Connect with us

PINGBOOK

KOREA

ทีอาร่า (T-ARA) เตรียมเปิดตลาดญี่ปุ่น ในเดือนเมษายน~พฤษภาคม 2554 (2011-01-04)

ทีอาร่า (T-ARA) เตรียมเปิดตลาดญี่ปุ่นตามเกิร์ลกรุ๊ป โซนยอชิแด (So Nyeo Shi Dae), คาร่า (KARA) และ 4minute


ขณะนี้ ทีอาร่า กำลังทำกิจกรรมในเกาหลีอย่างเต็มกำลัง โดยพวกเธอมีแผนที่จะเดบิวตลาดเพลงญี่ปุ่นในเดือน เมษายน~พฤษภาคมนี้ สำหรับเหตุผลที่ทำให้พวกเธอเปิดตลาดญี่ปุ่นช้ากว่าเพื่อนนั้นก็เพราะว่าเธอติดงานในเกาหลีนั่นเอง


สมาชิกวง ทีอาร่า มีงานหลากหลายสาขาในเกาหลีไม่ว่าจะเป็น ผลงานภาพยนตร์ ละคร ละครเวที รวมถึงรายการบันเทิงต่างๆ ด้วยเหตุนี้ทำให้ต้นสังกัดเปิดเผยว่าการทำกิจกรรมในญี่ปุ่นค่อนข้างยากสำหรับพวกเธอในเวลานี้


อึนจอง เพิ่งจะมีผลงานละครเรื่องใหม่ KBS 2TV ‘Dream High’ ที่ออกอากาศตอนแรกไปเมื่อ 3 มกราคมที่ผ่านมา โดยละครเรื่องนี้มีแผนออกอากาศตอนอวสานในช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์ ซึ่งนอกจาก ‘Dream High’ แล้ว อึนจอง ก็ยังได้รับข้อเสนอจากผลงานเรื่องอื่นๆเข้ามาอย่างต่อเนื่องด้วยเช่นกัน


โบรัม กำลังมีผลงานละครเวทีเรื่อง ‘Really Really Like You’ ร่วมกับ จอนยองรก (Jeon Yong Rok) พ่อแท้ๆของเธอ


จียอน ก็เพิ่งจะพิสูจน์ความสามารถในด้านการแสดงอีกครั้ง ในผลงานละครสะท้อนปัญหาสังคมวัยรุ่นอย่าง ‘Jingle Fish 2’ ล่าสุดเธอได้รับข้อเสนอจากภาพยนตร์จำนวนหนึ่ง และเธอก็กำลังอยู่ในระหว่างการตัดสินใจ


ฮโยมิน กำลังอยู่ในระหว่างการพักผ่อนหลังปิดรายการวาไรตี้ KBS 2TV ‘Invincible Youth’ เมื่อปีที่ผ่านมาฮโยมินมีงานเดบิวการแสดงในละครเรื่อง ‘My Girlfriend is Nine Tail Fox’ เธอกล่าวว่า “ตอนนี้ฉันกำลังพิจารณาผลงานละครซิทคอมอยู่ค่ะ” เสริม “ฉันอยากลองรับงานแสดงซิทคอมดูบ้างค่ะ” เธอกล่าว


ในขณะที่ด้าน โซยอน และ คิวรี ก็มีข้อเสนอจากผลงานภาพยนตร์และละครเช่นเดียวกัน พวกเธอกำลังอยู่ในระหว่างการพิจารณาเช่นกัน


ต้นสังกัด Core Contents Media เปิดเผยว่า “เรื่องการเปิดตลาดในญี่ปุ่นก็สำคัญ แต่การให้เธอมีที่ยืนในวงการแสดงก็สำคัญเช่นกัน ดังนั้นเราจึงคิดว่าเราไม่ควรจะรีบในเรื่องนี้” เสริม “หลังจากที่พวกเธอมีความมั่นคงในสายอาชีพนักแสดงแล้ว เราจะไปเปิดตลาดญี่ปุ่นตอนนั้นก็ยังไม่สาย” เขากล่าว

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยภาพแจ็คเก็ตอัลบั้มใหม่ Flower Bookmark 2

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line20 กันยายน เที่ยงตรง FAVE Entertainment ปล่อยภาพแจ็คเก็ตอัลบั้มใหม่ ‘Flower Bookmark 2’ ของ ไอยู (IU) ผ่านทาง Naver Music โดยในภาพชุดนี้เธอมาพร้อมกับเสน่ห์ในแบบน่ารักใสๆ...

 • KOREA

  TWICE ปล่อยภาพทีเซอร์ ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ เซ็ต 2 ‘จองยอน ซานะ ดาฮยอน’

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineTWICE เตรียมจัดงานแฟนมีทติ้ง ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ ณ มหาวิทยาลัยคยองฮี ในวันที่ 14-15 ตุลาคม รวม 2 รอบ โดยพวกเธอก็ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาตั้งแต่วันที่ 19...

 • KOREA

  สาย Hip Hop, R&B พร้อม!! พบกับ DEAN ดาวรุ่งพุ่งแรงพร้อมเพื่อน MISO และ SAAY 11 พย.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineพบกับศิลปินนักร้องนักแต่งเพลง Hip Hop, R&B ดาวรุ่งที่กำลังมาแรงที่สุด DEAN กับผลงานการันตีฝีมือด้วยรางวัลมากมาย และยังเป็นผู้เขียนเพลงให้ อย่าง Keith Ape, Exo, Block B , VIXX...

