Connect with us

PINGBOOK

KOREA

คิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) คอนเฟิร์มรับบทบาทในละครเรื่อง ‘Dream High’ (2010-11-01)

คิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) นักแสดงแห่งค่าย KEYEAST ได้รับเคสติ้งให้เป็นนักแสดงในละครฝีมือร่วมสร้างระหว่าง KEYEAST โดย แบยงจุน และ JYP Entertainment โดยพัคจินยอง ในเรื่อง KBS 2TV ‘Dream High’


ในเรื่องนี้ คิมซูฮยอน จะมารับบทเป็น ซงซัมดง ชายหนุ่มที่อาศัยอยู่ในชนบทที่มีความฝันอยากเป็นเจ้าของฟาร์มตั้งแต่เด็ก หลังจากที่เขาตกหลุมรักโคเฮมิเขาได้ย้ายเข้ามาเรียนในโรงเรียนมัธยมศิลปะคิริน ซึ่งเป็นสถานที่ที่เขาได้เขาได้ค้นพบตัวเองว่าเขานั้นมีพรสวรรค์ด้านดนตรีสุดอัจฉริยะ


หลังจากที่ซัมดงใช้ชีวิตมาตั้งแต่เด็กทั้งๆที่ตัวเองไม่เคยรู้ก่อนว่ามีพรสวรรค์ด้านดนตรีและได้ค้นพบความจริงในครั้งนี้ เขาก็เริ่มมีความฝันที่จะเข้าสู่วงการบันเทิง โดยบทบาทของเขาจะเป็นชายหนุ่มทรงเสน่ห์ในแบบเรียบง่าย


คิมซูฮยอน เดบิวด้วยผลงานละครเรื่อง ‘Kimchi Cheese Smile’ ตามด้วย ‘Will It Snow For Christmas’ และล่าสุดกับ ‘Giant’ ท่ามกลางความสนใจจากทุกฝ่ายจนได้รับคำชมว่าเขาเป็น ‘นักแสดงวัยเด็กมาสเตอร์พีซ’ โดยเฉพาะกับบทบาทของคังแจอินในละครเรื่อง SBS ‘Father House’ ที่เขาต้องประกบกับนักแสดงรุ่นพี่อย่าง ชเวมินซู ก็ทำให้บรรดาผู้ชมต่างทึ่งในฝีไม้ลายมือของพวกเขาอย่างถ้วนหน้า เรียกได้ว่าถ้ามีงานละครเขาจะเป็นคนแรกที่นอนรอมากันเลยทีเดียว


ถึงแม้ว่าคิมซูฮยอนจะยังอายุไม่มากนักแต่ด้วยฝีมือการแสดงที่สม่ำเสมอของเขาทำให้เขาได้รับคำชมว่าเป็นนักแสดงแห่งยุคใหม่ โดยเฉพาะการที่เขาได้รับเลือกให้ร่วมงานในละครเรื่อง ‘Dream High’ ก็จะเป็นอีกผลงานหนึ่งที่จะเผยให้เห็นความสามารถในการแสดงได้อีกครั้ง


ในบทบาทของเขานอกจากการแสดงแล้ว คิมซูฮยอน จะได้เผยภาพลักษณ์ที่หลากหลายซึ่งไม่เคยได้โชว์มาก่อนอย่างการร้องและเต้นด้วยเช่นกัน เพื่อการร้องเพลงทำให้ช่วงนี้เขาต้องเข้าคอร์สฝึกร้องเพลงอย่างหนักหน่วง ในขณะเดียวกันเพื่อการแปลงโฉมเป็นหนุ่มชนบททำให้เขาต้องปรับเปลี่ยนสไตล์ตั้งแต่หัวจรดเท้าเช่นกัน


อนึ่ง ‘Dream High’ เป็นผลงานละครที่ใช้ฉากในโรงเรียนมัธยมศิลปะคิริน เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับการพบกันระหว่างเด็กที่มีถิ่นกำเนิดและพื้นฐานแตกต่างกัน โดยในระหว่างที่พวกเขาได้ค้นพบความสามารถพิเศษของตนเองที่ซ่อนเร้นอยู่ พวกเขาก็ต้องเผชิญกับความท้าทายโดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อการก้าวสู่ตำแหน่งของศิลปินในระดับโลก


ออกอากาศ 3 มกราคม 2554

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top