Connect with us

PINGBOOK

KOREA

ยุนโฮ-ชางมิน (TVXQ!) เผยเรื่องสุดฮาใน ‘Strong Heart’ ‘ชางมินไดเอ็ท – ยุนโฮเสริมส้น – ชางมินคัมแบ็คดุเดือด – คังโฮดงเป็นที่ปรึกษาเต้นยุนโฮ’ (2011-02-09)

8 กุมภาพันธ์ ในรายการ SBS ‘Strong Heart’ ดงบังชินกิ (TVXQ!) เปิดเผยเรื่องราวต่างๆที่สั่งสมตลอดระยะเวลาที่เขาห่างหายจากวงการบันเทิงไปนาน


ในวันนี้ ชเวกังชางมิน ที่หล่อขึ้นอย่างสังเกตเห็นได้ชัดส่งผลให้บรรดา MC ต่างชื่นชมเขาอย่างถ้วนหน้า ด้านชางมินกล่าว “ปีนี้ผมเดบิวเป็นปีที่ 8 แล้วครับ ตลอดจนถึงปีที่ผ่านมา เวลาผมเครียดมากๆผมจะระบายด้วยการกินครับ ดังนั้นทุกครั้งที่ผมทำกิจกรรมในรายการทีวีหน้าผมจะบวมครับ” เขากล่าวต่อ “หลังจากเดบิวไปได้ 8 ปี ผมก็คิดว่าต้องดูแลใบหน้าของตัวเองบ้างแล้ว และนั่นทำให้ผมเริ่มไดเอ็ทครับ” เขากล่าว


นอกจากนี้ ยูโนยุนโฮ ยังเปิดเผยว่าเขาได้ใช้ที่เสริมส้นด้วยเช่นกัน ยุนโฮกล่าว “ชางมินสูงกว่าผม 2.2cm ครับ” เสริม “ชางมินเป็นผู้ชายที่หล่อมากๆ เวลาผมอยู่ข้างๆเขาแล้วรู้สึกกดดันจริงๆครับ” หลังจากที่เขากล่าวจบผู้ชมก็ส่งเสียง ‘เอ๊~’ ขึ้นมาบนเวที ยุนโฮกล่าว “ดังนั้นผมเลยต้องเสริมส้นรองเท้าเล็กน้อยครับ” หลังจากเขากล่าวจบ อีทึก ก็หยิบที่เสริมส้นในรองเท้าของตัวเองมาอวดเรียกเสียงฮาได้อย่างถ้วนหน้า


ด้านชางมินยังเปิดเผยถึงเหตุการณ์ที่แฟนๆอึ้งไปกับสีหน้าอันดุเดือดของเขาในเวทีคัมแบ็คด้วยเช่นกัน


ชางมินกล่าว “โชว์ในวันนั้นขนาดผมยังไม่รู้ตัวเลยว่าได้ส่งสายตาแบบเลเซอร์ออกไปแบบนั้นครับ” เสริม “มีบางคนบอกว่าทำไมผมต้องเว่อร์ขนาดนั้น แต่บางคนก็คิดว่าผมทุ่มเทกับโชว์ที่ห่างหายไปนานกว่า 2 ปีอะไรแบบนี้เหมือนกันครับ”


ชางมิน เผยต่อ “ความจริงแล้วผมค่อนข้างกดดันเพราะว่าเป็นเวทีคัมแบ็คในรอบ 2 ปี หลังจากที่พวกเราซ้อมเสร็จเราก็เตรียมบันทึกเทปกันครับ แต่ว่าตอนนั้นผมไม่ได้ยินเสียงอะไรในเอียร์โฟนเลยครับ” เขากล่าว


