Connect with us

PINGBOOK

KOREA

โซจีซอบ (So Ji Sub) ร่วมกับทีมงาน ‘Road No.1’ จัดงานปาร์ตี้ฉลองปิดกล้องละครสงครามสุดทรหด (2010-06-15)

โซจีซอบ (So Ji Sub), คิมฮานึล (Kim Ha Neul), ยุนเคซัง (Yoon Kye Sang) นักแสดงนำผลงานละคร MBC ‘Road No.1’ ได้ปิดกล้องอย่างเป็นทางการไปเมื่อวันที่ 12 มิถุนายน หลังจากถ่ายทำนานกว่า 6 เดือน


ทีมงานและนักแสดงละครเรื่อง ‘Road No.1’ ต้องผ่านความยากลำบากในการถ่ายทำละครแนวสงคราม ‘Road No.1’ ซึ่งเปิดกล้องไปเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา หลังจากปิดกล้องไปเมื่อวันที่ 12 มิถุนายน ละครเรื่องนี้ก็ได้รับการยืนยันเตรียมลงจออย่างเป็นทางการในวันที่ 23 มิถุนายนนี้


เมื่อวันที่ 14 มิถุนายน 2553 ช่วงค่ำ บรรดาทีมงานและนักแสดง ‘Road No.1’ ได้รวมตัวกันจัดงานปาร์ตี้ฉลองปิดกล้องกันที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งในยออิโด กรุงโซล โดยในวันนี้นักแสดงนำอย่างโซจีซอบปรากฏตัวพร้อมกับเสื้อยืดในภาพลักษณ์สบายๆ เขาเปิดเผยว่า "ผมรู้สึกสบายมากกว่าต้องมาใส่ชุดเครื่องแบบทหารในช่วงตลอด 6 เดือนที่ผ่านมาครับ" เขากล่าวความรู้สึก


โซจีซอบเผย "พอผมได้มาคิดถึงความทรงจำทีเหน็ดเหนื่อยในช่วงที่ถ่ายละคร ตอนนี้มันหายไปหมดแล้วครับตอนนี้ผมเหลือแต่ความทรงจำที่ดีและประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมครับ" เขากล่าวพร้อมกับเสียงปรบมือจากบรรดาทีมงานในวันนั้น


คิมฮานึล กล่าว "ในฐานะที่ฉันเป็นนักแสดง ผลงานละครเรื่องนี้มันได้สร้างประสบการณ์ที่หลากหลายให้กับฉันมากมายเลยค่ะ ฉันคิดว่ามันเป็นอะไรที่มีค่ามากๆ" เธอกล่าวข้อความสุดประทับใจ ด้านยุนเคซังกล่าว "ผมคิดว่าละครเรื่องนี้ต้องเป็นอะไรที่อยู่ในความทรงจำของผมไปอีกนานแน่ๆครับ" เขากล่าวถึงความหลงไหลในผลงานละครเรื่องนี้


‘Road No.1’ ละครทุนสร้างกว่า 1 หมื่นล้านวอน เป็นฝีมือของการร่วมมือกันระหว่างสองโปรดิวเซอร์อย่าง อีจางซู (Lee Jang Soo) แห่ง Logos Film ผู้ซึ่งเคยผ่านงานอย่างละคร SBS ‘Stairway to Heaven’ และ คิมจินมิน (Kim Jin Min) แห่งสถานีโทรทัศน์ MBC ผู้ซึ่งเคยฝากผลงานอย่าง ‘Time Between Dog and Wolf’ โดยจะเป็นเรื่องราวมหาพาพย์สงครามเกาหลี, เรื่องราวความรักและมิตรภาพที่ยาวนานกว่า 60 ปี


อนึ่ง ‘Road No.1’ เตรียมลงจอในวันที่ 23 มิถุนายน 2553


""


""

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยภาพแจ็คเก็ตอัลบั้มใหม่ Flower Bookmark 2

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line20 กันยายน เที่ยงตรง FAVE Entertainment ปล่อยภาพแจ็คเก็ตอัลบั้มใหม่ ‘Flower Bookmark 2’ ของ ไอยู (IU) ผ่านทาง Naver Music โดยในภาพชุดนี้เธอมาพร้อมกับเสน่ห์ในแบบน่ารักใสๆ...

 • KOREA

  TWICE ปล่อยภาพทีเซอร์ ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ เซ็ต 2 ‘จองยอน ซานะ ดาฮยอน’

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineTWICE เตรียมจัดงานแฟนมีทติ้ง ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ ณ มหาวิทยาลัยคยองฮี ในวันที่ 14-15 ตุลาคม รวม 2 รอบ โดยพวกเธอก็ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาตั้งแต่วันที่ 19...

 • KOREA

  สาย Hip Hop, R&B พร้อม!! พบกับ DEAN ดาวรุ่งพุ่งแรงพร้อมเพื่อน MISO และ SAAY 11 พย.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineพบกับศิลปินนักร้องนักแต่งเพลง Hip Hop, R&B ดาวรุ่งที่กำลังมาแรงที่สุด DEAN กับผลงานการันตีฝีมือด้วยรางวัลมากมาย และยังเป็นผู้เขียนเพลงให้ อย่าง Keith Ape, Exo, Block B , VIXX...

