Connect with us

PINGBOOK

KOREA

‘รัก ณ สยาม’ ระดมศิลปินล้นเวที ‘โน้ส-อุดม’ ส่งโชว์ร่วมแจม ‘บอยด์’ ฟอร์มวงฉ.ก. ประชัน ‘ก้อง-สหรัถ’ 19 มิ.ย.นี้ !! (2010-06-04)

ด้วยความผูกพันที่มีต่อโรงภาพยนตร์สยามและย่านสยามสแควร์  กลุ่มเพื่อนจากหลายวงการผู้เคยจัดงาน Love is Hear จึงชักชวนเพื่อนศิลปินและพิธีกรมากหน้าหลายตามารวมตัวจัดคอนเสิร์ตสบายๆ ชื่อ  “รัก ณ สยาม”  ขึ้นในวันเสาร์ที่ 19 มิถุนายน 2553 นี้  เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป  ณ โรงภาพยนตร์สกาลา  เพื่อนำรายได้ทั้งหมดจากการจำหน่ายบัตรเข้างาน และการจำหน่าย Special Compilation CD โดยไม่หักค่าใช้จ่าย  มอบให้กับร้านค้าเล็กๆ ในสยามสแควร์ ที่หายไปในกองเพลิง 
 
โดยเหล่าศิลปินชื่อดังที่ตบเท้าเข้าร่วมงาน “รัก ณ สยาม” ครั้งนี้ได้แก่  Benja-Band by ก้อง สหรัถ, Tattoo Color, The Richman Toy,  Friday, Stamp, กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ จะมากับเพื่อนๆ ในนาม “ฟักกลิ้งฮีโร่, ตระกูล 662 และ Miss Love”,  Paradox ในรูปแบบ acoustic, 25 Hours, ewery, 10to2, Greasy Cafe, Lemon Soup, Ganesha, Poy Portrait, Babymime, Monotone, โรส-ศิรินทิพย์, แอน-ธิติมา, ลูกหว้า-พิจิกา,  Lipset’er (ลูกผสมระหว่าง Lipta  และ Jetset’er)  และ วงใหม่เฉพาะกิจของ  บอยด์ โกสิยพงษ์  ในนาม 3AM  
 
ยังมีหมัดเด็ดจาก  โน้ส-อุดม แต้พานิช  ที่ส่งโชว์พิเศษมาร่วมงานนี้โดยเฉพาะ  เช่นเดียวกับ  โดนัท-มนัสนันท์ พันธ์เลิศวงศ์สกุล  และ  บุ๊ค-อลงกต เอื้อไพบูลย์  ผู้กำกับชื่อดัง ที่จะมาพร้อมผลงานหนังสั้น “Voice of Siam”   ร่วมด้วยทีมพิธีกรอีกคับคั่ง  อาทิ  ปาล์ม-อุ๋ย-คาฟ  ขวัญใจเด็กแนวจาก Fat Radio, คมสัน นันทจิต, เอก-วิชัย จงประสิทธิ์พร,  ไก่-สมพล ปิยพงษ์ศิริ, ตุ๊ยตุ่ย-พุทธชาด พงษ์สุชาติ, เต็ด-ยุทธนา บุญอ้อม และ กอล์ฟ-ปวีณ ภูริจิตปัญญา  ในบทบาทพิธีกรจอเงินครั้งแรก  
 
