Connect with us

PINGBOOK

KOREA

โซนยอชิแด (SNSD) เตรียมเปิดฉากโชว์เคสญี่ปุ่นบ่ายนี้ แฟนคลับผู้หญิงตรึม!? (2010-08-25)


แฟนคลับทะลักแห่เข้าชมโชว์เคส เกิร์ลกรุ๊ปแห่งเกาหลี โซนยอชิแด (So Nyeo Shi Dae) ในประเทศญี่ปุ่น


ท่ามกลางกระแสตอบรับงานโชว์เคสเดบิวของ โซนยอชิแด ที่กำลังจะจัดขึ้นในวันที่ 25 สิงหาคม 2553 ณ อาริอาเกะ โคลอสเซียม (Ariake Colosseum) จากแฟนๆญี่ปุ่นอย่างถล่มทลาย ส่งผลให้ต้นสังกัดได้ตัดสินใจเพิ่มรอบการจัดงานจาก 1 รอบ เป็น 3 รอบ โดยจะมีแฟนๆเข้าร่วมงานในวันนี้ รวมทั้งหมดกว่า 2 หมื่นคน


ในวันนี้เวลา 10.00 น. กับโชว์เคสรอบแรกเวลา 13.00 น. ได้มีบรรดาแฟนคลับจำนวนมากเดินทางมายัง อาริอาเกะ โคลอสเซียม เพื่อเตรียมตัวสำหรับเข้าร่วมงานโชว์เคสในครั้งนี้ ในขณะเดียวกันการที่สัดส่วนของแฟนคลับผู้หญิงที่มาร่วมชมโชว์เคสในครั้งนี้ที่ค่อนข้างมาก ก็ทำให้ทุกฝ่ายต่างให้การจับตามองอย่างถ้วนหน้า


เพื่อเป็นการร่วมฉลองการวางจำหน่าย DVD ของโซนยอชิแดในญี่ปุ่น ทำให้พวกเธอได้เปิดโอกาสให้แฟนคลับที่ซื้อสินค้าได้เข้าร่วมงานโชว์เคสในครั้งนี้ท่ามกลางการจับตามองของสื่อญี่ปุ่นอย่างใกล้ชิด ถึงแม้ว่านี่จะเป็นโชว์เคสครั้งแรก แต่การที่มีแฟนๆได้เข้าร่วมมากกว่า 2 หมื่นคน ก็เรียกได้ว่านี่เป็นอีกหนึ่งเครื่องพิสูจน์ถึงตำแหน่งเกิร์ลกรุ๊ปแห่งเอเชียของพวกเธอ


โดยปกติแล้วโชว์เคสแรกของบรรดาศิลปินเกาหลีนั้นจะจัดขึ้นในระดับจำนวนแฟนๆเพียง 2~3 พันคนเท่านั้น ด้วยเหตุนี้การที่พวกเธอสามารถจัดงานขนาดใหญ่ที่จุแฟนๆได้มากกว่า 2 หมื่นคน ก็ยิ่งทำให้ทุกฝ่ายต่างคาดหวังกับการทำกิจกรรมอย่างเต็มกำลังของพวกเธอในประเทศญี่ปุ่นกันเพิ่มมากยิ่งขึ้น


อีกทั้งผลงาน DVD ‘少女時代到来 来日記念盤 New Beginning of Girls’ Generation’ ที่ได้วางจำหน่ายไปเมื่อวันที่ 11 สิงหาคมที่ผ่านมา ก็สามารถทะยานติดชาร์ตออริกอน DVD ประจำสัปดาห์ในอันดับที่ 3 และชาร์ตรวม DVD อันดับที่ 4 ส่งผลให้ โซนยอชิแด ถือเป็นศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปกลุ่มแรกของเกาหลี ที่สามารถติดชาร์ตรวม DVD ใน TOP5


ไม่เพียงเท่านั้นการที่ โซนยอชิแด กำลังเตรียมวางจำหน่ายซิงเกิ้ล ‘GENIE’ ซึ่งมีเพลงฮิตอย่าง ‘Tell Me Your Wish’ ที่ถูกนำไปร้องเป็นเวอร์ชั่นภาษาญี่ปุ่น ในวันที่ 8 กันยายนนี้ ส่งผลให้ทุกฝ่ายต่างคาดการณ์ว่าพวกเธอจะสามารถครองตลาดเพลงได้เช่นกัน โดยในวันที่ 20 สิงหาคมนี้ พวกเธอเตรียมเปิดตัวทีเซอร์ ‘GENIE’ ผ่านทางเว็บไซต์ยูทูป (http://www.youtube.com/user/universalmusicjapan) เป็นครั้งแรกอีกด้วย


อนึ่ง ก่อนหน้าที่โซนยอชิแดจะเปิดโชว์เคสในประเทศญี่ปุ่นวันที่ 25 สิงหาคมนี้ พวกเธอจะได้ขึ้นโชว์ในคอนเสิร์ต ‘SMTOWN LIVE’10 WORLD TOUR IN SEOUL’ ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 21 สิงหาคม 2553 ณ สนามกีฬาโอลิมปิค จัมชิล กรุงโซล


Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  JYP เผย “TWICE คัมแบ็คปลายเดือนตุลาคมนี้”

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ต้นสังกัด TWICE เปิดเผยว่า “TWICE จะคัมแบ็คปลายเดือนคุลาคมนี้” เสริม “กำลังอยู่ในช่วงปรับตารางเวลาที่ชัดเจนอยู่” TWICE เตรียมคัมแบ็คหลังจากทำกิจกรรมเพลง ‘KNOCK KNOCK’ เมื่อ...

