Connect with us

PINGBOOK

KOREA

[บทสัมภาษณ์] Zuno, Brown Eyed Girls, Norazo,SeeYa, f.cuz, JUMP ในงานแถลงข่าวคอนฯ ‘VISIT KOREA YEAR 2010 AND CHARITY CONCERT’ (2010-09-11)

องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวเกาหลี (KTO) ภายใต้กระทรวงวัฒนธรรมการท่องเที่ยวและกีฬา เพื่อสนับสนุนปีการท่องเที่ยวเกาหลี (VISIT KOREA YEAR 2010-2012) ร่วมกับ Asiana Airlines , บริษัท JL Starnet Trade จำกัด , Asia Economic Newspaper , บริษัทชาร์มทัวร์ แอนด์ เทรด จำกัด ผนึกกำลัง 5 ศิลปินดังจากประเทศเกาหลี ได้แก่ Brown Eyed girls , F.CUZ (โฟกัส) , SEEYA (ซีย่า) NORAZO (โนราโซ) และ Jump Show บนเวทีคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งยิ่งใหญ่ และ พบกับพิธีกร ZUNO ในคอนเสิร์ตการกุศล VISIT KOREA YEAR 2010 AND CHARITY CONCERT


10 กันยายน 2553 เวลา 19.00 น. โรงแรมอิมพีเรียล ควีนส์ปาร์ค บรรดาศิลปินในคอนเสิร์ต VISIT KOREA YEAR 2010 AND CHARITY CONCERT เปิดห้องแถลงข่าวพร้อมให้สัมภาษณ์นักข่าวกันอย่างเป็นกันเองและอบอุ่นเป็นอย่างมากศิลปินกลุ่มแรกที่ปรากฏตัวคือ ‘f.cuz (จินอน อียู คัน เยจุน)’ พวกเขาฝากข้อความถึงแฟนๆในคอนเสิร์ตวันพรุ่งนี้ ด้าน จินอน กล่าว “งานคอนเสิร์ตครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่พวกเรามาเมืองไทยครับ เราได้เตรียมเพลง Jiggy กับเพลง No One มาโชว์แฟนๆทุกคน แล้วก็ยังมีเหลืออีกหนึ่งเพลงด้วยครับ เราเตรียมมาจากเกาหลีเลยครับ แต่ว่าคงบอกรายละเอียดวันนี้ไม่ได้ เราอยากให้ทุกคนมารอชมกันในวันพรุ่งนี้และสนุกไปพร้อมๆกับพวกเรานะครับ” พร้อมฝากข้อความถึงแฟนๆชาวไทย “พวกเรามาเมืองไทยครั้งแรกเลยครับ เราคิดว่าเมืองไทยเป็นประเทศที่ดีมากครับ มีแฟนๆให้ความรักอันแสนอบอุ่นกับพวกเรา เมื่อเรากลับไปเกาหลีเราคงจะไม่ลืมทุกคนแน่นอนครับ ขอบคุณทุกคนมากครับ”ทางด้านกลุ่มศิลปินที่เรียกเสียงหัวเราะได้อย่างถ้วนหน้ากับโชว์ ‘JUMP’ ที่ในงานคอนเสิร์ตครั้งนี้พวกเขาเปิดเผยว่าจะคัดเอาช่วงที่สนุกที่สุดมาเอาใจแฟนๆกันอย่างเต็มที่ในคอนเสิร์ต เปิดเผยว่า “พวกเราหวังว่าการแสดงในวันพรุ่งนี้ของพวกเราจะถือเป็นการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมระหว่างประเทศไทยและเกาหลีอย่างนึง ที่ในอนาคตอาจจะพัฒนาความสัมพันธ์ได้มากยิ่งขึ้นไปอีกครับ ช่วยมาชมกันเยอะๆด้วยนะครับ” เขากล่าวด้าน ZUNO (จูโน) พี่ชายแฝด เซียจุนซู (Xiah Junsu) แห่งดงบังชินกิ (TVXQ!) เปิดเผยว่า “โชว์ในวันพรุ่งนี้เป็นคอนเสิร์ตปีการท่องเที่ยวเกาหลีใช่ไหมครับ แล้วผมก็ได้รับโอกาสให้มาร่วมคอนเสิร์ตที่ไทยเป็นครั้งแรกด้วยครับ ไม่ได้มาร้องเพลงอย่างเดียวนะครับ แต่รับหน้าที่เป็นพิธีกรด้วย ผมรู้สึกดีใจมากๆเลยครับ” เสริม “ผมจะร้องเพลง 2 เพลงครับมีเพลง ‘Nothing To Lose’ แล้วก็เพลง ‘I Love You’ ครับ” เขากล่าว


