Connect with us

PINGBOOK

KOREA

เซเว่น (Se7en) เผยเกือบได้เป็นคู่หูดูโอ้ร่วมกับ เรน (RAIN) มาแล้ว (Strong Heart) (2010-09-07)

เซเว่น (Se7en) เคยเกือบได้อยู่วงเดียวกันกับ เรน (Rain ชื่อจริง จองจีฮุน)


7 กันยายน 2553 ในรายการ SBS ‘Strong Heart’ เซเว่น ได้เปิดเผยความสัมพันธ์ในแบบคู่แข่งในอดีต เรน เคยได้รับรางวัลศิลปินหน้าใหม่ยอดเยี่ยมเมื่อปี 2545 ส่วนเซเว่นได้รางวัลศิลปินหน้าใหม่ยอดเยี่ยมในปีถัดมาคือปี 2546 เรียกได้ว่าในช่วงนั้นเป็นช่วงเวลาแห่งการขับเคี่ยวกันระหว่างทั้งสองเป็นอย่างมากเลยทีเดียว


เซเว่น กล่าว “ก่อนที่ผมจะเดบิวในปี 2544 ผมเคยเกือบได้อยู่ทีมเดียวกับเรนด้วยครับ” เขากล่าวจนทุกคนอึ้ง


เขาเผย “อยู่มาวันหนึ่งประธานยังฮยอนซอกโทรมาหาผมแล้วบอกว่า ‘เตรียม CD เพลงร้องมาหนึ่งเพลง เพลงเต้นมาหนึ่งเพลง แล้วไปเจอกันที่หน้าสำนักงาน’ ผมก็เตรียมไปครับ แล้วผมก็ถูกพาไปที่บริษัทของรุ่นพี่พัคจินยอง” เขากล่าว


ในเวลานั้นเองเซเว่นไม่รู้ถึงเหตุผลที่ประธานพาเขาไป แต่เมื่อเขาไปถึงเซเว่นก็ได้พบกับเรน โดยก่อนหน้านี้เซเว่นและเรนเคยเรียนอยู่ที่เดียวกันคือโรงเรียนมัธยมศิลปะอันยาง พวกเขาเป็นรุ่นพี่รุ่นน้องที่มีอายุห่างกัน 2 ปี เซเว่นกล่าว “พวกเราเคยเต้นด้วยกันในเวลาพักกลางวัน พวกเราขึ้นรถไฟใต้ดินเข้ากรุงโซลเพื่อไปโรงเรียนด้วยกันครับ หลังจากที่เราเรียนจบก็ไม่ได้ข่าวเลย แต่เราก็ได้พบกันอีกครั้งวันนั้นครับ” เขากล่าว


เซเว่นกล่าว “พวกเราดีใจมากที่ได้เจอกันอีกครั้ง แต่ตอนนั้นผมก็รู้สึกได้เลยว่านี่กำลังจะเกิดฉากการแข่งขันระหว่างสองบริษัทครับ” เขากล่าว


กล่าวต่อ “สิ่งที่ผมให้ผมเครียดมากที่สุดคือมันคือการแข่งขันแบบนัดเยือนของผมครับ ตอนนั้นมีทั้ง Wonder Girls อิมจองฮี และศิลปินใน JYP Entertainment คอยจับตามองอยู่ด้วย” เสริม “รุ่นพี่พัคจินยองพูดว่า ‘พี่ฮยอนซอกมาถึงที่นี่เลยนะครับ ลองให้เด็กร้องเพลงโชว์สักเพลงสิครับ’ หลังจากพี่สั่งผมผมก็ทำตามครับ ส่วนเรื่องเต้นพี่เรนก็เต้นก่อนแล้วผมค่อยเต้นตามครับ” เขากล่าว


หลังจากที่เซเว่นเห็นเรนเต้น เมื่อเทียบกับตอนมัธยมเรนดูมีท่าทางการเคลื่อนไหวที่หนักแน่นและสายตาที่เฉียบคมเป็นอย่างมากจนทำให้เขาถึงกับรู้สึกทึ่งอย่างไรก็ตามเนื่องจากเซเว่นเป็นตัวแทนของบริษัทส่งผลให้เขาได้ทุ่มเทการเต้นในสไตล์อิมโพรไวส์จนทุกฝ่ายต่างก็ชื่นชมเขาเช่นเดียวกัน


อย่างไรก็ตาม สุดท้ายทั้งสองก็ไม่สามารถรวมตัวกันเป็นศิลปินดูเอ็ทได้ นั่นเป็นเพราะว่ายังฮยอนซอกและพัคจินยองรู้สึกว่าทั้งคู่เป็นคู่แข่งกันนั่นเอง


เซเว่นกล่าว “หลังจากที่พวกเราร้องและเต้นกันเสร็จเรียบร้อยแล้วประธานยังฮยอนซอกและรุ่นพี่พัคจินยองก็พูดว่า ‘โอเคกันทั้งคู่เลยนะ เข้ากับที่วาดภาพเอาไว้เลย แล้วค่อยมาเจอกันอีกทีละกัน’ หลังพูดจบเราก็แยกกันครับ แต่ว่าในทันทีที่ประธานยังฮยอนซอกขึ้นรถมาเขาก็พูดขึ้นมาเลยว่า ‘เฮ้~นายเจ๋งกว่าตั้งเยอะ! ออกเดี่ยวเถอะ'” เขากล่าว


ด้วยเหตุนี้ เซเว่น กล่าวต่อ “ผมก็คิดว่าผมเป็นฝ่ายชนะ แต่ว่าเมื่อปีที่แล้วในรายการ ‘Family Outing’ รุ่นพี่พัคจินยองที่ร่วมในรายการพูดว่า ‘ผมเคยให้เรนและเซเว่นมาแบทเทิ้ลกันเป็นครั้งแรก เพราะเซเว่นเด็กกว่า 2 ปี ทำให้เรนของผมเตรียมพร้อมมามากกว่าครับ’ ตอนที่ผมเห็นนั้นผมคิดกับตัวเองว่า ‘โอ้~'” เขากล่าวจนทุกคนหัวเราะครืน


เซเว่น พูดถึงเรน กล่าว “เป็นทั้งพี่ชายและรุ่นพี่ที่ดีมากเลยครับ ถ้าผมได้พบกับเขาอีกผมจะบอกว่าก่อนที่พวกเราจะแก่ไปกว่านี้ ลองมาทำซิงเกิ้ลดูเอ็ทหรือไม่ก็ขึ้นโชว์กันบนเวทีสักครั้งนะครับ” เขากล่าว


ด้านฮงคยองมินถามว่า “ระหว่างพัคจินยองและยังฮยอนซอกคุณคิดว่าใครเต้นได้ดีกว่ากัน” เซเว่นกล่าว “ส่วนตัวผมชอบท่าเต้นของพี่ฮยอนซอกมากกว่าครับ” ในขณะเดียวกัน “แต่ถ้าพูดถึงเพลงรุ่นพี่พัคจินยองเหนือกว่ามากครับ เพราะว่าในตอนนั้นประธานยังฮยอนซอกยังเป็นเด็กอยู่เลยครับ (SeoTaiji and Boys/ชื่อวงตอนที่ยังฮยอนซอกเคยอยู่)” เขากล่าวคำพูดสุดไหวพริบจนทำเอาทุกคนหัวเราะครืน

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top