Connect with us

PINGBOOK

KOREA

“นิชคุณ” นำทีม 4 ศิลปิน “2PM-Wonder Girls-BEAST-4minute” ชวนแฟนคลับบริจาคของ-ประมูลซีดีนำรายได้ช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม ก่อนขึ้นเวที “เอ็มเน็ต อัลทิเมต ไลฟ์ ไทยแลนด์ พรีเซนเท็ด บาย ฮานามิ” เสาร์ 13 พ.ย.นี้ !! (2010-11-08)

สมเป็นศิลปินขวัญใจมหาชนจริงๆ สำหรับหนุ่มน้อยสายเลือดไทยที่ไปออกผลงานเพลงจนโด่งดังสุดขีดในฐานะศิลปินบอยแบนด์เกาหลีอย่าง น้องคุณ – นิชคุณ หรเวชกุล  แม้จะกำลังทุ่มเทซุ่มซ้อมการแสดงไลฟ์โชว์เต็มรูปแบบครั้งแรกในไทยร่วมกับเพื่อนๆ วง ทูพีเอ็ม (2PM) เพื่อขึ้นเวทีคอนเสิร์ตเฟสติวัลที่สาวกเกาหลีนับถอยหลังรอชม “เอ็มเน็ต อัลทิเมต ไลฟ์ ไทยแลนด์ พรีเซนเท็ด บาย ฮานามิ”  (Mnet ULTIMATE LIVE THAILAND Presented by Hanami)  ร่วมกับ  วันเดอร์ เกิร์ลส (Wonder Girls), บีสท์ (Beast) และ โฟร์มินิท (4 Minute)  ในวันเสาร์ที่ 13 พฤศจิกายนนี้  ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี    แถมคิวงานแน่นเอี้ยดไม่เว้นแต่ละวันที่ประเทศเกาหลี   เรื่องที่น่าชื่นชมก็คือ ไม่ว่าจะคิวงานอัดแน่นแค่ไหน น้องคุณ ก็ยังคงเฝ้าติดตามข่าวสารสถานการณ์น้ำท่วมในบ้านเราอย่างใกล้ชิด พร้อมทั้งส่งความช่วยเหลือผ่านทางครอบครัวของเขา 
 
“คุณติดตามข่าววิกฤติน้ำท่วมทุกวันจากทางเว็บไซต์ ทวิตเตอร์  รู้สึกเป็นห่วง และเห็นใจพี่ๆ น้องๆ ภาคอีสาน และภาคใต้ ที่ประสบปัญหาน้ำท่วมตอนนี้  อยากส่งกำลังใจไปให้ทุกคน ให้เข้มแข็งและต่อสู้ต่อไป คนไทยทุกคนเป็นกำลังใจให้เช่นกันครับ  สำหรับการช่วยเหลือ  คุณและครอบครัวก็ได้บริจาคเงินให้กับมูลนิธิราชประชานุเคราะห์ เพื่อร่วมช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมครับ ก็ถือเป็นการช่วยเหลือที่ง่ายที่สุดที่ทุกๆ คนทำได้  ตอนนี้ก็อยากจะบอกว่า อยากจะให้ช่วยเหลือกัน ให้กำลังใจกันมากๆ เพราะอย่างน้อยสิ่งนี้ก็ช่วยบรรเทาความทุกข์โศกในใจของผู้ประสบภัยได้มาก   การช่วยเหลือยังทำได้อย่างต่อเนื่องนะครับ ไม่ว่าจะเป็นบริจาคเงินหรือสิ่งของจำเป็น เช่น อาหารแห้ง, ของใช้ประจำวัน, ยารักษาโรค และที่สำคัญคือ การแสดงน้ำใจซึ่งคุณเชื่อว่าคนไทยมีให้กันตลอดอยู่แล้วครับ 
 
“สำหรับด้านของทูพีเอ็ม  ทางต้นสังกัดของเรา  ทางเอ็มเน็ต  รวมถึงเพื่อนๆ ศิลปินทุกวง ทั้งวันเดอร์ เกิร์ลส, บีสท์ และ โฟร์มินิท   ก็ทราบข่าวน้ำท่วมที่เมืองไทย  แล้วทุกคนก็เป็นห่วงเช่นกันครับ  ซึ่งก่อนที่พวกเราจะขึ้นแสดงคอนเสิร์ต เอ็มเน็ต อัลทิเมต ไลฟ์ ไทยแลนด์ พรีเซนเท็ด บาย ฮานามิ  ในวันเสาร์ที่ 13 พ.ย.นี้   เราจะมีกิจกรรมประมูลของจากศิลปินเพื่อร่วมช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมด้วยในงานแถลงข่าววันศุกร์ที่ 12 พ.ย.นี้  ที่อินฟินิซิตี้ ฮอลล์  ชั้น 5 พารากอน ซินีเพล็กซ์ สยามพารากอน นะครับ ส่วนแฟนคลับนอกจากจะร่วมบุญกับพวกเราด้วยการประมูลแล้ว   ก็ยังสามารถนำอาหารแห้ง ยา เสื้อผ้า และของใช้จำเป็น มาร่วมกันบริจาคกับพวกเราด้วยนะครับ   ซึ่งของที่รวบรวมได้ทั้งหมด   เราจะนำไปร่วมกันบริจาคกับทาง อสมท ครับ”  น้องคุณ – นิชคุณ กล่าว  
 
