Connect with us

PINGBOOK

KOREA

จียอน แห่ง ทีอาร่า (T-ARA) เผย..พี่ฮโยมินคือครูที่สอนให้เธอทำหน้าเซ็กซี่ (2010-03-17)

จียอน (Ji Yeon) แห่ง ทีอาร่า (T-ARA) เปิดเผยว่าเคยได้รับบทเรียนสอนการแสดงออกทางสีหน้าในแบบเซ็กซี่จากสมาชิกในวงเดียวกันอย่าง ฮโยมิน (Hyo Min)


ในระหว่างการบันทึกเทปรายการ KBS 2TV ‘Happy Together’ บรรดาพิธีกรถามคำถามกับสมาชิกที่อายุต่ำกว่า 20 ปีอย่างจียอนว่า “คุณรู้สึกดดันกับคอนเซ็ปต์ที่ต้องทำตัวเซ็กซี่บ้างหรือไม่?” จียอน เผย “ถึงจะรู้สึกเขินๆอยู่บ้าง แต่ฉันก็กำลังฝึกการแสดงสีหน้าในแบบเซ็กซี่ที่พี่ฮโยมินสอนให้ฉันค่ะ” เธอกล่าว


ด้วยเหตุนี้ทำให้ ฮโยมิน ที่อยู่ข้างๆโชว์การแสดงอารมณ์ในแบบเซ็กซี่ที่เคยสอนให้ จียอน จนบรรดาผู้ร่วมรายการต่างส่งเสียงเชียร์ให้เธอกันอย่างถ้วนหน้า


อนึ่ง ในวันนี้ จียอน ซึ่งเคยรับบทบาทเป็นนักเรียนมัธยมปลาย นาฮยอนจอง ในผลงานละครที่เพิ่งจบไปอย่าง ‘Lord of Study’ ก็ได้มาอวด ‘การแสดงอารมณ์ในแบบน่ารักรวม 3 เซ็ต’ จนทำเอาบรรดาผู้ร่วมรายการชายในวันนั้นใจสั่นกันไปเลยทีเดียว


นอกจากนี้ ฮโยมิน ก็ยังได้เปิดเผยเรื่องราวสนุกๆเกี่ยวกับการที่จียอนปลอมเป็นผีมาหาเธอด้วยเช่นกัน


ฮโยมิน เผยในรายการ “ที่หอพักฉันใช้ห้องเดียวกับจียอนค่ะ” เธอกล่าวต่อ “ตอนนั้นเป็นช่วงที่จียอนร่วมแสดงในละครเรื่อง ‘SOUL’ ค่ะ ซึ่งเธอจะต้องแต่งเป็นผีค่ะ มีอยู่วันหนึ่งจียอนกลับมาที่หอทั้งชุดผีแบบนั้นเลยเธอมาหาฉันในห้องซึ่งกำลังนอนอยู่ มาเรียกฉันว่า ‘พี่คะ…’ ตอนนั้นฉันแทบช็อคเลยค่ะ” เธอกล่าว


กล่าวต่อ “พอจียอนหลับเธอก็ละเมอเป็นคำพูดที่ฟังไม่รู้เรื่องด้วยค่ะ” หลังจากเธอกล่าวจบก็เล่นเอาจียอนทำหน้ามึนไปเลยทีเดียว


เตรียมพบกับ จียอน และฮโยมิน ในมาดสาวเซ็กซี่ในวันที่ 18 มีนาคม 2553 ในรายการ ‘Happy Togeher 3’

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยภาพแจ็คเก็ตอัลบั้มใหม่ Flower Bookmark 2

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line20 กันยายน เที่ยงตรง FAVE Entertainment ปล่อยภาพแจ็คเก็ตอัลบั้มใหม่ ‘Flower Bookmark 2’ ของ ไอยู (IU) ผ่านทาง Naver Music โดยในภาพชุดนี้เธอมาพร้อมกับเสน่ห์ในแบบน่ารักใสๆ...

 • KOREA

  TWICE ปล่อยภาพทีเซอร์ ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ เซ็ต 2 ‘จองยอน ซานะ ดาฮยอน’

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineTWICE เตรียมจัดงานแฟนมีทติ้ง ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ ณ มหาวิทยาลัยคยองฮี ในวันที่ 14-15 ตุลาคม รวม 2 รอบ โดยพวกเธอก็ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาตั้งแต่วันที่ 19...

 • KOREA

  สาย Hip Hop, R&B พร้อม!! พบกับ DEAN ดาวรุ่งพุ่งแรงพร้อมเพื่อน MISO และ SAAY 11 พย.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineพบกับศิลปินนักร้องนักแต่งเพลง Hip Hop, R&B ดาวรุ่งที่กำลังมาแรงที่สุด DEAN กับผลงานการันตีฝีมือด้วยรางวัลมากมาย และยังเป็นผู้เขียนเพลงให้ อย่าง Keith Ape, Exo, Block B , VIXX...