เมื่อถูกถามว่าตื่นเต้นกับหน้าที่พิธีกรในครั้งนี้หรือไม่ จูโน กล่าว “มาเมืองไทยเป็นครั้งแรกครับ ร้องเพลงที่นี่ก็เป็นครั้งแรก แถมยังได้ทำหน้าที่เป็นพิธีกรเป็นครั้งแรกด้วย ทั้งหมดมันทำให้ผมรู้สึกตื่นเต้นเหมือนกันครับ แต่ผมก็เตรียมตัวมาเป็นอย่างดีครับ ตอนที่ผมถ่ายหนังอยู่ครับ เวลาว่างก็จะเอาบทมาอ่านด้วยครับ ตื่นเต้นนะครับ แต่ว่าผมก็จะพยายามทำหน้าตัวเองให้ออกมาดีที่สุดครับ” เขากล่าว4 สาวเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮ็อต Brown Eyed Girls (กาอิน นาร์ชา เจอา มิรโย) ด้าน กาอิน เผย “ตอนมาเมืองไทยคราวที่แล้วมีศิลปินมากันเยอะมากเลยค่ะ พวกเราก็เลยได้ร้องเพลงกันแค่เพลงสองเพลงเองค่ะ แต่สำหรับในวันพรุ่งนี้พวกเราจะร้องเพลงกันประมาณ 4 เพลงค่ะ และนั่นน่าจะทำให้พวกเราได้เผยเสน่ห์ที่เจ๋งๆให้ทุกคนได้สัมผัสกันเต็มที่มากขึ้นค่ะ” เธอกล่าว


นาร์ชา เผยเกี่ยวกับโชว์ในวันพรุ่งนี้ “เรามีเพลงที่เคยได้รับความในเกาหลีอย่าง ‘Abracadraba’ ซึ่งอยากจะเอามาให้แฟนๆชาวไทยได้ฟังกันด้วยค่ะ หลังจากนี้เราก็มีตารางงานในญี่ปุ่นเหมือนกันค่ะ” พวกเธอกล่าวพร้อมกับโชว์ท่าเต้นเพลง ‘Abracadabra’ เรียกเสียงเชียร์จากนักข่าวได้อย่างมาก


นาร์ชา ฝากข้อความถึงสื่อมวลชน “ถึงแม้ว่าพี่ๆนักข่าวจะยุ่งกันมากแต่ก็มาร่วมงานพวกเรากันเยอะขนาดนี้ ขอบคุณมากๆเลยค่ะ พวกเราอยากให้ทุกคนไปงานคอนเสิร์ตวันพรุ่งนี้กันเยอะๆ แล้วอยากให้สนุกกันในคอนเสิร์ตด้วยค่ะ” เธอกล่าวสองสาวดูโอ้สุดยอดพลังเสียงอย่าง See Ya (โบรัม ยอนจี) โบรัม เผย “พรุ่งนี้มีศิลปินเพลงแนวแดนซ์กันเยอะแล้วใช่ไหมคะ แต่พวกเราจะนำเพลงบัลลาดช้าๆดีๆมาให้ทุกคนได้ฟังกันค่ะ” เมื่อถูกถามว่าเคยมาเมืองไทยหรือเปล่า เธอกล่าว “เคยมาเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมาค่ะ” ยอนจี “มาเมืองไทยครั้งที่แล้วเป็นครั้งแรกก็รู้สึกตื่นเต้นค่ะ แต่ครั้งนี้รู้สึกตื่นเต้นกว่าค่ะ นอกจากได้ร้องเพลงแล้วพวกเรายังได้ทำการกุศลด้วยค่ะ ได้มาทำบุญที่เมืองไทยรู้สึกอิ่มอกอิ่มใจมากค่ะ” เธอกล่าว


