Connect with us

PINGBOOK

KOREA

ยุนฮา (Younha) เปิดฉากคอนเสิร์ต ‘Time2Rock’ กรุงโซล รวม 2 วัน ท่ามกลางการตอบรับสุดร้อนจากแฟนๆ (2010-11-01)

ยุนฮา (Younha) ได้รับคำชื่นชมว่า ‘Wonderful’ หลังจากที่มีแฟนๆจากเยอรมัน แคนาดา สหรัฐอเมริกา ฝรั่งเศส อินโดนีเซีย เดินทางมาเพื่อร่วมชมคอนเสิร์ตเธออย่างถ้วนหน้า


เมื่อวันที่ 30 และ 31 ตุลาคมที่ผ่านมา ณ AX Hall ควังจิน กรุงโซล ยุนฮา (Younha) ได้เปิดฉากคอนเสิร์ต ‘Live Official 23-1 / Time2Rock’ ขึ้นอย่างเป็นทางการ โดยในวันนี้มีแฟนๆจากประเทศต่างๆทั่วโลกเดินทางมาร่วมชมคอนเสิร์ตเผยให้เห็นความนิยมในตัวเธอได้เป็นอย่างดี ตลอดระยะเวลาคอนเสิร์ตรวม 2 วันมีแฟนๆมากกว่ารอบละ 2 พันคนที่อัดแน่นในสถานที่จัด ถึงแม้ว่าอากาศจะหนาวเย็นแต่แฟนๆก็ให้การตอบรับอย่างร้อนแรงจนแทบจะลืมหนาวกันไปเลยทีเดียว


ทางด้านแฟนคลับที่เดินทางมาจากเยอรมันอย่างมาเซลเปิดเผยว่า “ฉันเป็นแฟนของยุนฮาตั้งแต่เธอเดบิวที่ญี่ปุ่นแล้ว” เสริม “เธอเป็นคนที่มีเสียงงดงามและเป็นสุดยอดนักร้อง” กล่าวชื่นชม ในขณะที่แฟนที่แคนาดากล่าว “เคยได้มาดูคอนเสิร์ตที่เกาหลีอยู่หลายครั้งแต่ว่าเพิ่งเคยเจอนักร้องที่ร้องเพลงแล้วแข็งแกร่งแบบนี้เป็นครั้งแรก” เสริม “ไม่ว่าจะเป็นเสียงร้อง เสียงดนตรี และสิ่งต่างๆในคอนเสิร์ตมันเป็นอะไรที่ทำให้ประทับใจมาก” ต่างกล่าว


ยุนฮา ปรากฏตัวในมาดของสาวผมบลอนด์เสื้อหนังสีดำ, กางเกงขาสั้นสีชมพูสดและแจ็คเก็ตในเพลง ‘Someday’ จากอัลบั้มชุดที่ 2 ก่อนจะตามด้วยเพลง ‘Hero’, ‘Break Out’ ที่ล้วนเป็นเพลงร็อคสุดแกร่งที่สร้างบรรยากาศแห่งความร้อนแรงให้กับแฟนๆได้แบบสุดๆ ไม่เพียงเท่านั้นเธอยังได้นำเพลงที่เปิดตัวในญี่ปุ่นอย่าง ‘Holding Hands’, ‘No More Strong’ มาสร้างความประทับใจต่อแฟนๆ ร่วมกับเพลงทรงพลังจากอัลบั้มที่ 1 อย่าง ‘Delete’ เพลงที่เน้นความงดงามอย่าง ‘First Snow’ และ ‘Peace Love & Ice Cream’ ที่ล้วนแต่เพลงบัลลาดสุดประทับใจด้วยกันทั้งหมดหลังจากพักความมันส์กันไปแล้ว ยุนฮา ก็กลับมาอีกครั้งในเพลง ‘Best Friend’ และเพลงที่เพิ่งเปิดตัวอย่าง ‘One Shot’ ที่ทำให้เวทีกลับมาร้อนอีกครั้ง หลังจากนั้นเธอก็โชว์เพลง ‘Girl Friend’ ของ Avril Lavigne และ ‘Get the party started’ ของ Pink เรียกเสียงเชียร์จากแฟนๆ ก่อนปิดฉากไปกับเพลงอังกอร์อย่าง ‘Password 486’ และ ‘Comet’