บริเวณโถงด้านหน้าโรงภาพยนตร์สกาลา ทั้ง 2 ชั้น จะเปิดพื้นที่ให้กับ สมาคมนักออกแบบเรขศิลป์ไทย (ThaiGa)  ที่จะพาเหล่ากราฟฟิคดีไซเนอร์ มาช่วยออกแบบโลโก้ รวมทั้งงานกราฟฟิคต่างๆ ให้กับร้านค้าที่ได้รับความเดือดร้อนจากเหตุการณ์ไฟไหม้ครั้งนี้   รวมถึงการออกบูธจำหน่ายของที่ระลึก “รัก ณ สยาม” เพื่อนำรายได้ช่วยสมทบทุนอีกแรง   สินค้าไฮไลท์คือ  CD “Special Compilation รัก ณ สยาม”  ซึ่งรวมบทเพลงพิเศษ  ทั้งเพลงสุดรักสุดหวงและเพลงที่แต่งขึ้นใหม่เพื่องานนี้โดยเฉพาะ  โดยศิลปินมากมายที่เต็มใจมอบให้โดยไม่คิดค่าตอบแทนใดๆ  เช่น เพลงใหม่เอี่ยมจาก บอย-ตรัย, 25 Hours และ Katie Pacific  และยังมีเพลงจากศิลปินต่างประเทศอย่าง Swan Dive ด้วย   ซึ่งมีจำหน่ายงานนี้งานเดียว จำนวนจำกัด หมดแล้วหมดเลย   ในส่วนของอาหาร น้ำดื่ม และขนม  ก็ได้รับความเอื้อเฟื้อจากร้านค้าใจดีที่จะมาร่วมออกร้านเพื่อนำรายได้สมทบทุนด้วย   นอกจากนี้ ยังมีโปสการ์ดภาพแห่งความทรงจำของโรงภาพยนตร์สยามและสยามสแควร์ จากฝีมือของช่างภาพมากมายที่จัดแสดงในบริเวณงาน   ใครชอบภาพไหนก็ช่วยสมทบทุนแล้วหยิบกลับบ้านได้เลย  
 
ทุกท่านที่ซื้อบัตรเข้างานจะได้รับ CD แผ่นคู่ รวมเพลงพิเศษจากศิลปินมากมาย “รัก ณ สยาม Special Compilation”  บัตรมี 6 ราคา คือ  500 / 700 / 999 (มีเพียง 10 ที่นั่ง) / 1,000 / 1,500 บาท  และ  พิเศษเฉพาะบัตรราคา 2,500 บาท (มีเพียง 150 ที่นั่งเท่านั้น)  จะได้รับของที่ระลึก “รัก ณ สยาม” ครบชุด   โดยเริ่มเปิดให้จองบัตรล่วงหน้าได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 13 มิ.ย.53  และตั้งแต่วันที่ 14 มิ.ย.53 จนถึงวันงาน คือวันเสาร์ที่ 19 มิ.ย.53  สามารถซื้อบัตรได้ที่ ห้องขายตั๋ว โรงภาพยนตร์สกาลา  ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  www.facebook.com/raknasiam วงใหม่เฉพาะกิจของ  บอยด์ โกสิยพงษ์  ในนาม 3AMโน้ส-อุดม แต้พานิช


Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  JYP เผย “TWICE คัมแบ็คปลายเดือนตุลาคมนี้”

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ต้นสังกัด TWICE เปิดเผยว่า “TWICE จะคัมแบ็คปลายเดือนคุลาคมนี้” เสริม “กำลังอยู่ในช่วงปรับตารางเวลาที่ชัดเจนอยู่” TWICE เตรียมคัมแบ็คหลังจากทำกิจกรรมเพลง ‘KNOCK KNOCK’ เมื่อ...

 • KOREA

  Apink ปิดฉากคอน ‘Pink UP’ ที่ฮ่องกง ก่อนเยือนไต้หวัน-ไทย

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineแฟนๆฮ่องกงต้อนรับร้อนแรงใน Apink เอเชียทัวร์คอนเสิร์ต ‘Pink UP’ เมื่อวันที่ 23 กันยายน ณ AsiaWorld-Expo เกิร์ลกรุ๊ป Apink ได้จัดคอนเสิร์ต ‘Pink UP’ ท่ามกลางแฟนๆกว่า...

