Connect with us

PINGBOOK

KOREA

อีฮโยริ (Lee Hyori) เผยอัลบั้มภาพแนว ‘อะโครบาติกโพส’ ในนิตยสาร ‘ELLE’ เดือนพฤษภาคม (2010-04-14)

อีฮโยริ (Lee Hyori) เผยเสน่ห์ที่แตกต่างออกไปอีกครั้งในผลงานอัลบั้มภาพแฟชั่นใหม่


หลังจากเธอได้รับความรักและเสียงชื่นชมอย่างมากในผลงานอัลบั้มที่เพิ่งจะวางจำหน่ายไปอย่าง ‘H-LOGIC’ และถึงแม้ว่าก่อนหน้านี้เธอจะค่อนข้างยุ่งกับการเตรียมงานเพลงชุดใหม่ แต่อีฮโยริก็ยังได้แบ่งเวลาไปอวดเสน่ห์และสไตล์สุดเฉียบในผลงานอัลบั้มภาพแฟชั่นนิตยสาร ‘ELLE’ ให้แฟนๆได้ชมกัน


ในวันที่ถ่ายทำอัลบั้มภาพชุดนี้ด้วยเสน่ห์เฉพาะตัวของเธอก็สามารถทำให้เธอกลายเป็นผู้ควบคุมการทำงานในวันนั้นได้อย่างเต็มตัว และจนถึงช่วงเช้ามืดในวันที่ถ่ายอัลบั้มนี้ อีฮโยริ ก็ได้เข้าร่วมถ่ายทำมิวสิควีดีโอสำหรับเพลงในอัลบั้มมาก่อนแล้วเช่นกัน เรียกได้ว่าถึงแม้ว่าเธอจะมีตารางที่ยุ่งเป็นอย่างมาก แต่รอยยิ้มและเสียงหัวเราะก็ไม่เคยจากหายไปจากใบหน้าของเธอเลยแม้แต่น้อย


อัลบั้มภาพชุดนี้อีฮโยริมาพร้อมกับเสน่ห์แบบ ‘บอยริช’ ในทรงผมตัดสั้นที่เน้นการแต่งหน้าแบบสโมกกี้อาย ไม่เพียงเท่านั้นด้วยท่าทางการโพสในแบบรุนแรงก็ทำให้เป็นเครื่องพิสูจน์ถึงตำแหน่งของดีว่าในวงการเพลงเกาหลีได้อย่างชัดเจนเลยทีเดียว


โดยปกติแล้ว อีฮโยริ มักจะซ้อมเต้น, ปีนเขา และทำพิลาทิสอยู่เป็นประจำ จึงทำให้เธอมีชื่อเสียงในด้านสาวที่มีหุ่นยอดเยี่ยม โดยเฉพาะกับการโพสท่าในแบบอะโครบาติก เธอก็ได้ทำให้ทีมงานในกองถ่ายถึงกับอึ้งกันไปอย่างถ้วนหน้าเลยทีเดียว


เมื่ออีฮโยริถูกถามว่าทำไมเธอถึงมีแฟนสาวเยอะมากๆ เธอตอบ “เอาจริงๆนะคะ ฉันไม่ได้เกิดมาพร้อมกับความสวยแบบยั่วยวนอะไรเลยค่ะ” เสริม “หุ่นหรือหน้าตาของฉันก็ไม่ได้สมบูรณ์แบบอะไรหรอกค่ะ แต่เพื่อการปกปิดสิ่งเหล่านั้น ทำให้ฉันใช้ต้องมีสไตล์และความมั่นใจค่ะ เพราะเหตุนี้มั้งคะที่ฉันได้รับการสนับสนุนจากทุกๆคน” เธอตอบอย่างตรงไปตรงมา


อีฮโยริ พูดถึงผลงานอัลบั้มใหม่ “อัลบั้มชุดนี้มีแนวเพลงฮิพฮอพที่หลากหลายมากค่ะ ฉันเป็นคนที่ชอบเพลงฮิพฮอพมาตั้งแต่เด็กแล้วก็เลยอยากทำเพลงฮิพฮอพที่เหมือนมาจากบ้านเกิดน่ะค่ะ” เสริม “ฉันต้องฟังเพลงและเลือกเพลงจากทั้งหมดมากกว่า 1,000 เพลงจนได้ออกมาเป็นงานเพลงที่เรียกได้ว่าอัลบั้มของ ‘อีฮโยริ’ ค่ะ ฉันคิดว่าอัลบั้มนี้เป็นตัวของจริงๆของฉันเองเลยค่ะ” เธอกล่าว


พบกับเธอได้ใน ELLE ฉบับเดือนพฤษภาคม 2553

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยภาพแจ็คเก็ตอัลบั้มใหม่ Flower Bookmark 2

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line20 กันยายน เที่ยงตรง FAVE Entertainment ปล่อยภาพแจ็คเก็ตอัลบั้มใหม่ ‘Flower Bookmark 2’ ของ ไอยู (IU) ผ่านทาง Naver Music โดยในภาพชุดนี้เธอมาพร้อมกับเสน่ห์ในแบบน่ารักใสๆ...

 • KOREA

  TWICE ปล่อยภาพทีเซอร์ ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ เซ็ต 2 ‘จองยอน ซานะ ดาฮยอน’

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineTWICE เตรียมจัดงานแฟนมีทติ้ง ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ ณ มหาวิทยาลัยคยองฮี ในวันที่ 14-15 ตุลาคม รวม 2 รอบ โดยพวกเธอก็ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาตั้งแต่วันที่ 19...

