนบันเทิงและนักธุรกิจคิมคิบอมครับ” เขาเผยแผนหลังจากนี้


หลังจากที่แฟนๆทราบข่าวว่าคิมคิบอมลาออกจากวงเพราะว่าต้องการไปทุ่มเททำธุรกิจตัวคาแรคเตอร์ร่วมกับพี่ของเขาอย่าง คิมฮยองจุน แห่ง SS501 การออกมาเปิดเผยครั้งนี้ก็ถือเป็นการปฏิเสธไปในตัวด้วยเช่นกัน


อนึ่ง ก่อนหน้านี้ต้นสังกัดเปิดเผยว่าคิมคิบอมและอเล็กซานเดอร์ได้ตัดสินใจออกจากวง โดย U-KISS เตรียมคัมแบ็คพร้อมกับผลงานอัลบั้มใหม่ในช่วงปลายเดือนมีนาคมนี้พร้อมกับสมาชิก 5 คนที่เหลือ

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  มหากาพย์อันยิ่งใหญ่ของสองหนุ่มเพี่อนซี้ต่างวัย Lee Jae Jin x Kwak Dong Yeon ‘Bromance Show’ Fan Meeting in Bangkok 2019 23 กุมภานี้!!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineอีแจจิน x กวักดงยอน ‘โบรแมนซ์ โชว์’ แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก 2019 มหากาพย์อันยิ่งใหญ่ของสองหนุ่มเพี่อนซี้ต่างวัยที่กำลังตามหาความรัก, ความหลงใหล และความโรแมนติก อะชิฯจัดให้ฟินทะลุจอ!!23กุมภาพันธ์นี้ หลังจาก อะชิ แอคทิเวชั่น (A CHI ACTIVATION) ผู้จัดไฟแรงที่เสิร์ฟผลงานระดับพรีเมี่ยมให้แฟนๆ ชาวไทยได้ฟินกันต่อเนื่อง แย้มข่าวดีที่ทำเอาฮือฮาส่งท้ายปีจอ...

 • KOREA

  ซอคังจุน กลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้งใน Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineHatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุนกลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้ง กับงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีที่ทุกคนจะได้มีส่วนร่วมในฉากสำคัญสุดฟิน  ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”                 Hatchery (แฮทเชรี่) ต้อนรับศักราชใหม่ ด้วยงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีของพระเอกหนุ่มสุดฮอตหล่อแน่นปึ้ก ซอคังจุน (Seo Kang Jun) หรือนัมชินทรีของสาวไทยหลายๆ...

 • KOREA

  Hatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุน ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineHatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุนกลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้ง กับงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีที่ทุกคนจะได้มีส่วนร่วมในฉากสำคัญสุดฟิน  ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”                 Hatchery (แฮทเชรี่) ต้อนรับศักราชใหม่...

 • KOREA

  YURI Girls’ Generation บินเดี่ยวเช็คจังหวะหัวใจ “ไทยโซวอน” 10 ก.พ. เจอกันแน่!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLine“ยูริ” Girls’ Generation บินเดี่ยวเช็คจังหวะหัวใจ “ไทยโซวอน” 10 ก.พ. เจอกันแน่!! “เดอะไลม์ (ไทยแลนด์)” ประกาศโปรเจคแรกในปี 2019 ต้อนรับเดือนแห่งความรักกับสาว “ยูริ” ( Yuri ) แห่ง Girls’ Generation ที่พร้อมบินเดี่ยวมาเจอ “โซวอน” ( ชื่อแฟนคลับ )ที่ประเทศไทย...

 • KOREA

  4 สาว “BLACKPINK” โปรยเสน่ห์ความคิ้วท์กลางพรมแดงงานแถลงข่าว ส่งสัญญาณความพร้อม สำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกที่ไทย

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineเปิดรับศักราชใหม่กับคอนเสิร์ตที่แฟนๆ ต่างรอคอย 2019 WORLD TOUR BLACKPINK IN YOUR AREA BANGKOK กับ 4 สาว BLACKPINK (แบล็กพิงก์)...

 • KOREA

  [ชมคลิบ] HOTSHOT ส่งตรงรักร้อนแรงให้ HOTPLE ไทย พร้อมเจอกัน 17 กพ. นี้…

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineใกล้เข้ามาทุกทีที่หนุ่มๆ วง HOTSHOT (ฮอตชอต) ทั้ง 5 คน ได้แก่ จุนฮยอก Choi Junhyuk / ทิโมเทโอ Kim Timoteo / ยุนซาน Yoon San / โกโฮจอง Ko Hojung และ โนแทฮยอน Roh Taehyun จะได้มาพบเหล่า HOTPLE (ฮอตพึล)...

