Connect with us

PINGBOOK

KOREA

JYJ (แจจุง ยูชอน จุนซู) ไม่หวั่นอากาศหนาว เอนเตอร์เทนแฟน 3.5 หมื่น ในคอนฯ ‘JYJ Worldwide Concert in Seoul’ (2010-11-28)

‘3 หนุ่มดงบัง’ JYJ (แจจุง JEJUNG, ยูชอน YUCHUN, จุนซู JUNSU) เปิดฉากเวิลด์ไวด์คอนเสิร์ต ‘JYJ Worldwide Concert in Seoul’ ครั้งแรกอย่างเป็นทางการ


เมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายน 2553 ณ สนามโอลิมปิคสเตเดียม จัมชิล สปอร์ตคอมเพล็กซ์ กรุงโซล 3 หนุ่ม JYJ ได้เปิดฉากคอนเสิร์ต ‘JYJ Worldwide Concert in Seoul’ โดยในวันนั้นพวกเขาได้กล่าวขอบคุณแฟนคลับที่สมัครใจรวบรวมเงินบางส่วนเพื่อใช้ฟื้นฟูเกาะยอนพยองหลังจากโดนเกาหลีเหนือยิ่งถล่ม และยังได้ร่วมกันแสดงความเสียใจต่อครอบครัวของทหารและชาวบ้านที่เสียชีวิตจากเหตุการณ์ครั้งนี้ด้วยเช่นกัน


คอนเสิร์ตในครั้งนี้เป็นฝีมือการกำกับโดย ‘Jeri Slaughter’ ผู้ควบคุมคอนเสิร์ตซึ่งเป็นที่ทราบกันดีว่าเขานั้นเป็นหนึ่งในบุคคลที่ได้เคยเนรมิตคอนเสิร์ตให้กับศิลปินดังในสหรัฐอเมริกามาแล้วอย่างถ้วนหน้า ตลอดระยะเวลากว่า 150 นาทีในการโชว์ ถึงแม้ว่าอากาศจะหนาวเย็นถึงขั้นติดลบ แต่แฟนคลับทั้งในและต่างประเทศกว่า 35,000 คน ก็ได้ส่งเสียงเชียร์และให้การตอบรับ 3 หนุ่ม JYJ อย่างร้อนแรง


JYJ มาในเพลงอย่าง ‘Ayyy Girl’, ‘I Found You’ รวมถึงโชว์เพลงเดี่ยวที่พวกเขาทุ่มเทให้อย่างเต็มกำลัง แจจุง มาในเพลง ‘Still in Love’ ร่วมกับแดนเซอร์สาวในท่าเต้นแบบเซ็กซี่เผ็ดร้อนเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ รวมถึงเพลงประกอบละคร ‘Sung Kyun Kwan Scadal’ อย่าง ‘너에겐 이별 나에겐 기다림 (For You It’s Separation, For Me It’s Waiting)’ ทางด้าน ยูชอน มาในเพลง ‘I Love You’ และ ‘취중진담 (Drunken Truth)’ เรียกได้ว่าน้ำเสียงอันแสนนุ่มนวลของเขาก็ทำให้แฟนๆเคลิ้มกันไปเลยทีเดียว


ส่วน จุนซู มาพร้อมกับเพลงประกอบละคร ‘Sung Kyun Kwan Scadal’ อย่าง ‘Too Love’ รวมถึงเพลง ‘I Can Soar’ ที่ได้มาอวดความสามารถในการขับร้องท่ามกลางวงออเครสตร้าสุดอลังการก็สามารถเป็นอีกหนึ่งโชว์ที่สะกดแฟนๆเอาไว้ได้อย่างถ้วนหน้า


ไม่เพียงเท่านั้น พวกเขาโชว์เพลงฮิตอย่าง ‘엠티'(Empty) และ  ‘I.D.S'(I deal scenario) ซึ่งเป็นเพลงที่มีท่าเต้นอันร้อนแรง รวมถึงเพลง ‘나인(Nine)’, ‘낙엽(Fallen Leaves)’, ‘미션 메이크 잇(Mission make it)’, ‘피에로'(Pierrot)’ ซึ่งเป็นเพลงที่ยังไม่เคยเปิดเผยมาก่อนมาโชว์เป็นครั้งแรกในวันนี้ เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆได้แบบสุดๆไปเลยทีเดียว


โดยเฉพาะกับผลงานเพลงอย่าง ‘비 마이 걸 리믹스(Be My Girl Remix)’ ก็ทำให้สมาชิก JYJ และแฟนคลับได้กลายเป็นหนึ่งเดียวกันอย่างสมบูรณ์แบบ โดยก่อนหน้าคอนเสิร์ตเพียงไม่กี่วันจุนซูได้อัพโหลดคลิปท่าเต้นผ่านทางทวิตเตอร์เพื่อให้แฟนๆได้ไปฝึกซ้อมเต้นกันก่อนในวันคอนเสิร์ตจริง โดยในวันนี้เองเมื่อเพลงเริ่มต้นขึ้นบรรดาแฟนคลับต่างก็ได้เต้นแฟลชม็อบไปพร้อมๆกับ JYJ สร้างบรรยากาศแห่งความอลังการได้อย่างถ้วนหน้า


อนึ่ง ‘JYJ Worldwide Concert in Seoul’ เตรียมเปิดฉากอีกรอบหนึ่งในวันที่ 28 พฤศจิกายน 2553

ซงจุงกียูอาอิน

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  JYP เผย “TWICE คัมแบ็คปลายเดือนตุลาคมนี้”

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ต้นสังกัด TWICE เปิดเผยว่า “TWICE จะคัมแบ็คปลายเดือนคุลาคมนี้” เสริม “กำลังอยู่ในช่วงปรับตารางเวลาที่ชัดเจนอยู่” TWICE เตรียมคัมแบ็คหลังจากทำกิจกรรมเพลง ‘KNOCK KNOCK’ เมื่อ...

