Connect with us

PINGBOOK

KOREA

บิ๊กแบง (BIGBANG) ปิดฉากทัวร์สุดร้อน บูโดกัน ประเทศญี่ปุ่น แฟนคลับแห่ชมรวม 3 เมืองกว่า 6 หมื่น (2010-02-18)

บิ๊กแบง (BIGBANG) หลังจากเดบิวเต็มตัวในตลาดเพลงญี่ปุ่นได้เพียง 8 เดือน พวกเขาก็ปิดฉากคอนเสิร์ตภายใต้ชื่อ ‘Electric Love’ โดยตลอดการทัวร์ทั้ง 3 เมืองในประเทศญี่ปุ่น มีแฟนๆเข้าร่วมชมกว่า 6 หมื่นคน


เมื่อวันที่ 10 และ 11 กุมภาพันธ์ บิ๊กแบง เริ่มทัวร์คอนเสิร์ตที่โยโกฮาม่า อารีน่า ตามด้วยวันที่ 13, 14 กุมภาพันธ์ ณ ฮอลล์อนุสรณ์โลก โกเบ และล่าสุด 16 กับ 17 กุมภาพันธ์ 2553 ณ บูโดกัน โดยบัตรคอนเสิร์ตทุกรอบได้ถูกจำหน่ายหมดลงทั้งหมด


บิ๊กแบง เริ่มคอนเสิร์ตด้วยเพลงจากซิงเกิ้ลชุดที่ 2 ‘Gara Gara Go!’ ที่ได้รับความนิยมทั้งในญี่ปุ่นและเกาหลี ทำให้แฟนๆจากชั้น 1 ถึงชั้น 3 ต่างยืนขึ้นร่วมเชียร์ไปพร้อมๆกับการโบกสะบัดแท่งไฟของบิ๊กแบงที่ทำเอาทั้งฮอลล์กลายเป็นสีทองสร้างความประทับใจได้อย่างถ้วนหน้า


ถัดจาก ‘Gara Gara Go!’ พวกเขาก็มาพร้อมกับเพลง ‘Top of the World’, ‘With U’ ฯลฯ ต่างเป็นโชว์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังจากพวกเขาก่อนจะไปต่อเนื่องในเพลง ‘Hallelujah’ และเข้าช่วงโชว์เพลงเดี่ยวของพวกเขา


บรรดาแฟนคลับในญี่ปุ่นต่างร้องเพลงตามบิ๊กแบงกันได้อย่างพร้อมเพรียง โดยเฉพาะกับเพลง ‘Strong Baby’ ในท่อน ‘Clap’ แฟนๆต่างปรบมือกันเป็นจังหวะเดียวกัน รวมถึงการที่ทุกคนเต้นตามซึงรีก็ทำให้บรรยากาศในวันนั้นชวนน่าทึ่งเป็นอย่างมาก


อีกทั้งในระหว่างที่สมาชิกทุกคนโชว์เดี่ยวของตัวเอง แฟนคลับก็ได้ตะโกนเรียกชื่อพวกเขาเป็นชื่อจริงอย่าง ‘อีซึงฮยอน’ ‘ดงยองแบ’ ‘ชเวซึงฮยอน’ ให้สัมผัสในแบบคอนเสิร์ตที่เกาหลีไม่มีผิดเพี้ยน


ในขณะเดียวกันคอนเสิร์ตครั้งนี้ก็เป็นที่จับตามองท่ามกลางคนบันเทิงญี่ปุ่นอีกด้วย บรรดาสมาชิกในวงไอดอล ดาราตลก นักแสดง ไปจนถึง DJ ต่างก็ได้เดินทางมาร่วมชมคอนเสิร์ตของบิ๊กแบงในทุกๆรอบเลยทีเดียว


โดยเฉพาะกับการที่ w-inds. และ Aoyama Teruma นักร้องชื่อดังของญี่ปุ่นที่ได้มาร่วมเป็นศิลปินรับเชิญในคอนเสิร์ตของบิ๊กแบง ก็ทำให้สื่อมวลชนชาวญี่ปุ่นต่างให้ความสนใจในคอนเสิร์ตนี้เพิ่มมากยิ่งขึ้น