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยทีเซอร์สาวเท่เรโทรเกิร์ลในอัลบั้มใหม่ Flower Bookmark 2

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 กันยายน เที่ยงคืน FAVE Entertainment ปล่อยคลิปทีเซอร์รีเมคอัลบั้ม Flower Bookmark 2 (꽃갈피) ของ ไอยู (IU) ผ่านทาง SNS ในทีเซอร์ที่ปล่อยออกมา...

 • KOREA

  BTS อัลบั้มใหม่ ‘LOVE YOURSELF 승(承) ‘Her’’ ขึ้น No.1 iTunes อัลบั้ม 73 ประเทศ

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากปล่อย LOVE YOURSELF 승(承) ‘Her’ เมื่อวันที่ 18 กันยายน เวลา 18.00 น. ล่าสุดเมื่อตอนเช้า (08.00) วันที่ 19 เพลงของพวกเขาสามารถคว้าอันดับที่...

 • KOREA

  Wannable ไทยฟินเว่อร์ ‘WANNA ONE’ ร่วมกับ 411 จัดแฟนมีทแรกนอกเกาหลี ‘WANNA Be LovEd’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineงานดีที่หนึ่งในใจ!! แฟนมีตติ้งสุดยอดบอยแบนด์ “วอนนาวัน” แฟนคลับไทยฟินก่อนใคร “โฟร์วันวันฯ” จัดให้ที่แรกนอกเกาหลี นับเป็นปรากฏการณ์อีกครั้งที่ต้องบันทึกไว้เลยว่า.. กระแสแรงจริงและงานดีจริง!! สำหรับผลงานล่าสุด “วอนนาวัน เฟิร์ส แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก : วอนนา บี เลิฟ” (WANNA ONE 1st Fan...

 • KOREA

  ‘แทยัง’ (TAEYANG) ส่งคลิปอ้อนแฟนไทย ชวนมาเจอกันให้ได้ในคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์  30 กันยายนนี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line‘แทยัง‘ (TAEYANG) นักร้องนำแห่งวง บิ๊กแบง (BIGBANG) เจ้าของน้ำเสียงอันมีเสน่ห์ และการแสดงบนเวทีที่ประทับใจแฟน ๆ มาแล้วมากมายทั่วโลก เตรียมกลับมาเยือนประเทศไทยอีกครั้งพร้อมเวิลด์ทัวร์ TAEYANG 2017 WORLD TOUR <WHITE NIGHT> IN BANGKOK (แทยัง ทูเธาซั่น เซเว่นทีน เวิลด์ ทัวร์ ไวท์ไนท์ อิน แบงค็อก) ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 30 กันยายนนี้ ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี โดย ‘แทยัง’ ก็ได้ส่งคลิปวีดีโอมาทักทาย พร้อมหยอดคำหวานถึงแฟนคลับวีไอพีชาวไทย (วีไอพี : ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ) ดังนี้ “สวัสดีครับ แทยังครับ วีไอพีชาวไทย คิดถึงผมไหมครับ? ในที่สุดผมก็จะได้กลับมาที่กรุงเทพฯ อีกครั้ง พร้อมกับเวิลด์ทัวร์ <WHITE...

 • KOREA

  ซูจี (Suzy) ขึ้นปกแฟชั่นเดนิมกุหลาบ COSMOPOLITAN ตุลาคม

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineซูจี ถ่ายภาพแฟชั่นในนิตยสาร COSMOPOLITAN เดือนตุลาคม พร้อมอวดเสน่ห์ที่เติบโตขึ้นและโรแมนติกเข้ากับบรรยากาศสบายๆในฤดูใบไม้ร่วง ซูจี ขึ้นปกพร้อมกับเดนิมแจ็คเก็ตกุหลาบของ GUESS โชว์ไหล่สุดเซ็กซี่ เธอยังได้สวมใส่เบราวซ์ลายพิมพ์กุหลาบเผยความงามของหญิงสาว โดยเฉพาะท่าโพสราวกับนางแบบอาชีพของเธอก็ทำให้ทีมงานต่างชื่นชมกันอย่างมาก เธอเผยว่า “หลังจากเสร็จถ่ายละครฉันก็ได้ไปเที่ยวที่ออสเตรเลีย ได้กินอะไรอร่อยๆเพียบเลย อ้อ แล้วฉันได้ไปดูเพนกวินที่เกาะฟิลลิปแถวเมลเบิร์นมาด้วยค่ะ”...

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยเพลงพรีรีลิส ‘가을 아침 (Gaeul Achim: Autumn Morning)’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line18 กันยายน เวลา 7.00 น. ไอยู (IU) ปล่อยเพลงพรีรีลิส ‘가을 아침 (Gaeul Achim: Autumn Morning)’ จากอัลบั้ม ‘Flower...

 • KOREA

  B1A4 ผุด POP-UP STORE โชว์ภาพถ่ายรับคัมแบ็คมินิอัลบั้ม 7 – Rollin’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 กันยายน WM Entertainment ปล่อยโปสเตอร์รายชื่อเพลงมินิอัลบั้มใหม่พร้อมข้อความ “B1A4 7th Mini Album [Rollin’] Tracklist Coming Soon 2017. 09. 25”...

To Top