 • KOREA

  Apink ปิดฉากคอน ‘Pink UP’ ที่ฮ่องกง ก่อนเยือนไต้หวัน-ไทย

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineแฟนๆฮ่องกงต้อนรับร้อนแรงใน Apink เอเชียทัวร์คอนเสิร์ต ‘Pink UP’ เมื่อวันที่ 23 กันยายน ณ AsiaWorld-Expo เกิร์ลกรุ๊ป Apink ได้จัดคอนเสิร์ต ‘Pink UP’ ท่ามกลางแฟนๆกว่า...

 • KOREA

  AOA ซอลฮยอน (Seolhyun) โชว์แฟชั่นกระเป๋าสวย COLORED HAZZYS WONDERLAND’

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineHAZZYS ACCESSORIES ปล่อยภาพแฟชั่น 17F/W SEASON THEME ‘COLORED HAZZYS WONDERLAND’ โดยนางแบบสาว ซอลฮยอน (Seolhyun) ที่เน้นสีแดงจัดจ้าน ในภาพที่ปล่อยออกมาซอฮยอนได้มาแปลงโฉมเป็นสาวผมบลอนด์ที่ถ่ายทอดความน่ารักและความงามของกระเป๋าออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 • KOREA

  GOT7 เผยแผนทำกิจกรรมคัมแบ็คอัลบั้มใหม่ ‘7 for 7’ 10 ต.ค.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ปล่อยตารางคัมแบ็คของ GOT7 ผ่านทาง SNS โดยมีกำหนดการการทำกิจกรรมต่างๆอย่างครบถ้วน ในภาพโปสเตอร์มาพร้อมกับอัลบั้มใหม่ของ GOT7 ในชื่อ ‘7 for 7’ โดยพวกเขาจะเปิดตัวรายชื่อเพลง...

 • KOREA

  BTS อัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ ทำยอดขายสัปดาห์แรก 7.5 แสน

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากอัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ มียอดสั่งจอง 1.12 ล้านชุด ล่าสุดยอดขายสัปดาห์แรกพวกเขาสามารถทำไปได้กว่า 750,000 ชุด 25 กันยายน Hanteo Chart เปิดเผยว่าอัลบั้ม...

 • KOREA

  นายอน โมโมะ จื่อวี ปล่อยภาพทีเซอร์แฟนมีท TWICE FANMEETING ONCE BEGINS

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineTWICE เตรียมจัดงานแฟนมีทติ้ง ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ ณ มหาวิทยาลัยคยองฮี ในวันที่ 14-15 ตุลาคม รวม 2 รอบ โดยพวกเธอก็ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาตั้งแต่วันที่ 19...

 • KOREA

  ศิลปิน K-POP ตบเท้าร่วมงาน 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS ครั้งแรก

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineไอดอลเกาหลีร่วมงานประกาศรางวัลครั้งแรก 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS (2017 SOBA) เมื่อวันที่ 20 กันยายน เวลา 18.30 น. งานดำเนินรายการโดยแก๊กแมน...

 • KOREA

  GFRIEND ปล่อยเอ็มวี Summer Rain แดนซ์เวอร์ชั่น

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line21 กันยายน เวลา 0.00 น. GFRIEND ปล่อยมิวสิควีดีโอแดนซ์เวอร์ชั่นเพลง Summer Rain ผ่านทาง SNS และ YouTube ในมิวสิควีดีโอที่ปล่อยออกมาเป็นเวอร์ชั่นท่าเต้นของ GFRIEND ที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวา

 • KOREA

  ซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โชว์แฟชั่นใบไม้ร่วงที่นิวยอร์ค

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โพสภาพแฟชั่นที่นิวยอร์คหลังลัดฟ้าร่วมงาน New York Fashion Week ซนนาอึน ร่วมกับนิตยสาร Bazaar เผยภาพแฟชั่นฤดูใบไม้ร่วง-หนาว โดยถ่ายทำกันบนดาดฟ้าในเชลซีที่เห็นบรรยากาศเมืองนิวยอร์คไปจนถึงแม่น้ำฮัดสัน เธอมาพร้อมกับท่าโพสอันหลากหลายอวดคาริสมาในแบบแฟชั่นนิสต้าได้เป็นอย่างดี...

 • KOREA

  iflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต  จากเกาหลี

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineiflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต <COMEBACK SHOW – BTS DNA> จากเกาหลี ให้สมาชิก iflix ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มันส์กับวง BTS สุดฮอตแบบเรียลไทม์ ไอฟลิกซ์ (iflix) ถ่ายทอดสดคอนเสิร์ต “คัมแบค โชว์ – บีทีเอส ดีเอ็นเอ <COMEBACK SHOW – BTS DNA>” ส่งตรงจากเกาหลีมากระฉากใจสาวๆบน iflix แบบคมชัดระดับ HD สุดเอ็กคลูซีฟในวันที่ 21 กันยายนนี้ เวลา 18:30 น. (ไทย) โดยเหล่าแฟนๆบีทีเอสเตรียมมันส์ไปกับ 7 หนุ่มวง “บีทีเอส...

To Top