 • KOREA

  สาย Hip Hop, R&B พร้อม!! พบกับ DEAN ดาวรุ่งพุ่งแรงพร้อมเพื่อน MISO และ SAAY 11 พย.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineพบกับศิลปินนักร้องนักแต่งเพลง Hip Hop, R&B ดาวรุ่งที่กำลังมาแรงที่สุด DEAN กับผลงานการันตีฝีมือด้วยรางวัลมากมาย และยังเป็นผู้เขียนเพลงให้ อย่าง Keith Ape, Exo, Block B , VIXX...

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยทีเซอร์สาวเท่เรโทรเกิร์ลในอัลบั้มใหม่ Flower Bookmark 2

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 กันยายน เที่ยงคืน FAVE Entertainment ปล่อยคลิปทีเซอร์รีเมคอัลบั้ม Flower Bookmark 2 (꽃갈피) ของ ไอยู (IU) ผ่านทาง SNS ในทีเซอร์ที่ปล่อยออกมา...

 • KOREA

  BTS อัลบั้มใหม่ ‘LOVE YOURSELF 승(承) ‘Her’’ ขึ้น No.1 iTunes อัลบั้ม 73 ประเทศ

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากปล่อย LOVE YOURSELF 승(承) ‘Her’ เมื่อวันที่ 18 กันยายน เวลา 18.00 น. ล่าสุดเมื่อตอนเช้า (08.00) วันที่ 19 เพลงของพวกเขาสามารถคว้าอันดับที่...

 • KOREA

  Wannable ไทยฟินเว่อร์ ‘WANNA ONE’ ร่วมกับ 411 จัดแฟนมีทแรกนอกเกาหลี ‘WANNA Be LovEd’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineงานดีที่หนึ่งในใจ!! แฟนมีตติ้งสุดยอดบอยแบนด์ “วอนนาวัน” แฟนคลับไทยฟินก่อนใคร “โฟร์วันวันฯ” จัดให้ที่แรกนอกเกาหลี นับเป็นปรากฏการณ์อีกครั้งที่ต้องบันทึกไว้เลยว่า.. กระแสแรงจริงและงานดีจริง!! สำหรับผลงานล่าสุด “วอนนาวัน เฟิร์ส แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก : วอนนา บี เลิฟ” (WANNA ONE 1st Fan...

 • KOREA

  ‘แทยัง’ (TAEYANG) ส่งคลิปอ้อนแฟนไทย ชวนมาเจอกันให้ได้ในคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์  30 กันยายนนี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line‘แทยัง‘ (TAEYANG) นักร้องนำแห่งวง บิ๊กแบง (BIGBANG) เจ้าของน้ำเสียงอันมีเสน่ห์ และการแสดงบนเวทีที่ประทับใจแฟน ๆ มาแล้วมากมายทั่วโลก เตรียมกลับมาเยือนประเทศไทยอีกครั้งพร้อมเวิลด์ทัวร์ TAEYANG 2017 WORLD TOUR <WHITE NIGHT> IN BANGKOK (แทยัง ทูเธาซั่น เซเว่นทีน เวิลด์ ทัวร์ ไวท์ไนท์ อิน แบงค็อก) ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 30 กันยายนนี้ ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี โดย ‘แทยัง’ ก็ได้ส่งคลิปวีดีโอมาทักทาย พร้อมหยอดคำหวานถึงแฟนคลับวีไอพีชาวไทย (วีไอพี : ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ) ดังนี้ “สวัสดีครับ แทยังครับ วีไอพีชาวไทย คิดถึงผมไหมครับ? ในที่สุดผมก็จะได้กลับมาที่กรุงเทพฯ อีกครั้ง พร้อมกับเวิลด์ทัวร์ <WHITE...

 • KOREA

  ซูจี (Suzy) ขึ้นปกแฟชั่นเดนิมกุหลาบ COSMOPOLITAN ตุลาคม

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineซูจี ถ่ายภาพแฟชั่นในนิตยสาร COSMOPOLITAN เดือนตุลาคม พร้อมอวดเสน่ห์ที่เติบโตขึ้นและโรแมนติกเข้ากับบรรยากาศสบายๆในฤดูใบไม้ร่วง ซูจี ขึ้นปกพร้อมกับเดนิมแจ็คเก็ตกุหลาบของ GUESS โชว์ไหล่สุดเซ็กซี่ เธอยังได้สวมใส่เบราวซ์ลายพิมพ์กุหลาบเผยความงามของหญิงสาว โดยเฉพาะท่าโพสราวกับนางแบบอาชีพของเธอก็ทำให้ทีมงานต่างชื่นชมกันอย่างมาก เธอเผยว่า “หลังจากเสร็จถ่ายละครฉันก็ได้ไปเที่ยวที่ออสเตรเลีย ได้กินอะไรอร่อยๆเพียบเลย อ้อ แล้วฉันได้ไปดูเพนกวินที่เกาะฟิลลิปแถวเมลเบิร์นมาด้วยค่ะ”...

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยเพลงพรีรีลิส ‘가을 아침 (Gaeul Achim: Autumn Morning)’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line18 กันยายน เวลา 7.00 น. ไอยู (IU) ปล่อยเพลงพรีรีลิส ‘가을 아침 (Gaeul Achim: Autumn Morning)’ จากอัลบั้ม ‘Flower...

 • KOREA

  B1A4 ผุด POP-UP STORE โชว์ภาพถ่ายรับคัมแบ็คมินิอัลบั้ม 7 – Rollin’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 กันยายน WM Entertainment ปล่อยโปสเตอร์รายชื่อเพลงมินิอัลบั้มใหม่พร้อมข้อความ “B1A4 7th Mini Album [Rollin’] Tracklist Coming Soon 2017. 09. 25”...

To Top