Connect with us

PINGBOOK

KOREA

Minoz ไทยกรี๊ด! เจอแน่ อีมินโฮ (Lee Min Ho) ในงาน ‘The Special Daywith MINOZ in Thailand’ 16 ต.ค.นี้ (2010-09-28)

เปิดตัวขายบัตรกันไปแล้วสำหรับงานแฟนมิตติ้งครั้งแรกในเมืองไทยของหนุ่มหล่อรอยยิ้มพิฆาตใจสาว “อีมินโฮ” (LEE MIN HO) พระเอกหนุ่มสุดฮอตจากซีรีส์เรื่องดังF4 เวอร์ชั่นเกาหลี “ Boys Over Flowers”  และ “ Personal Taste”  กับงานที่มีชื่อว่า ซี.พี.พรีเซ็นต์ “เดอะ สเปเชียลเดย์  วิท มินอซ   อิน  ไทยแลนด์”( C.P. Present  “The Special Day with MINOZ in Thailand”)  ซึ่งบริษัทโฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ร่วมมือกับบริษัทซี.พี. จัดงานวันพิเศษนี้ขึ้นมา  โดยผู้บริหารหนุ่มไฟแรง “กึ้ง” เฉลิมชัย  มหากิจศิริ  ใจป้ำทุ่มทุนเกือบสิบล้านแม้ว่าจะเป็นการจับงานบันเทิงแนวนี้ครั้งแรกก็ตาม  ทั้งนี้ผู้บริหารหนุ่มให้เหตุผลว่า


“ปกติผมเป็นคนชอบที่ชอบงานทางด้านบันเทิงจึงทำให้ตลอดระยะเวลา 6-7 ปี ที่ผ่านมาผมได้มีโอกาสทดลองและเรียนรู้งานทางด้านนี้มาพอสมควร  ทั้งในเรื่องของงานแสดงละคร,  ภาพยนตร์ และงานเป็น พิธีกร รวมถึงการทำงานเบื้องหลังเป็นผู้จัดละครเรื่อง “ใต้ฟ้าตะวันเดียวกัน”  ล่าสุดก็สบโอกาสจัดงานอีเว้นท์ หรือ งานโชว์บิซ (Showbiz) ซึ่งนี่ถือว่าเป็นครั้งแรกของผมเลยก็ว่าได้  ถ้าถามว่าทำไมถึงเลือกจัดงานแฟนมิตติ้งของพระเอกหนุ่ม “ อีมินโฮ” ซี.พี.พรีเซ็นต์ “เดอะ สเปเชียลเดย์  วิท มินอซ   อิน  ไทยแลนด์”( C.P. Present  “The Special Day with MINOZ in Thailand”)  ผมยอมรับเลยว่าอิงกระแสความนิยมของผู้บริโภคในตอนนี้เป็นหลักครับ


ความจริงแล้วผมไม่ค่อยรู้จักศิลปินเกาหลีมากนัก  แต่ก็มีโอกาสได้ดูซีรี่ส์F4 เวอร์ชั่นเกาหลี เรื่อง “Boys Over Flowers”  ที่ “อีมินโฮ” รับบทเป็นพระเอก  ก็รู้สึกว่าพระเอกหนุ่มคนนี้หน้าตาดีบวกกับมีความสามารถทางด้านการแสดงที่ดูโดดเด่นมาก  จึงทำให้กระแสของซีรี่ส์เรื่องนี้แรงมากๆทั้งในบ้านเราและหลายๆประเทศที่ฉาย   เมื่อคิดจะทำงานประเภทนี้ผมก็เลยขอเลือกเปิดตัวด้วย “อีมินโฮ” เพราะเขาเป็นพระเอกเกาหลีที่มีแฟนคลับทั่วโลกถึงขนาดติดอันดับพระเอกฮอตที่สุดในfacebook  มีเพื่อนใน facebook มากกว่าล้านคนไม่ธรรมดาเลยทีเดียว   และถ้าถามว่าผมมีความมั่นใจแค่ไหนกับงานแรกนี้ ผมคิดว่า เมื่อตัดสินใจที่จะทำอะไรแล้ว เราก็ต้องมีความมั่นใจ และทำมันให้เต็มที่  ส่วนผลที่ออกมาจะเป็นอย่างไร ผมก็คิดว่ามันเป็น “กำไร” เพราะอย่างน้อยเราก็ได้ประสบการณ์ ได้เรียนรู้ในสิ่งที่ไม่เคยทำมาก่อน และเป็นเรื่องที่ท้าทายดีที่มีแอบลุ้นอยู่เหมือนกัน…ยังไงก็ขอฝากตัว และขอให้ช่วยกันสนับสนุนด้วยนะครับ” 