 • KOREA

  AOA ซอลฮยอน (Seolhyun) โชว์แฟชั่นกระเป๋าสวย COLORED HAZZYS WONDERLAND’

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineHAZZYS ACCESSORIES ปล่อยภาพแฟชั่น 17F/W SEASON THEME ‘COLORED HAZZYS WONDERLAND’ โดยนางแบบสาว ซอลฮยอน (Seolhyun) ที่เน้นสีแดงจัดจ้าน ในภาพที่ปล่อยออกมาซอฮยอนได้มาแปลงโฉมเป็นสาวผมบลอนด์ที่ถ่ายทอดความน่ารักและความงามของกระเป๋าออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 • KOREA

  GOT7 เผยแผนทำกิจกรรมคัมแบ็คอัลบั้มใหม่ ‘7 for 7’ 10 ต.ค.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ปล่อยตารางคัมแบ็คของ GOT7 ผ่านทาง SNS โดยมีกำหนดการการทำกิจกรรมต่างๆอย่างครบถ้วน ในภาพโปสเตอร์มาพร้อมกับอัลบั้มใหม่ของ GOT7 ในชื่อ ‘7 for 7’ โดยพวกเขาจะเปิดตัวรายชื่อเพลง...

 • KOREA

  BTS อัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ ทำยอดขายสัปดาห์แรก 7.5 แสน

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากอัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ มียอดสั่งจอง 1.12 ล้านชุด ล่าสุดยอดขายสัปดาห์แรกพวกเขาสามารถทำไปได้กว่า 750,000 ชุด 25 กันยายน Hanteo Chart เปิดเผยว่าอัลบั้ม...

 • KOREA

  นายอน โมโมะ จื่อวี ปล่อยภาพทีเซอร์แฟนมีท TWICE FANMEETING ONCE BEGINS

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineTWICE เตรียมจัดงานแฟนมีทติ้ง ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ ณ มหาวิทยาลัยคยองฮี ในวันที่ 14-15 ตุลาคม รวม 2 รอบ โดยพวกเธอก็ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาตั้งแต่วันที่ 19...

 • KOREA

  ศิลปิน K-POP ตบเท้าร่วมงาน 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS ครั้งแรก

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineไอดอลเกาหลีร่วมงานประกาศรางวัลครั้งแรก 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS (2017 SOBA) เมื่อวันที่ 20 กันยายน เวลา 18.30 น. งานดำเนินรายการโดยแก๊กแมน...

 • KOREA

  GFRIEND ปล่อยเอ็มวี Summer Rain แดนซ์เวอร์ชั่น

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line21 กันยายน เวลา 0.00 น. GFRIEND ปล่อยมิวสิควีดีโอแดนซ์เวอร์ชั่นเพลง Summer Rain ผ่านทาง SNS และ YouTube ในมิวสิควีดีโอที่ปล่อยออกมาเป็นเวอร์ชั่นท่าเต้นของ GFRIEND ที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวา

 • KOREA

  ซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โชว์แฟชั่นใบไม้ร่วงที่นิวยอร์ค

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โพสภาพแฟชั่นที่นิวยอร์คหลังลัดฟ้าร่วมงาน New York Fashion Week ซนนาอึน ร่วมกับนิตยสาร Bazaar เผยภาพแฟชั่นฤดูใบไม้ร่วง-หนาว โดยถ่ายทำกันบนดาดฟ้าในเชลซีที่เห็นบรรยากาศเมืองนิวยอร์คไปจนถึงแม่น้ำฮัดสัน เธอมาพร้อมกับท่าโพสอันหลากหลายอวดคาริสมาในแบบแฟชั่นนิสต้าได้เป็นอย่างดี...

 • KOREA

  iflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต  จากเกาหลี

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineiflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต <COMEBACK SHOW – BTS DNA> จากเกาหลี ให้สมาชิก iflix ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มันส์กับวง BTS สุดฮอตแบบเรียลไทม์ ไอฟลิกซ์ (iflix) ถ่ายทอดสดคอนเสิร์ต “คัมแบค โชว์ – บีทีเอส ดีเอ็นเอ <COMEBACK SHOW – BTS DNA>” ส่งตรงจากเกาหลีมากระฉากใจสาวๆบน iflix แบบคมชัดระดับ HD สุดเอ็กคลูซีฟในวันที่ 21 กันยายนนี้ เวลา 18:30 น. (ไทย) โดยเหล่าแฟนๆบีทีเอสเตรียมมันส์ไปกับ 7 หนุ่มวง “บีทีเอส...

To Top