กล่าวต่อ “ผมก็เลยบอกกับทีมงานว่าผมไม่ได้ยินเสียงอะไรให้เอียร์โฟนเลย หลังจากทีมงานก็มาดูๆแล้วเขาบอกว่า “มันโอเคนะครับ ไม่มีปัญหาอะไร” แล้วก็ไปเลยครับ แต่พอเริ่มบันทึกเทปเสียงมันก็ไม่ออกเหมือนเดิมครับ ผมมารู้ว่าสรุปว่าสายมันไม่ได้เสียบเอาไว้ครับ ตอนนั้นผมก็เลยมีอารมณ์มาก แล้วก็เลยเต้นไปทั้งๆที่ไม่รู้ตัวเลยว่าสายตามันดุเดือดขนาดนี้ครับ” เขากล่าวพร้อมแสดงท่าทางในแบบเดียวกับโชว์คัมแบ็ค ก่อนเสริม “พอหลังจากโชว์ผมมาเห็นข่าวพาดหัวว่า ‘ชางมินอวดเสน่ห์เดือดในโชว์คัมแบ็ค’ ด้วยนะครับ” เรียกหัวเราะได้อย่างมาก


นอกจากนี้ยุนโฮยังได้เปิดเผยว่า คังโอดง (Kang Ho Dong) เป็นที่ปรึกษาในด้านการเต้นของเขาด้วยเช่นกัน


ยุนโฮกล่าว “ช่วงที่ผมเดบิวใหม่ๆผมกังวลเรื่องเกี่ยวกับการเต้นของตัวเองมากครับ แต่พอผมได้พบกับพี่คังโฮดงในรายการ ‘X-MAN’ ผมก็เปลี่ยนไปเลยครับ” เสริม “หลังจากที่ผมเต้นโชว์บนเวทีในรายการพอเสร็จพี่โฮดงเรียกผมไปแล้วบอกกับผมว่า ‘พี่เห็นนักเต้นมาเยอะแล้ว แต่ว่าสายตานายดุเดือดที่สุด'”


กล่าวต่อ “แล้วยิ่งไปกว่านั้นพี่เขาแนะนำการเต้นของผมด้วยนะครับ พี่โฮดงบอกว่าให้เต้นแบบนี้ๆคือให้คำแนะนำผมเยอะมาก พอเป็นแบบนั้นผมก็มั่นใจมากขึ้นแล้วลองเปลี่ยนท่าเต้นเป็นแบบอื่นดูครับ แต่พี่โฮดงก็โวยวายแล้วสั่งให้ผมเต้นบิดๆเลี้อยๆแบบเดิมครับ” เขาย้อนความหลัง


เขากล่าว “จากคำสั่งของพี่โฮดงผมมาลองคิดๆดูก็ประมาณ 4 ปีครับคือตั้งแต่ปี 2547 ถึง 2551 ทุกครั้งที่ผมไปออกอากาศรายการบันเทิงของพี่โฮดงจนถึง Star King ผมต้องเต้นแบบพัพพินอย่างเดียวเลยครับ” เขากล่าวจนทุกคนหัวเราะครืน
Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  มหากาพย์อันยิ่งใหญ่ของสองหนุ่มเพี่อนซี้ต่างวัย Lee Jae Jin x Kwak Dong Yeon ‘Bromance Show’ Fan Meeting in Bangkok 2019 23 กุมภานี้!!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineอีแจจิน x กวักดงยอน ‘โบรแมนซ์ โชว์’ แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก 2019 มหากาพย์อันยิ่งใหญ่ของสองหนุ่มเพี่อนซี้ต่างวัยที่กำลังตามหาความรัก, ความหลงใหล และความโรแมนติก อะชิฯจัดให้ฟินทะลุจอ!!23กุมภาพันธ์นี้ หลังจาก อะชิ แอคทิเวชั่น (A CHI ACTIVATION) ผู้จัดไฟแรงที่เสิร์ฟผลงานระดับพรีเมี่ยมให้แฟนๆ ชาวไทยได้ฟินกันต่อเนื่อง แย้มข่าวดีที่ทำเอาฮือฮาส่งท้ายปีจอ...

