Connect with us

PINGBOOK

KOREA

“ต้น จีทีเอช” โชว์กำกับเอ็มวีให้ “เชอร์รี่แบล็ค” “นิค-หยก” ถ่ายทอดความหวานลง “เมจิกเลิฟ” (2010-09-27)

ผู้ที่ตกอยู่ในภวังแห่งความรักถ้าได้ลองฟังเพลง “เมจิกเลิฟ” ซิงเกิ้ลแรกของศิลปินดูโอเสียงดี “ปุย-แป้ง” (ปุย-ปวีณา ปุณณกิติเกษม,แป้ง-ณัฐณิชา  ทิพยมณฑล)  แห่งวง  “Cherry Black” (เชอร์รี่แบล็ค) ของค่ายโมโนมิวสิคแล้ว รับรองว่าต้องมองโลกนี้เป็นสีชมพูแน่ๆ ซึ่งเหมือนกับเรื่องราวในมิวสิควีดีโอที่งานนี้ได้ผู้กำกับค่ายจีทีเอช  ต้น-นิธิวัฒน์ ธราธร ถ่ายทอดออกมาได้อย่างน่ารักดูแล้วถึงกับอมยิ้มเลยทีเดียว


โดยเป็นเรื่องราวของหนุ่มสาวคู่หนึ่ง   ที่รับบทโดย นิค-ถิรภัทร ชัยจรรยา   นายแบบโฆษณาสุดฮอต และ  หยก-ณัฐปภัสร์ ธนาธนมหารัตน์  นางเอกหนังเรื่องเดอะด็อทที่กำลังจะเข้าฉาย  ซึ่งทั้งคู่ตกหลุมรักกันและกันอย่างไม่รู้ตัว จนถึงขั้นแต่งงาน ซึ่งในวันแต่งงาน นิค ได้เฉลยให้ หยก ฟังว่าเหตุบังเอิญต่างๆ ที่เกิดขึ้นเป็นเพราะเขาสร้างขึ้นมาเพื่อต้องการใกล้ชิดกับหยก  งานนี้ หยก เลยถึงบางอ้อ


ทีมงานยกกองกันไปถ่ายทำที่สวนหลวงร.9 เพื่อเซ็ทเป็นฉากแต่งงานกลางสวน นิค-หยก  มาถึงตั้งแต่ไก่โห่ เมื่อทุกอย่างพร้อมผู้กำกับ ต้น จีทีเอช ก็สั่งเดินกล้องทันที  เริ่มที่บ่าวสาวเดินจูงมือกันเข้างาน โดยมี ปุย-แป้ง เชอร์รี่แบล็ค ร้องเพลงเมจิกเลิฟเพื่อเปิดงานให้ จากนั้น นิค ก็ย้อนเหตุการณ์ต่างๆ ให้หยกฟัง ว่าเรื่องบังเอิญที่เกิดขึ้น เช่น ฝนตก, รถเสีย, เจ้านายว่า, เพื่อนไม่รับฟังและการขอแต่งงานนั้น  มีเพื่อนๆ คอยช่วยตลอด ฉากนี้ ต้น จีทีเอช ต้องการให้ดูเป็นภาพหวานซึ้ง การถ่ายทำจึงต้องละเอียดทุกขั้นตอนเหมือนการถ่ายหนังเรื่องนึงเลยทีเดียว  เสร็จจากฉากนี้ก็ย้ายโลเกชั่นไปอีกหลายที่ เพราะต้องถ่ายเหตุการณ์บังเอิญที่เกิดขึ้นกับ หยก และ นิค กว่าจะถ่ายครบทุกฉากก็ปาเข้าไปตีสองของอีกวัน


ต้น  เผยให้ฟังว่า  “ที่ตัดสินใจทำเอ็มวีเพลงนี้ เพราะด้วยเพลงที่เพราะมาก ศิลปินปุย-แป้งถ่ายทอดไว้ดีมาก ฟังครั้งแรกเรื่องราวในเอ็มวีก็เกิดปิ๊งขึ้นมาทันที พอเสนอทางโมโนมิวสิคก็ชอบด้วย จึงเป็นที่มาที่ทำให้ได้ร่วมงานกันวันนี้ ส่วนการกำกับเอ็มวีก็ไม่ต่างจากหนังครับ  ภาพสวยแน่นอนอยากให้ลองชมกันครับ”


ด้าน หยก บอก  “สนุกมากค่ะเป็นครั้งแรกที่ได้ร่วมงานกับพี่ต้น ตื่นเต้นด้วยกลัวพี่เขาจะดุ แต่พอทำงานแล้วพี่ต้นใจดีมาก ส่วนนิคก็น่ารักดีค่ะ เขาทะเล้นอยู่แล้วตัวจริงกับบทในเอ็มวีเหมือนกันเลยค่ะ และปุยแป้งสองคนนี้ร้องเพลงเพราะมาก อยู่กองถ่ายก็ร้องเพลงกันทั้งวัน พวกเขาเกิดมาเพื่อเป็นนักร้องจริงๆ คะ”


ฟาก  ปุย-แป้ง เชอร์รี่แบล็ค เผยว่า  “อยากให้ชมเอ็มวีเพลงนี้กันมากๆ คะ พวกเราเล่นด้วยยังอมยิ้มไปด้วยกับนางเอกและพระเอกทุกฉากเลย หยกกับนิคเล่นได้เนียนจริงๆ  นึกว่าเป็นคู่รักกันจริงๆ ซะแล้ว ยังไงคลิกเข้าไปชมได้ที่เว็บไซต์ของโมโนมิวสิคได้เลยนะคะ”   


สามารถติดตามความเคลื่อนไหวและร่วมพูดคุยกับ “ปุย-แป้ง” แห่งวง “Cherry Black” (เชอร์รี่แบล็ค)  ได้ที่ www.mono-music.com  หรือที่โทร.*614*2# ได้ตลอด 24 ชม.

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top