Connect with us

PINGBOOK

KOREA

คาเมนาชิ (Kamenashi) จาก คัตตุน (KAT-TUN) ยืนยัน ‘ไม่มีการแยกวงแน่นอน’ โคคิย้ำ ‘ไม่ยอมแยกวงแน่ครับ’ (2010-07-17)

วันที่ 16 กรกฎาคมที่ผ่านมา คัตตุน (KAT-TUN) ได้เริ่มทัวร์คอนเสิร์ตรอบแรกในชื่อ ‘KAT-TUN LIVE TOUR 2010 WORLD BIG TOUR’ ที่โตเกียวโดม โดยไร้เงาของอาคานิชิ จิน (Akanishi Jin) 1 ในสมาชิกของวงที่กำลังมีแผนแสดงโซโล่คอนเสิร์ตในสหรัฐอเมริกา และไม่ได้มีส่วนร่วมในอัลบั้มล่าสุด No More Pain ซึ่งจะใช้ในทัวร์คอนเสิร์ตครั้งนี้ ซึ่งนี่เป็นครั้งที่ 2 แล้วนับตั้งแต่เมื่อปี 2006 ที่อาคานิชิขอพักงานเพื่อไปเรียนต่อที่ต่างประเทศ


ก่อนเริ่มคอนเสิร์ตได้มีการแถลงข่าว คาเมนาชิ คาสึยะ (Kamenashi Kazuya) เผยว่า “ภาพลักษณ์ที่ผ่านมามี 6 คนก็จริง แต่ถึงจะเหลือ 5 คนก็ไม่ถือว่าเป็นเรื่องที่ลำบากอะไรมากนัก ความเสียหายในครั้งที่ 2 ถือว่าเล็กน้อยครับ เนื้อเพลงที่อาคานิชิร้องสมาชิกทั้ง 5 คนก็แบ่งส่วนกันรับผิดชอบไป และพยายามทำคอนเสิร์ตให้สดใสจนไม่คิดว่าขาดอาคานิชิไป เช่น ขี่ม้าเข้ามาในคอนเสิร์ตบ้าง ใช้ไฟในการแสดงบ้างครับ” เสริม “ณ ตอนนี้ อยากให้ทุกคนดูเรา ณ ปัจจุบันมากกว่าครับ พวกผมทราบมาว่า คอนเสิร์ตที่แอลเอ ของอาคานิชิ ประสบความสำเร็จอย่างดี ดังนั้น พวกเราเองก็ต้องพยายามให้สำเร็จเช่นเดียวกันครับ โดยเริ่มต้นตั้งแต่ วันนี้”


เมื่อผู้สื่อข่าวถามถึง อาคานิชิ จิน ว่า ได้มาชมคอนเสิร์ตในวันนี้หรือไม่
คาเมนาชิ กล่าวว่า “ขอโทษครับ พวกเราไม่ได้รับการติดต่อจากอาคานิชิ ไม่ทราบเหมือนกันครับว่าตอนนี้เค้าอยู่ที่ญี่ปุ่นหรือครับ” พร้อมกล่าวต่อ “นอกจากนี้พวกผมอาจจะทำให้ทุกคนต้องเป็นห่วงต้องขอโทษด้วยครับ พวกผมก็อยากจะเคลียร์ให้ชัดเจนเพื่อเติบโตต่อไปเรื่อย ๆ แต่จากข่าวลือต่าง ๆ ขอยืนยันอย่างแรกว่า ไม่มีการแยกวงแน่นอนครับ” ทางด้าน ทานากะ โคคิ (Tanaka Koki) พูดกลั้วหัวเราะเสริมว่า “ไม่ยอมให้มีการแยกวงแน่ครับ”


ทางด้าน ประธานบริษัทจอห์นนี่ส์ คุณ จอห์นนี่ส์ คิตากาว่า (Johnny Kitagawa) ได้แถลงข่าวกว่า “การแยกตัวออกจากวงไปเป็นครั้งที่ 2 คงเป็นเรื่องที่ทั่วโลกคงไม่สามารถให้อภัยได้หากจะกลับเข้ามาร่วมวงอีกครั้ง” เสริม “ตอนนี้มีการวางแผนในปีหน้า สำหรับจิน ในฐานะศิลปินเดี่ยว ในสหรัฐอเมริกาครับ เราจึงยังไม่มีโครงการให้จิน กลับมาร่วมงานในฐานะคัตตุนได้ในเร็วๆนี้”


แต่อย่างไรก็ตาม การจะตัดสินใจว่า จะให้ อาคานิชิ จิน ถอนตัวออกจาก คัตตุน อย่างเป็นทางการหรือไม่นั้น จะตัดสินใจอีกครั้งเมื่อทัวร์โซโล่คอนเสิร์ตของเค้าจบลงในฤดูใบไม้ร่วงนี้ช่วงตุลาคม


