Connect with us

PINGBOOK

KOREA

แฟนคลับ 7 พันแห่กรี๊ด ฟรีโชว์เคส ‘JYJ’ (แจจุง-ยูชอน-จุนซู) ในลาสเวกัส (2010-11-16)

JYJ (แจจุง ยูชอน จุนซู) เสร็จสิ้นงานเวิลด์ไวด์ทัวร์โชว์เคส ‘The Beginning’ ที่ลาสเวกัส ถัดจากนิวยอร์คลงได้อย่างงดงาม


เมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน เวลา 20.00 น. ณ โรงแรมแพลนเน็ตฮอลลีวูด JYJ ได้เปิดฉากงานโชว์เคสที่สหรัฐอเมริกาเป็นแห่งที่ 2 ถัดจากโชว์ในนิวยอร์ค


สำหรับโชว์เคสในเมืองแห่งแสงสีอย่างลาสเวกัสในครั้งนี้ พวกเขาได้เปิดโชว์เคสอย่างยิ่งใหญ่ท่ามกลางความจุของแฟนๆที่เดินทางมาชมฟรีโชว์เคสมากกว่า 7,000 คน เรียกได้ว่าเสียงกรี๊ดที่พวกเขาได้รับนั้นมากกว่าครั้งใดเลยก็ว่าได้


บรรดาแฟนคลับได้เดินทางมายังบริเวณทางเข้าโรงแรมกันเต็มพื้นที่ถนนพร้อมกับตะโกนเรียก JYJ และส่งเสียงเชียร์กันกระหึ่มสร้างบรรยากาศแห่งความคึกคักได้เป็นอย่างมาก ในวันนี้บรรดาแฟนคลับต่างโบกแท่งไฟสีแดงกันอย่างร้อนแรง เรียกได้ว่านอกจากแฟนชาวเกาหลีแล้ว ยังมีชาวต่างชาติที่เดินทางมาร่วมชมฟรีโชว์เคสกันอย่างคึกคักเลยทีเดียว


แองเจลลีน่าพัค (23,LA) แฟนคลับ เปิดเผยว่า "ฉันได้ยินมาว่าคอนเสิร์ตนิวยอร์คเมื่อวันก่อนสุดยอดมากเลยค่ะ แล้ววันนี้พวกเขาก็มาที่ LA แล้ว" เสริม "ปกติฉันจะได้เห็น JYJ แต่ผ่านทางทีวีค่ะ วันนี้ได้เจอตัวจริงแล้วดีใจมากค่ะ เพื่อนๆก็ปลื้มกันหมดเลย" เธอกล่าวด้วยความตื่นเต้น


""


ด้านเซชา โรบึลส์ (32,นิวยอร์ค) เปิดเผยว่า "ไลฟ์สุดยอดมากมายค่ะ ฉันกรี๊ดมากๆกับเพลง ‘Empty’ ค่ะ ขนาดตอนนี้เพื่อนๆของฉันยังเพ้อฮัมเพลงนี้ตลอดเลยค่ะ ทั้งสามคนเซ็กซี่และมีเสน่ห์มากค่ะ" เธอกล่าว


JYJ เปิดเผยหลังจบคอนเสิร์ตในลาสเวกัสกล่าว "ทุกอย่างในโชว์ไม่ได้จัดฉากเลยครับ มันเป็นโชว์ที่ออกมาจากหัวใจของพวกเรา การที่มีแฟนๆทั้งในเอเชียและอเมริกาให้การสนับสนุนเราอย่างมากมาย สิ่งเหล่านั้นมันทำให้พวกเรามีความสุข และได้ถ่ายทอดความรู้สึกเหล่านั้นผ่านทางบทเพลงที่เราเขียนและได้ร้องออกมาครับ" เขากล่าวความรู้สึก


ด้านทีมงานเผย "โชว์ในลาสเวกัสเป็นอะไรที่สุดยอดมากๆ แฟนๆให้การตอบรับอย่างร้อนแรงครับ" เสริม "เราได้ให้สัมภาษณ์ทั้งบิลบอร์ด รวมถึง MTVK ไปเรียบร้อยแล้ว ทีมงานในพื้นที่ก็ชอบกันมากเลยครับ เราแทบจะรอกระแสการตอบรับหลังการวางจำหน่ายอัลบั้มในเดือนธันวาคมนี้ไม่ไหวแล้วครับ" เขากล่าว


อนึ่ง JYJ เตรียมเปิดฉากโชว์เคส ‘The Beginning’ ใน LA วันที่ 19 พฤศจิกายน และจะลัดฟ้ากลับมาเกาหลีเพื่อเปิดฉากคอนเสิร์ตอัลบั้มเดี่ยวแรกในวันที่ 27 และ 28 พฤศจิกายนนี้ ณ สนามกีฬาจัมชิล กรุงโซล

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top