โบรัม เชิญชวนแฟนๆ “พวกเราอยากให้ทุกคนไปร่วมคอนเสิร์ตกันเยอะๆค่ะ น่าจะได้รับความสนุกสนานและความประทับใจกลับไปอย่างแน่นอนค่ะ” เธอกล่าวสองหนุ่ม โนราโซ (Norazo โจบิน อีฮยอก) กับผลงานเพลงท่าเต้นคอสตูมสุดแหวกแนว เปิดเผยว่า “ถึงแม้ว่าในเกาหลีเพลงของพวกเราจะเป็นที่รู้จักของทุกคน แต่สำหรับในเมืองไทยพวกเราเหมือนเป็นนักร้องหน้าใหม่เลยครับ พวกเราจะพยายามตั้งใจทำโชว์ให้ดียิ่งกว่าในเกาหลีอีกครับ บางทีเวลาผู้ชมดูโชว์พวกเราอาจจะอึ้งๆไปบ้าง แต่นั่นเป็นเพราะพวกเราเต็มที่มากๆครับ อยากให้ทุกคนช่วยติดตามกันด้วยนะครับ” เขากล่าว


เหล่าบรรดาสาวกแฟนคลับ K pop ห้ามพลาด เพราะงานนี้นอกจากจะเต็มอิ่มกับความมันส์สะใจบนเวทีคอนเสิร์ต ทั้งร้องเล่น เต้นกระจาย และสีสันทางดนตรหลากหลายรูปแบบแล้ว ยังได้อิ่มบุญกับเหล่าศิลปินและ คณะผู้จัดการที่จะนำเงินรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายส่วนหนึ่งนำไปทำบุญ โดยมอบให้กับสถานสงเคราะห์เด็กชายบ้านมหาเมฆ


ขอเชิญทุกท่านมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของความสุขและสนุกสนานในคอนเสิร์ตการกุศล VISIT KOREA YEAR 2010 AND CHARITY CONCERT ได้ในวันเสาร์ที่ 11 กันยายน 2553 เวลา 18.00 – 20.00 น. ณ อินดอร์ สเตเดี้ยมหัวหมาก บัตรนั่งราคา 2,000 บาท และ 1,500 บาท จำหน่ายที่ ไทยทิคเกตเมเจอร์ หรือโทร 02-262-3456NorazoZUNOf.cuzSeeYaBrown Eyed GirlsSeeYa

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  มหากาพย์อันยิ่งใหญ่ของสองหนุ่มเพี่อนซี้ต่างวัย Lee Jae Jin x Kwak Dong Yeon ‘Bromance Show’ Fan Meeting in Bangkok 2019 23 กุมภานี้!!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineอีแจจิน x กวักดงยอน ‘โบรแมนซ์ โชว์’ แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก 2019 มหากาพย์อันยิ่งใหญ่ของสองหนุ่มเพี่อนซี้ต่างวัยที่กำลังตามหาความรัก, ความหลงใหล และความโรแมนติก อะชิฯจัดให้ฟินทะลุจอ!!23กุมภาพันธ์นี้ หลังจาก อะชิ แอคทิเวชั่น (A CHI ACTIVATION) ผู้จัดไฟแรงที่เสิร์ฟผลงานระดับพรีเมี่ยมให้แฟนๆ ชาวไทยได้ฟินกันต่อเนื่อง แย้มข่าวดีที่ทำเอาฮือฮาส่งท้ายปีจอ...

