Connect with us

PINGBOOK

KOREA

ยูแจซอก (Yoo Jae Suk) คว้ารางวัลแดซัง ในงาน MBC ‘2010 Broadcast Entertainment Awards’ (2010-12-30)

29 ธันวาคม 2553 เวลา 21.55 น. ในงานประกาศผลรางวัลคนบันเทิงประจำปี MBC ‘2010 Broadcast Entertainment Awards’ ซึ่งจัดขึ้นที่ MBC DreamCenter อิลซาน เมืองโคยัง จังหวัดคยองกี ในวันนี้ดำเนินรายการโดย อีคยองชิล และ พัคมีซอน


ก่อนหน้านี้ตลอดระยะเวลา 5 ปี ยูแจซอก สามารถคว้ารางวัลแดซังในแต่ละสถานีโทรทัศน์ได้ 6 ครั้ง ประกอบไปด้วย ปี 2552 SBS Entertainment Awards, 2552 MBC Broadcast Entertainment Awards, 2551 SBS Broadcast Entertainment Awards, 2550 MBC Broadcast Entertainment Awards(Infinity Challenge), 2549 MBC Broadcast Entertainment Awards และ 2548 KBS Entertainment Awards โดยการคว้ารางวัลแดซังในงาน MBC 2010 Entertainment Awards ส่งผลให้เขาสามารถคว้าแดซังได้เป็นปีที่ 6 ติดต่อกัน และกลายเป็นครั้งที่ 7 ของเขาด้วยเช่นกัน


ยูแจซอก เผยให้เห็นอาการดีใจหลังถูกประกาศชื่อให้รับรางวัลแดซัง เขากล่าว “ผมรู้สึกขอโทษมากกว่าครั้งไหนๆเลยครับ ผมคิดว่ารางวัลนี้ยังมีคนอื่นอีกหลายคนที่สมควรจะได้รับบ้าง ถึงแม้ว่าผมจะดีใจ แต่อีกด้านหนึ่งผมก็รู้สึกขอโทษจริงๆครับ” เขากล่าวพร้อมขอบคุณทีมงานรายการ รวมถึงยังไม่ลืมเพื่อนร่วมงานในรายการด้วยเช่นกัน เผย “ผมรู้สึกเศร้าครับที่รุ่นน้องเพื่อนร่วมงานทุกคนไม่สามารถมาในวันนี้ได้ ผมหวังว่าในปีหน้าผมจะสามารถทำรายการที่สร้างเสียงหัวเราะไปพร้อมๆกับรุ่นน้องได้ต่อไปครับ” เขากล่าว


ยูแจซอก กล่าวต่อ “ผมคิดว่าการได้ทำอะไรกับคนหลายๆคนมันสนุกและมีความสุขมากกว่าคนเดียวครับ ผมเดบิวมา 20 ปีแล้วครับ ช่วง 10 ปีที่ผมถูกตำหนิมากมาย และเป็นช่วง 10 ปีที่ผมตั้งใจใช้ชีวิตด้วยความพยายามอย่างหนัก ในวันข้างผมก็ไม่รู้ว่ามันจะเป็นยังไง แต่ผมก็จะต้องพยายามต่อไปครับ ผมอยากให้ชาวเกาหลีทุกคนช่วยให้ความรักในวงการวาไรตี้มากๆด้วยนะครับ” เขากล่าว


นอกจากเจ้าของรางวัลแดซังอย่าง ยูแจซอก แล้วทางด้าน พัคมีซอน คิมคูระ อีฮวีแจ ก็สามารถคว้ารางวัลสุดยอด MC


รายการบันเทิงที่ได้รับเลือกจากผู้ชมตกเป็นของรายการ ‘Quiz That Change The World’ พัคฮยอนซอก PD เปิดเผยว่า “ผมรู้สึกภูมิใจมากครับที่ได้ร่วมงานกับ MC ดีๆทุกคน ผมคิดว่าสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับรายการของเราคือผู้ชมทุกคนครับ ผมจะทำรายการที่ทำให้ทุกคนรู้สึกอิ่มเอมต่อไปครับ” เขากล่าว


ในส่วนของรายการวาไรตี้และรายการซิทคอมตลกผู้ที่คว้ารางวัลดีเด่นหญิงชายประกอบไปด้วย คิมชินยอง และคิมฮยอนชอล, อีคยูฮัน และชเวยอจิน


