Connect with us

PINGBOOK

KOREA

[บทสัมภาษณ์] f(x) อ้อนแฟนคลับชาวไทยร่วมให้กำลังใจ Pattaya International Music Festival 2010 (2010-03-18)

18 มีนาคม 2553 เวลา 17.40 น. ณ ตึก จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส กรุงเทพฯ ไอดอล f(x) (วิคตอเรีย คริสตัล ซอลลี่ ลูน่า เอมเบอร์) ศิลปินจากเกาหลีใต้ลัดฟ้าเพื่อร่วมงาน พัทยา อินเตอร์เนชั่นแนล มิวสิค เฟสติวัล 2010 (Pattaya International Music Festival 2010) โดยในวันนี้พวกเธอได้เปิดห้องให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนชาวไทยอย่างเป็นกันเอง


△แนะนำตัว
วิคตอเรีย : สวัสดีค่ะ ฉันวิคตอเรียค่า
เอมเบอร์ : สวัสดีค่ะ ฉันแอมเบอร์ค่ะ
คริสตัล : สวัสดีค่ะ ฉันคริสตัลค่ะ
ซอลลี่ : สวัสดีค่ะ ฉันซอลลี่ค่ะ
ลูน่า : สวัสดีค่ะ ฉันลูน่าค่ะ


△ผลงานล่าสุดมีอะไรบ้าง
คริสตัล : ตอนนี้กำลังเตรียมงานอัลบั้มใหม่อยู่ค่ะ แต่ว่ายังไม่รู้ว่าจะได้ปล่อยออกมาเมื่อไหร่ พวกเรากำลังทำงานอย่างหนักค่ะ อยากให้ช่วยติดตามค่ะ


△มาเมืองไทยครั้งแรกหรือเปล่ารู้สึกอย่างไรบ้าง
ลูน่า : เป็นครั้งแรกพวกเรา f(x) ค่ะ แต่ว่าคริสตัลเคยมาเมืองไทยกับครอบครัวแล้วตอนนี้เด็กมากค่ะเลยจำไม่ได้ ถึงแม้ว่าจะเป็นครั้งแรกที่มาเมืองไทยแต่แฟนๆก็ให้การต้อนรับเป็นอย่างดีเลยค่ะ ก่อนมาพวกเราหาดูในเน็ตว่าเมืองไทยเป็นอย่างไรบ้าง ก็รู้สึกว่าสวยมากเลยค่ะ พวกเรารู้มาว่าอากาศอบอุ่นค่ะ ชอบมากด้วยค่ะ


""


△มางานพัทยาเมืองไทยครั้งนี้เตรียมตัวอย่างไรบ้าง
ซอลลี่ : พวกเราได้ยินว่าเราจะได้ไปพัทยาเลยตื่นเต้นมากค่ะ เลยเข้าไปดูว่าภาษาไทยพูดว่าอะไรบ้างก็ได้เรียนมาไม่เยอะค่ะ อย่างสวัสดี และขอบคุณอะไรแบบนี้ค่ะ


△ช่วงนี้วงบอยแบนด์เกิร์ลแบนมีเยอะมาก พวกคุณมีความแตกต่างหรือเสน่ห์อะไรบ้าง
ลูน่า : พวกเรา f(x) เป็นวงที่มีพลังเยอะมากค่ะ แล้วพวกเรามีสมาชิกสัญชาติอื่นด้วยค่ะไม่ใช่เกาหลีอย่างเดียว เวลาไปประเทศไหนก็พูดภาษาอื่นได้ด้วยค่ะอย่างจีน อังกฤษ แต่ละคนก็จะมีพลังของแต่ละคนเมื่อมารวมอยู่ด้วยกันบนเวทีก็จะมีความพิเศษค่ะ พวกเราอยากจะเป็นวงของเอเชียด้วยค่ะ อยากให้ช่วยติดตามด้วยนะคะ


△มาเมืองไทยครั้งแรกแฟนๆชาวไทยให้การตอบรับอย่างไรบ้าง
ลูน่า : แม้ว่าพวกเราจะมาเมืองไทยครั้งแรกแต่แฟนๆก็ให้การต้อนรับดีมาก รู้สึกอบอุ่นค่ะ ทำให้พวกเราอยากจะพยายามทำงานครั้งนี้ให้ดีกว่าครั้งอื่นๆค่ะ


△พูดภาษาไทยให้ฟังหน่อย
ลูน่า : ฉันรักคุณ
ซอลลี่ : คิดถึงค่ะ
คริสตัล : ขอบคุณค่ะ
เอมเบอร์ : แพงค่ะ
วิคตอเรีย : สวย