และเพื่อเป็นยืนยันการมาครั้งนี้หนุ่มหล่อ “อีมินโฮ” ก็ได้ส่งคลิปความหมายดีๆพร้อมรอยยิ้มมาให้เหล่าแฟนคลับสาวน้อยสาวใหญ่ที่ดูต้องเผลออมยิ้มตามไปด้วยกันเลย


“ สวัสดีครับ ผม ลี มิน โฮ ครับ  ในที่สุด ผมก็ได้มาแฟนมิตติ้งที่ประเทศไทยเป็นครั้งแรกนะครับ  ถึงแม้ผมจะเคยไปประเทศไทยมาหลายครั้งแล้ว แต่รู้สึกว่านี่จะเป็นครั้งแรกสำหรับงานแฟนมีตติ้ง  และผมก็ตั้งหน้าตั้งตารออย่างมาก   ตอนนี้ผมอยากให้ถึงวันจะได้เจอแฟนๆทุกคนมาถึงเร็วๆ   ยังไงจนกว่าจะถึงวันนั้น..  ก็ขอให้รักษาสุขภาพด้วยนะครับ   แล้วในเวลาอันสั้นหวังว่าเราจะได้ใช้เวลามาร่วมสนุกด้วยกัน…รอหน่อยน่ะครับ”  


สำหรับงาน ซี.พี.พรีเซ็นต์ “เดอะ สเปเชียลเดย์  วิท มินอซ   อิน  ไทยแลนด์”( C.P.Present  “The Special Day with MINOZ in Thailand”) จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 16  ตุลาคม  2510  ณ ห้องบางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์  โรงแรมเซ็นทารา  แกรนด์  แอท  เซ็นทรัล เวิลด์  บัตรราคา  4,500 / 3,000 / 2,000 / 900  บาท  โดยเฉพาะบัตรราคา 4,500 บาท มีสิทธิ์ลุ้นรูปถ่ายพร้อมลายเซ็นอีมินโฮ 100 รูป  และปฎิทินตั้งโต๊ะออริจินัลเวอร์ชั่นจากเกาหลี 100 ชิ้น  สำรองที่นั่งกันได้แล้ววันนี้ที่  ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา หรือ Call Center  โทร 02-262-3456   และสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ บริษัท โฟร์ วัน  วัน  เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด  โทร 02-271-3088  หรือที่เว็บไซด์ www.411ent.com  และ www.facebook.com/leeminhospecialdayinthailand


งานนี้พระเอกหนุ่มหล่อ “อีมินโฮ”  อ้อนขนาดนี้จะไม่ไปให้กำลังใจก็คงไม่ได้แล้วล่ะContinue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  มหากาพย์อันยิ่งใหญ่ของสองหนุ่มเพี่อนซี้ต่างวัย Lee Jae Jin x Kwak Dong Yeon ‘Bromance Show’ Fan Meeting in Bangkok 2019 23 กุมภานี้!!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineอีแจจิน x กวักดงยอน ‘โบรแมนซ์ โชว์’ แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก 2019 มหากาพย์อันยิ่งใหญ่ของสองหนุ่มเพี่อนซี้ต่างวัยที่กำลังตามหาความรัก, ความหลงใหล และความโรแมนติก อะชิฯจัดให้ฟินทะลุจอ!!23กุมภาพันธ์นี้ หลังจาก อะชิ แอคทิเวชั่น (A CHI ACTIVATION) ผู้จัดไฟแรงที่เสิร์ฟผลงานระดับพรีเมี่ยมให้แฟนๆ ชาวไทยได้ฟินกันต่อเนื่อง แย้มข่าวดีที่ทำเอาฮือฮาส่งท้ายปีจอ...

