Connect with us

PINGBOOK

KOREA

‘คำสบถ’ อึนจอง (Eun Jung) ลุกลาม ต้นสังกัดร้องขอทีมงาน ‘Invincible Youth’ ไขความจริง (2010-05-04)

จากกรณีเสียงวิจารณ์ว่า อึนจอง (Eun Jung) แห่ง ทีอาร่า (T-ARA) พูดคำไม่สุภาพออกอากาศ ล่าสุดต้นสังกัดออกแถลงการณ์แล้ว


Core Contents Media เปิดเผยเมื่อวันที่ 4 พฤษภาคม กล่าว "วันที่ 4 พฤษภาคม เวลา 09.00 น. เราโทรศัพท์ไปหาทีมงาน KBS 2TV ‘Invincible Youth’ แล้วครับ" เสริม "ตอนนี้การโต้เถียงเรื่องที่ว่าอึนจองได้พูดคำไม่สุภาพออกอากาศหรือไม่ ได้ลุกลามออกไปเกินการควบคุม ทำให้เราร้องขอให้ทีมงานรายการเปิดเผยความจริง" เขากล่าว


ด้วยเหตุนี้ทำให้ทีมงาน ‘Invincible Youth’ เตรียมกลับไปตรวจสอบเทป VTR อีกครั้งหนึ่งพร้อมจะได้ดำเนินการแถลงความจริงต่อไป


อึนจอง กล่าวเกี่ยวกับกรณีนี้ "รู้สึกอึ้งและทุกข์มากค่ะ ฉันไม่เคยทำอะไรแบบนั้นเลยค่ะ วันข้างหน้าฉันจะระวังมากกว่านี้" เสริม "ฉันจะคิดว่าสิ่งนี้คือความสนใจที่ได้รับจากแฟนๆค่ะ ในวันข้างหน้าฉันอยากให้ทุกคนเห็นแต่ภาพลักษณ์ดีๆของฉันค่ะ" เธอกล่าว


อนึ่ง ก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 30 เมษายน 2553 ในรายการ KBS 2TV ‘Invincible Youth’ อึนจอง ได้มาทำหน้าที่แทน คูฮารา ที่ติดภารกิจถ่ายโฆษณาอยู่ในประเทศไทย โดยในวันนั้นเธอได้พูดคุยถึงความรู้สึกเสียดายต่อการที่ ฮโยมิน (Hyo Min) เพื่อนสมาชิกในวงเดียวกัน ถูกตั้งฉายาว่าเป็น ‘ฉากพับ’


เนื่องจากฮโยมินต้องเดินทางไปทำกิจกรรมในต่างประเทศ ส่งผลให้เธอไม่สามารถเข้าร่วมบันทึกเทปรายการ ‘Invincible Youth’ ในรายการวันนั้นฮโยมินได้พูดเกี่ยวกับการปรากฏตัวของเธอในแบบที่ไม่ค่อยสบายใจมากนัก


ด้วยเหตุนี้ อึนจอง ให้คำแนะนำเธอว่า "เธอก็ต้องทำให้ตัวเองได้ออกอากาศสิ บอกไปเลยว่า ‘ช่วงที่ฉันไปญี่ปุ่นอย่าตัดฉันออกมากนะคะ จนกว่าฉันจะกลับมา I Will Be Back’ พูดไปแบบนี้" หลังจากเธอให้คำแนะนำฮโยมิน เธอก็พูดขึ้นมาคำหนึ่งซึ่งมีรูปปากเหมือนคำว่า "ชิบัล (X발)" (คำสบถ)


หลังจากการออกอากาศจบลงชาวเน็ตก็ได้สังเกตเห็นและจับภาพวีดีโอและมีการพูดคุยวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างร้อนแรง อย่างไรก็ตามไม่มีใครยืนยันได้ว่าคำพูดนี้คือคำสบถของอึนจองหรือไม่แต่อย่างใด

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  JYP เผย “TWICE คัมแบ็คปลายเดือนตุลาคมนี้”

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ต้นสังกัด TWICE เปิดเผยว่า “TWICE จะคัมแบ็คปลายเดือนคุลาคมนี้” เสริม “กำลังอยู่ในช่วงปรับตารางเวลาที่ชัดเจนอยู่” TWICE เตรียมคัมแบ็คหลังจากทำกิจกรรมเพลง ‘KNOCK KNOCK’ เมื่อ...

 • KOREA

  Apink ปิดฉากคอน ‘Pink UP’ ที่ฮ่องกง ก่อนเยือนไต้หวัน-ไทย

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineแฟนๆฮ่องกงต้อนรับร้อนแรงใน Apink เอเชียทัวร์คอนเสิร์ต ‘Pink UP’ เมื่อวันที่ 23 กันยายน ณ AsiaWorld-Expo เกิร์ลกรุ๊ป Apink ได้จัดคอนเสิร์ต ‘Pink UP’ ท่ามกลางแฟนๆกว่า...

