Connect with us

PINGBOOK

KOREA

เปิดตัว ‘คิมจุนโฮ’ ฝาแฝดเซียจุนซู ดงบังชินกิและศิลปินที่มาร่วมงานคอนเสิร์ตการกุศล ‘VISIT KOREA YEAR 2010-2012 CHARITY CONCERT’ (2010-05-11)

ต้อนรับปีแห่งการท่องเที่ยวเกาหลี (Visit Korea Year 2010-2012) อย่างยิ่งใหญ่กับกิจกรรมสุดอลังการ โดยองค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวเกาหลี (KTO) ภายใต้กระทรวงวัฒนธรรม การท่องเที่ยวและกีฬา ร่วมกับ Asiana Airlines,  บริษัท JL Starnet Trade จำกัด,   Asia Economic Newspaper ,   บริษัท ชาร์มทัวร์ แอนด์ เทรด จำกัด     และบริษัท ธิรวา เอนเทอร์เทนเมนต์ จำกัด ขนทัพศิลปินจากแดนกิมจิขึ้นโชว์ในคอนเสิร์ตการกุศล “VISIT KOREA YEAR 2010-2012 CHARITY CONCERT” วันเสาร์ที่ 5 มิถุนายน 2553 เวลา 17.30 น. ที่ THUNDER DOME เมืองทองธานี พร้อมกับเซอร์ไพร้ส์ช็อควงการบันเทิงเกาหลีครั้งยิ่งใหญ่ ด้วยการเปิดตัวแขกพิเศษที่จะมารับหน้าที่เป็นพิธีกร และการแสดงที่เตรียมมาเพื่อเปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกในไทยบนเวทีคอนเสิร์ตการกุศลของ “คิมจุนโฮ: 김준호” หรือ “ZUNO” ซึ่งเป็นพี่ชายฝาแฝดของ “เซียจุนซู” วงดงบังชินกิ หลังจากที่ได้เดบิวต์ซิงเกิ้ลอัลบั้มแรกที่จีนและงานโชว์เคสอีกมากมาย จนโด่งดังและกลายเป็นชื่อที่คนพูดถึงกันมากที่สุดในขณะนี้


""


ส่วนกองทัพศิลปินที่ขนมาเปิดคอนเสิร์ตในครั้งนี้ ประกอบไปด้วยสุดยอดศิลปินจากเกาหลีทั้ง Brown Eyed Girls (บราวน์ อายด์ เกิร์ลส), F.CUZ (โฟกัส), Seeya (ซีย่า), Norazo (โนราโซ), 안은경 (อันอึนกยอง) และการแสดง “Jump Show” ที่ต่างก็เตรียมงัดทีเด็ดของตนมาแสดงให้แฟนชาวไทยได้สนุกกันอย่างเต็มที่ ครบรสหลากอารมณ์
เริ่มต้นที่ Brown Eyed Girls (บราวน์ อายด์ เกิร์ลส) ไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปที่สร้างปรากฏการณ์ท่าเต้นโยกย้ายส่ายสะโพกสุดฮิพกับเพลง “Abracadabra” จนกลายเป็นขวัญใจทั้งสาวแท้สาวเทียม รวมไปถึงหนุ่มๆ อีกมากมาย งานนี้ทั้งสี่สาว J.A (เจ.อา), Narsha (นาร์ช่า), Miryo (มีรโย) และ Gain (กาอิน) ขนเพลงฮิตมากมายมาโชว์กันอย่างเต็มที่ จุใจสาวกแฟนคลับที่รอคอยการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ของพวกเธออย่างแน่นอน


