Connect with us

PINGBOOK

KOREA

ดงบังชินกิ (TVXQ!) เปิดตัวเพลงไตเติ้ล ‘WHY(Keep Your Head Down)’ 3 มกราคม 2554 (2011-01-03)

ดงบังชินกิ เปิดตัวผลงานเพลง ‘WHY(Keep Your Head Down)’ วันที่ 3 มกราคม 2554 เวลา 10.00 น. ผ่านทางเว็บไซต์ Melon, Dosirak, Bugs, Naver Music ฯลฯ สำหรับผลงานเพลงไตเติ้ล ‘WHY(Keep Your Head Down)’ พวกเขาจะมาอวดเสน่ห์ในแบบแข็งแกร่งพร้อมโชว์สุดวิเศษในแบบฉบับของดงบังชินกิอีกครั้งหนึ่ง


สำหรับเพลงนี้มีเนื้อหาเกี่ยวกับชายหนุ่มที่ได้มอบความรักที่จริงใจกับหญิงสาวแต่เขากลับต้องถูกทรยศ โดยเฉพาะกับข้อความอย่าง ‘ผมจะต้องลบคุณออกจากหัวใจได้อย่างสมบูรณ์เพื่อที่จะได้มีชีวิตในอนาคตที่มีความสุข ในวันข้างหน้าสิ่งที่คุณได้ทิ้งไปคุณจะรู้ว่าความรักนี้มีความจริงใจมากเพียงใด’ เป็นท่อนเนื้อเพลงที่ส่งสารไปยังคนรักที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์และทำให้ทุกคนต้องจับตามอง


หลังจากที่เพลงเปิดตัวออกมามีชาวเน็ตหลายคนตั้งข้อสังเกตว่าหรือนี่จะเป็นการส่งสารไปยัง 3 หนุ่ม JYJ ซึ่งกำลังมีความขัดแย้งกับต้นสังกัดในขณะนี้ ด้านต้นสังกัดเปิดเผยกล่าวว่า "เราอยากให้ทุกคนได้ลองฟังเพลงของดงบังชินกิที่อัพเกรดขึ้นไปอีกขึ้นหนึ่งแล้วค่อยตัดสินใจ" เสริม "เพลงนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการแยกทางและความรักเท่านั้น"


เขากล่าวต่อ "เป้นเพลงที่ทำให้ทุกคนสามารถสัมผัสได้ถึงเรื่องราวระหว่างความรักและการแยกทางของคนรัก" เสริม "เป็นผลงานเพลงที่ทุกคนจะสัมผัสได้ถึงเสน่ห์ในแบบอัพเกรดของทั้ง 2 หนุ่มดงบังชินกิได้เป็นอย่างดี" เขากล่าว


สำหรับมิวสิควีดีโอเวอร์ชั่นเต็มเพลง ‘WHY(Keep Your Head Down)’ เตรียมเปิดตัวเป็นครั้งแรกผ่านเว็บหลักยูทูปของ SM Entertainment (www.youtube.com/sment) เว็บไซต์ของดงบังชินกิ และ NAVER ในวันที่ 4 มกราคมนี้ โดยเฉพาะแฟนคลับของดงบังชินกิทั่วโลกต่างก็กำลังเฝ้ารอการคัมแบ็คของพวกเขาอย่างถ้วนหน้าเลยทีเดียว


โดยผู้กำกับมิวสิควีดีโอตกเป็นหน้าที่ของ โจซูฮยอน (Jo Soo Hyun) เขาเตรียมมาเผยให้เห็นบรรยากาศในแบบอลังการและแข็งแกร่งพร้อมกับโชว์สุดวิเศษในแบบของดงบังชินกิ ในงานเมิวสิควีดีโอชุดนี้ยังมีการใช้สลิงรวมถึงกล้องแมทริกซ์เพื่อให้ช่วยเสริมความสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น


อนึ่ง ดงบังชินกิ เตรียมเปิดตัวอัลบั้มใหม่ ‘WHY(Keep Your Head Down)’ เวอร์ชั่นพิเศษในวันที่ 5 มกราคม และเวอร์ชั่นปกติ 12 มกราคม 2554Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  JYP เผย “TWICE คัมแบ็คปลายเดือนตุลาคมนี้”

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ต้นสังกัด TWICE เปิดเผยว่า “TWICE จะคัมแบ็คปลายเดือนคุลาคมนี้” เสริม “กำลังอยู่ในช่วงปรับตารางเวลาที่ชัดเจนอยู่” TWICE เตรียมคัมแบ็คหลังจากทำกิจกรรมเพลง ‘KNOCK KNOCK’ เมื่อ...