 • KOREA

  ซอคังจุน กลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้งใน Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineHatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุนกลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้ง กับงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีที่ทุกคนจะได้มีส่วนร่วมในฉากสำคัญสุดฟิน  ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”                 Hatchery (แฮทเชรี่) ต้อนรับศักราชใหม่ ด้วยงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีของพระเอกหนุ่มสุดฮอตหล่อแน่นปึ้ก ซอคังจุน (Seo Kang Jun) หรือนัมชินทรีของสาวไทยหลายๆ...

 • KOREA

  Hatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุน ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineHatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุนกลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้ง กับงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีที่ทุกคนจะได้มีส่วนร่วมในฉากสำคัญสุดฟิน  ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”                 Hatchery (แฮทเชรี่) ต้อนรับศักราชใหม่...

 • KOREA

  YURI Girls’ Generation บินเดี่ยวเช็คจังหวะหัวใจ “ไทยโซวอน” 10 ก.พ. เจอกันแน่!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLine“ยูริ” Girls’ Generation บินเดี่ยวเช็คจังหวะหัวใจ “ไทยโซวอน” 10 ก.พ. เจอกันแน่!! “เดอะไลม์ (ไทยแลนด์)” ประกาศโปรเจคแรกในปี 2019 ต้อนรับเดือนแห่งความรักกับสาว “ยูริ” ( Yuri ) แห่ง Girls’ Generation ที่พร้อมบินเดี่ยวมาเจอ “โซวอน” ( ชื่อแฟนคลับ )ที่ประเทศไทย...

 • KOREA

  4 สาว “BLACKPINK” โปรยเสน่ห์ความคิ้วท์กลางพรมแดงงานแถลงข่าว ส่งสัญญาณความพร้อม สำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกที่ไทย

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineเปิดรับศักราชใหม่กับคอนเสิร์ตที่แฟนๆ ต่างรอคอย 2019 WORLD TOUR BLACKPINK IN YOUR AREA BANGKOK กับ 4 สาว BLACKPINK (แบล็กพิงก์)...

 • KOREA

  [ชมคลิบ] HOTSHOT ส่งตรงรักร้อนแรงให้ HOTPLE ไทย พร้อมเจอกัน 17 กพ. นี้…

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineใกล้เข้ามาทุกทีที่หนุ่มๆ วง HOTSHOT (ฮอตชอต) ทั้ง 5 คน ได้แก่ จุนฮยอก Choi Junhyuk / ทิโมเทโอ Kim Timoteo / ยุนซาน Yoon San / โกโฮจอง Ko Hojung และ โนแทฮยอน Roh Taehyun จะได้มาพบเหล่า HOTPLE (ฮอตพึล)...

 • KOREA

  ห้ามพลาด!!! โชว์ปังๆ จาก “อีจุนกิ” เตรียมพร้อมกดบัตร 19 มค. นี้…

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineอย่างที่ทราบกันแล้วว่า หนุ่มหน้าหวาน ความสามารถเต็มเปี่ยม อีจุนกิ (Lee Joongi) จัดคอนเสิร์ตเอเชียทัวร์ โดยที่ผ่านมาทั้งเกาหลี และญี่ปุ่นประสบความสำเร็จอย่างมาก แฟนๆ ตอบรับและสนุกไปกับคอนเสิร์ตดีเยี่ยม แฟนไทยเตรียมพร้อมได้เลยสำหรับ ”2018-19 LEE JOONGI ASIA TOUR...

