Connect with us

PINGBOOK

KOREA

ชินดง (Shin Dong) ขอแฟนสาวแต่งงานผ่านรายการ ‘Strong Heart’ !!! (2010-07-06)

ชินดง (Shin Dong) เปิดเผยเรื่องราวความรักระหว่างเขากับแฟนสาว


6 กรกฏาคม 2553 ในรายการ SBS ‘Strong Heart’ ชินดง เปิดเผยว่า “แฟนผมเป็นรุ่นน้องที่มหาวิทยาลัยครับ ผมนักศึกษาปี 47 ส่วนเธอปี 49 ครับ แต่ผมไม่เคยเจอกับเธอเลยจนถึงวันที่จบการศึกษาครับ” เสริม “ตอนนั้นผมได้เห็นภาพเธอในหนังสือรุ่น ผมก็เลยไปบอกอาจารย์ให้แนะนำเธอให้รู้จักครับ” เขากล่าว


หลังจากนั้นชินดงก็เปิดเผยว่าตลอดระยะเวลาหนึ่งปีเขาและแฟนสาวก็ได้คบๆเลิกๆกันอยู่หลายครั้ง เขากล่าว “ตอนที่เราคบกันได้ 1 ปี ครอบครัวเราไม่เห็นด้วยครับ สิ่งเดียวที่ผมต้องทำให้ตอนนั้นคือเราต้องเลิกกันครับ ตอนนั้นผมเครียดมากจนน้ำหนักขึ้นไป 104 กิโลกรัมเลยครับ” เขากล่าวความทรงจำอันแสนเจ็บปวด


กล่าวต่อ “หลังจากนั้นผมก็ลดน้ำหนักลงมา 20 กิโลกรัมครับ มันเป็นสัญญาที่ผมให้เอาไว้เพื่อที่เราจะได้กลับมาคบกันใหม่ครับ และนั่นทำให้เราได้กลับมาคบกันอีก” ในวันนี้เขาก็ได้เปิดเผยด้วยว่าเขาได้บอกกับครอบครัวทั้งสองว่า “ผมอยากแต่งงาน” เขากล่าว “หลังจากที่ผมบอกว่าผมอยากแต่งงาน แต่ว่าครอบครัวเราก็ไม่อนุญาตครับ ถึงแม้ว่าตอนนี้ผมจะไม่โด่งดังและอายุก็ยังไม่มาก แต่ผมอยากจะพูดว่าผมอยากจะแต่งงานกับเธอในที่ตรงนี้ครับ” เขากล่าวต่อ “ความจริงแล้วสัปดาห์หน้าพวกเราจะมีพิธีเข้าพบพ่อแม่ของทั้งสองฝ่ายด้วยครับ” เขากล่าวจนทุกคนตกตะลึง


ชินดงกล่าว “ผมเป็นคนชอบผู้หญิงตัวเล็กๆครับ แฟนของผมสูงแค่ 150 cm เองครับ” เสริม “ถ้าผมทะเลาะกับแฟนงานผมจะมีปัญหาไปด้วยครับ ถ้าเราอยู่ด้วยกันตลอดงานผมก็จะประสบความสำเร็จ ด้วยเหตุนี้ทำให้ผมตัดสินใจแต่งงานกับเธอครับ” เขากล่าว


ในวันนี้ชินดงกล่าว “ตอนนี้ผมยังไม่ได้สู่ขออย่างเป็นทางการครับ” พร้อมกับเริ่มขอแฟนแต่งงานผ่านจดหมายวีดีโอในทางรายการ เขาเผย “นาครับ ตอนที่ผมเจอคุณผมรู้สึกเลยว่าถ้าไม่มีคุณผมจะต้องเจ็บปวดอย่างแน่นอน การที่ผมมีคุณมันทำให้ผมมีความสุขอยู่ในทุกๆเวลา คุณอยากมีความสุขร่วมกับผมไปทั้งชีวิตหรือเปล่า แต่งงานกับผมนะครับ” เขากล่าว


เขากล่าวถึงครอบครัวทั้งสองฝ่ายด้วยเช่นกัน “ผมมั่นใจครับ ผมมั่นใจที่จะทำให้ชีวิตรักของเรามีความสุขไปตลอด ได้โปรดอนุญาตด้วยนะครับ” เขากล่าว


อนึ่ง ในวันนี้เพื่อนๆซุปเปอร์จูเนียร์ของเขาก็ถึงกับตะลึงกับสิ่งที่ชินดงพูดเช่นกัน

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  Apink ปิดฉากคอน ‘Pink UP’ ที่ฮ่องกง ก่อนเยือนไต้หวัน-ไทย

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineแฟนๆฮ่องกงต้อนรับร้อนแรงใน Apink เอเชียทัวร์คอนเสิร์ต ‘Pink UP’ เมื่อวันที่ 23 กันยายน ณ AsiaWorld-Expo เกิร์ลกรุ๊ป Apink ได้จัดคอนเสิร์ต ‘Pink UP’ ท่ามกลางแฟนๆกว่า...