 • KOREA

  Apink ปิดฉากคอน ‘Pink UP’ ที่ฮ่องกง ก่อนเยือนไต้หวัน-ไทย

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineแฟนๆฮ่องกงต้อนรับร้อนแรงใน Apink เอเชียทัวร์คอนเสิร์ต ‘Pink UP’ เมื่อวันที่ 23 กันยายน ณ AsiaWorld-Expo เกิร์ลกรุ๊ป Apink ได้จัดคอนเสิร์ต ‘Pink UP’ ท่ามกลางแฟนๆกว่า...

 • KOREA

  AOA ซอลฮยอน (Seolhyun) โชว์แฟชั่นกระเป๋าสวย COLORED HAZZYS WONDERLAND’

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineHAZZYS ACCESSORIES ปล่อยภาพแฟชั่น 17F/W SEASON THEME ‘COLORED HAZZYS WONDERLAND’ โดยนางแบบสาว ซอลฮยอน (Seolhyun) ที่เน้นสีแดงจัดจ้าน ในภาพที่ปล่อยออกมาซอฮยอนได้มาแปลงโฉมเป็นสาวผมบลอนด์ที่ถ่ายทอดความน่ารักและความงามของกระเป๋าออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 • KOREA

  GOT7 เผยแผนทำกิจกรรมคัมแบ็คอัลบั้มใหม่ ‘7 for 7’ 10 ต.ค.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ปล่อยตารางคัมแบ็คของ GOT7 ผ่านทาง SNS โดยมีกำหนดการการทำกิจกรรมต่างๆอย่างครบถ้วน ในภาพโปสเตอร์มาพร้อมกับอัลบั้มใหม่ของ GOT7 ในชื่อ ‘7 for 7’ โดยพวกเขาจะเปิดตัวรายชื่อเพลง...

 • KOREA

  BTS อัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ ทำยอดขายสัปดาห์แรก 7.5 แสน

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากอัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ มียอดสั่งจอง 1.12 ล้านชุด ล่าสุดยอดขายสัปดาห์แรกพวกเขาสามารถทำไปได้กว่า 750,000 ชุด 25 กันยายน Hanteo Chart เปิดเผยว่าอัลบั้ม...

 • KOREA

  นายอน โมโมะ จื่อวี ปล่อยภาพทีเซอร์แฟนมีท TWICE FANMEETING ONCE BEGINS

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineTWICE เตรียมจัดงานแฟนมีทติ้ง ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ ณ มหาวิทยาลัยคยองฮี ในวันที่ 14-15 ตุลาคม รวม 2 รอบ โดยพวกเธอก็ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาตั้งแต่วันที่ 19...

 • KOREA

  ศิลปิน K-POP ตบเท้าร่วมงาน 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS ครั้งแรก

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineไอดอลเกาหลีร่วมงานประกาศรางวัลครั้งแรก 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS (2017 SOBA) เมื่อวันที่ 20 กันยายน เวลา 18.30 น. งานดำเนินรายการโดยแก๊กแมน...

 • KOREA

  GFRIEND ปล่อยเอ็มวี Summer Rain แดนซ์เวอร์ชั่น

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line21 กันยายน เวลา 0.00 น. GFRIEND ปล่อยมิวสิควีดีโอแดนซ์เวอร์ชั่นเพลง Summer Rain ผ่านทาง SNS และ YouTube ในมิวสิควีดีโอที่ปล่อยออกมาเป็นเวอร์ชั่นท่าเต้นของ GFRIEND ที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวา

 • KOREA

  ซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โชว์แฟชั่นใบไม้ร่วงที่นิวยอร์ค

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โพสภาพแฟชั่นที่นิวยอร์คหลังลัดฟ้าร่วมงาน New York Fashion Week ซนนาอึน ร่วมกับนิตยสาร Bazaar เผยภาพแฟชั่นฤดูใบไม้ร่วง-หนาว โดยถ่ายทำกันบนดาดฟ้าในเชลซีที่เห็นบรรยากาศเมืองนิวยอร์คไปจนถึงแม่น้ำฮัดสัน เธอมาพร้อมกับท่าโพสอันหลากหลายอวดคาริสมาในแบบแฟชั่นนิสต้าได้เป็นอย่างดี...

 • KOREA

  iflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต  จากเกาหลี

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineiflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต <COMEBACK SHOW – BTS DNA> จากเกาหลี ให้สมาชิก iflix ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มันส์กับวง BTS สุดฮอตแบบเรียลไทม์ ไอฟลิกซ์ (iflix) ถ่ายทอดสดคอนเสิร์ต “คัมแบค โชว์ – บีทีเอส ดีเอ็นเอ <COMEBACK SHOW – BTS DNA>” ส่งตรงจากเกาหลีมากระฉากใจสาวๆบน iflix แบบคมชัดระดับ HD สุดเอ็กคลูซีฟในวันที่ 21 กันยายนนี้ เวลา 18:30 น. (ไทย) โดยเหล่าแฟนๆบีทีเอสเตรียมมันส์ไปกับ 7 หนุ่มวง “บีทีเอส...

To Top