Connect with us

PINGBOOK

KOREA

โบอา (BoA) ปิดข้อความในทวิตเตอร์เป็นความลับ เหตุแฟนคลับชายนี่ถล่ม ‘สปอยล์วันคัมแบ็ค’ (2010-09-29)

โบอา (BoA) ปิดข้อความในทวิตเตอร์ของเธอเป็นความลับเรียบร้อยแล้ว


ขณะนี้ ทวิตเตอร์ของโบอา (BoA_1105) ได้เข้าสู่สถานะของการปกป้องข้อความให้กับเพื่อนๆของเธอได้เห็นแต่เพียงเท่านั้น ไม่มีการเปิดให้บุคคลภายนอกได้เห็นอีกต่อไป


ปกติแล้วโบอาจะเป็นหนึ่งในศิลปิน SM ที่แจ้งข่าวคราวเกี่ยวกับเธออยู่บ่อยครั้งผ่านทางทวิตเตอร์ อย่างไรก็ตาม ในวันที่ 29 กันยายน เธอได้ตัดสินใจปิดข้อความของตัวเองทั้งหมด


สำหรับเหตุผลที่เธอต้องปิดข้อความในทวิตเตอร์นั้นเนื่องจากมีแฟนคลับชายนี่จำนวนมากต่างวิพากษ์วิจารณ์การกระทำของเธออย่างรุนแรงนั่นเอง


ย้อนกลับไปเมื่อวันที่ 26 กันยายนที่ผ่านมา โบอา อัพเดททวิตเตอร์กล่าว "อินกิกาโยก็จบแล้ว ชูซอกก็จบแล้ว สัปดาห์หน้าชายนี่คัมแบ็ค" เธอกล่าวพร้อมเปิดเผยข้อมูลว่าชายนี่กำลังจะคัมแบ็คในสัปดาห์หน้า


อย่างไรก็ตาม ทางด้านแฟนคลับบางส่วนของชายนี่กล่าวว่าโบอานั้นออกมาเปิดเผยข้อมูลการคัมแบ็คของชายนี่ก่อนเวลาอันสมควร จนทำให้เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์ตามมาไม่ว่าจะเป็น "ถึงคุณจะไม่กรุณาบอกตารางคัมแบ็คของชายนี่ยังไงพวกเราก็รู้อยู่ดี" "มาสปอยล์คัมแบ็คชายนี่แบบนี้เป็นการกระทำที่แย่มาก" "ข่าวทางการก็ยังไม่ออก แล้วคุณออกมาเปิดเผยวันคัมแบ็คได้ด้วยงั้นเหรอ?" "การสปอยล์ของโบอาทำให้ชายนี่ต้องรีบคัมแบ็คเร็วกว่าเดิม" ต่างกล่าววิจารณ์


หลังจากนั้นในวันที่ 28 กันยายน โบอาอัพเดททวิตเตอร์พร้อมกล่าว "พวกคุณรู้ใช่ไหมว่าบริษัทของเราไม่ได้กำหนดวันคัมแบ็คจากคำพูดของฉันในทวิตเตอร์น่ะ? ฉันเขียนข้อความนี้ขึ้นมาเพื่อสนับสนุนสมาชิกทุกคน วันนี้ข่าวก็ออกมาตามแผนที่ได้กำหนดไว้แล้ว พวกเขาจะเริ่มทำกิจกรรมในรีแพ็ค ‘Hello’ ผ่านรายการ Music Bank สัปดาห์นี้" เธอกล่าวอธิบาย


อย่างไรก็ตาม ข้อความวิจารณ์ของแฟนๆก็ยังถล่มใส่โบอาอย่างต่อเนื่อง ด้วยเหตุนี้ทำให้เธอตัดสินใจปิดข้อความในทวิตเตอร์ของตัวเองในที่สุด

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  Apink ปิดฉากคอน ‘Pink UP’ ที่ฮ่องกง ก่อนเยือนไต้หวัน-ไทย

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineแฟนๆฮ่องกงต้อนรับร้อนแรงใน Apink เอเชียทัวร์คอนเสิร์ต ‘Pink UP’ เมื่อวันที่ 23 กันยายน ณ AsiaWorld-Expo เกิร์ลกรุ๊ป Apink ได้จัดคอนเสิร์ต ‘Pink UP’ ท่ามกลางแฟนๆกว่า...

