Connect with us

PINGBOOK

KOREA

W-inds ร่วมกับห้างลาฟอเร่ห์ ฮาราจุกุ จัดงานอีเว้นเนื่องในโอกาสเดบิวต์ครบรอบปีที่ 9 (2010-03-18)

ห้างลาฟอเร่ห์ ฮาราจุกุ ตึกศูนย์รวมแฟชั่นกลางฮาราจุกุ เมืองโตเกียว ได้มีการจัดงาน “WHITE BY LAFORET” ซึ่งมีการขายสินค้าแบบ Limited โดยมีธีมในงานนี้ว่า “WHITE”


งานวันแรกในวันที่ 13 นั้น นอกจากจะมีการจัดแฟชั่นโชว์จากนางแบบนายแบบชื่อดัง ที่ใช้พื้นที่ทั้งอาคารจัดงาน Laforet WHITE Collection ก็ยังมีการจัด Mini Live ของวง W-inds ที่เพิ่งปล่อยอัลบั้มใหม่ “Another World” อีกด้วย


นับตั้งแต่ห้างลาฟอเร่ห์ ฮาราจุกุได้เปิดตัวขึ้นเมื่อปี 1978 ก็เป็นจุดดึงดูดให้เกิดเทรนด์ใหม่ๆในฮาราจุกุแห่งนี้ และการแสดงตามสตรีทกันอย่างมุ่งมั่นในบริเวณชิบุย่าและฮาราจุกุนี้ ก็ได้พัฒนาขึ้นให้ได้รับการเดบิวต์ต่อไป อย่างเช่น W-inds ที่ได้เดบิวต์ครบรอบ9ปีในวันที่14 มีนาคม จนทั้ง 2 ฝ่ายอย่าง W-inds และ ลาฟอเร่ห์ ฮาราจุกุ ก็ได้มาร่วมมือกันจัดงานอีเว้นท์นี้ขึ้นมา ข่าวการจัดงานนี้มีประกาศขึ้นในคืนก่อนวันจัดงานในเวบออฟฟิเชี่ยลเท่านั้น แต่ในวันต่อมาที่เป็นวันจัดงานก็มีแฟนๆมารวมตัวกันเป็นจำนวนมากกว่า 600คนแต่เช้าที่ทางเข้าลาฟอเร่ห์มิวเซียมซึ่งเป็นสถานที่ัจัดงาน ทาจิบานะ เคตะ, จิบะ เรียวเฮและโองาตะ ริวอิจิ ทั้ง3คนมีซิงเกิ้ลล่าสุดชื่อว่า “New World” และก่อนหน้านั้นคือ “Rain is falling” ที่ได้ร่วมงานกับ G-DRAGON จาก BIGBANG แฟนๆที่ได้เห็นการแสดงที่มีพลังของพวกเขาในระยะใกล้กว่าคอนเสิร์ตปกติต่างก็ตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่ได้เจอทั้ง3คน เคตะเองก็ทั้งร้องเพลงและเข้าหาแฟนๆตามที่นั่งอย่างใกล้ชิด ทำให้การแสดงมีความร้อนแรงขึ้นแม้จะเป็นระยะเวลาสั้นๆก็ตาม


หลังจบการแสดงก็มีการสัมภาษณ์เกี่ยวกับโครงการในอนาคตและความรู้สึกที่เดบิวต์ใกล้จะเข้าปีที่10แล้ว ริวอิจิกล่าวว่า “ตั้งแต่ตอนเดบิวต์ก็มีความรู้สึกว่า “อยากจะทำให้ดีขึ้นกว่านี้” ไม่เคยเปลี่ยนเลยครับ ผมว่าถ้าได้สร้างผลงานที่ดีๆขึ้นมาก็เป็นสิ่งที่ดี” ทางเคตะกล่าวว่า “ผมไม่สนใจหรอกว่าเราจะทำงานตรงนี้กันสักกี่ปี ผมคิดว่าจะแสดงผลงานที่ดีๆก็พอแล้ว และจากนี้ไปก็อยากจะพยายามทำงานให้ดีกว่าเดิมขึ้นไปอีก” ส่วนเรียวเฮกล่าวว่า “เราจะพัฒนาทักษะการร้องการเต้นให้ออกมาเป็นผลงานที่ดีทั้งในญี่ปุ่นและเอเชียครับ”