 • KOREA

  ซอคังจุน กลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้งใน Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineHatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุนกลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้ง กับงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีที่ทุกคนจะได้มีส่วนร่วมในฉากสำคัญสุดฟิน  ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”                 Hatchery (แฮทเชรี่) ต้อนรับศักราชใหม่ ด้วยงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีของพระเอกหนุ่มสุดฮอตหล่อแน่นปึ้ก ซอคังจุน (Seo Kang Jun) หรือนัมชินทรีของสาวไทยหลายๆ...

 • KOREA

  Hatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุน ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineHatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุนกลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้ง กับงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีที่ทุกคนจะได้มีส่วนร่วมในฉากสำคัญสุดฟิน  ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”                 Hatchery (แฮทเชรี่) ต้อนรับศักราชใหม่...

 • KOREA

  YURI Girls’ Generation บินเดี่ยวเช็คจังหวะหัวใจ “ไทยโซวอน” 10 ก.พ. เจอกันแน่!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLine“ยูริ” Girls’ Generation บินเดี่ยวเช็คจังหวะหัวใจ “ไทยโซวอน” 10 ก.พ. เจอกันแน่!! “เดอะไลม์ (ไทยแลนด์)” ประกาศโปรเจคแรกในปี 2019 ต้อนรับเดือนแห่งความรักกับสาว “ยูริ” ( Yuri ) แห่ง Girls’ Generation ที่พร้อมบินเดี่ยวมาเจอ “โซวอน” ( ชื่อแฟนคลับ )ที่ประเทศไทย...

 • KOREA

  4 สาว “BLACKPINK” โปรยเสน่ห์ความคิ้วท์กลางพรมแดงงานแถลงข่าว ส่งสัญญาณความพร้อม สำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกที่ไทย

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineเปิดรับศักราชใหม่กับคอนเสิร์ตที่แฟนๆ ต่างรอคอย 2019 WORLD TOUR BLACKPINK IN YOUR AREA BANGKOK กับ 4 สาว BLACKPINK (แบล็กพิงก์)...

 • KOREA

  [ชมคลิบ] HOTSHOT ส่งตรงรักร้อนแรงให้ HOTPLE ไทย พร้อมเจอกัน 17 กพ. นี้…

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineใกล้เข้ามาทุกทีที่หนุ่มๆ วง HOTSHOT (ฮอตชอต) ทั้ง 5 คน ได้แก่ จุนฮยอก Choi Junhyuk / ทิโมเทโอ Kim Timoteo / ยุนซาน Yoon San / โกโฮจอง Ko Hojung และ โนแทฮยอน Roh Taehyun จะได้มาพบเหล่า HOTPLE (ฮอตพึล)...

 • KOREA

  ห้ามพลาด!!! โชว์ปังๆ จาก “อีจุนกิ” เตรียมพร้อมกดบัตร 19 มค. นี้…

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineอย่างที่ทราบกันแล้วว่า หนุ่มหน้าหวาน ความสามารถเต็มเปี่ยม อีจุนกิ (Lee Joongi) จัดคอนเสิร์ตเอเชียทัวร์ โดยที่ผ่านมาทั้งเกาหลี และญี่ปุ่นประสบความสำเร็จอย่างมาก แฟนๆ ตอบรับและสนุกไปกับคอนเสิร์ตดีเยี่ยม แฟนไทยเตรียมพร้อมได้เลยสำหรับ ”2018-19 LEE JOONGI ASIA TOUR...

