Connect with us

PINGBOOK

KOREA

สุดยอด ฉากจูบเขย่าจิตของละครเกาหลีประจำปี 2007 (2007-12-30)

ละครเกาหลีในปี 2007 ที่ผ่านมาเต็มไปด้วยความหลากหลาย นับตั้งแต่ละครทุนหนาที่มีงบสร้างเป็นพันๆล้าน จนถึงละครเรื่องเล็กๆ แต่มีดีที่เนื้อหา ในจำนวนละครเรื่องเยี่ยมทั้งหมดที่ผ่านมาในรอบปี ผู้ชมต่างถูกผูกติดไปกับบทบาทการแสดงที่สมจริงของดารา ทั้งความสุข เศร้า หรือแม้แต่เมื่อตอนที่พวกเขาต้องถูกหักอกในเรื่องความรักที่บางทีก็ดูเหมือนจะโอเวอร์นิดๆ โดยเฉพาะฉากจูบและฉากร้องไห้ที่มีความสำคัญอย่างมากในการเข้าถึงอารมณ์คนดู บรรดาศิลปินต่างก็พยายามที่จะเข้าถึงตัวละครนั้นๆให้ดูสมจริงให้มากที่สุด อันดับต่อไปนี้จะเป็นฉากจูบที่อยู่ในความทรงจำของผู้ชมซึ่งมาจากการเลือกของผู้ชมโทรทัศน์เอง


จูบแบบไม่คาดคิด (Prince Hours นำแสดงโดย เซเว่น และ ฮออิแจ)
ในขณะที่ Se7en ผันตัวเองมาทดลองเป็นนักแสดงเพื่อเรียกความสนใจจากผู้ชม ความรักของเขากับฮออีแจก็สร้างความสนุกสนานได้พอตัว ถึงแม้ว่าคู่รักทั้งสองจะแสดงบทบาทของความแตกต่างระหว่างขั้วสังคมผู้สูงศักดิ์กับหญิงสาวชาวบ้านได้ไม่ชัดเจนนัก แต่ฉากจูบตอนจบก็ดีพอที่จะทำให้ผู้ชมร้องอู้หู !!


จูบ หรือ ไม่จูบ (Thank You นำแสดงโดย คงฮโยจิน และ จางฮยอก)
จางฮยอกได้เกิดความสงสารคงฮโยจินผู้ซึ่งผ่านความเจ็บปวดของการเป็นแม่ แต่ถึงแม้ว่าฉากนี้จะไม่มีการประทับรอยจูบ แต่การที่จางฮยอกเอามือเช็ดน้ำตาให้เธอนั้นกลับรู้สึกดีกว่าการจูบเป็นไหนๆ


ความรักมาพร้อมกับเม็ดฝน (Que Sera Sera นำแสดงโดย อิริคมุน)
ความรักของอิริคถูกเปิดเผยต่อจองยูมิเมื่อทั้งคู่ต่างยืนยันในความรักของกันและกัน ฉากจูบนี้ทำให้แฟนๆที่ติดตามนั้นรู้สึกตื่นเต้นอย่างมาก


จูบท่ามกลางรอยน้ำตา (Merry Mary)
ความสมจริงในฉากจูบนี้เกิดจากน้ำตาของอีฮานาที่หลั่งออกมาระหว่างจีฮยอนอูประทับรอยจูบลงไป


รอยจูบที่เพิ่มรสชาติให้กับแตงกวา (War of Money นำแสดงโดย พัคชินยัง พัคจินฮี)
จูบในระหว่างที่กินแตงกวา ถึงแม้จะดูประหลาดๆไปบ้าง แต่ผู้ชมก็บอกเป็นเสียงเดียวว่ารอยจูบระหว่าง พัคชินยัง และ พัคจินฮี ก็เหมือนเป็นการยืนยันความรักของพวกเขาที่เสมือนแตงกวาที่ยังสดใหม่


เถื่อนแต่เป็นรอยจูบที่น่าตื่นเต้น (Capital Scandal นำแสดง ฮันจีมิน คังจีฮวาน)
ทั้งคู่ตกหลุมรักในระหว่างที่ทะเลาะกันมาตลอด รอบจูบเกิดขึ้นตอนเมื่อคังจีฮวานสารภาพรักแก่ฮันจีมิน เมื่อเทียบกับฉากจูบที่ดูดดื่มระหว่างละครเรื่องอื่นๆ ฉากจูบนี้ดูเถื่อนแต่ว่ามันก็เยี่ยมพอที่จะเข้าไปนั่งในใจของผู้ชม


