Connect with us

PINGBOOK

KOREA

ยุนฮา (Younha) เปิดฉากคอนเสิร์ต ‘Time2Rock’ กรุงโซล รวม 2 วัน ท่ามกลางการตอบรับสุดร้อนจากแฟนๆ (2010-11-01)

ยุนฮา (Younha) ได้รับคำชื่นชมว่า ‘Wonderful’ หลังจากที่มีแฟนๆจากเยอรมัน แคนาดา สหรัฐอเมริกา ฝรั่งเศส อินโดนีเซีย เดินทางมาเพื่อร่วมชมคอนเสิร์ตเธออย่างถ้วนหน้า


เมื่อวันที่ 30 และ 31 ตุลาคมที่ผ่านมา ณ AX Hall ควังจิน กรุงโซล ยุนฮา (Younha) ได้เปิดฉากคอนเสิร์ต ‘Live Official 23-1 / Time2Rock’ ขึ้นอย่างเป็นทางการ โดยในวันนี้มีแฟนๆจากประเทศต่างๆทั่วโลกเดินทางมาร่วมชมคอนเสิร์ตเผยให้เห็นความนิยมในตัวเธอได้เป็นอย่างดี ตลอดระยะเวลาคอนเสิร์ตรวม 2 วันมีแฟนๆมากกว่ารอบละ 2 พันคนที่อัดแน่นในสถานที่จัด ถึงแม้ว่าอากาศจะหนาวเย็นแต่แฟนๆก็ให้การตอบรับอย่างร้อนแรงจนแทบจะลืมหนาวกันไปเลยทีเดียว


ทางด้านแฟนคลับที่เดินทางมาจากเยอรมันอย่างมาเซลเปิดเผยว่า “ฉันเป็นแฟนของยุนฮาตั้งแต่เธอเดบิวที่ญี่ปุ่นแล้ว” เสริม “เธอเป็นคนที่มีเสียงงดงามและเป็นสุดยอดนักร้อง” กล่าวชื่นชม ในขณะที่แฟนที่แคนาดากล่าว “เคยได้มาดูคอนเสิร์ตที่เกาหลีอยู่หลายครั้งแต่ว่าเพิ่งเคยเจอนักร้องที่ร้องเพลงแล้วแข็งแกร่งแบบนี้เป็นครั้งแรก” เสริม “ไม่ว่าจะเป็นเสียงร้อง เสียงดนตรี และสิ่งต่างๆในคอนเสิร์ตมันเป็นอะไรที่ทำให้ประทับใจมาก” ต่างกล่าว


ยุนฮา ปรากฏตัวในมาดของสาวผมบลอนด์เสื้อหนังสีดำ, กางเกงขาสั้นสีชมพูสดและแจ็คเก็ตในเพลง ‘Someday’ จากอัลบั้มชุดที่ 2 ก่อนจะตามด้วยเพลง ‘Hero’, ‘Break Out’ ที่ล้วนเป็นเพลงร็อคสุดแกร่งที่สร้างบรรยากาศแห่งความร้อนแรงให้กับแฟนๆได้แบบสุดๆ ไม่เพียงเท่านั้นเธอยังได้นำเพลงที่เปิดตัวในญี่ปุ่นอย่าง ‘Holding Hands’, ‘No More Strong’ มาสร้างความประทับใจต่อแฟนๆ ร่วมกับเพลงทรงพลังจากอัลบั้มที่ 1 อย่าง ‘Delete’ เพลงที่เน้นความงดงามอย่าง ‘First Snow’ และ ‘Peace Love & Ice Cream’ ที่ล้วนแต่เพลงบัลลาดสุดประทับใจด้วยกันทั้งหมดหลังจากพักความมันส์กันไปแล้ว ยุนฮา ก็กลับมาอีกครั้งในเพลง ‘Best Friend’ และเพลงที่เพิ่งเปิดตัวอย่าง ‘One Shot’ ที่ทำให้เวทีกลับมาร้อนอีกครั้ง หลังจากนั้นเธอก็โชว์เพลง ‘Girl Friend’ ของ Avril Lavigne และ ‘Get the party started’ ของ Pink เรียกเสียงเชียร์จากแฟนๆ ก่อนปิดฉากไปกับเพลงอังกอร์อย่าง ‘Password 486’ และ ‘Comet’


นอกจากคอนเสิร์ตแล้วยุนฮาก็ยังได้จัดกิจกรรมจับมือในวันแรกและกิจกรรมแจกกอดในวันที่สองเพื่อแทนคำขอบคุณให้กับแฟนๆ หลังจากนี้ ยุนฮา เตรียมเปิดฉากทัวร์คอนเสิร์ตในเกาหลีวันที่ 13 พฤศจิกายน เวลา 19.00 น. ณ ชอนมาอาร์ตเซ็นเตอร์ เมืองแดกู และ 20 พฤศจิกายน เวลา 19.00 น. ณ KBS Hall เมืองพูซาน เกาหลีใต้ต่อไป

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

To Top