สำหรับคอนเสิร์ตในครั้งนี้มีกลุ่มแฟนคลับวัยรุ่นทั้งชายและหญิงวัยตั้งแต่ 10 กลางไปจนถึง 20 ปลาย เดินทางมาร่วมชมคอนเสิร์ตกันอย่างพร้อมเพรียง เผยให้เห็นถึงความนิยมในตัวบิ๊กแบงที่ประเทศญี่ปุ่นได้เป็นอย่างดี


หลังจากเสร็จสิ้นคอนเสิร์ตในญี่ปุ่นแล้ว บิ๊กแบง เตรียมกลับมาเตรียมตัวงานเพลงในเกาหลีซึ่งห่างหายจากวงการเพลงไปนานกว่า 2 ปี


""


""


Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  สาย Hip Hop, R&B พร้อม!! พบกับ DEAN ดาวรุ่งพุ่งแรงพร้อมเพื่อน MISO และ SAAY 11 พย.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineพบกับศิลปินนักร้องนักแต่งเพลง Hip Hop, R&B ดาวรุ่งที่กำลังมาแรงที่สุด DEAN กับผลงานการันตีฝีมือด้วยรางวัลมากมาย และยังเป็นผู้เขียนเพลงให้ อย่าง Keith Ape, Exo, Block B , VIXX...

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยทีเซอร์สาวเท่เรโทรเกิร์ลในอัลบั้มใหม่ Flower Bookmark 2

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 กันยายน เที่ยงคืน FAVE Entertainment ปล่อยคลิปทีเซอร์รีเมคอัลบั้ม Flower Bookmark 2 (꽃갈피) ของ ไอยู (IU) ผ่านทาง SNS ในทีเซอร์ที่ปล่อยออกมา...

 • KOREA

  BTS อัลบั้มใหม่ ‘LOVE YOURSELF 승(承) ‘Her’’ ขึ้น No.1 iTunes อัลบั้ม 73 ประเทศ

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากปล่อย LOVE YOURSELF 승(承) ‘Her’ เมื่อวันที่ 18 กันยายน เวลา 18.00 น. ล่าสุดเมื่อตอนเช้า (08.00) วันที่ 19 เพลงของพวกเขาสามารถคว้าอันดับที่...

 • KOREA

  Wannable ไทยฟินเว่อร์ ‘WANNA ONE’ ร่วมกับ 411 จัดแฟนมีทแรกนอกเกาหลี ‘WANNA Be LovEd’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineงานดีที่หนึ่งในใจ!! แฟนมีตติ้งสุดยอดบอยแบนด์ “วอนนาวัน” แฟนคลับไทยฟินก่อนใคร “โฟร์วันวันฯ” จัดให้ที่แรกนอกเกาหลี นับเป็นปรากฏการณ์อีกครั้งที่ต้องบันทึกไว้เลยว่า.. กระแสแรงจริงและงานดีจริง!! สำหรับผลงานล่าสุด “วอนนาวัน เฟิร์ส แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก : วอนนา บี เลิฟ” (WANNA ONE 1st Fan...

 • KOREA

  ‘แทยัง’ (TAEYANG) ส่งคลิปอ้อนแฟนไทย ชวนมาเจอกันให้ได้ในคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์  30 กันยายนนี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line‘แทยัง‘ (TAEYANG) นักร้องนำแห่งวง บิ๊กแบง (BIGBANG) เจ้าของน้ำเสียงอันมีเสน่ห์ และการแสดงบนเวทีที่ประทับใจแฟน ๆ มาแล้วมากมายทั่วโลก เตรียมกลับมาเยือนประเทศไทยอีกครั้งพร้อมเวิลด์ทัวร์ TAEYANG 2017 WORLD TOUR <WHITE NIGHT> IN BANGKOK (แทยัง ทูเธาซั่น เซเว่นทีน เวิลด์ ทัวร์ ไวท์ไนท์ อิน แบงค็อก) ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 30 กันยายนนี้ ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี โดย ‘แทยัง’ ก็ได้ส่งคลิปวีดีโอมาทักทาย พร้อมหยอดคำหวานถึงแฟนคลับวีไอพีชาวไทย (วีไอพี : ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ) ดังนี้ “สวัสดีครับ แทยังครับ วีไอพีชาวไทย คิดถึงผมไหมครับ? ในที่สุดผมก็จะได้กลับมาที่กรุงเทพฯ อีกครั้ง พร้อมกับเวิลด์ทัวร์ <WHITE...

