Connect with us

PINGBOOK

KOREA

SISTAR ลัดฟ้าเปิดมินิโชว์เคส ในงานเปิดตัว ‘TEEN SUPERSTAR (ทีน ซูเปอร์สตาร์)’ (2010-10-11)

กลับมาอย่างยิ่งใหญ่ อลังการ สำหรับการเปิดตัวรายการเรียลลิตี้รูปแบบใหม่ วุฒิศักดิ์ คลินิก และดัชชี่ พรีเซ้นท์ รายการ “ทีน ซูเปอร์สตาร์ เกิดมาเป็นดาว”  ของ  บริษัท ออเคสตร้า เอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด โดยสาวเก่ง  “แพม-ลลิตา ตะเวทิกุล” ผู้สร้างปรากฏการณ์ให้กับรายการ เรียลลิตี้ ที่กวาดเร็ตติ้งถล่มทลาย และสร้างความลือลั่นสนั่นวงการ   จาก   “ซูเปอร์สตาร์”….. ที่สุดแห่งดาว 2  ซีซั่นที่ผ่านมา  


สำหรับรูปแบบของรายการฯ  จะเป็นการเปิดโอกาสให้เยาวชนไทย ทั้งชาย และหญิง ที่มีอายุตั้งแต่ 14-25 ปี  ได้แสดงศักยภาพทั้งการร้อง และการเต้น เพื่อโอกาสในการก้าวขึ้นสู่การเป็นศิลปินคุณภาพระดับนานาชาติ โดยผู้ชนะของรายการ 2 คน  จะได้เซ็นสัญญาเพื่อเป็นนักร้องในสังกัด STARSHIP ENTERTAINMENT (สตาร์ชิป เอ็นเตอร์เทนเม้นต์) หนึ่งในค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ของประเทศเกาหลี  และผู้ชนะอีก 2 คน จะได้มีผลงานเพลงภายใต้โปรเจ็กต์ TEEN SUPERSTAR (ทีน ซูเปอร์สตาร์)  บรรยากาศในงานแถลงข่าวเปิดตัว ซึ่งจัดขึ้นที่ บางกอกคอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ เซ็นทรัล ลาดพร้าว คราคร่ำไปด้วยบรรดาสื่อมวลชนจากทุกแขนง รวมไปถึงแฟนคลับกลุ่มใหญ่ของวง GIRLGROUP ที่กำลังฮอทที่สุดในเกาหลี นั่นก็คือ 4 สาววง  SISTAR  จากค่าย STARSHIP ENTERTAINMENT ซึ่งบินตรงมาขึ้นเวทีโชว์ในงานนี้โดยเฉพาะ      


ในงานยังได้รับเกียรติจาก คุณธนวัฒน์ วันสม กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท อสมท จำกัด ให้เกียรติมาเป็นประธานกล่าวเปิดงาน หลังจากนั้น “แพม-ลลิตา” ในฐานะผู้ผลิตรายการ ก็ได้กล่าวถึงที่มา และรูปแบบของรายการฯ  ว่า         


“จากที่แพมได้เปิดสถาบัน “ซูเปอร์สตาร์ อะคาเดมี่” มีโอกาสได้แนะนำ และถ่ายทอดความรู้ให้กับน้องๆ ทำให้มองเห็นถึงพลัง และความสามารถของเยาวชนไทย ที่น่าสนับสนุนเป็นอย่างมาก ในปีนี้ทาง บริษัท ออเคสตร้าฯ  ก็เลยมีความตั้งใจที่จะผลิตรายการเรียลลิตี้รูปแบบใหม่ เพื่อเปิดโอกาสให้เยาวชนไทยได้ใช้ศักยภาพในตัวเองได้อย่างเต็มที่ และยิ่งไปกว่านั้น ยังเป็นการสานฝันให้กับน้องๆ ที่มีความตั้งใจ  และพร้อมที่จะพัฒนาตัวเองสู่การเป็นศิลปินคุณภาพระดับสากลด้วยค่ะ” หลังจากนั้น ก็เป็นวินาทีสำคัญที่กองทัพแฟนคลับรอคอยอย่างใจจดใจจ่อ นั่นก็คือการปรากฏตัวของ 4 สาว SISTAR ที่ขึ้นมาโชว์เพลงให้ฟังกันสดๆ ถึง 2 เพลง  คือ PUSH PUSH และ SHADY GIRL  ท่ามกลางเสียงกรี๊ดของพลพรรคคนรัก SISTAR ที่พร้อมใจกันส่งเสียงเชียร์จนสนั่นฮอลล์  พร้อมทั้งชูป้ายไฟ เพื่อเป็นกำลังใจให้กับศิลปินคนโปรด 


ทั้งนี้จะเปิดรับสมัครวัยรุ่นไทยทั่วประเทศ ประเดิมกัน วันที่ 25 ต.ค. ที่  ขอนแก่น ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ขอนแก่น  , วันที่ 30 ต.ค. ที่ เชียงใหม่ ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซ่า เชียงใหม่      แอร์พอร์ต ,  วันที่ 6 พ.ย. ที่ ศูนย์การค้า ลี การ์เดนส์  พลาซ่า หาดใหญ่  และปิดท้ายกัน วันที่ 13 พ.ย.   ที่ บางกอก คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซ่า  ลาดพร้าว   ก่อนที่จะคัดเลือกให้เหลือ 12 คน เพื่อเข้าชิงชัยในรายการฯ   และจะเริ่มต้นแพร่ภาพให้ชมกัน  ตั้งแต่ วันเสาร์ที่ 4 ธันวาคม นี้ เวลา 21.30 – 23.30 น.  ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี        


นอกจากนั้นยังสามารถเกาะติดความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับรายการ รวมไปถึงสามารถกรอก     ใบสมัครออนไลน์ โดยการส่งวิดีโอคลิป ที่โชว์ความสามารถในการร้อง และการเต้น ความยาวไม่เกิน 1 นาที พร้อมกับแนบรูปถ่ายที่เห็นหน้าชัดเจน  และประวัติส่วนตัว มาได้ที่  www.teen-superstar.com  หรือสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  โทร. 080-616-7000
ฮโยริน


""
โบรา


""
โซยู


""
ดาซม

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

To Top