Connect with us

PINGBOOK

KOREA

ฮโยมิน (Hyo Min) เผยจดหมายถึงคนรัก ‘ซันนี่ (Sunny)’ แห่ง Invincible Youth (2010-06-12)

ฮโยมิน (Hyo Min) แห่ง ทีอาร่า (T-ARA) เขียนจดหมายรักถึง ซันนี่ (Sunny) แห่ง โซนยอชิแด (So Nyeo Shi Dae)


11 มิถุนายน 2553 ในรายการ KBS 2TV ‘Invincible Youth’ เป็นเทปสุดท้ายของ 3 สมาชิก ประกอบไปด้วย ซันนี่ ยูริ และ ฮยอนอา โดยในวันนี้ฮโยมินได้เตรียมจดหมายที่เขียนความในใจถึงซันนี่เป็นพิเศษมาอ่านออกอากาศด้วยเช่นกัน


ฮโยมินกล่าว "เมื่อคืนฉันเปิดไฟโต๊ะแล้วนอนเขียนบนเตียงค่ะ เขียนไปเขียนไม่รู้ทำไมมันเหมือนกับเขียนจดหมายให้แฟนเลยค่ะ" เธอกล่าวพร้อมหัวเราะก่อนที่จะเริ่มอ่านจดหมายถึงซันนี่ "ถึงซันนี่ สวัสดีซันนี่ ฉันซอปยองมาสคอต ฮโยมินนะ คราวนี้ไม่ได้อยู่หลบอยู่หลังเธอแล้ว แต่ฉันกำลังยืนอยู่หน้าเธอ และกำลังจะอ่านจดหมายที่มีความทรงจำอันมากมายอยู่สินะ บางครั้งฉันก็แยกไม่ออกว่าตอนไหนมันคือรายการทีวีหรือชีวิตจริง ดังนั้นแม้แต่เวลาที่ฉันอยู่ในรายการเพลงฉันก็มักจะไปวิ่งไล่จับเธอเสมอ ฉันรู้สึกสบายใจที่ฉันคือ 1+1 แทนที่จะเป็นสอง" เธอกล่าว


ฮโยมิน "ฉันไม่เคยพูดเรื่องนี้สักครั้งเดียว แม้ว่าฉันจะอยู่นอกเวลาบันทึกเทป เมื่อฉันรู้สึกสูญเสียกำลังใจเธอก็จะคอยมาให้กำลังใจฉันตลอด" เสริม "เผลอแป๊ปเดียวก็ผ่านมาแล้ว 8 เดือนมีเรื่องอะไรเกิดขึ้นมากมาย ฉันไม่คิดเลยว่าจะต้องแยกกันเร็วแบบนี้.. มันน่าเศร้ามาก" หลังจากนั้นเธอก็เริ่มร้องไห้


ฮโยมิน กล่าว "แน่นอนที่พวกเราจะสามารถเจอกันได้บ่อยๆ และเราก็ยังคงสามารถติดต่อกันได้ ฉันก็ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมถึงรู้สึกเศร้า มันอาจจะเป็นเพราะว่าเธอนั้นได้สร้างความทรงจำที่ดีและเป็นสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับเรา" เสริม "สำหรับคนอื่นอาจจะเห็นว่าเธอเป็นโซนยอชิแดแสนน่ารัก แต่สำหรับเราเธอคือคุณแม่ของพูรึมสุดกล้าหาญ ซุนคยู" เธอกล่าว


ฮโยมิน "อย่าคิดว่าพวกเรากำลังจะพรากจากกัน ฉันจะคอยอยู่ข้างหลังเธอตลอดเวลา, น่ากลัวไปไม๊เนี่ย (หัวเราะ)" เสริม "เมื่อเธอรู้สึกอยากทำงานหรือรู้สึกครั่นเนื้อครั่นตัวขอให้มาหาเราได้ตลอดเวลา ซันนี่ผู้สู้งาน, ซันนี่แบ๊วเรียกหมัด, ซันนี่แก๊กดอล(ตลก) ถึงแม้ว่าเราจะไม่ได้เห็นกันบ่อยๆเหมือนตอนนี้ แต่ว่าฉันจะเก็บความทรงจำที่ดีเอาไว้ ซันนี่ ยูริ ฮยอนอา ทั้งหมดคือเพื่อนที่สำคัญที่สุดสำหรับฉันและพวกเรา ขอบคุณนะที่อยู่ด้วยกันมา มันสนุกมากจริงๆ ถึงแม้ว่าเราจะไม่ได้อยู่ด้วยกันอีก แต่พวกเรามาเก็บสิ่งดีๆเหล่านี้เอาไว้ในใจกันเถอะ เด็กสาวผู้ไม่พ่ายแพ้ใคร ชองชุนพุลแพ ฉันรักเธอ” เธอกล่าวพร้อมกับน้ำตา หลังจากนั้นทั้งสองคนก็สวมกอดกันอย่างอบอุ่น


อนึ่ง Invincible Youth สัปดาห์หน้าจะมีผู้ร่วมรายการเป็นสมาชิกใหม่รวม 3 คนประกอบไปด้วย วิคตอเรีย แห่ง f(x), จูยอน แห่ง After School และ คิมโซรี

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  JYP เผย “TWICE คัมแบ็คปลายเดือนตุลาคมนี้”

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ต้นสังกัด TWICE เปิดเผยว่า “TWICE จะคัมแบ็คปลายเดือนคุลาคมนี้” เสริม “กำลังอยู่ในช่วงปรับตารางเวลาที่ชัดเจนอยู่” TWICE เตรียมคัมแบ็คหลังจากทำกิจกรรมเพลง ‘KNOCK KNOCK’ เมื่อ...