 • KOREA

  “MAMAMOO” มอบของขวัญปีใหม่ เฟิร์มมาไทยแน่นอน มค. นี้!!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineเรียกได้ว่าต้นปีก็ฮอตกันเลยเมื่อต้นสังกัด RBW Ent.  และผู้จัดหน้าใหม่ WOWStar Entertainment ยืนยันว่า “MAMAMOO” สมาชิกประกอบด้วย 4 สาว คือ มุนบยอล (Moonbyul), โซลาร์ (Solar), ฮวีอิน(Wheein) และฮวาซา (Hwasa) กรุ๊ปไอดอลสาวที่แซ่บสุดตอนนี้ กำลังจะเดินทางมาไทยกับการแสดงโชว์เพลงของเธอ รับประกันความฟินสุดขีด!!!!  MAMAMOO จะมอบความใกล้ชิดกับแฟนคลับชาวไทยและเป็นกันเองอย่างแน่นอนใน แฟนมีตติ้งเอเชียทัวร์ เริ่มที่ไทยเป็นที่แรก ใน 2019 MAMAMOO Asia Fanmeeting วันที่ 26 มกราคม 2562 ที่ Impact Exhibition Hall 6 โดยสามารถซื้อบัตรได้ตั้งแต่ วันที่ 5 มกราคมนี้  ราคาบัตรคือ 5,800บาท (โซน A), 4,800 บาท (โซน B), 3,800 บาท (โซน C) และ 2,800 บาท (โซน D) ที่ www.thaiticketsmajor.com และเคาท์เตอร์ Thai Ticket...

 • KOREA

  ไฮทัชทุกที่นั่ง! “พัคโบกอม-โฟร์วันวัน” จัดให้จุใจ ส.12 ม.ค.รีบจองบัตรแฟนมีตติ้ง-รอรับสิทธิ์ฟินฉลองวาเลนไทน์

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineไฮทัชทุกที่นั่ง! “พัคโบกอม–โฟร์วันวัน” จัดให้จุใจ ส.12 ม.ค.รีบจองบัตรแฟนมีตติ้ง–รอรับสิทธิ์ฟินฉลองวาเลนไทน์                 เนื้อหอมเกินใครจริงๆ สำหรับพระเอกหนุ่มหล่อออร่าแรงแห่งวงการบันเทิงเกาหลี “พัคโบกอม” (Park Bo Gum) หลังห่างหายจากผลงานละครไปนาน 2 ปี กลับมาอีกครั้งพร้อมซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุด “Encounter” (ชื่อเดิม Boyfriend) ซึ่งสร้างสถิติใหม่ให้กับช่อง tvN ด้วยการขึ้นแท่นเป็น ‘ละครวันพุธ-พฤหัสบดีที่เปิดตัวด้วยเรตติ้งสูงสุด’ แถมหนุ่มโบกอมยังเพิ่งได้รับคะแนนโหวตสูงสุดเป็นอันดับหนึ่ง จากการสำรวจความคิดเห็นชาวเกาหลีโดยสถาบันการศึกษาออนไลน์ Seven Edu ในหัวข้อ ‘คนดังที่ชาวเกาหลีอยากใช้ช่วงเวลาคริสต์มาสอีฟด้วยกันมากที่สุด’ ไม่เพียงเท่านั้น.. ผลสำรวจ ‘นักแสดงที่ได้รับความสนใจและมีการพูดถึงมากที่สุด’ โดย Good Data Corporation ก็ตกเป็นของโบกอมเช่นกัน!!  ...

 • KOREA

  กระเป๋าสตางค์สั่นระรัวพร้อมหัวใจเมื่อ “โฟร์วันวัน” ลั่นดังๆ จองตัวโอปป้า “โซจีซอบ” มาเซย์ฮัลโหลแฟนชาวไทยต้นปีหน้า!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLine                หลังประกาศ 3 งานต้นปีหน้าที่คุณก็รู้ว่ามีใครกันบ้างไปแล้ว ล่าสุดผู้จัดยักษ์ใหญ่เมืองไทยผู้รู้ใจแฟนคลับอย่าง บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (Four One One Entertainment Co.,Ltd.) ของบิ๊กบอส กึ้ง–เฉลิมชัย มหากิจศิริ ก็จับมือต้นสังกัด ฟิฟตี้วันเค (51K) แห่งประเทศเกาหลีใต้ คลอดโปรเจ็กต์ที่ 4ออกมาให้กรี๊ดสลบกันได้อีก...

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top