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยทีเซอร์สาวเท่เรโทรเกิร์ลในอัลบั้มใหม่ Flower Bookmark 2

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 กันยายน เที่ยงคืน FAVE Entertainment ปล่อยคลิปทีเซอร์รีเมคอัลบั้ม Flower Bookmark 2 (꽃갈피) ของ ไอยู (IU) ผ่านทาง SNS ในทีเซอร์ที่ปล่อยออกมา...

 • KOREA

  BTS อัลบั้มใหม่ ‘LOVE YOURSELF 승(承) ‘Her’’ ขึ้น No.1 iTunes อัลบั้ม 73 ประเทศ

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากปล่อย LOVE YOURSELF 승(承) ‘Her’ เมื่อวันที่ 18 กันยายน เวลา 18.00 น. ล่าสุดเมื่อตอนเช้า (08.00) วันที่ 19 เพลงของพวกเขาสามารถคว้าอันดับที่...

 • KOREA

  Wannable ไทยฟินเว่อร์ ‘WANNA ONE’ ร่วมกับ 411 จัดแฟนมีทแรกนอกเกาหลี ‘WANNA Be LovEd’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineงานดีที่หนึ่งในใจ!! แฟนมีตติ้งสุดยอดบอยแบนด์ “วอนนาวัน” แฟนคลับไทยฟินก่อนใคร “โฟร์วันวันฯ” จัดให้ที่แรกนอกเกาหลี นับเป็นปรากฏการณ์อีกครั้งที่ต้องบันทึกไว้เลยว่า.. กระแสแรงจริงและงานดีจริง!! สำหรับผลงานล่าสุด “วอนนาวัน เฟิร์ส แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก : วอนนา บี เลิฟ” (WANNA ONE 1st Fan...

 • KOREA

  ‘แทยัง’ (TAEYANG) ส่งคลิปอ้อนแฟนไทย ชวนมาเจอกันให้ได้ในคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์  30 กันยายนนี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line‘แทยัง‘ (TAEYANG) นักร้องนำแห่งวง บิ๊กแบง (BIGBANG) เจ้าของน้ำเสียงอันมีเสน่ห์ และการแสดงบนเวทีที่ประทับใจแฟน ๆ มาแล้วมากมายทั่วโลก เตรียมกลับมาเยือนประเทศไทยอีกครั้งพร้อมเวิลด์ทัวร์ TAEYANG 2017 WORLD TOUR <WHITE NIGHT> IN BANGKOK (แทยัง ทูเธาซั่น เซเว่นทีน เวิลด์ ทัวร์ ไวท์ไนท์ อิน แบงค็อก) ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 30 กันยายนนี้ ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี โดย ‘แทยัง’ ก็ได้ส่งคลิปวีดีโอมาทักทาย พร้อมหยอดคำหวานถึงแฟนคลับวีไอพีชาวไทย (วีไอพี : ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ) ดังนี้ “สวัสดีครับ แทยังครับ วีไอพีชาวไทย คิดถึงผมไหมครับ? ในที่สุดผมก็จะได้กลับมาที่กรุงเทพฯ อีกครั้ง พร้อมกับเวิลด์ทัวร์ <WHITE...

 • KOREA

  ซูจี (Suzy) ขึ้นปกแฟชั่นเดนิมกุหลาบ COSMOPOLITAN ตุลาคม

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineซูจี ถ่ายภาพแฟชั่นในนิตยสาร COSMOPOLITAN เดือนตุลาคม พร้อมอวดเสน่ห์ที่เติบโตขึ้นและโรแมนติกเข้ากับบรรยากาศสบายๆในฤดูใบไม้ร่วง ซูจี ขึ้นปกพร้อมกับเดนิมแจ็คเก็ตกุหลาบของ GUESS โชว์ไหล่สุดเซ็กซี่ เธอยังได้สวมใส่เบราวซ์ลายพิมพ์กุหลาบเผยความงามของหญิงสาว โดยเฉพาะท่าโพสราวกับนางแบบอาชีพของเธอก็ทำให้ทีมงานต่างชื่นชมกันอย่างมาก เธอเผยว่า “หลังจากเสร็จถ่ายละครฉันก็ได้ไปเที่ยวที่ออสเตรเลีย ได้กินอะไรอร่อยๆเพียบเลย อ้อ แล้วฉันได้ไปดูเพนกวินที่เกาะฟิลลิปแถวเมลเบิร์นมาด้วยค่ะ”...

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยเพลงพรีรีลิส ‘가을 아침 (Gaeul Achim: Autumn Morning)’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line18 กันยายน เวลา 7.00 น. ไอยู (IU) ปล่อยเพลงพรีรีลิส ‘가을 아침 (Gaeul Achim: Autumn Morning)’ จากอัลบั้ม ‘Flower...

 • KOREA

  B1A4 ผุด POP-UP STORE โชว์ภาพถ่ายรับคัมแบ็คมินิอัลบั้ม 7 – Rollin’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 กันยายน WM Entertainment ปล่อยโปสเตอร์รายชื่อเพลงมินิอัลบั้มใหม่พร้อมข้อความ “B1A4 7th Mini Album [Rollin’] Tracklist Coming Soon 2017. 09. 25”...

To Top