ข่าวช่วงสัมภาษณ์และคอนเสิร์ตที่ออกทางโทรทัศน์ช่วงเช้าวันที่ 17 กรกฎาคม

KAT-TUN ที่ไร้เงา อาคานิชิ จิน

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  มหากาพย์อันยิ่งใหญ่ของสองหนุ่มเพี่อนซี้ต่างวัย Lee Jae Jin x Kwak Dong Yeon ‘Bromance Show’ Fan Meeting in Bangkok 2019 23 กุมภานี้!!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineอีแจจิน x กวักดงยอน ‘โบรแมนซ์ โชว์’ แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก 2019 มหากาพย์อันยิ่งใหญ่ของสองหนุ่มเพี่อนซี้ต่างวัยที่กำลังตามหาความรัก, ความหลงใหล และความโรแมนติก อะชิฯจัดให้ฟินทะลุจอ!!23กุมภาพันธ์นี้ หลังจาก อะชิ แอคทิเวชั่น (A CHI ACTIVATION) ผู้จัดไฟแรงที่เสิร์ฟผลงานระดับพรีเมี่ยมให้แฟนๆ ชาวไทยได้ฟินกันต่อเนื่อง แย้มข่าวดีที่ทำเอาฮือฮาส่งท้ายปีจอ...

 • KOREA

  ซอคังจุน กลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้งใน Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineHatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุนกลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้ง กับงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีที่ทุกคนจะได้มีส่วนร่วมในฉากสำคัญสุดฟิน  ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”                 Hatchery (แฮทเชรี่) ต้อนรับศักราชใหม่ ด้วยงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีของพระเอกหนุ่มสุดฮอตหล่อแน่นปึ้ก ซอคังจุน (Seo Kang Jun) หรือนัมชินทรีของสาวไทยหลายๆ...

 • KOREA

  Hatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุน ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineHatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุนกลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้ง กับงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีที่ทุกคนจะได้มีส่วนร่วมในฉากสำคัญสุดฟิน  ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”                 Hatchery (แฮทเชรี่) ต้อนรับศักราชใหม่...

 • KOREA

  YURI Girls’ Generation บินเดี่ยวเช็คจังหวะหัวใจ “ไทยโซวอน” 10 ก.พ. เจอกันแน่!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLine“ยูริ” Girls’ Generation บินเดี่ยวเช็คจังหวะหัวใจ “ไทยโซวอน” 10 ก.พ. เจอกันแน่!! “เดอะไลม์ (ไทยแลนด์)” ประกาศโปรเจคแรกในปี 2019 ต้อนรับเดือนแห่งความรักกับสาว “ยูริ” ( Yuri ) แห่ง Girls’ Generation ที่พร้อมบินเดี่ยวมาเจอ “โซวอน” ( ชื่อแฟนคลับ )ที่ประเทศไทย...

 • KOREA

  4 สาว “BLACKPINK” โปรยเสน่ห์ความคิ้วท์กลางพรมแดงงานแถลงข่าว ส่งสัญญาณความพร้อม สำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกที่ไทย

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineเปิดรับศักราชใหม่กับคอนเสิร์ตที่แฟนๆ ต่างรอคอย 2019 WORLD TOUR BLACKPINK IN YOUR AREA BANGKOK กับ 4 สาว BLACKPINK (แบล็กพิงก์)...

 • KOREA

  [ชมคลิบ] HOTSHOT ส่งตรงรักร้อนแรงให้ HOTPLE ไทย พร้อมเจอกัน 17 กพ. นี้…

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineใกล้เข้ามาทุกทีที่หนุ่มๆ วง HOTSHOT (ฮอตชอต) ทั้ง 5 คน ได้แก่ จุนฮยอก Choi Junhyuk / ทิโมเทโอ Kim Timoteo / ยุนซาน Yoon San / โกโฮจอง Ko Hojung และ โนแทฮยอน Roh Taehyun จะได้มาพบเหล่า HOTPLE (ฮอตพึล)...

 • KOREA

  ห้ามพลาด!!! โชว์ปังๆ จาก “อีจุนกิ” เตรียมพร้อมกดบัตร 19 มค. นี้…

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineอย่างที่ทราบกันแล้วว่า หนุ่มหน้าหวาน ความสามารถเต็มเปี่ยม อีจุนกิ (Lee Joongi) จัดคอนเสิร์ตเอเชียทัวร์ โดยที่ผ่านมาทั้งเกาหลี และญี่ปุ่นประสบความสำเร็จอย่างมาก แฟนๆ ตอบรับและสนุกไปกับคอนเสิร์ตดีเยี่ยม แฟนไทยเตรียมพร้อมได้เลยสำหรับ ”2018-19 LEE JOONGI ASIA TOUR...