คงยูเผยความในใจ (Coffee Prince นำแสดง คงยู ยุนอึนเฮ)
ละครคู่รักยอดเยี่ยมแห่งปี 2007 คงยูมิอาจต้านทานความรักที่มีต่อ ยุนอึนเฮ ผู้ซึ่งเป็นหญิงแต่ปลอมตัวเป็นชายได้อีกต่อไป โดยเรื่องราวไปจบตรงที่เขาระเบิดความจริงออกมา “ผมไม่สนใจว่าคุณจะเป็นผู้ชายหรือเอเลี่ยน ผมไม่สนอะไรอีกแล้ว เราไปอยู่ด้วยกันเถอะ ตราบใดที่เรายังจะไปด้วยกัน” ทำให้แฟนๆ ที่ภาวนาให้ความรักของทั้งคู่สมหวัง มีความสุขเป็นอย่างมาก

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  ฮยอนอา (HyunA) เผยภาพแฟชั่นที่ลอนดอนแบรนด์กระเป๋า rosa.K

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 มกราคม แบรนด์กระเป๋าคอนเทมโพรารี่ rosa.K ปล่อยภาพ ฮยอนอา พร้อมอวดเสน่ห์ในแบบเซ็กซี่กับเรียวขาเพรียวบางผ่านทางนิตยสาร Singles ในภาพเผยให้เห็นฮยอนอาที่มาพร้อมกับทรงผมเป็นธรรมชาติ ชาโดวเมคอัพ และโชว์เรียวขาที่แฟนๆต้องจับตามอง พบกับเธอได้ใน Singles เดือนกุมภาพันธ์

 • KOREA

  ลาก่อน YG ‘2NE1’ ปล่อยเพลงสุดท้าย GOODBYE ไม่มีกิจกรรมและโปรโมชั่น

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 มกราคม ช่วงเช้า ได้มีการปล่อยโปสเตอร์ 2NE1 ‘GOODBYE’ ที่จะเป็นเพลงอำลาของพวกเธอ ในภาพโปสเตอร์เป็นภาพลางๆของสมาชิกทั้ง 4 แห่ง 2NE1 ด้านหน้าเป็นภาพเงาของหญิงสาวที่ชวนให้นึกถึงช่วงเวลาแห่งความสุขตลอดที่ผ่านมา ซีแอล (CL) ได้มีส่วนร่วมประพันธ์คำร้องในเพลง 2NE1...

 • KOREA

  EXID ถ่ายแฟชั่น COSMOPOLITAN เน้นภาพลักษณ์น่ารักสดใส

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineEXID ถ่ายแฟชั่นใน COSMOPOLITAN พร้อมให้สัมภาษณ์เรื่องราวต่างๆ ปกติแฟนๆมักจะคุ้นเคยกับภาพลักษณ์ในแบบสาวเซ็กซี่ของวง EXID แต่ในภาพแฟชั่นชุดนี้พวกเธอจะมาพร้อมกับภาพในแบบสดใสและร่าเริงมากยิ่งขึ้น นับเป็นเสน่ห์อีกด้านหนึ่งของพวกเธอที่น่าสนใจ ตลอดการถ่ายทำสมาชิก EXID ต่างหยอกล้อกันด้วยความสนุกสนานเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะช่วยเพิ่มบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความอบอุ่น พวกเธอยังรู้สึกเสียดายอย่างมากที่ โซลจี (Solji) ซึ่งกำลังพักรักษาตัวอยู่ไม่สามารถมาร่วมการถ่ายทำครั้งนี้ได้ เมื่อถูกถามว่า...

 • KOREA

  Luna f(x), Hani EXID, Solar MAMAMOO อวดเสน่ห์สวยเท่ในโปรเจคพิเศษ ‘HONEY BEE’

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineLuna f(x), Hani EXID, Solar MAMAMOO ปล่อยเพลงใหม่ในโปรเจคพิเศษ ลูน่า (Luna) แห่ง f(x), ฮานิ (Hani) แห่ง EXID และ...