นอกจากคอนเสิร์ตแล้วยุนฮาก็ยังได้จัดกิจกรรมจับมือในวันแรกและกิจกรรมแจกกอดในวันที่สองเพื่อแทนคำขอบคุณให้กับแฟนๆ หลังจากนี้ ยุนฮา เตรียมเปิดฉากทัวร์คอนเสิร์ตในเกาหลีวันที่ 13 พฤศจิกายน เวลา 19.00 น. ณ ชอนมาอาร์ตเซ็นเตอร์ เมืองแดกู และ 20 พฤศจิกายน เวลา 19.00 น. ณ KBS Hall เมืองพูซาน เกาหลีใต้ต่อไป

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยภาพแจ็คเก็ตอัลบั้มใหม่ Flower Bookmark 2

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line20 กันยายน เที่ยงตรง FAVE Entertainment ปล่อยภาพแจ็คเก็ตอัลบั้มใหม่ ‘Flower Bookmark 2’ ของ ไอยู (IU) ผ่านทาง Naver Music โดยในภาพชุดนี้เธอมาพร้อมกับเสน่ห์ในแบบน่ารักใสๆ...

 • KOREA

  TWICE ปล่อยภาพทีเซอร์ ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ เซ็ต 2 ‘จองยอน ซานะ ดาฮยอน’

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineTWICE เตรียมจัดงานแฟนมีทติ้ง ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ ณ มหาวิทยาลัยคยองฮี ในวันที่ 14-15 ตุลาคม รวม 2 รอบ โดยพวกเธอก็ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาตั้งแต่วันที่ 19...

 • KOREA

  สาย Hip Hop, R&B พร้อม!! พบกับ DEAN ดาวรุ่งพุ่งแรงพร้อมเพื่อน MISO และ SAAY 11 พย.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineพบกับศิลปินนักร้องนักแต่งเพลง Hip Hop, R&B ดาวรุ่งที่กำลังมาแรงที่สุด DEAN กับผลงานการันตีฝีมือด้วยรางวัลมากมาย และยังเป็นผู้เขียนเพลงให้ อย่าง Keith Ape, Exo, Block B , VIXX...

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยทีเซอร์สาวเท่เรโทรเกิร์ลในอัลบั้มใหม่ Flower Bookmark 2

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 กันยายน เที่ยงคืน FAVE Entertainment ปล่อยคลิปทีเซอร์รีเมคอัลบั้ม Flower Bookmark 2 (꽃갈피) ของ ไอยู (IU) ผ่านทาง SNS ในทีเซอร์ที่ปล่อยออกมา...

 • KOREA

  BTS อัลบั้มใหม่ ‘LOVE YOURSELF 승(承) ‘Her’’ ขึ้น No.1 iTunes อัลบั้ม 73 ประเทศ

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากปล่อย LOVE YOURSELF 승(承) ‘Her’ เมื่อวันที่ 18 กันยายน เวลา 18.00 น. ล่าสุดเมื่อตอนเช้า (08.00) วันที่ 19 เพลงของพวกเขาสามารถคว้าอันดับที่...