ในส่วนของคอนเสิร์ตเฟสติวัล  “เอ็มเน็ต อัลทิเมต ไลฟ์ ไทยแลนด์ พรีเซนเท็ด บาย ฮานามิ”  ซึ่งนับเป็นครั้งแรกของ ทูพีเอ็ม กับไลฟ์โชว์เต็มรูปแบบที่เมืองไทย   พวกเขาจะมาพร้อมกับการแสดงสดความยาวถึง 60 นาทีเต็ม  ที่แฟนๆ จะได้สนุกเต็มอิ่มกับเพลงฮิตมากมายของพวกเขาได้แก่  เพลง  Again & Again, Heartbeat, Only you, Angel, I hate you, Risk of my life, Tired of Waiting, What time is it now, 10 out of 10, Gimme the light, Without U  พร้อมด้วยซิงเกิลใหม่ล่าสุด  I’ll be back  มาฝากแฟนๆ ชาวไทยบนเวทีนี้ด้วย…  ส่วนห้าสาวมหัศจรรย์ วันเดอร์ เกิร์ลส ก็ไม่ยอมน้อยหน้า  เตรียมการแสดงสดความยาว 60 นาทีเต็ม   จัดมาเป็นพิเศษด้วย เวอร์ชั่นใหม่ของเพลง Nobody  และซิงเกิลล่าสุด 2Different Tears  ร่วมด้วยเพลงฮิตออริจินัลเวอร์ชั่น Nobody, Tell me, So Hot, Saying I love you, Take it away, I wanna, Good Bye, Irony และ You fool  งานนี้แฟนๆ ร้องได้และเต้นตามกันสนุกสนานแน่ๆ  


 


หกหนุ่มวง บีสท์ เองก็มีแฟนๆ นับวันรอเจอตัวจริงของพวกเขา  ด้วยกระแสอันร้อนแรงในระดับเดียวกับศิลปินบอยแบนด์รุ่นพี่ที่เคยสร้างปรากฏการณ์กระแสความนิยมคลั่งไคล้ของแฟนคลับไปทั่วเอเชีย   แถมการแสดงครั้งนี้ยังเป็น ไลฟ์โชว์เต็มรูปแบบครั้งแรกที่ไทยของ บีสท์ ก่อนคอนเสิร์ตใหญ่ในเกาหลีอีกด้วย  โดยพวกเขาเตรียมการแสดงสดความยาว 40 นาที  ที่จะประกอบด้วยเพลง  Shock, Mystery, Bad Girl, Still, Clench my firsts, Breath, Oasis, Special   และแน่นอนว่า ห้าสาวเกิร์ลกรุ๊ปเปรี้ยวซ่าสุดเซ็กซี่อย่าง โฟร์มินิท ก็กำลังซุ่มซ้อมท่าเต้นพิเศษเพื่อให้การแสดงของพวกเธอครั้งนี้สมเป็น ไลฟ์โชว์เต็มรูปแบบครั้งแรกบนเวทีใหญ่อย่างแท้จริงของโฟร์มินิทในเมืองไทย  กับความยาวการแสดง 30 นาที  ที่รวมเอาเพลงฮิตอย่าง Hot Issue, Musik, HUH (Remix), What’s a girl wants, I My Me Mine (Remix), Dance Break + HUH, Don’t give it to you (Remix)  มาฝากแฟนๆ ชาวไทยด้วย


อีกไม่กี่อึดใจนี้แล้ว… ที่ทุกคนจะได้พบกับศิลปินเกาหลีชื่อดังทั้ง 4 กลุ่ม  กับครั้งแรกในเมืองไทยของคอนเสิร์ตเฟสติวัลเกาหลีที่แตกต่างอย่างเต็มอิ่ม “เอ็มเน็ต อัลทิเมต ไลฟ์ ไทยแลนด์ พรีเซนเท็ด บาย ฮานามิ”  (Mnet ULTIMATE LIVE THAILAND Presented by Hanami)  อุ่นเครื่องเรียกน้ำย่อยกันก่อนและร่วมประมูลซีดีพร้อมลายเซ็นจาก 4 ศิลปินเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม ในงานแถลงข่าวกับ ทูพีเอ็ม (2PM), วันเดอร์ เกิร์ลส (Wonder Girls), บีสท์ (Beast) และ โฟร์มินิท (4 Minute)  วันศุกร์ที่ 12 พฤศจิกายนนี้ เวลา 18.30-20.00 น. ณ อินฟินิซิตี้ ฮอลล์ ชั้น 5 พารากอน ซินีเพล็กซ์ สยามพารากอน   จากนั้นตามติดไปสนุกเต็มอิ่มกับการแสดงเต็มโชว์เต็มรูปแบบของพวกเขาทั้งหมดในวันรุ่งขึ้น   วันเสาร์ที่ 13 พฤศจิกายน 2553  ตั้งแต่เวลา 18:00 น.เป็นต้นไป  ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี  *** ซึ่งบริเวณหน้างานคอนเสิร์ตยังเปิดรับบริจาคสิ่งของช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม  จึงขอเชิญแฟนๆ ร่วมทำบุญกับศิลปินขวัญใจของท่านได้โดยพร้อมเพรียงกัน *** ใครไม่อยากพลาดความบันเทิงชั้นดีระดับหัวกะทิศิลปินเกาหลีครั้งนี้ รีบสำรวจผังที่นั่งใหม่  ราคาบัตรใหม่  3,500 / 2,800 / 2,500 / 1,500 / 800 บาท   แล้วซื้อบัตรด่วนเลยที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา  www.thaiticketmajor.com  หรือ โทร. 02-262-3456   (สำหรับบัตร “ฮานามิ ลิมิเต็ด โซน” คลิกไปที่ www.trendysnack.com)  และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.iworks.co.th, twitter/iworksliveshow, facebook/iworksliveshow


Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

To Top