△ชวนแฟนๆมาเที่ยวงานพัทยาหน่อย
ลูน่า : อยากให้ทุกคนมาเยอะๆค่ะ เป็นครั้งแรกของพวกเรา เราเตรียมตัวกันมามากเลยค่ะ อยากให้ทุกคนมาชมพวกเรากันเยอะๆนะคะ


""


""

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  มหากาพย์อันยิ่งใหญ่ของสองหนุ่มเพี่อนซี้ต่างวัย Lee Jae Jin x Kwak Dong Yeon ‘Bromance Show’ Fan Meeting in Bangkok 2019 23 กุมภานี้!!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineอีแจจิน x กวักดงยอน ‘โบรแมนซ์ โชว์’ แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก 2019 มหากาพย์อันยิ่งใหญ่ของสองหนุ่มเพี่อนซี้ต่างวัยที่กำลังตามหาความรัก, ความหลงใหล และความโรแมนติก อะชิฯจัดให้ฟินทะลุจอ!!23กุมภาพันธ์นี้ หลังจาก อะชิ แอคทิเวชั่น (A CHI ACTIVATION) ผู้จัดไฟแรงที่เสิร์ฟผลงานระดับพรีเมี่ยมให้แฟนๆ ชาวไทยได้ฟินกันต่อเนื่อง แย้มข่าวดีที่ทำเอาฮือฮาส่งท้ายปีจอ...

 • KOREA

  ซอคังจุน กลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้งใน Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineHatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุนกลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้ง กับงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีที่ทุกคนจะได้มีส่วนร่วมในฉากสำคัญสุดฟิน  ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”                 Hatchery (แฮทเชรี่) ต้อนรับศักราชใหม่ ด้วยงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีของพระเอกหนุ่มสุดฮอตหล่อแน่นปึ้ก ซอคังจุน (Seo Kang Jun) หรือนัมชินทรีของสาวไทยหลายๆ...

 • KOREA

  Hatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุน ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineHatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุนกลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้ง กับงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีที่ทุกคนจะได้มีส่วนร่วมในฉากสำคัญสุดฟิน  ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”                 Hatchery (แฮทเชรี่) ต้อนรับศักราชใหม่...

 • KOREA

  YURI Girls’ Generation บินเดี่ยวเช็คจังหวะหัวใจ “ไทยโซวอน” 10 ก.พ. เจอกันแน่!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLine“ยูริ” Girls’ Generation บินเดี่ยวเช็คจังหวะหัวใจ “ไทยโซวอน” 10 ก.พ. เจอกันแน่!! “เดอะไลม์ (ไทยแลนด์)” ประกาศโปรเจคแรกในปี 2019 ต้อนรับเดือนแห่งความรักกับสาว “ยูริ” ( Yuri ) แห่ง Girls’ Generation ที่พร้อมบินเดี่ยวมาเจอ “โซวอน” ( ชื่อแฟนคลับ )ที่ประเทศไทย...

 • KOREA

  4 สาว “BLACKPINK” โปรยเสน่ห์ความคิ้วท์กลางพรมแดงงานแถลงข่าว ส่งสัญญาณความพร้อม สำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกที่ไทย

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineเปิดรับศักราชใหม่กับคอนเสิร์ตที่แฟนๆ ต่างรอคอย 2019 WORLD TOUR BLACKPINK IN YOUR AREA BANGKOK กับ 4 สาว BLACKPINK (แบล็กพิงก์)...

 • KOREA

  [ชมคลิบ] HOTSHOT ส่งตรงรักร้อนแรงให้ HOTPLE ไทย พร้อมเจอกัน 17 กพ. นี้…

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineใกล้เข้ามาทุกทีที่หนุ่มๆ วง HOTSHOT (ฮอตชอต) ทั้ง 5 คน ได้แก่ จุนฮยอก Choi Junhyuk / ทิโมเทโอ Kim Timoteo / ยุนซาน Yoon San / โกโฮจอง Ko Hojung และ โนแทฮยอน Roh Taehyun จะได้มาพบเหล่า HOTPLE (ฮอตพึล)...

 • KOREA

  ห้ามพลาด!!! โชว์ปังๆ จาก “อีจุนกิ” เตรียมพร้อมกดบัตร 19 มค. นี้…

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineอย่างที่ทราบกันแล้วว่า หนุ่มหน้าหวาน ความสามารถเต็มเปี่ยม อีจุนกิ (Lee Joongi) จัดคอนเสิร์ตเอเชียทัวร์ โดยที่ผ่านมาทั้งเกาหลี และญี่ปุ่นประสบความสำเร็จอย่างมาก แฟนๆ ตอบรับและสนุกไปกับคอนเสิร์ตดีเยี่ยม แฟนไทยเตรียมพร้อมได้เลยสำหรับ ”2018-19 LEE JOONGI ASIA TOUR...