""
ตามมาติดๆ กับการเปิดตัวครั้งแรกในไทยของวงบอยแบนด์คลื่นลูกใหม่จากเกาหลี “F.CUZ” (ออกเสียงว่า “โฟกัส”) โดยอักษร F. มาจากคำว่า Four หมายถึงสมาชิกทั้งสี่คน คือ진온 (จิน-อน), 예준 (เยจุน), 칸 (คั่น) และ이유 (อียู) ส่วน CUZ  ก็มาจากคำว่าเหตุผล ดังนั้น F.CUZ จึงรวมเป็นชื่อวงที่มีความหมายเท่ห์ๆ ว่า “เหตุผลที่คนทั้งสี่มารวมตัวกัน” จนขึ้นแท่นไอดอลคนใหม่ครองใจสาวๆ ทั่วบ้านทั่วเมืองไปเรียบร้อยโรงเรียนกิมจิ โดยพวกเขาเพิ่งออกดิจิตอลซิงเกิ้ล “Jiggy” เมื่อต้นปี ตามติดมาด้วยมินิอัลบั้มใหม่ล่าสุด “No One” เมื่อเดือนมีนาคม 2010 ที่ผ่านมา กับเอกลักษณ์ทั้งการร้องและเต้นที่โดดเด่นไม่ซ้ำใคร


""


3 สาวเกิร์ลกรุ๊ปแถวหน้าของวงการบันเทิงเกาหลีอีกวง Seeya (씨야: ซีย่า) ทั้ง김연지 (คิมยอนจี), 이보람 (อีโบรัม) และ 이수미 (อีซูมี) เริ่มเดบิวต์ครั้งแรกในปี 2006 กับอัลบั้ม “Scent of a woman”  สุดยอดคุณภาพเสียงอันทรงพลัง ที่ต่างก็มีเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง จนได้ฉายาว่าเป็น SG Wannabe เวอร์ชั่นผู้หญิง และกวาดรางวัลจากสถาบันต่างๆ มาแล้วนับไม่ถ้วน


""


คู่หูดูโอสุดฮอตที่มาเปิดตัวครั้งแรกในไทย Norazo (โนราโซ) เจ้าของเพลงฮิตแนวเพลง Neo Garage Rock ผสมกับ Post Punk ที่มีทีเด็ดอยู่ที่การแสดงสดบนเวทีที่สามารถสร้างความสนุกสนานและความประทับใจให้ผู้ชมได้อย่างเต็มที่ทุกครั้ง โดยเฉพาะเพลงฮอตอย่างเพลง “Superman” ที่โด่งดังไปทั่วเกาหลีและมาถึงการแสดงของหญิงสาวร่างเล็กสุดยอดพลังขลุ่ย안은경 (อันอึนกยอง) ที่สามารถถ่ายทอดอารมณ์ของดนตรีคลาสิคที่เป็นสุดยอดดนตรีพื้นบ้านของประเทศเกาหลี และเตรียมเพลงพิเศษซึ่งเป็นเพลงไทยที่ฮิตที่สุดใน พ.ศ.นี้ มาถ่ายทอดผ่านเสียงขลุ่ยซึ่งเป็นเครื่องดนตรีที่เธอถนัด เพื่อเป็นของขวัญแก่แฟนๆ ชาวไทยปิดท้ายที่การแสดงโชว์ทีเด็ดจากแดนกิมจิ ที่ทั้งตื่นตาและประทับใจใน “Jump Show” สุดยอดละครเวทีที่นำเสนอศิลปะการต่อสู้แบบโบราณของเกาหลี ได้แก่ เทควันโดและเทคยอน ผสมผสานกับศิลปะการต่อสู้ของเอเชียทั้ง กังฟู คาราเต้ กระบี่กระบองและมวยจีนเข้าไว้ได้อย่างลงตัว การันตีความสนุกด้วยจำนวนรอบแสดงกว่า 3 พันรอบ กับจำนวนผู้ชมมากกว่า 1 ล้านคนทั่วโลก พบกับการกลับมาอีกครั้งของ “Jump Show” ในไทย ที่จะเตรียมไฮไลต์การแสดงมาเรียกเสียงฮาและความสนุกอีกครั้งหนึ่ง
โดยงานคอนเสิร์ตการกุศล “VISIT KOREA YEAR 2010-2012 CHARITY CONCERT” ดังกล่าว จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 5 มิถุนายน 2553 ที่ THUNDER DOME เมืองทองธานี ประตูเปิดเวลา 16.30 น. เริ่มแสดง 17.30 น. บัตรนั่งราคา 2,000 บาท จำนวน 700 ที่ / บัตรนั่งราคา 1,500 บาท จำนวน 1,200 ที่นั่ง และบัตรยืนราคา 1,500  บาท จำนวน 1,200 ที่ยืน  รายได้ส่วนหนึ่งหลังจากหักค่าใช้จ่ายนำไปทำบุญโดยมอบให้กับสถานสงเคราะห์เด็กพิการทางสมองและปัญญา (บ้านราชาวดี) หาซื้อบัตรได้แล้วที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรของบริษัท ธิรวา เอนเทอร์เทนเมนต์ จำกัด สามารถใช้เป็นส่วนลด 10% ที่เคาต์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา และสำหรับผู้ที่ชำระผ่านระบบบัตรเครดิต ชาร์ต 3% ทุกช่องทางการจัดจำหน่าย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.thaiticketmajor.com หรือที่ Call Center ThaiTicketmajor  เบอร์โทร.02-262-3456