 • KOREA

  Apink ปิดฉากคอน ‘Pink UP’ ที่ฮ่องกง ก่อนเยือนไต้หวัน-ไทย

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineแฟนๆฮ่องกงต้อนรับร้อนแรงใน Apink เอเชียทัวร์คอนเสิร์ต ‘Pink UP’ เมื่อวันที่ 23 กันยายน ณ AsiaWorld-Expo เกิร์ลกรุ๊ป Apink ได้จัดคอนเสิร์ต ‘Pink UP’ ท่ามกลางแฟนๆกว่า...

 • KOREA

  AOA ซอลฮยอน (Seolhyun) โชว์แฟชั่นกระเป๋าสวย COLORED HAZZYS WONDERLAND’

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineHAZZYS ACCESSORIES ปล่อยภาพแฟชั่น 17F/W SEASON THEME ‘COLORED HAZZYS WONDERLAND’ โดยนางแบบสาว ซอลฮยอน (Seolhyun) ที่เน้นสีแดงจัดจ้าน ในภาพที่ปล่อยออกมาซอฮยอนได้มาแปลงโฉมเป็นสาวผมบลอนด์ที่ถ่ายทอดความน่ารักและความงามของกระเป๋าออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 • KOREA

  GOT7 เผยแผนทำกิจกรรมคัมแบ็คอัลบั้มใหม่ ‘7 for 7’ 10 ต.ค.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ปล่อยตารางคัมแบ็คของ GOT7 ผ่านทาง SNS โดยมีกำหนดการการทำกิจกรรมต่างๆอย่างครบถ้วน ในภาพโปสเตอร์มาพร้อมกับอัลบั้มใหม่ของ GOT7 ในชื่อ ‘7 for 7’ โดยพวกเขาจะเปิดตัวรายชื่อเพลง...

 • KOREA

  BTS อัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ ทำยอดขายสัปดาห์แรก 7.5 แสน

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากอัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ มียอดสั่งจอง 1.12 ล้านชุด ล่าสุดยอดขายสัปดาห์แรกพวกเขาสามารถทำไปได้กว่า 750,000 ชุด 25 กันยายน Hanteo Chart เปิดเผยว่าอัลบั้ม...

 • KOREA

  นายอน โมโมะ จื่อวี ปล่อยภาพทีเซอร์แฟนมีท TWICE FANMEETING ONCE BEGINS

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineTWICE เตรียมจัดงานแฟนมีทติ้ง ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ ณ มหาวิทยาลัยคยองฮี ในวันที่ 14-15 ตุลาคม รวม 2 รอบ โดยพวกเธอก็ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาตั้งแต่วันที่ 19...

 • KOREA

  ศิลปิน K-POP ตบเท้าร่วมงาน 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS ครั้งแรก

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineไอดอลเกาหลีร่วมงานประกาศรางวัลครั้งแรก 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS (2017 SOBA) เมื่อวันที่ 20 กันยายน เวลา 18.30 น. งานดำเนินรายการโดยแก๊กแมน...

 • KOREA

  GFRIEND ปล่อยเอ็มวี Summer Rain แดนซ์เวอร์ชั่น

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line21 กันยายน เวลา 0.00 น. GFRIEND ปล่อยมิวสิควีดีโอแดนซ์เวอร์ชั่นเพลง Summer Rain ผ่านทาง SNS และ YouTube ในมิวสิควีดีโอที่ปล่อยออกมาเป็นเวอร์ชั่นท่าเต้นของ GFRIEND ที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวา

 • KOREA

  ซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โชว์แฟชั่นใบไม้ร่วงที่นิวยอร์ค

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โพสภาพแฟชั่นที่นิวยอร์คหลังลัดฟ้าร่วมงาน New York Fashion Week ซนนาอึน ร่วมกับนิตยสาร Bazaar เผยภาพแฟชั่นฤดูใบไม้ร่วง-หนาว โดยถ่ายทำกันบนดาดฟ้าในเชลซีที่เห็นบรรยากาศเมืองนิวยอร์คไปจนถึงแม่น้ำฮัดสัน เธอมาพร้อมกับท่าโพสอันหลากหลายอวดคาริสมาในแบบแฟชั่นนิสต้าได้เป็นอย่างดี...

 • KOREA

  iflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต  จากเกาหลี

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineiflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต <COMEBACK SHOW – BTS DNA> จากเกาหลี ให้สมาชิก iflix ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มันส์กับวง BTS สุดฮอตแบบเรียลไทม์ ไอฟลิกซ์ (iflix) ถ่ายทอดสดคอนเสิร์ต “คัมแบค โชว์ – บีทีเอส ดีเอ็นเอ <COMEBACK SHOW – BTS DNA>” ส่งตรงจากเกาหลีมากระฉากใจสาวๆบน iflix แบบคมชัดระดับ HD สุดเอ็กคลูซีฟในวันที่ 21 กันยายนนี้ เวลา 18:30 น. (ไทย) โดยเหล่าแฟนๆบีทีเอสเตรียมมันส์ไปกับ 7 หนุ่มวง “บีทีเอส...

To Top