 • KOREA

  ห้ามพลาด!!! โชว์ปังๆ จาก “อีจุนกิ” เตรียมพร้อมกดบัตร 19 มค. นี้…

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineอย่างที่ทราบกันแล้วว่า หนุ่มหน้าหวาน ความสามารถเต็มเปี่ยม อีจุนกิ (Lee Joongi) จัดคอนเสิร์ตเอเชียทัวร์ โดยที่ผ่านมาทั้งเกาหลี และญี่ปุ่นประสบความสำเร็จอย่างมาก แฟนๆ ตอบรับและสนุกไปกับคอนเสิร์ตดีเยี่ยม แฟนไทยเตรียมพร้อมได้เลยสำหรับ ”2018-19 LEE JOONGI ASIA TOUR...

 • KOREA

  “MAMAMOO” มอบของขวัญปีใหม่ เฟิร์มมาไทยแน่นอน มค. นี้!!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineเรียกได้ว่าต้นปีก็ฮอตกันเลยเมื่อต้นสังกัด RBW Ent.  และผู้จัดหน้าใหม่ WOWStar Entertainment ยืนยันว่า “MAMAMOO” สมาชิกประกอบด้วย 4 สาว คือ มุนบยอล (Moonbyul), โซลาร์ (Solar), ฮวีอิน(Wheein) และฮวาซา (Hwasa) กรุ๊ปไอดอลสาวที่แซ่บสุดตอนนี้ กำลังจะเดินทางมาไทยกับการแสดงโชว์เพลงของเธอ รับประกันความฟินสุดขีด!!!!  MAMAMOO จะมอบความใกล้ชิดกับแฟนคลับชาวไทยและเป็นกันเองอย่างแน่นอนใน แฟนมีตติ้งเอเชียทัวร์ เริ่มที่ไทยเป็นที่แรก ใน 2019 MAMAMOO Asia Fanmeeting วันที่ 26 มกราคม 2562 ที่ Impact Exhibition Hall 6 โดยสามารถซื้อบัตรได้ตั้งแต่ วันที่ 5 มกราคมนี้  ราคาบัตรคือ 5,800บาท (โซน A), 4,800 บาท (โซน B), 3,800 บาท (โซน C) และ 2,800 บาท (โซน D) ที่ www.thaiticketsmajor.com และเคาท์เตอร์ Thai Ticket...

 • KOREA

  ไฮทัชทุกที่นั่ง! “พัคโบกอม-โฟร์วันวัน” จัดให้จุใจ ส.12 ม.ค.รีบจองบัตรแฟนมีตติ้ง-รอรับสิทธิ์ฟินฉลองวาเลนไทน์

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineไฮทัชทุกที่นั่ง! “พัคโบกอม–โฟร์วันวัน” จัดให้จุใจ ส.12 ม.ค.รีบจองบัตรแฟนมีตติ้ง–รอรับสิทธิ์ฟินฉลองวาเลนไทน์                 เนื้อหอมเกินใครจริงๆ สำหรับพระเอกหนุ่มหล่อออร่าแรงแห่งวงการบันเทิงเกาหลี “พัคโบกอม” (Park Bo Gum) หลังห่างหายจากผลงานละครไปนาน 2 ปี กลับมาอีกครั้งพร้อมซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุด “Encounter” (ชื่อเดิม Boyfriend) ซึ่งสร้างสถิติใหม่ให้กับช่อง tvN ด้วยการขึ้นแท่นเป็น ‘ละครวันพุธ-พฤหัสบดีที่เปิดตัวด้วยเรตติ้งสูงสุด’ แถมหนุ่มโบกอมยังเพิ่งได้รับคะแนนโหวตสูงสุดเป็นอันดับหนึ่ง จากการสำรวจความคิดเห็นชาวเกาหลีโดยสถาบันการศึกษาออนไลน์ Seven Edu ในหัวข้อ ‘คนดังที่ชาวเกาหลีอยากใช้ช่วงเวลาคริสต์มาสอีฟด้วยกันมากที่สุด’ ไม่เพียงเท่านั้น.. ผลสำรวจ ‘นักแสดงที่ได้รับความสนใจและมีการพูดถึงมากที่สุด’ โดย Good Data Corporation ก็ตกเป็นของโบกอมเช่นกัน!!  ...

 • KOREA

  กระเป๋าสตางค์สั่นระรัวพร้อมหัวใจเมื่อ “โฟร์วันวัน” ลั่นดังๆ จองตัวโอปป้า “โซจีซอบ” มาเซย์ฮัลโหลแฟนชาวไทยต้นปีหน้า!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLine                หลังประกาศ 3 งานต้นปีหน้าที่คุณก็รู้ว่ามีใครกันบ้างไปแล้ว ล่าสุดผู้จัดยักษ์ใหญ่เมืองไทยผู้รู้ใจแฟนคลับอย่าง บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (Four One One Entertainment Co.,Ltd.) ของบิ๊กบอส กึ้ง–เฉลิมชัย มหากิจศิริ ก็จับมือต้นสังกัด ฟิฟตี้วันเค (51K) แห่งประเทศเกาหลีใต้ คลอดโปรเจ็กต์ที่ 4ออกมาให้กรี๊ดสลบกันได้อีก...

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top