Connect with us

PINGBOOK

KOREA

เรน (RAIN) เปิดฉากคอนเสิร์ตส่งท้ายปี ‘ADIEU! 2010 with RAIN’ (2010-12-31)

เรน (RAIN) เปิดฉากคอนเสิร์ตส่งท้ายปีท่ามกลางความสุขและสนุกสนาน


31 ธันวาคม 2553 เวลา 18.00 น. ณ จัมชิลยิมเนเซียม กรุงโซล เรน (RAIN) เปิดฉากคอนเสิร์ต ‘ADIEU! 2010 with RAIN’ ท่ามกลางการตอบรับอย่างร้อนแรงจากแฟนคลับมากกว่า 8,000 คน


ในวันนี้เรนขนเพลงมาทั้งหมดกว่า 24 เพลง ไม่ว่าจะเป็น ‘Rainism’, ‘I DO’, ‘It’s Raining’, ‘Hip Song’, ‘Only U’, ‘Love Song’, ‘I AM’, ‘Not A Single Day’, ‘Why Do I Love You Awards’ ตลอดระยะเวลาคอนเสิร์ตกว่า 2 ชั่วโมง เขาได้เผยให้เห็นโชว์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังตามแบบฉบับของตัวเองได้เป็นอย่างดี


เรน เปิดเวทีด้วยเพลง ‘I’m Coming’ ตามด้วย ‘Touch Ya’ หลังจากที่เขาอวดท่าเต้นอันทรงพลัง เรนกล่าว “ในที่สุดเราก็ได้เจอกันวันสุดท้ายของปี 2010 นะครับ คอนเสิร์ตนี้เป็นการปิดฉากคอนเสิร์ตที่เริ่มต้นเมื่อปี 2550 ครับ ปีหน้าผมยังไม่รู้เหมือนกันครับว่าจะทำทัวร์ได้หรือเปล่า แต่สำหรับคอนเสิร์ตในวันนี้มันมีความหมายสำหรับผมมาก” เขากล่าว


เรน เริ่มปลุกบรรยากาศด้วยมาดหนุ่มแว่นกันแดดกับเพลง ‘How To Avoid The Sun (태양을 피하는 방법)’ เรียกกระแสตอบรับอย่างร้อนแรงจากแฟนๆ เรนกล่าว “ตอนที่ผมร้องเพลงนี้ครั้งแรก ผมเป็นเด็ก 24 เองครับ” ในขณะเดียวกัน “แต่ตอนนี้ผมกลายเป็นชายเต็มตัวแล้ว การที่ผมได้กลับมาร้องเพลงนี้อีกครั้งมันทำให้ความทรงจำในตอนนั้นกลับมามีชีวิตอีกครั้ง” เขากล่าว


เรน ยังมาในเพลงบัลลาด ‘Not A Single Day (하루도)’ รวมถึงโชว์เต้นเก้าอี้ในเพลง ‘Only U’ ซึ่งไม่เคยเผยให้แฟนๆได้เห็นในรายการโทรทัศน์มาก่อน ในขณะเดียวกันก็ยังมีฉากการเปลี่ยนชุดของเรนด้านหลังเวที เรียกได้ว่าภาพลักษณ์ในแบบขี้เล่นของเรนก็สามารถเพิ่มความบันเทิงให้กับแฟนๆได้มากยิ่งขึ้น


เขายังไม่ลืมแฟนเซอร์วิสด้วยการเปิดเผยเรือนร่างส่วนบนที่อวดกล้ามท้องอันแข็งแกร่งให้แฟนๆได้สัมผัสกันในเพลง ‘I AM’ โดยเฉพาะเสน่ห์ในแบบเซ็กซี่ของเขาก็ทำเอาแฟนๆไม่กล้าละสายตา นอกจากนี้เรนยังได้เผยให้เห็นมิตรภาพระหว่างครูศิษย์นำเพลงของพัคจินยองอย่าง ‘그녀는 너무 너무 예뻤다(She was so beautiful)’ มาให้แฟนๆได้ชมกันอีกด้วย


ในวันนี้เรนยังมีอีเวนท์เพื่อแฟนคลับ เรนได้เชิญคู่รักขึ้นมาบนเวทีพร้อมกับร้องเพลง ‘I DO’ ในขณะเดียวกันก็เสนอโอกาสในการขอความรักของพวกเขา ไม่เพียงเท่านั้นเรนยังได้เชิญแฟนคลับสาวขึ้นมานั่งเก้าอี้บนเวทีพร้อมกับขับกล่อมเพลง ‘My Girl’ รวมถึงมอบตุ๊กตาหมีและช่อดอกไม้เรียกได้ว่าเป็นแฟนเซอร์วิสที่ขนมาเอาใจแฟนๆอย่างเต็มที่


ในวันนี้เรนปรากฏตัวไปทั่วทั้งฮอลล์เพื่อสัมผัสมือกับแฟนๆอย่างใกล้ชิด และด้วยความมุ่งมั่นของเรนในการทำโชว์วันนี้ให้สนุกที่สุด ส่งผลให้แฟนๆนั้นถึงกับร้องไห้และไม่ยอมออกไปจากฮอลล์กันเลยทีเดียว ไม่เพียงแต่แฟนๆในเกาหลีเท่านั้น แต่แฟนๆจากไต้หวันและญี่ปุ่นต่างก็มาร่วมสนุกสนานกับเรนด้วยเช่นกัน


ก่อนเข้าโชว์สุดท้ายเรนกล่าวว่า “ในปี 2011 ผมมีโปรเจคอยู่ประมาณนึงครับ ผมจะปล่อยเพลงใหม่ที่เป็นแนวย้อนยุคแล้วก็จะมีงานภาพยนตร์ด้วยครับ ส่วนโปรเจคที่สามผมกำลังคิดอยู่ครับ ตอนนี้มีงานแสดงเข้ามาเรื่องนึงแต่ผมยังไม่ได้ตัดสินใจหรอกครับ” เขากล่าว


อนึ่ง ในคอนเสิร์ตวันนี้ยังมีเพื่อนของเขาอย่าง นักกีฬาเบสบอล ฮงซองฮึน และ คิมแทอู เดินทางมาชมคอนเสิร์ตด้วยเช่นกัน
Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top