รางวัลหน้าใหม่ตกเป็นของ โจควอน และ กาอิน, ยุนดูจุน และ จองซูจอง (คริสตัลแห่ง f(x)) พวกเขาได้รับรางวัลในครั้งนี้จากรายการ ‘We Got Married’ และ ‘All My Love’ รวมถึง ‘More Charming By The Day’ ที่สามารถโกยความรักจากผู้ชมจากความสามารถในการแสดงที่ยอดเยี่ยมอย่างถ้วนหน้า


รายชื่อผู้รับรางวัลในงาน MBC ‘2010 Broadcast Entertainment Awards’


▲แดซัง = ยูแจซอก (Infinity Challenge, Come To Play)
▲MC ยอดเยี่ยม ชาย = พัคมีซอน อีฮวีแจ คิมคูระ (Quiz That Change The World)
▲วาไรตี้ยอดเยี่ยม ชาย = พัคมยองซู (Infinity Challenge)
▲วาไรตี้ยอดเยี่ยม หญิง = พัคมีซอน (Quiz That Change The World)
▲ตลกยอดเยี่ยม ประเภทซิทคอม ชาย = คิมซองซู (More Charming By The Day)
▲ตลกยอดเยี่ยม ประเภทซิทคอม หญิง = ซงอกซุก (More Charming By The Day)
▲ตลกดีเด่น ประเภทซิทคอม ชาย = อีคยูฮัน (More Charming By The Day)
▲ตลกดีเด่น ประเภทซิทคอม หญิง = ชเวยอจิน (More Charming By The Day)
▲วาไรตี้ดีเด่น ชาย = คิมฮยอนชอล (Quiz That Change The World)
▲วาไรตี้ดีเด่น หญิง = คิมชินยอง(Quiz That Change The World)
▲วาไรตี้หน้าใหม่ ชาย = โจควอน (We Got Married)
▲วาไรตี้หน้าใหม่ หญิง = กาอิน (We Got Married)
▲ตลกหน้าใหม่ ประเภทซิทคอม ชาย = ยุนดูจุน (All My Love)
▲ตลกหน้าใหม่ ประเภทซิทคอม หญิง = คริสตัล (More Charming By The Day)
▲รางวัลพิเศษ MC = คิมวอนฮี (Come To Play)
▲รางวัลพิเศษ วาไรตี้ = ชินฮยอนจุน จองจุนโฮ (Enjoy Today)
▲รางวัลพิเศษ ตลกซิทคอม = อิมฮารยง (More Charming By The Day)
▲รางวัลพิเศษ ยอดนิยม = นิชคุณ วิคตอเรีย จองยงฮวา ซอฮยอน (We Got Married), คิมกุกจิน (Radio Star), คิมกูระ (Radio Star), อีกีกวัง ไซมอนดี (Hot Brothers)
▲รางวัลพิเศษ นักร้อง = 2AM
▲รางวัลผู้เขียนบท = คิมมยองจอง (Come To Play)
▲รางวัลคู่รักยอดเยี่ยมโดยผู้ชม = โจควอน กาอิน (We Got Married)
▲รางวัลรายการยอดเยี่ยมโดยผู้ชม = Quiz That Change The World
▲รางวัลคุณงามความดี = แบซัมรยง
Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  JYP เผย “TWICE คัมแบ็คปลายเดือนตุลาคมนี้”

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ต้นสังกัด TWICE เปิดเผยว่า “TWICE จะคัมแบ็คปลายเดือนคุลาคมนี้” เสริม “กำลังอยู่ในช่วงปรับตารางเวลาที่ชัดเจนอยู่” TWICE เตรียมคัมแบ็คหลังจากทำกิจกรรมเพลง ‘KNOCK KNOCK’ เมื่อ...

 • KOREA

  Apink ปิดฉากคอน ‘Pink UP’ ที่ฮ่องกง ก่อนเยือนไต้หวัน-ไทย

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineแฟนๆฮ่องกงต้อนรับร้อนแรงใน Apink เอเชียทัวร์คอนเสิร์ต ‘Pink UP’ เมื่อวันที่ 23 กันยายน ณ AsiaWorld-Expo เกิร์ลกรุ๊ป Apink ได้จัดคอนเสิร์ต ‘Pink UP’ ท่ามกลางแฟนๆกว่า...

