Connect with us

PINGBOOK

KOREA

Minoz ไทยกรี๊ด! เจอแน่ อีมินโฮ (Lee Min Ho) ในงาน ‘The Special Daywith MINOZ in Thailand’ 16 ต.ค.นี้ (2010-09-28)

เปิดตัวขายบัตรกันไปแล้วสำหรับงานแฟนมิตติ้งครั้งแรกในเมืองไทยของหนุ่มหล่อรอยยิ้มพิฆาตใจสาว “อีมินโฮ” (LEE MIN HO) พระเอกหนุ่มสุดฮอตจากซีรีส์เรื่องดังF4 เวอร์ชั่นเกาหลี “ Boys Over Flowers”  และ “ Personal Taste”  กับงานที่มีชื่อว่า ซี.พี.พรีเซ็นต์ “เดอะ สเปเชียลเดย์  วิท มินอซ   อิน  ไทยแลนด์”( C.P. Present  “The Special Day with MINOZ in Thailand”)  ซึ่งบริษัทโฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ร่วมมือกับบริษัทซี.พี. จัดงานวันพิเศษนี้ขึ้นมา  โดยผู้บริหารหนุ่มไฟแรง “กึ้ง” เฉลิมชัย  มหากิจศิริ  ใจป้ำทุ่มทุนเกือบสิบล้านแม้ว่าจะเป็นการจับงานบันเทิงแนวนี้ครั้งแรกก็ตาม  ทั้งนี้ผู้บริหารหนุ่มให้เหตุผลว่า


“ปกติผมเป็นคนชอบที่ชอบงานทางด้านบันเทิงจึงทำให้ตลอดระยะเวลา 6-7 ปี ที่ผ่านมาผมได้มีโอกาสทดลองและเรียนรู้งานทางด้านนี้มาพอสมควร  ทั้งในเรื่องของงานแสดงละคร,  ภาพยนตร์ และงานเป็น พิธีกร รวมถึงการทำงานเบื้องหลังเป็นผู้จัดละครเรื่อง “ใต้ฟ้าตะวันเดียวกัน”  ล่าสุดก็สบโอกาสจัดงานอีเว้นท์ หรือ งานโชว์บิซ (Showbiz) ซึ่งนี่ถือว่าเป็นครั้งแรกของผมเลยก็ว่าได้  ถ้าถามว่าทำไมถึงเลือกจัดงานแฟนมิตติ้งของพระเอกหนุ่ม “ อีมินโฮ” ซี.พี.พรีเซ็นต์ “เดอะ สเปเชียลเดย์  วิท มินอซ   อิน  ไทยแลนด์”( C.P. Present  “The Special Day with MINOZ in Thailand”)  ผมยอมรับเลยว่าอิงกระแสความนิยมของผู้บริโภคในตอนนี้เป็นหลักครับ


ความจริงแล้วผมไม่ค่อยรู้จักศิลปินเกาหลีมากนัก  แต่ก็มีโอกาสได้ดูซีรี่ส์F4 เวอร์ชั่นเกาหลี เรื่อง “Boys Over Flowers”  ที่ “อีมินโฮ” รับบทเป็นพระเอก  ก็รู้สึกว่าพระเอกหนุ่มคนนี้หน้าตาดีบวกกับมีความสามารถทางด้านการแสดงที่ดูโดดเด่นมาก  จึงทำให้กระแสของซีรี่ส์เรื่องนี้แรงมากๆทั้งในบ้านเราและหลายๆประเทศที่ฉาย   เมื่อคิดจะทำงานประเภทนี้ผมก็เลยขอเลือกเปิดตัวด้วย “อีมินโฮ” เพราะเขาเป็นพระเอกเกาหลีที่มีแฟนคลับทั่วโลกถึงขนาดติดอันดับพระเอกฮอตที่สุดในfacebook  มีเพื่อนใน facebook มากกว่าล้านคนไม่ธรรมดาเลยทีเดียว   และถ้าถามว่าผมมีความมั่นใจแค่ไหนกับงานแรกนี้ ผมคิดว่า เมื่อตัดสินใจที่จะทำอะไรแล้ว เราก็ต้องมีความมั่นใจ และทำมันให้เต็มที่  ส่วนผลที่ออกมาจะเป็นอย่างไร ผมก็คิดว่ามันเป็น “กำไร” เพราะอย่างน้อยเราก็ได้ประสบการณ์ ได้เรียนรู้ในสิ่งที่ไม่เคยทำมาก่อน และเป็นเรื่องที่ท้าทายดีที่มีแอบลุ้นอยู่เหมือนกัน…ยังไงก็ขอฝากตัว และขอให้ช่วยกันสนับสนุนด้วยนะครับ” 


และเพื่อเป็นยืนยันการมาครั้งนี้หนุ่มหล่อ “อีมินโฮ” ก็ได้ส่งคลิปความหมายดีๆพร้อมรอยยิ้มมาให้เหล่าแฟนคลับสาวน้อยสาวใหญ่ที่ดูต้องเผลออมยิ้มตามไปด้วยกันเลย


“ สวัสดีครับ ผม ลี มิน โฮ ครับ  ในที่สุด ผมก็ได้มาแฟนมิตติ้งที่ประเทศไทยเป็นครั้งแรกนะครับ  ถึงแม้ผมจะเคยไปประเทศไทยมาหลายครั้งแล้ว แต่รู้สึกว่านี่จะเป็นครั้งแรกสำหรับงานแฟนมีตติ้ง  และผมก็ตั้งหน้าตั้งตารออย่างมาก   ตอนนี้ผมอยากให้ถึงวันจะได้เจอแฟนๆทุกคนมาถึงเร็วๆ   ยังไงจนกว่าจะถึงวันนั้น..  ก็ขอให้รักษาสุขภาพด้วยนะครับ   แล้วในเวลาอันสั้นหวังว่าเราจะได้ใช้เวลามาร่วมสนุกด้วยกัน…รอหน่อยน่ะครับ”  


สำหรับงาน ซี.พี.พรีเซ็นต์ “เดอะ สเปเชียลเดย์  วิท มินอซ   อิน  ไทยแลนด์”( C.P.Present  “The Special Day with MINOZ in Thailand”) จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 16  ตุลาคม  2510  ณ ห้องบางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์  โรงแรมเซ็นทารา  แกรนด์  แอท  เซ็นทรัล เวิลด์  บัตรราคา  4,500 / 3,000 / 2,000 / 900  บาท  โดยเฉพาะบัตรราคา 4,500 บาท มีสิทธิ์ลุ้นรูปถ่ายพร้อมลายเซ็นอีมินโฮ 100 รูป  และปฎิทินตั้งโต๊ะออริจินัลเวอร์ชั่นจากเกาหลี 100 ชิ้น  สำรองที่นั่งกันได้แล้ววันนี้ที่  ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา หรือ Call Center  โทร 02-262-3456   และสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ บริษัท โฟร์ วัน  วัน  เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด  โทร 02-271-3088  หรือที่เว็บไซด์ www.411ent.com  และ www.facebook.com/leeminhospecialdayinthailand


งานนี้พระเอกหนุ่มหล่อ “อีมินโฮ”  อ้อนขนาดนี้จะไม่ไปให้กำลังใจก็คงไม่ได้แล้วล่ะContinue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

To Top