 • KOREA

  Wannable ไทยฟินเว่อร์ ‘WANNA ONE’ ร่วมกับ 411 จัดแฟนมีทแรกนอกเกาหลี ‘WANNA Be LovEd’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineงานดีที่หนึ่งในใจ!! แฟนมีตติ้งสุดยอดบอยแบนด์ “วอนนาวัน” แฟนคลับไทยฟินก่อนใคร “โฟร์วันวันฯ” จัดให้ที่แรกนอกเกาหลี นับเป็นปรากฏการณ์อีกครั้งที่ต้องบันทึกไว้เลยว่า.. กระแสแรงจริงและงานดีจริง!! สำหรับผลงานล่าสุด “วอนนาวัน เฟิร์ส แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก : วอนนา บี เลิฟ” (WANNA ONE 1st Fan...

 • KOREA

  ‘แทยัง’ (TAEYANG) ส่งคลิปอ้อนแฟนไทย ชวนมาเจอกันให้ได้ในคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์  30 กันยายนนี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line‘แทยัง‘ (TAEYANG) นักร้องนำแห่งวง บิ๊กแบง (BIGBANG) เจ้าของน้ำเสียงอันมีเสน่ห์ และการแสดงบนเวทีที่ประทับใจแฟน ๆ มาแล้วมากมายทั่วโลก เตรียมกลับมาเยือนประเทศไทยอีกครั้งพร้อมเวิลด์ทัวร์ TAEYANG 2017 WORLD TOUR <WHITE NIGHT> IN BANGKOK (แทยัง ทูเธาซั่น เซเว่นทีน เวิลด์ ทัวร์ ไวท์ไนท์ อิน แบงค็อก) ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 30 กันยายนนี้ ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี โดย ‘แทยัง’ ก็ได้ส่งคลิปวีดีโอมาทักทาย พร้อมหยอดคำหวานถึงแฟนคลับวีไอพีชาวไทย (วีไอพี : ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ) ดังนี้ “สวัสดีครับ แทยังครับ วีไอพีชาวไทย คิดถึงผมไหมครับ? ในที่สุดผมก็จะได้กลับมาที่กรุงเทพฯ อีกครั้ง พร้อมกับเวิลด์ทัวร์ <WHITE...

 • KOREA

  ซูจี (Suzy) ขึ้นปกแฟชั่นเดนิมกุหลาบ COSMOPOLITAN ตุลาคม

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineซูจี ถ่ายภาพแฟชั่นในนิตยสาร COSMOPOLITAN เดือนตุลาคม พร้อมอวดเสน่ห์ที่เติบโตขึ้นและโรแมนติกเข้ากับบรรยากาศสบายๆในฤดูใบไม้ร่วง ซูจี ขึ้นปกพร้อมกับเดนิมแจ็คเก็ตกุหลาบของ GUESS โชว์ไหล่สุดเซ็กซี่ เธอยังได้สวมใส่เบราวซ์ลายพิมพ์กุหลาบเผยความงามของหญิงสาว โดยเฉพาะท่าโพสราวกับนางแบบอาชีพของเธอก็ทำให้ทีมงานต่างชื่นชมกันอย่างมาก เธอเผยว่า “หลังจากเสร็จถ่ายละครฉันก็ได้ไปเที่ยวที่ออสเตรเลีย ได้กินอะไรอร่อยๆเพียบเลย อ้อ แล้วฉันได้ไปดูเพนกวินที่เกาะฟิลลิปแถวเมลเบิร์นมาด้วยค่ะ”...

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยเพลงพรีรีลิส ‘가을 아침 (Gaeul Achim: Autumn Morning)’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line18 กันยายน เวลา 7.00 น. ไอยู (IU) ปล่อยเพลงพรีรีลิส ‘가을 아침 (Gaeul Achim: Autumn Morning)’ จากอัลบั้ม ‘Flower...

 • KOREA

  B1A4 ผุด POP-UP STORE โชว์ภาพถ่ายรับคัมแบ็คมินิอัลบั้ม 7 – Rollin’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 กันยายน WM Entertainment ปล่อยโปสเตอร์รายชื่อเพลงมินิอัลบั้มใหม่พร้อมข้อความ “B1A4 7th Mini Album [Rollin’] Tracklist Coming Soon 2017. 09. 25”...

To Top