 • KOREA

  AOA ซอลฮยอน (Seolhyun) โชว์แฟชั่นกระเป๋าสวย COLORED HAZZYS WONDERLAND’

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineHAZZYS ACCESSORIES ปล่อยภาพแฟชั่น 17F/W SEASON THEME ‘COLORED HAZZYS WONDERLAND’ โดยนางแบบสาว ซอลฮยอน (Seolhyun) ที่เน้นสีแดงจัดจ้าน ในภาพที่ปล่อยออกมาซอฮยอนได้มาแปลงโฉมเป็นสาวผมบลอนด์ที่ถ่ายทอดความน่ารักและความงามของกระเป๋าออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 • KOREA

  GOT7 เผยแผนทำกิจกรรมคัมแบ็คอัลบั้มใหม่ ‘7 for 7’ 10 ต.ค.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ปล่อยตารางคัมแบ็คของ GOT7 ผ่านทาง SNS โดยมีกำหนดการการทำกิจกรรมต่างๆอย่างครบถ้วน ในภาพโปสเตอร์มาพร้อมกับอัลบั้มใหม่ของ GOT7 ในชื่อ ‘7 for 7’ โดยพวกเขาจะเปิดตัวรายชื่อเพลง...

 • KOREA

  BTS อัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ ทำยอดขายสัปดาห์แรก 7.5 แสน

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากอัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ มียอดสั่งจอง 1.12 ล้านชุด ล่าสุดยอดขายสัปดาห์แรกพวกเขาสามารถทำไปได้กว่า 750,000 ชุด 25 กันยายน Hanteo Chart เปิดเผยว่าอัลบั้ม...

 • KOREA

  นายอน โมโมะ จื่อวี ปล่อยภาพทีเซอร์แฟนมีท TWICE FANMEETING ONCE BEGINS

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineTWICE เตรียมจัดงานแฟนมีทติ้ง ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ ณ มหาวิทยาลัยคยองฮี ในวันที่ 14-15 ตุลาคม รวม 2 รอบ โดยพวกเธอก็ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาตั้งแต่วันที่ 19...

 • KOREA

  ศิลปิน K-POP ตบเท้าร่วมงาน 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS ครั้งแรก

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineไอดอลเกาหลีร่วมงานประกาศรางวัลครั้งแรก 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS (2017 SOBA) เมื่อวันที่ 20 กันยายน เวลา 18.30 น. งานดำเนินรายการโดยแก๊กแมน...

 • KOREA

  GFRIEND ปล่อยเอ็มวี Summer Rain แดนซ์เวอร์ชั่น

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line21 กันยายน เวลา 0.00 น. GFRIEND ปล่อยมิวสิควีดีโอแดนซ์เวอร์ชั่นเพลง Summer Rain ผ่านทาง SNS และ YouTube ในมิวสิควีดีโอที่ปล่อยออกมาเป็นเวอร์ชั่นท่าเต้นของ GFRIEND ที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวา

 • KOREA

  ซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โชว์แฟชั่นใบไม้ร่วงที่นิวยอร์ค

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โพสภาพแฟชั่นที่นิวยอร์คหลังลัดฟ้าร่วมงาน New York Fashion Week ซนนาอึน ร่วมกับนิตยสาร Bazaar เผยภาพแฟชั่นฤดูใบไม้ร่วง-หนาว โดยถ่ายทำกันบนดาดฟ้าในเชลซีที่เห็นบรรยากาศเมืองนิวยอร์คไปจนถึงแม่น้ำฮัดสัน เธอมาพร้อมกับท่าโพสอันหลากหลายอวดคาริสมาในแบบแฟชั่นนิสต้าได้เป็นอย่างดี...

 • KOREA

  iflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต  จากเกาหลี

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineiflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต <COMEBACK SHOW – BTS DNA> จากเกาหลี ให้สมาชิก iflix ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มันส์กับวง BTS สุดฮอตแบบเรียลไทม์ ไอฟลิกซ์ (iflix) ถ่ายทอดสดคอนเสิร์ต “คัมแบค โชว์ – บีทีเอส ดีเอ็นเอ <COMEBACK SHOW – BTS DNA>” ส่งตรงจากเกาหลีมากระฉากใจสาวๆบน iflix แบบคมชัดระดับ HD สุดเอ็กคลูซีฟในวันที่ 21 กันยายนนี้ เวลา 18:30 น. (ไทย) โดยเหล่าแฟนๆบีทีเอสเตรียมมันส์ไปกับ 7 หนุ่มวง “บีทีเอส...

To Top