Connect with us

PINGBOOK

KOREA

เคน (Ken) มือกีต้าร์ลาร์คอองเซียล (L’Arc~en~Ciel) เพิ่มอีเวนท์จับมือกับผลงานโซโล่ใหม่ ‘The Party’ (2010-06-04)

เคน (Ken) มือกีต้าร์ของวงลาร์คอองเซียล (L’Arc~en~Ciel) ชี้แจงรายละเอียดของโซโล่มินิอัลบั้ม “The Party” ที่มีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 4 สิงหาคมนี้


เคนเริ่มออกผลงานเดี่ยวตั้งแต่อัลบั้มแรกในชื่อ “IN PHYSICAL” ที่ออกมาเมื่อเดือนเมษายนปีที่แล้ว โดยมี ชิโรตะ คาซึฮิเดะ (Shirota Kazuhide) หนึ่งในสมาชิกของวง PRESENCE และ GRAND SLAM กับ ฮาตาโนะ ทาเคยูกิ (Hatano Takeyuki)  ที่เป็นทัวร์เมมเบอร์ร่วมแต่งเพลงด้วย ในไลฟ์คอนเสิร์ตสามารถมันส์ไปกับบรรยากาศของเพลงฮาร์ดร็อคและเสียงที่เปี่ยมไปด้วยการแสดงอารมณ์ของเคนอย่างเต็มที่


สำหรับผลงานนี้ก็จะออกมา 2 รูปแบบด้วยกันคือ CD Only และ CD+DVD โดยในล็อต CD+DVD จะมีวิดิโอคลิปและภาพเบื้องหลังจากเพลง “solitary stroll” บันทึกอยู่ใน DVD ซีดีทั้งสองรูปแบบที่ออกมายังมีบัตรเข้าร่วมงานจับมือบรรจุอยู่ภายในกล่องสำหรับซีดีล็อตแรกด้วย


นอกจากนี้ มินิอัลบั้มนี้ยังมาพร้อมกับรายละเอียดทัวร์คอนเสิร์ตทั่วประเทศ Ken TOUR 2010 “Hey! Join The Party!” ด้วย เริ่มจากวันที่ 5 และ 6 ตุลาคมที่เมืองคานากาว่า ณ Kawasaki  CLUB CITTA จนถึงวันที่ 11 พฤศจิกายนที่เมืองโตเกียว ณ JCB  hall ทั้งหมด 5 สถานที่ 9 รอบการแสดงทั่วประเทศ โดยจะเปิดขายบัตรรอบทั่วไปวันที่ 28 สิงหาคมเป็นต้นไป


Mini Album “The Party”
Release Date : 4 August 2010
CD Tracklist:


01. solitary stroll [Music:Ken & Takeyuki Hatano / Lyrics:Ken]
02. Blow [Music:Ken / Lyrics:Ken]
03. Down [Music:Ken & Kazuhide Shirota / Lyrics:Ken]
04. Stray [Music:Ken & Kazuhide Shirota / Lyrics:Ken]
05. T.P.I.T.P. [Music:Takeyuki Hatano / Lyrics:Ken]


Ken TOUR 2010 “Hey! Join The Party!”


5 ต.ค. 2010 Kanagawa @Kawasaki  CLUB CITTA
6 ต.ค. 2010 Kanagawa @Kawasaki  CLUB CITTA
9 ต.ค. 2010 Fukuoka @Fukuoka DRUM LOGOS
10 ต.ค. 2010 Fukuoka @Fukuoka DRUM LOGOS
30 ต.ค. 2010 Aichi @Nagoya CLUB DIAMOND  HALL
31 ต.ค. 2010 Aichi @Nagoya CLUB DIAMOND  HALL
4 พ.ย. 2010 Osaka  @Namba  Hatch
5 พ.ย. 2010 Osaka  @Namba  Hatch
11 พ.ย. 2010 Tokyo @JCB  hall

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  Apink ปิดฉากคอน ‘Pink UP’ ที่ฮ่องกง ก่อนเยือนไต้หวัน-ไทย

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineแฟนๆฮ่องกงต้อนรับร้อนแรงใน Apink เอเชียทัวร์คอนเสิร์ต ‘Pink UP’ เมื่อวันที่ 23 กันยายน ณ AsiaWorld-Expo เกิร์ลกรุ๊ป Apink ได้จัดคอนเสิร์ต ‘Pink UP’ ท่ามกลางแฟนๆกว่า...