ติดตามข่าวสาร คอนเสิร์ตก่อนใครเพียงเข้าร่วมแฟนเพจใน Facebook Click!! 

ประชาสัมพันธ์โดย

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยภาพแจ็คเก็ตอัลบั้มใหม่ Flower Bookmark 2

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line20 กันยายน เที่ยงตรง FAVE Entertainment ปล่อยภาพแจ็คเก็ตอัลบั้มใหม่ ‘Flower Bookmark 2’ ของ ไอยู (IU) ผ่านทาง Naver Music โดยในภาพชุดนี้เธอมาพร้อมกับเสน่ห์ในแบบน่ารักใสๆ...

 • KOREA

  TWICE ปล่อยภาพทีเซอร์ ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ เซ็ต 2 ‘จองยอน ซานะ ดาฮยอน’

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineTWICE เตรียมจัดงานแฟนมีทติ้ง ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ ณ มหาวิทยาลัยคยองฮี ในวันที่ 14-15 ตุลาคม รวม 2 รอบ โดยพวกเธอก็ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาตั้งแต่วันที่ 19...

 • KOREA

  สาย Hip Hop, R&B พร้อม!! พบกับ DEAN ดาวรุ่งพุ่งแรงพร้อมเพื่อน MISO และ SAAY 11 พย.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineพบกับศิลปินนักร้องนักแต่งเพลง Hip Hop, R&B ดาวรุ่งที่กำลังมาแรงที่สุด DEAN กับผลงานการันตีฝีมือด้วยรางวัลมากมาย และยังเป็นผู้เขียนเพลงให้ อย่าง Keith Ape, Exo, Block B , VIXX...

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยทีเซอร์สาวเท่เรโทรเกิร์ลในอัลบั้มใหม่ Flower Bookmark 2

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 กันยายน เที่ยงคืน FAVE Entertainment ปล่อยคลิปทีเซอร์รีเมคอัลบั้ม Flower Bookmark 2 (꽃갈피) ของ ไอยู (IU) ผ่านทาง SNS ในทีเซอร์ที่ปล่อยออกมา...

 • KOREA

  BTS อัลบั้มใหม่ ‘LOVE YOURSELF 승(承) ‘Her’’ ขึ้น No.1 iTunes อัลบั้ม 73 ประเทศ

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากปล่อย LOVE YOURSELF 승(承) ‘Her’ เมื่อวันที่ 18 กันยายน เวลา 18.00 น. ล่าสุดเมื่อตอนเช้า (08.00) วันที่ 19 เพลงของพวกเขาสามารถคว้าอันดับที่...