 • KOREA

  AOA ซอฮยอน (Seohyun) โชว์แฟชั่นกระเป๋าสวย COLORED HAZZYS WONDERLAND’

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineHAZZYS ACCESSORIES ปล่อยภาพแฟชั่น 17F/W SEASON THEME ‘COLORED HAZZYS WONDERLAND’ โดยนางแบบสาว ซอฮยอน (Seohyun) ที่เน้นสีแดงจัดจ้าน ในภาพที่ปล่อยออกมาซอฮยอนได้มาแปลงโฉมเป็นสาวผมบลอนด์ที่ถ่ายทอดความน่ารักและความงามของกระเป๋าออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 • KOREA

  GOT7 เผยแผนทำกิจกรรมคัมแบ็คอัลบั้มใหม่ ‘7 for 7’ 10 ต.ค.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ปล่อยตารางคัมแบ็คของ GOT7 ผ่านทาง SNS โดยมีกำหนดการการทำกิจกรรมต่างๆอย่างครบถ้วน ในภาพโปสเตอร์มาพร้อมกับอัลบั้มใหม่ของ GOT7 ในชื่อ ‘7 for 7’ โดยพวกเขาจะเปิดตัวรายชื่อเพลง...

 • KOREA

  BTS อัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ ทำยอดขายสัปดาห์แรก 7.5 แสน

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากอัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ มียอดสั่งจอง 1.12 ล้านชุด ล่าสุดยอดขายสัปดาห์แรกพวกเขาสามารถทำไปได้กว่า 750,000 ชุด 25 กันยายน Hanteo Chart เปิดเผยว่าอัลบั้ม...

 • KOREA

  นายอน โมโมะ จื่อวี ปล่อยภาพทีเซอร์แฟนมีท TWICE FANMEETING ONCE BEGINS

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineTWICE เตรียมจัดงานแฟนมีทติ้ง ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ ณ มหาวิทยาลัยคยองฮี ในวันที่ 14-15 ตุลาคม รวม 2 รอบ โดยพวกเธอก็ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาตั้งแต่วันที่ 19...

 • KOREA

  ศิลปิน K-POP ตบเท้าร่วมงาน 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS ครั้งแรก

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineไอดอลเกาหลีร่วมงานประกาศรางวัลครั้งแรก 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS (2017 SOBA) เมื่อวันที่ 20 กันยายน เวลา 18.30 น. งานดำเนินรายการโดยแก๊กแมน...

 • KOREA

  GFRIEND ปล่อยเอ็มวี Summer Rain แดนซ์เวอร์ชั่น

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line21 กันยายน เวลา 0.00 น. GFRIEND ปล่อยมิวสิควีดีโอแดนซ์เวอร์ชั่นเพลง Summer Rain ผ่านทาง SNS และ YouTube ในมิวสิควีดีโอที่ปล่อยออกมาเป็นเวอร์ชั่นท่าเต้นของ GFRIEND ที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวา

 • KOREA

  ซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โชว์แฟชั่นใบไม้ร่วงที่นิวยอร์ค

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โพสภาพแฟชั่นที่นิวยอร์คหลังลัดฟ้าร่วมงาน New York Fashion Week ซนนาอึน ร่วมกับนิตยสาร Bazaar เผยภาพแฟชั่นฤดูใบไม้ร่วง-หนาว โดยถ่ายทำกันบนดาดฟ้าในเชลซีที่เห็นบรรยากาศเมืองนิวยอร์คไปจนถึงแม่น้ำฮัดสัน เธอมาพร้อมกับท่าโพสอันหลากหลายอวดคาริสมาในแบบแฟชั่นนิสต้าได้เป็นอย่างดี...

 • KOREA

  iflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต  จากเกาหลี

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineiflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต <COMEBACK SHOW – BTS DNA> จากเกาหลี ให้สมาชิก iflix ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มันส์กับวง BTS สุดฮอตแบบเรียลไทม์ ไอฟลิกซ์ (iflix) ถ่ายทอดสดคอนเสิร์ต “คัมแบค โชว์ – บีทีเอส ดีเอ็นเอ <COMEBACK SHOW – BTS DNA>” ส่งตรงจากเกาหลีมากระฉากใจสาวๆบน iflix แบบคมชัดระดับ HD สุดเอ็กคลูซีฟในวันที่ 21 กันยายนนี้ เวลา 18:30 น. (ไทย) โดยเหล่าแฟนๆบีทีเอสเตรียมมันส์ไปกับ 7 หนุ่มวง “บีทีเอส...

 • KOREA

  ยูโนยุนโฮ (U-know Yunho) แห่ง ดงบังชินกิ (TVXQ!) ปล่อยทีเซอร์เพลงโซโล่ DROP

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line21 กันยายน เวลา 18.00 น. ยุนโฮ จะปล่อยทีเซอร์มิวสิควีดีโอเพลงโซโล่ ‘DROP’ ตัวแรกผ่านทางเว็บไซต์หลัก, YouTube SMTOWN, Naver TV Smtown อีกทั้งเขาจะปล่อยเพลง ‘DROP’...

To Top