Connect with us

PINGBOOK

KOREA

T-AE (ทีแอ) แห่งวง ‘RaNia (ราเนีย)’ รับบทน้องสาว แจบอม (Jay PARK) ใน ภ.’HYPE NATION’ (2010-06-15)

ตำแหน่งน้องสาวในผลงานภาพยนตร์ ‘HYPE NATION’ ที่ร่วมแสดงโดย แจบอม (Jay PARK) ตกเป็นของ T-AE (ทีแอ) แห่งวง ‘RaNia (ราเนีย)’


DRMusic ผู้รับหน้าที่ประชาสัมพันธ์ภาพยนตร์เรื่อง ‘HYPE NATION’ เปิดเผยว่า “ทีแอเตรียมมารับบทเป็นน้องสาวของแจบอมครับ” เสริม “นอกจากทีแอแล้วทั้งวง RaNia ก็จะได้มาร่วมแสดงด้วยครับ พวกเธอเตรียมเผยให้โชว์ที่ยอดเยี่ยมครับ” เขากล่าวเมื่อวันที่ 15 มิถุนายน


เกิร์ลกรุ๊ปวง RaNia เป็นเกิร์ลกรุ๊ปที่ Teddy Riley ร่วมทำงานเพลงด้วย ด้วยเหตุนี้ทำให้เขาจึงได้แนะนำวงนี้ให้เข้าร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่อง HYPE NATION นั่นเอง


‘HYPE NATION’ เป็นผลงานภาพยนตร์ที่ร่วมมือกันระหว่าง Alan Calzatti และ Christian Strickland ก่อนหน้านี้ทันทีที่ Christian Strickland เดินทางมายังเกาหลีและได้เห็นทีแอจากการออดิชั่น เขาก็ได้กล่าวว่า “เธอมีความผสมผสานทั้งรูปลักษณ์ การร้องเพลง และความสามารถในด้านการเต้น ถึงแม้ว่าจะเป็นศิลปินหน้าใหม่ แต่มีโอกาสในการพัฒนาได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด” เขากล่าวชื่นชม ในขณะเดียวกันเขาก็บอกว่าเธอสามารถเข้ากันได้ดีกับแจบอมด้วยเหตุนี้จึงทำให้ตัดสินใจเลือกเธอในที่สุด


ทีแอ นับเป็นตัวละครที่มีบทบาทสำคัญต่อการปะทะกันระหว่างทีมบีบอยของแจบอมและทีมไอดอลชื่อดังของสหรัฐอเมริกาอย่าง B2K อีกทั้งเธอยังจะได้พัฒนาบทบาทกลายเป็นคนรักของหัวหน้าวง B2K อีกด้วยเช่นเดียวกัน ในภาพยนตร์เรื่องนี้ ทีแอ เตรียมอวดเสน่ห์อันแสนวิเศษด้านการเต้นและการร้องรวมถึงเผยมาดสาวเซ็กซี่ให้ทุกคนได้สัมผัสกันอีกด้วย


ทีแอ กล่าว “ฉันรู้สึกดีใจมากเลยค่ะที่ได้เข้าร่วมในภาพยนตร์ฮอลลีวู๊ดถึงแม้ว่าจะยังไม่ได้เดบิว” เสริม “ฉันทราบดีค่ะว่านี่เป็นโอกาสอันยิ่งใหญ่สำหรับฉัน ฉันจำต้องทำให้ดีที่สุดแน่นอนค่ะ” เธอกล่าว


สำหรับเกิร์ลกรุ๊ปวง ‘RaNia’ เป็นผลงานการฝึกซ้อมกว่า 2 ปี ในงานด้านไม่ว่าจะเป็น ร้อง เต้น การแสดง ความถึงภาษา โดยมีสมาชิกประกอบไปด้วยสัญชาติ จีน ไทย ซึ่งพูดได้หลายภาษา คือ อังกฤษ ญี่ปุ่น จีน และ ไทย นั่นเอง


‘RaNia’ เตรียมเริ่มทำกิจกรรมในเกาหลี รวมถึงยังจะได้วางจำหน่ายผลงานเพลงในต่างประเทศ อาทิ สหรัฐอเมริกา จีน ไทย ฮ่องกง เวียดนาม รวมกว่า 10 ประเทศ หลังจากทำกิจกรรมในเกาหลีแล้วพวกเธอจะเดินทางไปเปิดตลาดสหรัฐอเมริการ่วมกับ Teddy Riley ต่อไป


อนึ่ง แจบอม และทีมงานเตรียมเดินทางมาถ่ายทำภาพยนตร์ที่เกาหลีในสัปดาห์นี้
Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

To Top