 • KOREA

  Wannable ไทยฟินเว่อร์ ‘WANNA ONE’ ร่วมกับ 411 จัดแฟนมีทแรกนอกเกาหลี ‘WANNA Be LovEd’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineงานดีที่หนึ่งในใจ!! แฟนมีตติ้งสุดยอดบอยแบนด์ “วอนนาวัน” แฟนคลับไทยฟินก่อนใคร “โฟร์วันวันฯ” จัดให้ที่แรกนอกเกาหลี นับเป็นปรากฏการณ์อีกครั้งที่ต้องบันทึกไว้เลยว่า.. กระแสแรงจริงและงานดีจริง!! สำหรับผลงานล่าสุด “วอนนาวัน เฟิร์ส แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก : วอนนา บี เลิฟ” (WANNA ONE 1st Fan...

 • KOREA

  ‘แทยัง’ (TAEYANG) ส่งคลิปอ้อนแฟนไทย ชวนมาเจอกันให้ได้ในคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์  30 กันยายนนี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line‘แทยัง‘ (TAEYANG) นักร้องนำแห่งวง บิ๊กแบง (BIGBANG) เจ้าของน้ำเสียงอันมีเสน่ห์ และการแสดงบนเวทีที่ประทับใจแฟน ๆ มาแล้วมากมายทั่วโลก เตรียมกลับมาเยือนประเทศไทยอีกครั้งพร้อมเวิลด์ทัวร์ TAEYANG 2017 WORLD TOUR <WHITE NIGHT> IN BANGKOK (แทยัง ทูเธาซั่น เซเว่นทีน เวิลด์ ทัวร์ ไวท์ไนท์ อิน แบงค็อก) ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 30 กันยายนนี้ ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี โดย ‘แทยัง’ ก็ได้ส่งคลิปวีดีโอมาทักทาย พร้อมหยอดคำหวานถึงแฟนคลับวีไอพีชาวไทย (วีไอพี : ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ) ดังนี้ “สวัสดีครับ แทยังครับ วีไอพีชาวไทย คิดถึงผมไหมครับ? ในที่สุดผมก็จะได้กลับมาที่กรุงเทพฯ อีกครั้ง พร้อมกับเวิลด์ทัวร์ <WHITE...

 • KOREA

  ซูจี (Suzy) ขึ้นปกแฟชั่นเดนิมกุหลาบ COSMOPOLITAN ตุลาคม

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineซูจี ถ่ายภาพแฟชั่นในนิตยสาร COSMOPOLITAN เดือนตุลาคม พร้อมอวดเสน่ห์ที่เติบโตขึ้นและโรแมนติกเข้ากับบรรยากาศสบายๆในฤดูใบไม้ร่วง ซูจี ขึ้นปกพร้อมกับเดนิมแจ็คเก็ตกุหลาบของ GUESS โชว์ไหล่สุดเซ็กซี่ เธอยังได้สวมใส่เบราวซ์ลายพิมพ์กุหลาบเผยความงามของหญิงสาว โดยเฉพาะท่าโพสราวกับนางแบบอาชีพของเธอก็ทำให้ทีมงานต่างชื่นชมกันอย่างมาก เธอเผยว่า “หลังจากเสร็จถ่ายละครฉันก็ได้ไปเที่ยวที่ออสเตรเลีย ได้กินอะไรอร่อยๆเพียบเลย อ้อ แล้วฉันได้ไปดูเพนกวินที่เกาะฟิลลิปแถวเมลเบิร์นมาด้วยค่ะ”...

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยเพลงพรีรีลิส ‘가을 아침 (Gaeul Achim: Autumn Morning)’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line18 กันยายน เวลา 7.00 น. ไอยู (IU) ปล่อยเพลงพรีรีลิส ‘가을 아침 (Gaeul Achim: Autumn Morning)’ จากอัลบั้ม ‘Flower...

 • KOREA

  B1A4 ผุด POP-UP STORE โชว์ภาพถ่ายรับคัมแบ็คมินิอัลบั้ม 7 – Rollin’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 กันยายน WM Entertainment ปล่อยโปสเตอร์รายชื่อเพลงมินิอัลบั้มใหม่พร้อมข้อความ “B1A4 7th Mini Album [Rollin’] Tracklist Coming Soon 2017. 09. 25”...

To Top