 • KOREA

  AOA ซอฮยอน (Seohyun) โชว์แฟชั่นกระเป๋าสวย COLORED HAZZYS WONDERLAND’

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineHAZZYS ACCESSORIES ปล่อยภาพแฟชั่น 17F/W SEASON THEME ‘COLORED HAZZYS WONDERLAND’ โดยนางแบบสาว ซอฮยอน (Seohyun) ที่เน้นสีแดงจัดจ้าน ในภาพที่ปล่อยออกมาซอฮยอนได้มาแปลงโฉมเป็นสาวผมบลอนด์ที่ถ่ายทอดความน่ารักและความงามของกระเป๋าออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 • KOREA

  GOT7 เผยแผนทำกิจกรรมคัมแบ็คอัลบั้มใหม่ ‘7 for 7’ 10 ต.ค.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ปล่อยตารางคัมแบ็คของ GOT7 ผ่านทาง SNS โดยมีกำหนดการการทำกิจกรรมต่างๆอย่างครบถ้วน ในภาพโปสเตอร์มาพร้อมกับอัลบั้มใหม่ของ GOT7 ในชื่อ ‘7 for 7’ โดยพวกเขาจะเปิดตัวรายชื่อเพลง...

 • KOREA

  BTS อัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ ทำยอดขายสัปดาห์แรก 7.5 แสน

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากอัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ มียอดสั่งจอง 1.12 ล้านชุด ล่าสุดยอดขายสัปดาห์แรกพวกเขาสามารถทำไปได้กว่า 750,000 ชุด 25 กันยายน Hanteo Chart เปิดเผยว่าอัลบั้ม...

 • KOREA

  นายอน โมโมะ จื่อวี ปล่อยภาพทีเซอร์แฟนมีท TWICE FANMEETING ONCE BEGINS

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineTWICE เตรียมจัดงานแฟนมีทติ้ง ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ ณ มหาวิทยาลัยคยองฮี ในวันที่ 14-15 ตุลาคม รวม 2 รอบ โดยพวกเธอก็ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาตั้งแต่วันที่ 19...

 • KOREA

  ศิลปิน K-POP ตบเท้าร่วมงาน 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS ครั้งแรก

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineไอดอลเกาหลีร่วมงานประกาศรางวัลครั้งแรก 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS (2017 SOBA) เมื่อวันที่ 20 กันยายน เวลา 18.30 น. งานดำเนินรายการโดยแก๊กแมน...

 • KOREA

  GFRIEND ปล่อยเอ็มวี Summer Rain แดนซ์เวอร์ชั่น

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line21 กันยายน เวลา 0.00 น. GFRIEND ปล่อยมิวสิควีดีโอแดนซ์เวอร์ชั่นเพลง Summer Rain ผ่านทาง SNS และ YouTube ในมิวสิควีดีโอที่ปล่อยออกมาเป็นเวอร์ชั่นท่าเต้นของ GFRIEND ที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวา

 • KOREA

  ซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โชว์แฟชั่นใบไม้ร่วงที่นิวยอร์ค

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โพสภาพแฟชั่นที่นิวยอร์คหลังลัดฟ้าร่วมงาน New York Fashion Week ซนนาอึน ร่วมกับนิตยสาร Bazaar เผยภาพแฟชั่นฤดูใบไม้ร่วง-หนาว โดยถ่ายทำกันบนดาดฟ้าในเชลซีที่เห็นบรรยากาศเมืองนิวยอร์คไปจนถึงแม่น้ำฮัดสัน เธอมาพร้อมกับท่าโพสอันหลากหลายอวดคาริสมาในแบบแฟชั่นนิสต้าได้เป็นอย่างดี...

 • KOREA

  iflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต  จากเกาหลี

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineiflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต <COMEBACK SHOW – BTS DNA> จากเกาหลี ให้สมาชิก iflix ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มันส์กับวง BTS สุดฮอตแบบเรียลไทม์ ไอฟลิกซ์ (iflix) ถ่ายทอดสดคอนเสิร์ต “คัมแบค โชว์ – บีทีเอส ดีเอ็นเอ <COMEBACK SHOW – BTS DNA>” ส่งตรงจากเกาหลีมากระฉากใจสาวๆบน iflix แบบคมชัดระดับ HD สุดเอ็กคลูซีฟในวันที่ 21 กันยายนนี้ เวลา 18:30 น. (ไทย) โดยเหล่าแฟนๆบีทีเอสเตรียมมันส์ไปกับ 7 หนุ่มวง “บีทีเอส...

 • KOREA

  ยูโนยุนโฮ (U-know Yunho) แห่ง ดงบังชินกิ (TVXQ!) ปล่อยทีเซอร์เพลงโซโล่ DROP

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line21 กันยายน เวลา 18.00 น. ยุนโฮ จะปล่อยทีเซอร์มิวสิควีดีโอเพลงโซโล่ ‘DROP’ ตัวแรกผ่านทางเว็บไซต์หลัก, YouTube SMTOWN, Naver TV Smtown อีกทั้งเขาจะปล่อยเพลง ‘DROP’...

To Top