Connect with us

PINGBOOK

KOREA

CNBLUE เผยนิสัยที่แท้จริงของ จองยงฮวา (Jung Yong Hwa) ‘ผู้ชายขี้อายสุดๆ~!’ (We Got Married) (2010-07-11)

สมาชิก CNBLUE อีจงฮยอน (Lee Jong Hyun), อีจองชิน (Lee Jung Shin), คังมินฮยอก (Kang Min Hyuk) เผยนิสัยของพี่ชาย จองยงฮวา (Jung Yong Hwa)


10 กรกฏาคม 2553 ในรายการ MBC ‘We Got Married’ ในวันนี้ อีจงฮยอน พูดถึงนิสัยที่แท้จริงของ จองยงฮวา ให้ทุกคนได้ทราบกัน


ในวันนี้เป็นคืนแรกที่ทั้งคู่ฉลองการแต่งงานซึ่งพวกเขาทั้งสองคนจะต้องใช้เวลาร่วมกัน โดยในระหว่างนั้นจองยงฮวาและซอฮยอนก็มานั่งพูดคุยเรื่องราวที่ตนเองอยากทำในอนาคต ซอฮยอนกล่าว “ฉันรู้สึกว่าคนที่อยู่ด้วยกันทุกคน ต้องมีอะไรให้ขัดแย้งกันเป็นเรื่องปกติค่ะ” เธอเปิดประเด็น จองยงฮวากล่าว “แต่สำหรับผมไม่รู้สึกแบบนั้นนะครับ” เขากล่าว


ซออยอนกล่าว “ฉันมาลองคิดๆดูทุกเรื่องเลยที่ฉันขอความเห็นไปคุณก็จะไม่ขัดใจฉันเลย” เสริม “เคยมีอะไรรู้สึกไม่พอใจฉันบ้างหรือเปล่า” เธอถาม จองยงฮวาตอบ “ไม่นะครับ” เขากล่าว


ทางด้านสมาชิก CNBLUE ที่นั่งอยู่ในห้องส่งเมื่อเห็นดังนั้นก็พูดขึ้นมาว่า “สำหรับพี่ยงฮวาของพวกเรานะครับ ถึงมีเขาก็ไม่พูดหรอกครับ” เสริม “เขาเป็นผู้ชายกรุ๊ป AAA ครับ” เขาเผย ทางด้านคิมมินฮยอกเสริม “เขาเป็นคนที่มีอะไรจะไม่พูดมาตรงๆครับ แต่เวลาผ่านไปเขาก็จะค่อยระบายออกมาทีละนิดๆครับ” เขากล่าว


จองยงฮวา กล่าวกับซอฮยอน “ไม่มีอะไรที่รู้สึกไม่พอใจผมบ้างเหรอครับ” ซอฮยอน ตอบ “เรื่องที่ฉันได้ยินว่าคุณไปประเทศไทยจากคนที่ 3 นี่แหละค่ะ” โดยก่อนหน้านี้ซอฮยอนได้ยินข่าวนี้มาจอง จินอุน แห่ง 2AM นั่นเอง ด้านยงฮวาตอบ “ขอโทษครับ งานมันยุ่งและเร่งด่วนมาก คราวหน้าผมจะพยายามไม่ให้มีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้นอีกนะครับ” เขาให้สัญญา


หลังจากนั้น ซอฮยอนพูดว่า “ถ้าไม่มีเรื่องที่ไม่พอใจฉัน แล้วเรื่องที่คุณยังไม่เคยพูดล่ะ มีหรือเปล่า” ยงฮวาตอบ “มีครับ” เขากล่าวต่อ “แต่อันนี้ไม่ใช่ผมไม่พอใจนะครับ คือตอนที่เราตกแต่งบ้านกัน ผมอยากได้บ้านที่มันหรูๆอะครับ” เขาสารภาพ อย่างไรก็ตามซอฮยอนถามว่า “แล้วตอนนี้บ้านเป็นยังไงบ้างคะ” เขาตอบ “ผมพอใจแล้วครับ”


อนึ่ง รายการวันนี้ซอฮยอนได้ทำอาหารอย่างเทวนจังจิเกให้กับซอฮยอนเป็นอาหารเย็นครั้งแรก ทางด้านซอฮยอนที่เคยหุงข้าวเป็นครั้งแรกเธอก็ใส่แต่ข้าวดำลงไปหุงโดยลืมผสม ด้วยเหตุนี้ทำให้ข้าวออกมากลายเป็นสีดำสนิท อย่างไรก็ตามจองยงฮวาบอกว่าถึงข้าวจะดำแต่ก็อร่อยจนทำให้ทุกคนต้องจับตามอง


หมายเหตุ : 트리플A형 (ทริปเปิ้ลเอฮยอง) ผู้ชายกรุ๊ป AAA ที่มีนิสัยขี้อายมากกว่าผู้ชายกรุ๊ป A ปกติ
กรุ๊ป A เป็นคนที่เรียบง่ายไม่ค่อยแสดงความรู้สึกของตัวเองให้ใครเห็น เชื่อในความคิดของตัวเองเป็นหลัก เวลามีความคิดเห็นแตกต่างก็จะไม่โต้แย้งออกไปตรง ๆ แต่จะเก็บงำไว้เข้าข่ายเป็นคนดื้อเงียบ เวลาจะโต้ตอบจะใช่วิธีแบบนุ่มนวลมีเหตุผล มากกว่าการใช้อารมณ์ นอกจากจะถึงที่สุดเกิดโมโหฟิวส์ขาดจึงจะระเบิดออกมา แต่แป๊ปเดียวก็หาย

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  JYP เผย “TWICE คัมแบ็คปลายเดือนตุลาคมนี้”

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ต้นสังกัด TWICE เปิดเผยว่า “TWICE จะคัมแบ็คปลายเดือนคุลาคมนี้” เสริม “กำลังอยู่ในช่วงปรับตารางเวลาที่ชัดเจนอยู่” TWICE เตรียมคัมแบ็คหลังจากทำกิจกรรมเพลง ‘KNOCK KNOCK’ เมื่อ...