 • KOREA

  AOA ซอฮยอน (Seohyun) โชว์แฟชั่นกระเป๋าสวย COLORED HAZZYS WONDERLAND’

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineHAZZYS ACCESSORIES ปล่อยภาพแฟชั่น 17F/W SEASON THEME ‘COLORED HAZZYS WONDERLAND’ โดยนางแบบสาว ซอฮยอน (Seohyun) ที่เน้นสีแดงจัดจ้าน ในภาพที่ปล่อยออกมาซอฮยอนได้มาแปลงโฉมเป็นสาวผมบลอนด์ที่ถ่ายทอดความน่ารักและความงามของกระเป๋าออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 • KOREA

  GOT7 เผยแผนทำกิจกรรมคัมแบ็คอัลบั้มใหม่ ‘7 for 7’ 10 ต.ค.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ปล่อยตารางคัมแบ็คของ GOT7 ผ่านทาง SNS โดยมีกำหนดการการทำกิจกรรมต่างๆอย่างครบถ้วน ในภาพโปสเตอร์มาพร้อมกับอัลบั้มใหม่ของ GOT7 ในชื่อ ‘7 for 7’ โดยพวกเขาจะเปิดตัวรายชื่อเพลง...

 • KOREA

  BTS อัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ ทำยอดขายสัปดาห์แรก 7.5 แสน

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากอัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ มียอดสั่งจอง 1.12 ล้านชุด ล่าสุดยอดขายสัปดาห์แรกพวกเขาสามารถทำไปได้กว่า 750,000 ชุด 25 กันยายน Hanteo Chart เปิดเผยว่าอัลบั้ม...

 • KOREA

  นายอน โมโมะ จื่อวี ปล่อยภาพทีเซอร์แฟนมีท TWICE FANMEETING ONCE BEGINS

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineTWICE เตรียมจัดงานแฟนมีทติ้ง ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ ณ มหาวิทยาลัยคยองฮี ในวันที่ 14-15 ตุลาคม รวม 2 รอบ โดยพวกเธอก็ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาตั้งแต่วันที่ 19...

 • KOREA

  ศิลปิน K-POP ตบเท้าร่วมงาน 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS ครั้งแรก

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineไอดอลเกาหลีร่วมงานประกาศรางวัลครั้งแรก 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS (2017 SOBA) เมื่อวันที่ 20 กันยายน เวลา 18.30 น. งานดำเนินรายการโดยแก๊กแมน...

 • KOREA

  GFRIEND ปล่อยเอ็มวี Summer Rain แดนซ์เวอร์ชั่น

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line21 กันยายน เวลา 0.00 น. GFRIEND ปล่อยมิวสิควีดีโอแดนซ์เวอร์ชั่นเพลง Summer Rain ผ่านทาง SNS และ YouTube ในมิวสิควีดีโอที่ปล่อยออกมาเป็นเวอร์ชั่นท่าเต้นของ GFRIEND ที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวา

 • KOREA

  ซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โชว์แฟชั่นใบไม้ร่วงที่นิวยอร์ค

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โพสภาพแฟชั่นที่นิวยอร์คหลังลัดฟ้าร่วมงาน New York Fashion Week ซนนาอึน ร่วมกับนิตยสาร Bazaar เผยภาพแฟชั่นฤดูใบไม้ร่วง-หนาว โดยถ่ายทำกันบนดาดฟ้าในเชลซีที่เห็นบรรยากาศเมืองนิวยอร์คไปจนถึงแม่น้ำฮัดสัน เธอมาพร้อมกับท่าโพสอันหลากหลายอวดคาริสมาในแบบแฟชั่นนิสต้าได้เป็นอย่างดี...

 • KOREA

  iflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต  จากเกาหลี

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineiflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต <COMEBACK SHOW – BTS DNA> จากเกาหลี ให้สมาชิก iflix ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มันส์กับวง BTS สุดฮอตแบบเรียลไทม์ ไอฟลิกซ์ (iflix) ถ่ายทอดสดคอนเสิร์ต “คัมแบค โชว์ – บีทีเอส ดีเอ็นเอ <COMEBACK SHOW – BTS DNA>” ส่งตรงจากเกาหลีมากระฉากใจสาวๆบน iflix แบบคมชัดระดับ HD สุดเอ็กคลูซีฟในวันที่ 21 กันยายนนี้ เวลา 18:30 น. (ไทย) โดยเหล่าแฟนๆบีทีเอสเตรียมมันส์ไปกับ 7 หนุ่มวง “บีทีเอส...

 • KOREA

  ยูโนยุนโฮ (U-know Yunho) แห่ง ดงบังชินกิ (TVXQ!) ปล่อยทีเซอร์เพลงโซโล่ DROP

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line21 กันยายน เวลา 18.00 น. ยุนโฮ จะปล่อยทีเซอร์มิวสิควีดีโอเพลงโซโล่ ‘DROP’ ตัวแรกผ่านทางเว็บไซต์หลัก, YouTube SMTOWN, Naver TV Smtown อีกทั้งเขาจะปล่อยเพลง ‘DROP’...

To Top