 • KOREA

  Apink ปิดฉากคอน ‘Pink UP’ ที่ฮ่องกง ก่อนเยือนไต้หวัน-ไทย

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineแฟนๆฮ่องกงต้อนรับร้อนแรงใน Apink เอเชียทัวร์คอนเสิร์ต ‘Pink UP’ เมื่อวันที่ 23 กันยายน ณ AsiaWorld-Expo เกิร์ลกรุ๊ป Apink ได้จัดคอนเสิร์ต ‘Pink UP’ ท่ามกลางแฟนๆกว่า...

 • KOREA

  AOA ซอลฮยอน (Seolhyun) โชว์แฟชั่นกระเป๋าสวย COLORED HAZZYS WONDERLAND’

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineHAZZYS ACCESSORIES ปล่อยภาพแฟชั่น 17F/W SEASON THEME ‘COLORED HAZZYS WONDERLAND’ โดยนางแบบสาว ซอลฮยอน (Seolhyun) ที่เน้นสีแดงจัดจ้าน ในภาพที่ปล่อยออกมาซอฮยอนได้มาแปลงโฉมเป็นสาวผมบลอนด์ที่ถ่ายทอดความน่ารักและความงามของกระเป๋าออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 • KOREA

  GOT7 เผยแผนทำกิจกรรมคัมแบ็คอัลบั้มใหม่ ‘7 for 7’ 10 ต.ค.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ปล่อยตารางคัมแบ็คของ GOT7 ผ่านทาง SNS โดยมีกำหนดการการทำกิจกรรมต่างๆอย่างครบถ้วน ในภาพโปสเตอร์มาพร้อมกับอัลบั้มใหม่ของ GOT7 ในชื่อ ‘7 for 7’ โดยพวกเขาจะเปิดตัวรายชื่อเพลง...

 • KOREA

  BTS อัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ ทำยอดขายสัปดาห์แรก 7.5 แสน

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากอัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ มียอดสั่งจอง 1.12 ล้านชุด ล่าสุดยอดขายสัปดาห์แรกพวกเขาสามารถทำไปได้กว่า 750,000 ชุด 25 กันยายน Hanteo Chart เปิดเผยว่าอัลบั้ม...

 • KOREA

  นายอน โมโมะ จื่อวี ปล่อยภาพทีเซอร์แฟนมีท TWICE FANMEETING ONCE BEGINS

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineTWICE เตรียมจัดงานแฟนมีทติ้ง ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ ณ มหาวิทยาลัยคยองฮี ในวันที่ 14-15 ตุลาคม รวม 2 รอบ โดยพวกเธอก็ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาตั้งแต่วันที่ 19...

 • KOREA

  ศิลปิน K-POP ตบเท้าร่วมงาน 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS ครั้งแรก

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineไอดอลเกาหลีร่วมงานประกาศรางวัลครั้งแรก 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS (2017 SOBA) เมื่อวันที่ 20 กันยายน เวลา 18.30 น. งานดำเนินรายการโดยแก๊กแมน...

 • KOREA

  GFRIEND ปล่อยเอ็มวี Summer Rain แดนซ์เวอร์ชั่น

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line21 กันยายน เวลา 0.00 น. GFRIEND ปล่อยมิวสิควีดีโอแดนซ์เวอร์ชั่นเพลง Summer Rain ผ่านทาง SNS และ YouTube ในมิวสิควีดีโอที่ปล่อยออกมาเป็นเวอร์ชั่นท่าเต้นของ GFRIEND ที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวา

 • KOREA

  ซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โชว์แฟชั่นใบไม้ร่วงที่นิวยอร์ค

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โพสภาพแฟชั่นที่นิวยอร์คหลังลัดฟ้าร่วมงาน New York Fashion Week ซนนาอึน ร่วมกับนิตยสาร Bazaar เผยภาพแฟชั่นฤดูใบไม้ร่วง-หนาว โดยถ่ายทำกันบนดาดฟ้าในเชลซีที่เห็นบรรยากาศเมืองนิวยอร์คไปจนถึงแม่น้ำฮัดสัน เธอมาพร้อมกับท่าโพสอันหลากหลายอวดคาริสมาในแบบแฟชั่นนิสต้าได้เป็นอย่างดี...

 • KOREA

  iflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต  จากเกาหลี

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineiflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต <COMEBACK SHOW – BTS DNA> จากเกาหลี ให้สมาชิก iflix ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มันส์กับวง BTS สุดฮอตแบบเรียลไทม์ ไอฟลิกซ์ (iflix) ถ่ายทอดสดคอนเสิร์ต “คัมแบค โชว์ – บีทีเอส ดีเอ็นเอ <COMEBACK SHOW – BTS DNA>” ส่งตรงจากเกาหลีมากระฉากใจสาวๆบน iflix แบบคมชัดระดับ HD สุดเอ็กคลูซีฟในวันที่ 21 กันยายนนี้ เวลา 18:30 น. (ไทย) โดยเหล่าแฟนๆบีทีเอสเตรียมมันส์ไปกับ 7 หนุ่มวง “บีทีเอส...

To Top