 • KOREA

  ซอคังจุน กลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้งใน Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineHatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุนกลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้ง กับงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีที่ทุกคนจะได้มีส่วนร่วมในฉากสำคัญสุดฟิน  ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”                 Hatchery (แฮทเชรี่) ต้อนรับศักราชใหม่ ด้วยงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีของพระเอกหนุ่มสุดฮอตหล่อแน่นปึ้ก ซอคังจุน (Seo Kang Jun) หรือนัมชินทรีของสาวไทยหลายๆ...

 • KOREA

  Hatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุน ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineHatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุนกลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้ง กับงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีที่ทุกคนจะได้มีส่วนร่วมในฉากสำคัญสุดฟิน  ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”                 Hatchery (แฮทเชรี่) ต้อนรับศักราชใหม่...

 • KOREA

  YURI Girls’ Generation บินเดี่ยวเช็คจังหวะหัวใจ “ไทยโซวอน” 10 ก.พ. เจอกันแน่!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLine“ยูริ” Girls’ Generation บินเดี่ยวเช็คจังหวะหัวใจ “ไทยโซวอน” 10 ก.พ. เจอกันแน่!! “เดอะไลม์ (ไทยแลนด์)” ประกาศโปรเจคแรกในปี 2019 ต้อนรับเดือนแห่งความรักกับสาว “ยูริ” ( Yuri ) แห่ง Girls’ Generation ที่พร้อมบินเดี่ยวมาเจอ “โซวอน” ( ชื่อแฟนคลับ )ที่ประเทศไทย...

 • KOREA

  4 สาว “BLACKPINK” โปรยเสน่ห์ความคิ้วท์กลางพรมแดงงานแถลงข่าว ส่งสัญญาณความพร้อม สำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกที่ไทย

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineเปิดรับศักราชใหม่กับคอนเสิร์ตที่แฟนๆ ต่างรอคอย 2019 WORLD TOUR BLACKPINK IN YOUR AREA BANGKOK กับ 4 สาว BLACKPINK (แบล็กพิงก์)...

 • KOREA

  [ชมคลิบ] HOTSHOT ส่งตรงรักร้อนแรงให้ HOTPLE ไทย พร้อมเจอกัน 17 กพ. นี้…

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineใกล้เข้ามาทุกทีที่หนุ่มๆ วง HOTSHOT (ฮอตชอต) ทั้ง 5 คน ได้แก่ จุนฮยอก Choi Junhyuk / ทิโมเทโอ Kim Timoteo / ยุนซาน Yoon San / โกโฮจอง Ko Hojung และ โนแทฮยอน Roh Taehyun จะได้มาพบเหล่า HOTPLE (ฮอตพึล)...

 • KOREA

  ห้ามพลาด!!! โชว์ปังๆ จาก “อีจุนกิ” เตรียมพร้อมกดบัตร 19 มค. นี้…

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineอย่างที่ทราบกันแล้วว่า หนุ่มหน้าหวาน ความสามารถเต็มเปี่ยม อีจุนกิ (Lee Joongi) จัดคอนเสิร์ตเอเชียทัวร์ โดยที่ผ่านมาทั้งเกาหลี และญี่ปุ่นประสบความสำเร็จอย่างมาก แฟนๆ ตอบรับและสนุกไปกับคอนเสิร์ตดีเยี่ยม แฟนไทยเตรียมพร้อมได้เลยสำหรับ ”2018-19 LEE JOONGI ASIA TOUR...