ส่วนอัลบั้มใหม่ของพวกเขานั้นมีคอนเซ็ปเป็น “Dance Pop Album” พอผู้สื่อข่าวกล่าวกับพวกเขาว่า “ดูเป็นผู้ใหญ่จังเลย” เคตะก็ตอบว่า “ปีนี้ผมก็อายุ25แล้วนะ ก็ต้องเป็นผู้ใหญ่กันบ้าง (หัวเราะ)” สุดท้ายริวอิจิก็ฝากข้อความถึงแฟนๆว่า “ขอบคุณที่ติดตามกันมาตลอด9ปี สำหรับคนที่ไม่ได้มางานวันนี้ ก็คอยไปสนุกด้วยกันในทัวร์คอนเสิร์ตช่วงฤดูร้อนหรือโกลเด้นวีคกันนะครับ”

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยภาพแจ็คเก็ตอัลบั้มใหม่ Flower Bookmark 2

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line20 กันยายน เที่ยงตรง FAVE Entertainment ปล่อยภาพแจ็คเก็ตอัลบั้มใหม่ ‘Flower Bookmark 2’ ของ ไอยู (IU) ผ่านทาง Naver Music โดยในภาพชุดนี้เธอมาพร้อมกับเสน่ห์ในแบบน่ารักใสๆ...

 • KOREA

  TWICE ปล่อยภาพทีเซอร์ ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ เซ็ต 2 ‘จองยอน ซานะ ดาฮยอน’

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineTWICE เตรียมจัดงานแฟนมีทติ้ง ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ ณ มหาวิทยาลัยคยองฮี ในวันที่ 14-15 ตุลาคม รวม 2 รอบ โดยพวกเธอก็ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาตั้งแต่วันที่ 19...

 • KOREA

  สาย Hip Hop, R&B พร้อม!! พบกับ DEAN ดาวรุ่งพุ่งแรงพร้อมเพื่อน MISO และ SAAY 11 พย.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineพบกับศิลปินนักร้องนักแต่งเพลง Hip Hop, R&B ดาวรุ่งที่กำลังมาแรงที่สุด DEAN กับผลงานการันตีฝีมือด้วยรางวัลมากมาย และยังเป็นผู้เขียนเพลงให้ อย่าง Keith Ape, Exo, Block B , VIXX...

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยทีเซอร์สาวเท่เรโทรเกิร์ลในอัลบั้มใหม่ Flower Bookmark 2

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 กันยายน เที่ยงคืน FAVE Entertainment ปล่อยคลิปทีเซอร์รีเมคอัลบั้ม Flower Bookmark 2 (꽃갈피) ของ ไอยู (IU) ผ่านทาง SNS ในทีเซอร์ที่ปล่อยออกมา...

 • KOREA

  BTS อัลบั้มใหม่ ‘LOVE YOURSELF 승(承) ‘Her’’ ขึ้น No.1 iTunes อัลบั้ม 73 ประเทศ

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากปล่อย LOVE YOURSELF 승(承) ‘Her’ เมื่อวันที่ 18 กันยายน เวลา 18.00 น. ล่าสุดเมื่อตอนเช้า (08.00) วันที่ 19 เพลงของพวกเขาสามารถคว้าอันดับที่...

