Connect with us

PINGBOOK

KOREA

2AM งดโผล่รายการ MBC ‘Show! Music Core’ เป็นสัปดาห์ที่ 3 ชาวเน็ตมึน..ไม่มีสาเหตุ (2010-02-06)

2AM จะไม่ปรากฏตัวในรายการ MBC ‘Show! Music Core’ วันที่ 6 กุมภาพันธ์นี้


ทีมงาน 2AM เปิดเผยว่า “6 กุมภาพันธ์ 2AM จะไม่ได้ปรากฏตัวในรายการ ‘Show! Music Core’ ครับ” เมื่อย้อนกลับไปตั้งแต่ 2AM วางจำหน่ายมินิอัลบั้มชุดใหม่ ‘Can’t Let You Go Even If I Die’ ในวันที่ 21 มกราคมที่ผ่านมา พวกเขาก็ได้คัมแบ็คในรายการเพลง KBS 2TV ‘Music Bank’ และ SBS ‘Ingygao’ มาอย่างต่อเนื่องรวม 3 สัปดาห์ แต่กลับไม่ได้ปรากฏตัวในรายการ MBC ‘Show! Music Core’ แม้แต่ครั้งเดียว


ในขณะเดียวกันชาวเน็ตบางกลุ่มก็ตั้งข้อสังเกตุว่าหรือนี่จะเป็นข้อขุนเคืองใจของ MBC หลังจากที่โจควอนไปปรากฏตัวในรายการ SBS ‘Family Outing 2’ จนทำให้เกิดปัญหาความไม่ลงรอยขึ้น


ผู้คนในวงการเพลงได้ตั้งข้อสันนิษฐานกล่าวคือ การที่ โจควอน ซึ่งได้เข้าร่วมในรายการ MBC ‘We Got Married’ โดยรับบทเป็นคู่รักกับ กาอิน (Ga In) รวมถึง รายการ ‘Quiz That Change The World’ จนเขาสามารถสร้างชื่อ ‘กั๊บควอน’ ให้ได้รับความนิยมอย่างมากนั้น เกิดจากโอกาสที่ทางสถานี MBC มอบให้กับโจควอนนั่นเอง ด้วยเหตุนี้ทำให้การที่โจควอนไปตอบรับร่วมเป็นสมาชิกประจำทาง SBS ซึ่งเป็นรายการคู่แข่งกับทาง MBC ส่งผลให้เกิดความบาดหมางขึ้น ในขณะที่ข่าวลือเรื่องที่โจควอนเตรียมถอนตัวจาก ‘We Got Married’ ก็มีมาเป็นระยะ ถึงแม้ว่าทางสถานีจะออกมาปฏิเสธแล้วก็ตามที


บรรดาแฟนคลับต่างโพสข้อความลงในเว็บไซต์ ‘Music Core’ กล่าว “ทำไม 2AM ไม่ได้ปรากฏตัวในรายการเลยแม้แต่ครั้งเดียว?”, “ผู้ชมก็อยากเห็น 2AM ใน Music Core เหมือนกันนะ”, “ไม่เข้าใจว่าทำไมไม่ได้ปรากฏตัวแต่ในรายการ Music Core”, “แบบนี้จะไม่ให้คิดได้ยังไงว่าไม่ได้มีอะไรบาดหมางกัน” ต่างพูดคุยกันอย่างถ้วนหน้า


ทว่าทางด้านทีมงานรายการ ‘Show! Music Core’ ได้ออกมาให้ความเห็นในเรื่องนี้กล่าว “เราไม่ได้มีความบาดหมางใดๆกับ 2AM คุณไม่เห็นเหรอว่าพวกเขาก็ปรากฏตัวในรายการอื่นๆของ MBC ตามปกติ” ส่วนทางฝั่ง 2AM ก็เช่นกัน “เราไม่ได้มีความบาดหมางใดๆกับ MBC” ต่างกล่าว


อนึ่ง เมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ ในรายการ KBS 2TV ‘Music Bank’ ขณะที่ 2AM กำลังร้องเพลง ‘Can’t Let You Go Even If I Die’ หนึ่งในสมาชิกวงอย่าง อีชางมิน ก็ได้หลั่งน้ำตาออกมาจนทำเอาแฟนคลับสะเทือนใจกันเป็นอย่างมาก ด้วยเหตุนี้ทำให้มีข่าว เว็บแฟนคลับ รวมถึงบล็อก เป็นจำนวนมากออกมาชี้ว่าการร้องไห้ในครั้งนี้ของชางมินอาจจะเกี่ยวกับข่าวลือต่างๆที่เกิดขึ้นหรือไม่


อย่างไรก็ตาม หลังจากการออกอากาศจบลง ชางมิน ออกมาเปิดเผยว่า “ผมเข้าถึงอารมณ์มากน้ำตามันเลยไหลออกมาครับ” เสริม “ไม่มีเรื่องอะไรเกิดขึ้นเป็นพิเศษครับ” เขากล่าว

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  Apink ปิดฉากคอน ‘Pink UP’ ที่ฮ่องกง ก่อนเยือนไต้หวัน-ไทย

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineแฟนๆฮ่องกงต้อนรับร้อนแรงใน Apink เอเชียทัวร์คอนเสิร์ต ‘Pink UP’ เมื่อวันที่ 23 กันยายน ณ AsiaWorld-Expo เกิร์ลกรุ๊ป Apink ได้จัดคอนเสิร์ต ‘Pink UP’ ท่ามกลางแฟนๆกว่า...