 • KOREA

  Apink ปิดฉากคอน ‘Pink UP’ ที่ฮ่องกง ก่อนเยือนไต้หวัน-ไทย

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineแฟนๆฮ่องกงต้อนรับร้อนแรงใน Apink เอเชียทัวร์คอนเสิร์ต ‘Pink UP’ เมื่อวันที่ 23 กันยายน ณ AsiaWorld-Expo เกิร์ลกรุ๊ป Apink ได้จัดคอนเสิร์ต ‘Pink UP’ ท่ามกลางแฟนๆกว่า...

 • KOREA

  AOA ซอลฮยอน (Seolhyun) โชว์แฟชั่นกระเป๋าสวย COLORED HAZZYS WONDERLAND’

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineHAZZYS ACCESSORIES ปล่อยภาพแฟชั่น 17F/W SEASON THEME ‘COLORED HAZZYS WONDERLAND’ โดยนางแบบสาว ซอลฮยอน (Seolhyun) ที่เน้นสีแดงจัดจ้าน ในภาพที่ปล่อยออกมาซอฮยอนได้มาแปลงโฉมเป็นสาวผมบลอนด์ที่ถ่ายทอดความน่ารักและความงามของกระเป๋าออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 • KOREA

  GOT7 เผยแผนทำกิจกรรมคัมแบ็คอัลบั้มใหม่ ‘7 for 7’ 10 ต.ค.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ปล่อยตารางคัมแบ็คของ GOT7 ผ่านทาง SNS โดยมีกำหนดการการทำกิจกรรมต่างๆอย่างครบถ้วน ในภาพโปสเตอร์มาพร้อมกับอัลบั้มใหม่ของ GOT7 ในชื่อ ‘7 for 7’ โดยพวกเขาจะเปิดตัวรายชื่อเพลง...

 • KOREA

  BTS อัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ ทำยอดขายสัปดาห์แรก 7.5 แสน

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากอัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ มียอดสั่งจอง 1.12 ล้านชุด ล่าสุดยอดขายสัปดาห์แรกพวกเขาสามารถทำไปได้กว่า 750,000 ชุด 25 กันยายน Hanteo Chart เปิดเผยว่าอัลบั้ม...

 • KOREA

  นายอน โมโมะ จื่อวี ปล่อยภาพทีเซอร์แฟนมีท TWICE FANMEETING ONCE BEGINS

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineTWICE เตรียมจัดงานแฟนมีทติ้ง ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ ณ มหาวิทยาลัยคยองฮี ในวันที่ 14-15 ตุลาคม รวม 2 รอบ โดยพวกเธอก็ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาตั้งแต่วันที่ 19...

 • KOREA

  ศิลปิน K-POP ตบเท้าร่วมงาน 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS ครั้งแรก

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineไอดอลเกาหลีร่วมงานประกาศรางวัลครั้งแรก 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS (2017 SOBA) เมื่อวันที่ 20 กันยายน เวลา 18.30 น. งานดำเนินรายการโดยแก๊กแมน...

 • KOREA

  GFRIEND ปล่อยเอ็มวี Summer Rain แดนซ์เวอร์ชั่น

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line21 กันยายน เวลา 0.00 น. GFRIEND ปล่อยมิวสิควีดีโอแดนซ์เวอร์ชั่นเพลง Summer Rain ผ่านทาง SNS และ YouTube ในมิวสิควีดีโอที่ปล่อยออกมาเป็นเวอร์ชั่นท่าเต้นของ GFRIEND ที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวา

 • KOREA

  ซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โชว์แฟชั่นใบไม้ร่วงที่นิวยอร์ค

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โพสภาพแฟชั่นที่นิวยอร์คหลังลัดฟ้าร่วมงาน New York Fashion Week ซนนาอึน ร่วมกับนิตยสาร Bazaar เผยภาพแฟชั่นฤดูใบไม้ร่วง-หนาว โดยถ่ายทำกันบนดาดฟ้าในเชลซีที่เห็นบรรยากาศเมืองนิวยอร์คไปจนถึงแม่น้ำฮัดสัน เธอมาพร้อมกับท่าโพสอันหลากหลายอวดคาริสมาในแบบแฟชั่นนิสต้าได้เป็นอย่างดี...

 • KOREA

  iflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต  จากเกาหลี

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineiflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต <COMEBACK SHOW – BTS DNA> จากเกาหลี ให้สมาชิก iflix ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มันส์กับวง BTS สุดฮอตแบบเรียลไทม์ ไอฟลิกซ์ (iflix) ถ่ายทอดสดคอนเสิร์ต “คัมแบค โชว์ – บีทีเอส ดีเอ็นเอ <COMEBACK SHOW – BTS DNA>” ส่งตรงจากเกาหลีมากระฉากใจสาวๆบน iflix แบบคมชัดระดับ HD สุดเอ็กคลูซีฟในวันที่ 21 กันยายนนี้ เวลา 18:30 น. (ไทย) โดยเหล่าแฟนๆบีทีเอสเตรียมมันส์ไปกับ 7 หนุ่มวง “บีทีเอส...

To Top