 • KOREA

  Wannable ไทยฟินเว่อร์ ‘WANNA ONE’ ร่วมกับ 411 จัดแฟนมีทแรกนอกเกาหลี ‘WANNA Be LovEd’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineงานดีที่หนึ่งในใจ!! แฟนมีตติ้งสุดยอดบอยแบนด์ “วอนนาวัน” แฟนคลับไทยฟินก่อนใคร “โฟร์วันวันฯ” จัดให้ที่แรกนอกเกาหลี นับเป็นปรากฏการณ์อีกครั้งที่ต้องบันทึกไว้เลยว่า.. กระแสแรงจริงและงานดีจริง!! สำหรับผลงานล่าสุด “วอนนาวัน เฟิร์ส แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก : วอนนา บี เลิฟ” (WANNA ONE 1st Fan...

 • KOREA

  ‘แทยัง’ (TAEYANG) ส่งคลิปอ้อนแฟนไทย ชวนมาเจอกันให้ได้ในคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์  30 กันยายนนี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line‘แทยัง‘ (TAEYANG) นักร้องนำแห่งวง บิ๊กแบง (BIGBANG) เจ้าของน้ำเสียงอันมีเสน่ห์ และการแสดงบนเวทีที่ประทับใจแฟน ๆ มาแล้วมากมายทั่วโลก เตรียมกลับมาเยือนประเทศไทยอีกครั้งพร้อมเวิลด์ทัวร์ TAEYANG 2017 WORLD TOUR <WHITE NIGHT> IN BANGKOK (แทยัง ทูเธาซั่น เซเว่นทีน เวิลด์ ทัวร์ ไวท์ไนท์ อิน แบงค็อก) ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 30 กันยายนนี้ ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี โดย ‘แทยัง’ ก็ได้ส่งคลิปวีดีโอมาทักทาย พร้อมหยอดคำหวานถึงแฟนคลับวีไอพีชาวไทย (วีไอพี : ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ) ดังนี้ “สวัสดีครับ แทยังครับ วีไอพีชาวไทย คิดถึงผมไหมครับ? ในที่สุดผมก็จะได้กลับมาที่กรุงเทพฯ อีกครั้ง พร้อมกับเวิลด์ทัวร์ <WHITE...

 • KOREA

  ซูจี (Suzy) ขึ้นปกแฟชั่นเดนิมกุหลาบ COSMOPOLITAN ตุลาคม

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineซูจี ถ่ายภาพแฟชั่นในนิตยสาร COSMOPOLITAN เดือนตุลาคม พร้อมอวดเสน่ห์ที่เติบโตขึ้นและโรแมนติกเข้ากับบรรยากาศสบายๆในฤดูใบไม้ร่วง ซูจี ขึ้นปกพร้อมกับเดนิมแจ็คเก็ตกุหลาบของ GUESS โชว์ไหล่สุดเซ็กซี่ เธอยังได้สวมใส่เบราวซ์ลายพิมพ์กุหลาบเผยความงามของหญิงสาว โดยเฉพาะท่าโพสราวกับนางแบบอาชีพของเธอก็ทำให้ทีมงานต่างชื่นชมกันอย่างมาก เธอเผยว่า “หลังจากเสร็จถ่ายละครฉันก็ได้ไปเที่ยวที่ออสเตรเลีย ได้กินอะไรอร่อยๆเพียบเลย อ้อ แล้วฉันได้ไปดูเพนกวินที่เกาะฟิลลิปแถวเมลเบิร์นมาด้วยค่ะ”...

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยเพลงพรีรีลิส ‘가을 아침 (Gaeul Achim: Autumn Morning)’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line18 กันยายน เวลา 7.00 น. ไอยู (IU) ปล่อยเพลงพรีรีลิส ‘가을 아침 (Gaeul Achim: Autumn Morning)’ จากอัลบั้ม ‘Flower...

 • KOREA

  B1A4 ผุด POP-UP STORE โชว์ภาพถ่ายรับคัมแบ็คมินิอัลบั้ม 7 – Rollin’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 กันยายน WM Entertainment ปล่อยโปสเตอร์รายชื่อเพลงมินิอัลบั้มใหม่พร้อมข้อความ “B1A4 7th Mini Album [Rollin’] Tracklist Coming Soon 2017. 09. 25”...

To Top