 • KOREA

  AOA ซอฮยอน (Seohyun) โชว์แฟชั่นกระเป๋าสวย COLORED HAZZYS WONDERLAND’

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineHAZZYS ACCESSORIES ปล่อยภาพแฟชั่น 17F/W SEASON THEME ‘COLORED HAZZYS WONDERLAND’ โดยนางแบบสาว ซอฮยอน (Seohyun) ที่เน้นสีแดงจัดจ้าน ในภาพที่ปล่อยออกมาซอฮยอนได้มาแปลงโฉมเป็นสาวผมบลอนด์ที่ถ่ายทอดความน่ารักและความงามของกระเป๋าออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 • KOREA

  GOT7 เผยแผนทำกิจกรรมคัมแบ็คอัลบั้มใหม่ ‘7 for 7’ 10 ต.ค.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ปล่อยตารางคัมแบ็คของ GOT7 ผ่านทาง SNS โดยมีกำหนดการการทำกิจกรรมต่างๆอย่างครบถ้วน ในภาพโปสเตอร์มาพร้อมกับอัลบั้มใหม่ของ GOT7 ในชื่อ ‘7 for 7’ โดยพวกเขาจะเปิดตัวรายชื่อเพลง...

 • KOREA

  BTS อัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ ทำยอดขายสัปดาห์แรก 7.5 แสน

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากอัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ มียอดสั่งจอง 1.12 ล้านชุด ล่าสุดยอดขายสัปดาห์แรกพวกเขาสามารถทำไปได้กว่า 750,000 ชุด 25 กันยายน Hanteo Chart เปิดเผยว่าอัลบั้ม...

 • KOREA

  นายอน โมโมะ จื่อวี ปล่อยภาพทีเซอร์แฟนมีท TWICE FANMEETING ONCE BEGINS

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineTWICE เตรียมจัดงานแฟนมีทติ้ง ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ ณ มหาวิทยาลัยคยองฮี ในวันที่ 14-15 ตุลาคม รวม 2 รอบ โดยพวกเธอก็ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาตั้งแต่วันที่ 19...

 • KOREA

  ศิลปิน K-POP ตบเท้าร่วมงาน 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS ครั้งแรก

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineไอดอลเกาหลีร่วมงานประกาศรางวัลครั้งแรก 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS (2017 SOBA) เมื่อวันที่ 20 กันยายน เวลา 18.30 น. งานดำเนินรายการโดยแก๊กแมน...

 • KOREA

  GFRIEND ปล่อยเอ็มวี Summer Rain แดนซ์เวอร์ชั่น

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line21 กันยายน เวลา 0.00 น. GFRIEND ปล่อยมิวสิควีดีโอแดนซ์เวอร์ชั่นเพลง Summer Rain ผ่านทาง SNS และ YouTube ในมิวสิควีดีโอที่ปล่อยออกมาเป็นเวอร์ชั่นท่าเต้นของ GFRIEND ที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวา

 • KOREA

  ซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โชว์แฟชั่นใบไม้ร่วงที่นิวยอร์ค

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โพสภาพแฟชั่นที่นิวยอร์คหลังลัดฟ้าร่วมงาน New York Fashion Week ซนนาอึน ร่วมกับนิตยสาร Bazaar เผยภาพแฟชั่นฤดูใบไม้ร่วง-หนาว โดยถ่ายทำกันบนดาดฟ้าในเชลซีที่เห็นบรรยากาศเมืองนิวยอร์คไปจนถึงแม่น้ำฮัดสัน เธอมาพร้อมกับท่าโพสอันหลากหลายอวดคาริสมาในแบบแฟชั่นนิสต้าได้เป็นอย่างดี...

 • KOREA

  iflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต  จากเกาหลี

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineiflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต <COMEBACK SHOW – BTS DNA> จากเกาหลี ให้สมาชิก iflix ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มันส์กับวง BTS สุดฮอตแบบเรียลไทม์ ไอฟลิกซ์ (iflix) ถ่ายทอดสดคอนเสิร์ต “คัมแบค โชว์ – บีทีเอส ดีเอ็นเอ <COMEBACK SHOW – BTS DNA>” ส่งตรงจากเกาหลีมากระฉากใจสาวๆบน iflix แบบคมชัดระดับ HD สุดเอ็กคลูซีฟในวันที่ 21 กันยายนนี้ เวลา 18:30 น. (ไทย) โดยเหล่าแฟนๆบีทีเอสเตรียมมันส์ไปกับ 7 หนุ่มวง “บีทีเอส...

 • KOREA

  ยูโนยุนโฮ (U-know Yunho) แห่ง ดงบังชินกิ (TVXQ!) ปล่อยทีเซอร์เพลงโซโล่ DROP

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line21 กันยายน เวลา 18.00 น. ยุนโฮ จะปล่อยทีเซอร์มิวสิควีดีโอเพลงโซโล่ ‘DROP’ ตัวแรกผ่านทางเว็บไซต์หลัก, YouTube SMTOWN, Naver TV Smtown อีกทั้งเขาจะปล่อยเพลง ‘DROP’...

To Top