Connect with us

PINGBOOK

KOREA

อีฮโยริ (Lee Hyori) เผยอัลบั้มภาพแนว ‘อะโครบาติกโพส’ ในนิตยสาร ‘ELLE’ เดือนพฤษภาคม (2010-04-14)

อีฮโยริ (Lee Hyori) เผยเสน่ห์ที่แตกต่างออกไปอีกครั้งในผลงานอัลบั้มภาพแฟชั่นใหม่


หลังจากเธอได้รับความรักและเสียงชื่นชมอย่างมากในผลงานอัลบั้มที่เพิ่งจะวางจำหน่ายไปอย่าง ‘H-LOGIC’ และถึงแม้ว่าก่อนหน้านี้เธอจะค่อนข้างยุ่งกับการเตรียมงานเพลงชุดใหม่ แต่อีฮโยริก็ยังได้แบ่งเวลาไปอวดเสน่ห์และสไตล์สุดเฉียบในผลงานอัลบั้มภาพแฟชั่นนิตยสาร ‘ELLE’ ให้แฟนๆได้ชมกัน


ในวันที่ถ่ายทำอัลบั้มภาพชุดนี้ด้วยเสน่ห์เฉพาะตัวของเธอก็สามารถทำให้เธอกลายเป็นผู้ควบคุมการทำงานในวันนั้นได้อย่างเต็มตัว และจนถึงช่วงเช้ามืดในวันที่ถ่ายอัลบั้มนี้ อีฮโยริ ก็ได้เข้าร่วมถ่ายทำมิวสิควีดีโอสำหรับเพลงในอัลบั้มมาก่อนแล้วเช่นกัน เรียกได้ว่าถึงแม้ว่าเธอจะมีตารางที่ยุ่งเป็นอย่างมาก แต่รอยยิ้มและเสียงหัวเราะก็ไม่เคยจากหายไปจากใบหน้าของเธอเลยแม้แต่น้อย


อัลบั้มภาพชุดนี้อีฮโยริมาพร้อมกับเสน่ห์แบบ ‘บอยริช’ ในทรงผมตัดสั้นที่เน้นการแต่งหน้าแบบสโมกกี้อาย ไม่เพียงเท่านั้นด้วยท่าทางการโพสในแบบรุนแรงก็ทำให้เป็นเครื่องพิสูจน์ถึงตำแหน่งของดีว่าในวงการเพลงเกาหลีได้อย่างชัดเจนเลยทีเดียว


โดยปกติแล้ว อีฮโยริ มักจะซ้อมเต้น, ปีนเขา และทำพิลาทิสอยู่เป็นประจำ จึงทำให้เธอมีชื่อเสียงในด้านสาวที่มีหุ่นยอดเยี่ยม โดยเฉพาะกับการโพสท่าในแบบอะโครบาติก เธอก็ได้ทำให้ทีมงานในกองถ่ายถึงกับอึ้งกันไปอย่างถ้วนหน้าเลยทีเดียว


เมื่ออีฮโยริถูกถามว่าทำไมเธอถึงมีแฟนสาวเยอะมากๆ เธอตอบ “เอาจริงๆนะคะ ฉันไม่ได้เกิดมาพร้อมกับความสวยแบบยั่วยวนอะไรเลยค่ะ” เสริม “หุ่นหรือหน้าตาของฉันก็ไม่ได้สมบูรณ์แบบอะไรหรอกค่ะ แต่เพื่อการปกปิดสิ่งเหล่านั้น ทำให้ฉันใช้ต้องมีสไตล์และความมั่นใจค่ะ เพราะเหตุนี้มั้งคะที่ฉันได้รับการสนับสนุนจากทุกๆคน” เธอตอบอย่างตรงไปตรงมา


อีฮโยริ พูดถึงผลงานอัลบั้มใหม่ “อัลบั้มชุดนี้มีแนวเพลงฮิพฮอพที่หลากหลายมากค่ะ ฉันเป็นคนที่ชอบเพลงฮิพฮอพมาตั้งแต่เด็กแล้วก็เลยอยากทำเพลงฮิพฮอพที่เหมือนมาจากบ้านเกิดน่ะค่ะ” เสริม “ฉันต้องฟังเพลงและเลือกเพลงจากทั้งหมดมากกว่า 1,000 เพลงจนได้ออกมาเป็นงานเพลงที่เรียกได้ว่าอัลบั้มของ ‘อีฮโยริ’ ค่ะ ฉันคิดว่าอัลบั้มนี้เป็นตัวของจริงๆของฉันเองเลยค่ะ” เธอกล่าว


พบกับเธอได้ใน ELLE ฉบับเดือนพฤษภาคม 2553

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

To Top