 • KOREA

  AOA ซอลฮยอน (Seolhyun) โชว์แฟชั่นกระเป๋าสวย COLORED HAZZYS WONDERLAND’

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineHAZZYS ACCESSORIES ปล่อยภาพแฟชั่น 17F/W SEASON THEME ‘COLORED HAZZYS WONDERLAND’ โดยนางแบบสาว ซอลฮยอน (Seolhyun) ที่เน้นสีแดงจัดจ้าน ในภาพที่ปล่อยออกมาซอฮยอนได้มาแปลงโฉมเป็นสาวผมบลอนด์ที่ถ่ายทอดความน่ารักและความงามของกระเป๋าออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 • KOREA

  GOT7 เผยแผนทำกิจกรรมคัมแบ็คอัลบั้มใหม่ ‘7 for 7’ 10 ต.ค.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ปล่อยตารางคัมแบ็คของ GOT7 ผ่านทาง SNS โดยมีกำหนดการการทำกิจกรรมต่างๆอย่างครบถ้วน ในภาพโปสเตอร์มาพร้อมกับอัลบั้มใหม่ของ GOT7 ในชื่อ ‘7 for 7’ โดยพวกเขาจะเปิดตัวรายชื่อเพลง...

 • KOREA

  BTS อัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ ทำยอดขายสัปดาห์แรก 7.5 แสน

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากอัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ มียอดสั่งจอง 1.12 ล้านชุด ล่าสุดยอดขายสัปดาห์แรกพวกเขาสามารถทำไปได้กว่า 750,000 ชุด 25 กันยายน Hanteo Chart เปิดเผยว่าอัลบั้ม...

 • KOREA

  นายอน โมโมะ จื่อวี ปล่อยภาพทีเซอร์แฟนมีท TWICE FANMEETING ONCE BEGINS

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineTWICE เตรียมจัดงานแฟนมีทติ้ง ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ ณ มหาวิทยาลัยคยองฮี ในวันที่ 14-15 ตุลาคม รวม 2 รอบ โดยพวกเธอก็ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาตั้งแต่วันที่ 19...

 • KOREA

  ศิลปิน K-POP ตบเท้าร่วมงาน 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS ครั้งแรก

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineไอดอลเกาหลีร่วมงานประกาศรางวัลครั้งแรก 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS (2017 SOBA) เมื่อวันที่ 20 กันยายน เวลา 18.30 น. งานดำเนินรายการโดยแก๊กแมน...

 • KOREA

  GFRIEND ปล่อยเอ็มวี Summer Rain แดนซ์เวอร์ชั่น

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line21 กันยายน เวลา 0.00 น. GFRIEND ปล่อยมิวสิควีดีโอแดนซ์เวอร์ชั่นเพลง Summer Rain ผ่านทาง SNS และ YouTube ในมิวสิควีดีโอที่ปล่อยออกมาเป็นเวอร์ชั่นท่าเต้นของ GFRIEND ที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวา

 • KOREA

  ซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โชว์แฟชั่นใบไม้ร่วงที่นิวยอร์ค

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โพสภาพแฟชั่นที่นิวยอร์คหลังลัดฟ้าร่วมงาน New York Fashion Week ซนนาอึน ร่วมกับนิตยสาร Bazaar เผยภาพแฟชั่นฤดูใบไม้ร่วง-หนาว โดยถ่ายทำกันบนดาดฟ้าในเชลซีที่เห็นบรรยากาศเมืองนิวยอร์คไปจนถึงแม่น้ำฮัดสัน เธอมาพร้อมกับท่าโพสอันหลากหลายอวดคาริสมาในแบบแฟชั่นนิสต้าได้เป็นอย่างดี...

 • KOREA

  iflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต  จากเกาหลี

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineiflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต <COMEBACK SHOW – BTS DNA> จากเกาหลี ให้สมาชิก iflix ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มันส์กับวง BTS สุดฮอตแบบเรียลไทม์ ไอฟลิกซ์ (iflix) ถ่ายทอดสดคอนเสิร์ต “คัมแบค โชว์ – บีทีเอส ดีเอ็นเอ <COMEBACK SHOW – BTS DNA>” ส่งตรงจากเกาหลีมากระฉากใจสาวๆบน iflix แบบคมชัดระดับ HD สุดเอ็กคลูซีฟในวันที่ 21 กันยายนนี้ เวลา 18:30 น. (ไทย) โดยเหล่าแฟนๆบีทีเอสเตรียมมันส์ไปกับ 7 หนุ่มวง “บีทีเอส...

To Top