 • KOREA

  “MAMAMOO” มอบของขวัญปีใหม่ เฟิร์มมาไทยแน่นอน มค. นี้!!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineเรียกได้ว่าต้นปีก็ฮอตกันเลยเมื่อต้นสังกัด RBW Ent.  และผู้จัดหน้าใหม่ WOWStar Entertainment ยืนยันว่า “MAMAMOO” สมาชิกประกอบด้วย 4 สาว คือ มุนบยอล (Moonbyul), โซลาร์ (Solar), ฮวีอิน(Wheein) และฮวาซา (Hwasa) กรุ๊ปไอดอลสาวที่แซ่บสุดตอนนี้ กำลังจะเดินทางมาไทยกับการแสดงโชว์เพลงของเธอ รับประกันความฟินสุดขีด!!!!  MAMAMOO จะมอบความใกล้ชิดกับแฟนคลับชาวไทยและเป็นกันเองอย่างแน่นอนใน แฟนมีตติ้งเอเชียทัวร์ เริ่มที่ไทยเป็นที่แรก ใน 2019 MAMAMOO Asia Fanmeeting วันที่ 26 มกราคม 2562 ที่ Impact Exhibition Hall 6 โดยสามารถซื้อบัตรได้ตั้งแต่ วันที่ 5 มกราคมนี้  ราคาบัตรคือ 5,800บาท (โซน A), 4,800 บาท (โซน B), 3,800 บาท (โซน C) และ 2,800 บาท (โซน D) ที่ www.thaiticketsmajor.com และเคาท์เตอร์ Thai Ticket...

 • KOREA

  ไฮทัชทุกที่นั่ง! “พัคโบกอม-โฟร์วันวัน” จัดให้จุใจ ส.12 ม.ค.รีบจองบัตรแฟนมีตติ้ง-รอรับสิทธิ์ฟินฉลองวาเลนไทน์

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineไฮทัชทุกที่นั่ง! “พัคโบกอม–โฟร์วันวัน” จัดให้จุใจ ส.12 ม.ค.รีบจองบัตรแฟนมีตติ้ง–รอรับสิทธิ์ฟินฉลองวาเลนไทน์                 เนื้อหอมเกินใครจริงๆ สำหรับพระเอกหนุ่มหล่อออร่าแรงแห่งวงการบันเทิงเกาหลี “พัคโบกอม” (Park Bo Gum) หลังห่างหายจากผลงานละครไปนาน 2 ปี กลับมาอีกครั้งพร้อมซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุด “Encounter” (ชื่อเดิม Boyfriend) ซึ่งสร้างสถิติใหม่ให้กับช่อง tvN ด้วยการขึ้นแท่นเป็น ‘ละครวันพุธ-พฤหัสบดีที่เปิดตัวด้วยเรตติ้งสูงสุด’ แถมหนุ่มโบกอมยังเพิ่งได้รับคะแนนโหวตสูงสุดเป็นอันดับหนึ่ง จากการสำรวจความคิดเห็นชาวเกาหลีโดยสถาบันการศึกษาออนไลน์ Seven Edu ในหัวข้อ ‘คนดังที่ชาวเกาหลีอยากใช้ช่วงเวลาคริสต์มาสอีฟด้วยกันมากที่สุด’ ไม่เพียงเท่านั้น.. ผลสำรวจ ‘นักแสดงที่ได้รับความสนใจและมีการพูดถึงมากที่สุด’ โดย Good Data Corporation ก็ตกเป็นของโบกอมเช่นกัน!!  ...

 • KOREA

  กระเป๋าสตางค์สั่นระรัวพร้อมหัวใจเมื่อ “โฟร์วันวัน” ลั่นดังๆ จองตัวโอปป้า “โซจีซอบ” มาเซย์ฮัลโหลแฟนชาวไทยต้นปีหน้า!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLine                หลังประกาศ 3 งานต้นปีหน้าที่คุณก็รู้ว่ามีใครกันบ้างไปแล้ว ล่าสุดผู้จัดยักษ์ใหญ่เมืองไทยผู้รู้ใจแฟนคลับอย่าง บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (Four One One Entertainment Co.,Ltd.) ของบิ๊กบอส กึ้ง–เฉลิมชัย มหากิจศิริ ก็จับมือต้นสังกัด ฟิฟตี้วันเค (51K) แห่งประเทศเกาหลีใต้ คลอดโปรเจ็กต์ที่ 4ออกมาให้กรี๊ดสลบกันได้อีก...

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top