 • KOREA

  ซูจี (Suzy) ขึ้นปกแฟชั่นเดนิมกุหลาบ COSMOPOLITAN ตุลาคม

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineซูจี ถ่ายภาพแฟชั่นในนิตยสาร COSMOPOLITAN เดือนตุลาคม พร้อมอวดเสน่ห์ที่เติบโตขึ้นและโรแมนติกเข้ากับบรรยากาศสบายๆในฤดูใบไม้ร่วง ซูจี ขึ้นปกพร้อมกับเดนิมแจ็คเก็ตกุหลาบของ GUESS โชว์ไหล่สุดเซ็กซี่ เธอยังได้สวมใส่เบราวซ์ลายพิมพ์กุหลาบเผยความงามของหญิงสาว โดยเฉพาะท่าโพสราวกับนางแบบอาชีพของเธอก็ทำให้ทีมงานต่างชื่นชมกันอย่างมาก เธอเผยว่า “หลังจากเสร็จถ่ายละครฉันก็ได้ไปเที่ยวที่ออสเตรเลีย ได้กินอะไรอร่อยๆเพียบเลย อ้อ แล้วฉันได้ไปดูเพนกวินที่เกาะฟิลลิปแถวเมลเบิร์นมาด้วยค่ะ”...

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยเพลงพรีรีลิส ‘가을 아침 (Gaeul Achim: Autumn Morning)’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line18 กันยายน เวลา 7.00 น. ไอยู (IU) ปล่อยเพลงพรีรีลิส ‘가을 아침 (Gaeul Achim: Autumn Morning)’ จากอัลบั้ม ‘Flower...

 • KOREA

  B1A4 ผุด POP-UP STORE โชว์ภาพถ่ายรับคัมแบ็คมินิอัลบั้ม 7 – Rollin’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 กันยายน WM Entertainment ปล่อยโปสเตอร์รายชื่อเพลงมินิอัลบั้มใหม่พร้อมข้อความ “B1A4 7th Mini Album [Rollin’] Tracklist Coming Soon 2017. 09. 25”...

 • KOREA

  หนุ่มหน้าใส “นัมจูฮยอก” ใกล้ชิดแฟนๆใน NAM JOO HYUK PRIVATE STAGE [CLOSE-UP] IN BANGKOK

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineโฟร์โนล็อค ชวนหนุ่มหน้าใส “นัมจูฮยอก” บินมาใกล้ชิดกับแฟนคลับอีกครั้งใน NAM JOO HYUK PRIVATE STAGE [CLOSE-UP] IN BANGKOK (นัมจูฮยอก ไพรเวท สเตจ โคลสอัพ อิน...

 • KOREA

  WANNA ONE แรงเว่อร์ แฟนแห่จองบัตรเพิ่มที่เกลี้ยงในพริบตา กึ้ง 411 ชวนเจอ 11 หนุ่ม 16 ก.ย.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineกระแส “วอนนาวัน” แรงเว่อร์ เพิ่มที่นั่งใหม่ก็ขายหมดเกลี้ยงในพริบตา! กึ้ง–โฟร์วันวันฯ ขอบคุณแฟนคลับ ชวนนับถอยหลังเจอ 11 หนุ่มเสาร์นี้ (16 ก.ย.) ต้องยอมใจเขาเลยจริงๆ สำหรับ 11 หนุ่ม “วอนนาวัน” (WANNA ONE) บอยแบนด์หน้าใหม่มาแรงสุดขีดแห่งวงการ K-POP ภายใต้การดูแลของต้นสังกัด YMC Entertainment และ CJ E&M กับการประเดิมงานแฟนมีตติ้งนอกประเทศเกาหลีครั้งแรกที่เมืองไทย โดยมีบิ๊กบอสคนเก่ง กึ้ง-เฉลิมชัย มหากิจศิริ แห่ง บริษัท โฟร์ วัน...

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top