 • KOREA

  “MAMAMOO” มอบของขวัญปีใหม่ เฟิร์มมาไทยแน่นอน มค. นี้!!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineเรียกได้ว่าต้นปีก็ฮอตกันเลยเมื่อต้นสังกัด RBW Ent.  และผู้จัดหน้าใหม่ WOWStar Entertainment ยืนยันว่า “MAMAMOO” สมาชิกประกอบด้วย 4 สาว คือ มุนบยอล (Moonbyul), โซลาร์ (Solar), ฮวีอิน(Wheein) และฮวาซา (Hwasa) กรุ๊ปไอดอลสาวที่แซ่บสุดตอนนี้ กำลังจะเดินทางมาไทยกับการแสดงโชว์เพลงของเธอ รับประกันความฟินสุดขีด!!!!  MAMAMOO จะมอบความใกล้ชิดกับแฟนคลับชาวไทยและเป็นกันเองอย่างแน่นอนใน แฟนมีตติ้งเอเชียทัวร์ เริ่มที่ไทยเป็นที่แรก ใน 2019 MAMAMOO Asia Fanmeeting วันที่ 26 มกราคม 2562 ที่ Impact Exhibition Hall 6 โดยสามารถซื้อบัตรได้ตั้งแต่ วันที่ 5 มกราคมนี้  ราคาบัตรคือ 5,800บาท (โซน A), 4,800 บาท (โซน B), 3,800 บาท (โซน C) และ 2,800 บาท (โซน D) ที่ www.thaiticketsmajor.com และเคาท์เตอร์ Thai Ticket...

 • KOREA

  ไฮทัชทุกที่นั่ง! “พัคโบกอม-โฟร์วันวัน” จัดให้จุใจ ส.12 ม.ค.รีบจองบัตรแฟนมีตติ้ง-รอรับสิทธิ์ฟินฉลองวาเลนไทน์

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineไฮทัชทุกที่นั่ง! “พัคโบกอม–โฟร์วันวัน” จัดให้จุใจ ส.12 ม.ค.รีบจองบัตรแฟนมีตติ้ง–รอรับสิทธิ์ฟินฉลองวาเลนไทน์                 เนื้อหอมเกินใครจริงๆ สำหรับพระเอกหนุ่มหล่อออร่าแรงแห่งวงการบันเทิงเกาหลี “พัคโบกอม” (Park Bo Gum) หลังห่างหายจากผลงานละครไปนาน 2 ปี กลับมาอีกครั้งพร้อมซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุด “Encounter” (ชื่อเดิม Boyfriend) ซึ่งสร้างสถิติใหม่ให้กับช่อง tvN ด้วยการขึ้นแท่นเป็น ‘ละครวันพุธ-พฤหัสบดีที่เปิดตัวด้วยเรตติ้งสูงสุด’ แถมหนุ่มโบกอมยังเพิ่งได้รับคะแนนโหวตสูงสุดเป็นอันดับหนึ่ง จากการสำรวจความคิดเห็นชาวเกาหลีโดยสถาบันการศึกษาออนไลน์ Seven Edu ในหัวข้อ ‘คนดังที่ชาวเกาหลีอยากใช้ช่วงเวลาคริสต์มาสอีฟด้วยกันมากที่สุด’ ไม่เพียงเท่านั้น.. ผลสำรวจ ‘นักแสดงที่ได้รับความสนใจและมีการพูดถึงมากที่สุด’ โดย Good Data Corporation ก็ตกเป็นของโบกอมเช่นกัน!!  ...

 • KOREA

  กระเป๋าสตางค์สั่นระรัวพร้อมหัวใจเมื่อ “โฟร์วันวัน” ลั่นดังๆ จองตัวโอปป้า “โซจีซอบ” มาเซย์ฮัลโหลแฟนชาวไทยต้นปีหน้า!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLine                หลังประกาศ 3 งานต้นปีหน้าที่คุณก็รู้ว่ามีใครกันบ้างไปแล้ว ล่าสุดผู้จัดยักษ์ใหญ่เมืองไทยผู้รู้ใจแฟนคลับอย่าง บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (Four One One Entertainment Co.,Ltd.) ของบิ๊กบอส กึ้ง–เฉลิมชัย มหากิจศิริ ก็จับมือต้นสังกัด ฟิฟตี้วันเค (51K) แห่งประเทศเกาหลีใต้ คลอดโปรเจ็กต์ที่ 4ออกมาให้กรี๊ดสลบกันได้อีก...

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top