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยทีเซอร์สาวเท่เรโทรเกิร์ลในอัลบั้มใหม่ Flower Bookmark 2

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 กันยายน เที่ยงคืน FAVE Entertainment ปล่อยคลิปทีเซอร์รีเมคอัลบั้ม Flower Bookmark 2 (꽃갈피) ของ ไอยู (IU) ผ่านทาง SNS ในทีเซอร์ที่ปล่อยออกมา...

 • KOREA

  BTS อัลบั้มใหม่ ‘LOVE YOURSELF 승(承) ‘Her’’ ขึ้น No.1 iTunes อัลบั้ม 73 ประเทศ

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากปล่อย LOVE YOURSELF 승(承) ‘Her’ เมื่อวันที่ 18 กันยายน เวลา 18.00 น. ล่าสุดเมื่อตอนเช้า (08.00) วันที่ 19 เพลงของพวกเขาสามารถคว้าอันดับที่...

 • KOREA

  Wannable ไทยฟินเว่อร์ ‘WANNA ONE’ ร่วมกับ 411 จัดแฟนมีทแรกนอกเกาหลี ‘WANNA Be LovEd’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineงานดีที่หนึ่งในใจ!! แฟนมีตติ้งสุดยอดบอยแบนด์ “วอนนาวัน” แฟนคลับไทยฟินก่อนใคร “โฟร์วันวันฯ” จัดให้ที่แรกนอกเกาหลี นับเป็นปรากฏการณ์อีกครั้งที่ต้องบันทึกไว้เลยว่า.. กระแสแรงจริงและงานดีจริง!! สำหรับผลงานล่าสุด “วอนนาวัน เฟิร์ส แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก : วอนนา บี เลิฟ” (WANNA ONE 1st Fan...

 • KOREA

  ‘แทยัง’ (TAEYANG) ส่งคลิปอ้อนแฟนไทย ชวนมาเจอกันให้ได้ในคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์  30 กันยายนนี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line‘แทยัง‘ (TAEYANG) นักร้องนำแห่งวง บิ๊กแบง (BIGBANG) เจ้าของน้ำเสียงอันมีเสน่ห์ และการแสดงบนเวทีที่ประทับใจแฟน ๆ มาแล้วมากมายทั่วโลก เตรียมกลับมาเยือนประเทศไทยอีกครั้งพร้อมเวิลด์ทัวร์ TAEYANG 2017 WORLD TOUR <WHITE NIGHT> IN BANGKOK (แทยัง ทูเธาซั่น เซเว่นทีน เวิลด์ ทัวร์ ไวท์ไนท์ อิน แบงค็อก) ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 30 กันยายนนี้ ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี โดย ‘แทยัง’ ก็ได้ส่งคลิปวีดีโอมาทักทาย พร้อมหยอดคำหวานถึงแฟนคลับวีไอพีชาวไทย (วีไอพี : ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ) ดังนี้ “สวัสดีครับ แทยังครับ วีไอพีชาวไทย คิดถึงผมไหมครับ? ในที่สุดผมก็จะได้กลับมาที่กรุงเทพฯ อีกครั้ง พร้อมกับเวิลด์ทัวร์ <WHITE...

 • KOREA

  ซูจี (Suzy) ขึ้นปกแฟชั่นเดนิมกุหลาบ COSMOPOLITAN ตุลาคม

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineซูจี ถ่ายภาพแฟชั่นในนิตยสาร COSMOPOLITAN เดือนตุลาคม พร้อมอวดเสน่ห์ที่เติบโตขึ้นและโรแมนติกเข้ากับบรรยากาศสบายๆในฤดูใบไม้ร่วง ซูจี ขึ้นปกพร้อมกับเดนิมแจ็คเก็ตกุหลาบของ GUESS โชว์ไหล่สุดเซ็กซี่ เธอยังได้สวมใส่เบราวซ์ลายพิมพ์กุหลาบเผยความงามของหญิงสาว โดยเฉพาะท่าโพสราวกับนางแบบอาชีพของเธอก็ทำให้ทีมงานต่างชื่นชมกันอย่างมาก เธอเผยว่า “หลังจากเสร็จถ่ายละครฉันก็ได้ไปเที่ยวที่ออสเตรเลีย ได้กินอะไรอร่อยๆเพียบเลย อ้อ แล้วฉันได้ไปดูเพนกวินที่เกาะฟิลลิปแถวเมลเบิร์นมาด้วยค่ะ”...

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยเพลงพรีรีลิส ‘가을 아침 (Gaeul Achim: Autumn Morning)’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line18 กันยายน เวลา 7.00 น. ไอยู (IU) ปล่อยเพลงพรีรีลิส ‘가을 아침 (Gaeul Achim: Autumn Morning)’ จากอัลบั้ม ‘Flower...

 • KOREA

  B1A4 ผุด POP-UP STORE โชว์ภาพถ่ายรับคัมแบ็คมินิอัลบั้ม 7 – Rollin’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 กันยายน WM Entertainment ปล่อยโปสเตอร์รายชื่อเพลงมินิอัลบั้มใหม่พร้อมข้อความ “B1A4 7th Mini Album [Rollin’] Tracklist Coming Soon 2017. 09. 25”...

To Top