 • KOREA

  “MAMAMOO” มอบของขวัญปีใหม่ เฟิร์มมาไทยแน่นอน มค. นี้!!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineเรียกได้ว่าต้นปีก็ฮอตกันเลยเมื่อต้นสังกัด RBW Ent.  และผู้จัดหน้าใหม่ WOWStar Entertainment ยืนยันว่า “MAMAMOO” สมาชิกประกอบด้วย 4 สาว คือ มุนบยอล (Moonbyul), โซลาร์ (Solar), ฮวีอิน(Wheein) และฮวาซา (Hwasa) กรุ๊ปไอดอลสาวที่แซ่บสุดตอนนี้ กำลังจะเดินทางมาไทยกับการแสดงโชว์เพลงของเธอ รับประกันความฟินสุดขีด!!!!  MAMAMOO จะมอบความใกล้ชิดกับแฟนคลับชาวไทยและเป็นกันเองอย่างแน่นอนใน แฟนมีตติ้งเอเชียทัวร์ เริ่มที่ไทยเป็นที่แรก ใน 2019 MAMAMOO Asia Fanmeeting วันที่ 26 มกราคม 2562 ที่ Impact Exhibition Hall 6 โดยสามารถซื้อบัตรได้ตั้งแต่ วันที่ 5 มกราคมนี้  ราคาบัตรคือ 5,800บาท (โซน A), 4,800 บาท (โซน B), 3,800 บาท (โซน C) และ 2,800 บาท (โซน D) ที่ www.thaiticketsmajor.com และเคาท์เตอร์ Thai Ticket...

 • KOREA

  ไฮทัชทุกที่นั่ง! “พัคโบกอม-โฟร์วันวัน” จัดให้จุใจ ส.12 ม.ค.รีบจองบัตรแฟนมีตติ้ง-รอรับสิทธิ์ฟินฉลองวาเลนไทน์

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineไฮทัชทุกที่นั่ง! “พัคโบกอม–โฟร์วันวัน” จัดให้จุใจ ส.12 ม.ค.รีบจองบัตรแฟนมีตติ้ง–รอรับสิทธิ์ฟินฉลองวาเลนไทน์                 เนื้อหอมเกินใครจริงๆ สำหรับพระเอกหนุ่มหล่อออร่าแรงแห่งวงการบันเทิงเกาหลี “พัคโบกอม” (Park Bo Gum) หลังห่างหายจากผลงานละครไปนาน 2 ปี กลับมาอีกครั้งพร้อมซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุด “Encounter” (ชื่อเดิม Boyfriend) ซึ่งสร้างสถิติใหม่ให้กับช่อง tvN ด้วยการขึ้นแท่นเป็น ‘ละครวันพุธ-พฤหัสบดีที่เปิดตัวด้วยเรตติ้งสูงสุด’ แถมหนุ่มโบกอมยังเพิ่งได้รับคะแนนโหวตสูงสุดเป็นอันดับหนึ่ง จากการสำรวจความคิดเห็นชาวเกาหลีโดยสถาบันการศึกษาออนไลน์ Seven Edu ในหัวข้อ ‘คนดังที่ชาวเกาหลีอยากใช้ช่วงเวลาคริสต์มาสอีฟด้วยกันมากที่สุด’ ไม่เพียงเท่านั้น.. ผลสำรวจ ‘นักแสดงที่ได้รับความสนใจและมีการพูดถึงมากที่สุด’ โดย Good Data Corporation ก็ตกเป็นของโบกอมเช่นกัน!!  ...

 • KOREA

  กระเป๋าสตางค์สั่นระรัวพร้อมหัวใจเมื่อ “โฟร์วันวัน” ลั่นดังๆ จองตัวโอปป้า “โซจีซอบ” มาเซย์ฮัลโหลแฟนชาวไทยต้นปีหน้า!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLine                หลังประกาศ 3 งานต้นปีหน้าที่คุณก็รู้ว่ามีใครกันบ้างไปแล้ว ล่าสุดผู้จัดยักษ์ใหญ่เมืองไทยผู้รู้ใจแฟนคลับอย่าง บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (Four One One Entertainment Co.,Ltd.) ของบิ๊กบอส กึ้ง–เฉลิมชัย มหากิจศิริ ก็จับมือต้นสังกัด ฟิฟตี้วันเค (51K) แห่งประเทศเกาหลีใต้ คลอดโปรเจ็กต์ที่ 4ออกมาให้กรี๊ดสลบกันได้อีก...

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top