Connect with us

PINGBOOK

KOREA

เรียลวาไรตี้ ‘4minute Friend Day’ เตรียมออกอากาศ 26 มิถุนายนนี้ ตอนแรก (2010-06-23)

4minute สวมชุดนักเรียนมัธยมพร้อมหวนเวลากลับไปสมัยเรียนอีกครั้ง


4minute ร่วมกับ MTV และ BINGGRAE METACONE (www.metacone.co.kr) เปิดตัวรายการวาไรตี้เฟ้นหาเพื่อนใหม่อย่าง ‘4minute Friend Day’ โดยจะออกอากาศครั้งแรก 26 มิถุนายนนี้


ในตอนออกอากาศแรกสมาชิก 4minute ได้นำชุดนักเรียนสีชมพูและขาวมาสวมใส่พร้อมเดินทางไปยังโรงเรียนมัธยมปลายเซจงเพื่อทำกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการร้องเพลง งานบ้าน รวมถึงเข้าร่วมในวิชาพละ เรียกได้ว่าเป็นประสบการณ์ที่จะทำให้ไม่มีวันลืมสำหรับพวกเธอเลยทีเดียว


ในชั่วโมงแรก 4minute ทำภารกิจสุดท้าทายในวิชาดนตรี อย่างไรก็ตาม เมื่อบรรดาเด็กนักเรียนไม่สามารถร้องเพลงได้ตามแบบที่ต้องการได้ก็สามารถเรียกเสียงหัวเราะได้เป็นอย่างมาก


โดยเฉพาะกับสาวที่เต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์แห่งความเซ็กซี่เมื่ออยู่บนเวทีอย่าง จียุน เมื่อเธอสวมใส่ชุดนักเรียนเธอก็ได้เผยให้เห็นความน่ารักบริสุทธิ์ในแบบเด็กนักเรียนมัธยม ในขณะเดียวกันเธอก็ได้อวดเสน่ห์แบบเด็กๆ เรียกได้ว่าเป็นอีกภาพลักษณ์หนึ่งของเธอที่จะได้ให้แฟนๆสัมผัสกันอีกด้วย


นอกจากนี้ 4minute ยังได้อวดฝีมือในการเข้าครัวด้วยการทำคิมปับ อีกทั้งยังได้เข้าร่วมวิชาพละอย่างการเล่นคิกบอล ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นช่วงเวลาที่ทำให้พวกเธอย้อนกลับไปเป็นเด็กท่ามกลางความสุขได้อีกครั้งหนึ่งเลยทีเดียว


‘4minute Friend Day’ เป็นซีรีส์การเฟ้นหาเพื่อนของไอดอลที่ต่อเนื่องมาจากรายการ ‘KARA Meta Friend’ สำหรับคอนเซ็ปต์ของรายการนี้จะเน้นการหาประสบการณ์ที่แตกต่างออกไป จากตอนที่พวกเธอเคยใช้ชีวิตกับเพื่อนๆที่โรงเรียนก่อนจะเดบิวมาเป็นไอดอล โดยในรายการพวกเธอจะได้มาร่วมกันใช้เวลากับเพื่อนที่เป็นคนธรรมดาท่ามกลางภารกิจที่อบอุ่นและพร้อมกลายเป็นความทรงจำที่ไม่อาจลืมเลือน


ในรายการ ‘4minute Friend Day’ บรรดาสมาชิก 4minute จะได้รับภารกิจให้ทำร่วมกับเพื่อนๆ 3 แบบ ประกอบไปด้วย ‘เข้าเรียนในโรงเรียนกับเพื่อนๆ’, ‘ท่องเที่ยวกับเพื่อนๆ’ และ ‘ดำเนินกิจกรรมในร้านคาเฟ่เฉพาะกิจ’ สุดท้ายแล้วเพื่อนทั้งหมดที่ถูกเลือก 4minute จะเลือกเพื่อนเพียงคนเดียวที่สร้างความทรงจำที่ประจำใจให้กับพวกเธอมากที่สุด โดยเพื่อนคนนี้จะได้ร่วมขึ้นเวทีมินิคอนเสิร์ตของ 4minute ในเดือนกรกฏาคมนี้


ออกอากาศตอนแรก 26 มิถุนายน 2553 เวลา 19.30 น. ทาง MTV

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

To Top