 • KOREA

  จูวอน (Joo Won) ♥ โบอา (BoA) คู่รักใหม่แห่งวงการบันเทิงเกาหลี

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineนักแสดง จูวอน (Joo Won, 29) และนักร้อง โบอา (BoA, 30) กำลังอยู่ในระหว่างการคบหาดูใจกันอยู่ ซึ่งหลังจากที่ทั้งคู่ออกมายอมรับว่ากำลังคบกันครั้งแรกหลังเดบิว ก็ทำให้แฟนๆต่างให้ความสนใจและสนับสนุนกันอย่างร้อนแรง ซึ่งการคบหาของทั้งคู่นั้นถือเป็นอะไรที่เหนือความคาดหมาย เนื่องจากไม่เคยมีข่าวลือใดๆออกมาก่อน คล้ายๆกับกรณีของมุนฮีจุนที่ประกาศแต่งงานกับโซยุลก่อนหน้านี้ ในขณะที่แม้แต่คนในวงการเองก็เซอร์ไพรส์กับข่าวการคบกันของทั้งคู่ด้วยเช่นเดียวกัน...

 • KOREA

  GOT7 ใช้เวลาอันมีค่ากับแฟนๆมาเก๊า 4,000 คนในงานแฟนมีทฯ

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineเมื่อวันที่ 15 มกราคม GOT7 จัดงานแฟนมีทติ้ง ‘GOT7 FANMEETING IN MACAU’ พร้อมกับแฟนๆ 4,000 คน โดยเฉพาะกับการที่เป็นช่วงครบรอบเดบิว 3 ปี ก็ทำให้งานนี้เต็มเปี่ยมไปด้วยความอบอุ่นเป็นอย่างมาก...

 • KOREA

  I.O.I อำลาแฟนๆด้วยเพลง 소나기 (DOWNPOUR) ก่อนแยกไปเริ่มการเดินทางครั้งใหม่

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line18 มกราคม I.O.I ปล่อยมิวสิควีดีโอและซิงเกิ้ลใหม่ 소나기 (DOWNPOUR) โดยเป็นผลงานเพลงอำลาแฟนๆก่อนแยกวงอย่างเป็นทางการ ‘DOWNPOUR’ เป็นผลงานเพลงที่สมาชิกวงทั้ง 11 คนเป็นคนเลือกด้วยตัวเอง เป็นเพลงแนวบัลลาดที่เริ่มต้นมาพร้อมกับท่วงทำนองแบบเศร้าๆ หลังจากที่พวกเธอได้รับเลือกจากรายการ Mnet ‘Produce 101’...

 • KOREA

  ไอรีน (Irene) จอย (Joy) Red Velvet ถ่ายแฟชั่นใสๆใน CeCi

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line18 มกราคม แฟชั่นแม็กกาซีน CeCi เผยภาพแฟชั่นร่วมกันระหว่าง ไอรีน และจอย แห่ง Red Velvet ในภาพที่ปล่อยออกมาทั้งสองคนมาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ในแบบใสๆที่เพิ่มฟิลลิ่งแบบลึกลับน่าค้นหา พวกเธอได้เผยหุ่นที่ผอมเพรียวร่วมกับแฟชั่นมินิสเกิร์ตไปจนถึงแฟชั่นเดนิมโอเวอร์ออลล์ส อวดเสน่ห์ในแบบแฟชั่นนิสต้าที่น่าจับตามอง

 • KOREA

  เรน (Rain) คิมแทฮี (Kim Tae Hee) คู่รักสุดหวานเข้าพิธีวิวาห์ 19 ม.ค.นี้ หลังคบนาน 5 ปี

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineเรน (35, Rain จองจีฮุน) และ คิมแทฮี (Kim Tae Hee, 37) เตรียมเข้าพิธีวิวาห์หลังคบกัน 5 ปี 17 มกราคม เรน...

 • KOREA

  คิมแจจุง (Kim Jaejoong) เผยภาพเบื้องหลังการซ้อมกับไลฟ์แบนด์ สำหรับคอน ‘The REBIRTH of J’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineคิมแจจุง (Kim Jaejoong) ซ้อมกับวงดนตรีเตรียมตัวโชว์คอนเสิร์ตแรกหลังออกจากกรม 18 มกราคม C-JeS Entertainment ปล่อยภาพคิมแจจุงขณะกำลังซ้อมคอนเสิร์ตร่วมกับวงดนตรีผ่านทาง SNS ในภาพที่ปล่อยออกมาคิมแจจุงมาพร้อมกับภาพลักษณ์ที่เป็นธรรมชาติแต่ก็โชว์ความขาวบลิ้งจนแฟนๆต้องจับตามอง เขาได้ร่วมซ้อมกับวงดนตรีสดด้วยสีหน้าที่จริงจัง นับเป็นการทุ่มเทเตรียมตัวสำหรับคอนเสิร์ตครั้งนี้เป็นอย่างมาก โดยคอนเสิร์ตครั้งนี้จะเป็นการกลับมาพบกับแฟนๆทั่วเอเชียอีกครั้งในรอบ 1 ปี...

To Top