 • KOREA

  “MAMAMOO” มอบของขวัญปีใหม่ เฟิร์มมาไทยแน่นอน มค. นี้!!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineเรียกได้ว่าต้นปีก็ฮอตกันเลยเมื่อต้นสังกัด RBW Ent.  และผู้จัดหน้าใหม่ WOWStar Entertainment ยืนยันว่า “MAMAMOO” สมาชิกประกอบด้วย 4 สาว คือ มุนบยอล (Moonbyul), โซลาร์ (Solar), ฮวีอิน(Wheein) และฮวาซา (Hwasa) กรุ๊ปไอดอลสาวที่แซ่บสุดตอนนี้ กำลังจะเดินทางมาไทยกับการแสดงโชว์เพลงของเธอ รับประกันความฟินสุดขีด!!!!  MAMAMOO จะมอบความใกล้ชิดกับแฟนคลับชาวไทยและเป็นกันเองอย่างแน่นอนใน แฟนมีตติ้งเอเชียทัวร์ เริ่มที่ไทยเป็นที่แรก ใน 2019 MAMAMOO Asia Fanmeeting วันที่ 26 มกราคม 2562 ที่ Impact Exhibition Hall 6 โดยสามารถซื้อบัตรได้ตั้งแต่ วันที่ 5 มกราคมนี้  ราคาบัตรคือ 5,800บาท (โซน A), 4,800 บาท (โซน B), 3,800 บาท (โซน C) และ 2,800 บาท (โซน D) ที่ www.thaiticketsmajor.com และเคาท์เตอร์ Thai Ticket...

 • KOREA

  ไฮทัชทุกที่นั่ง! “พัคโบกอม-โฟร์วันวัน” จัดให้จุใจ ส.12 ม.ค.รีบจองบัตรแฟนมีตติ้ง-รอรับสิทธิ์ฟินฉลองวาเลนไทน์

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineไฮทัชทุกที่นั่ง! “พัคโบกอม–โฟร์วันวัน” จัดให้จุใจ ส.12 ม.ค.รีบจองบัตรแฟนมีตติ้ง–รอรับสิทธิ์ฟินฉลองวาเลนไทน์                 เนื้อหอมเกินใครจริงๆ สำหรับพระเอกหนุ่มหล่อออร่าแรงแห่งวงการบันเทิงเกาหลี “พัคโบกอม” (Park Bo Gum) หลังห่างหายจากผลงานละครไปนาน 2 ปี กลับมาอีกครั้งพร้อมซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุด “Encounter” (ชื่อเดิม Boyfriend) ซึ่งสร้างสถิติใหม่ให้กับช่อง tvN ด้วยการขึ้นแท่นเป็น ‘ละครวันพุธ-พฤหัสบดีที่เปิดตัวด้วยเรตติ้งสูงสุด’ แถมหนุ่มโบกอมยังเพิ่งได้รับคะแนนโหวตสูงสุดเป็นอันดับหนึ่ง จากการสำรวจความคิดเห็นชาวเกาหลีโดยสถาบันการศึกษาออนไลน์ Seven Edu ในหัวข้อ ‘คนดังที่ชาวเกาหลีอยากใช้ช่วงเวลาคริสต์มาสอีฟด้วยกันมากที่สุด’ ไม่เพียงเท่านั้น.. ผลสำรวจ ‘นักแสดงที่ได้รับความสนใจและมีการพูดถึงมากที่สุด’ โดย Good Data Corporation ก็ตกเป็นของโบกอมเช่นกัน!!  ...

 • KOREA

  กระเป๋าสตางค์สั่นระรัวพร้อมหัวใจเมื่อ “โฟร์วันวัน” ลั่นดังๆ จองตัวโอปป้า “โซจีซอบ” มาเซย์ฮัลโหลแฟนชาวไทยต้นปีหน้า!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLine                หลังประกาศ 3 งานต้นปีหน้าที่คุณก็รู้ว่ามีใครกันบ้างไปแล้ว ล่าสุดผู้จัดยักษ์ใหญ่เมืองไทยผู้รู้ใจแฟนคลับอย่าง บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (Four One One Entertainment Co.,Ltd.) ของบิ๊กบอส กึ้ง–เฉลิมชัย มหากิจศิริ ก็จับมือต้นสังกัด ฟิฟตี้วันเค (51K) แห่งประเทศเกาหลีใต้ คลอดโปรเจ็กต์ที่ 4ออกมาให้กรี๊ดสลบกันได้อีก...

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top